5 VPN tốt nhất để xem Mediaset Premium ở nước ngoài (bên ngoài Ý)

Quan tâm đến việc học cách xem Mediaset Premium từ nước ngoài? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách phát trực tiếp Mediaset Premium từ mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vượt qua các giới hạn khu vực và truy cập tất cả các chương trình yêu thích của bạn bằng Mạng riêng ảo (VPN). Bằng cách này, bạn có thể xem Mediaset Premium từ Ý, Mỹ, Anh, Canada, Úc hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Cách xem Mediaset Premium ở nước ngoàiHầu hết các nền tảng phát trực tuyến chính đều sử dụng giới hạn địa lý để ngăn mọi người bên ngoài khu vực phát sóng của họ điều chỉnh. Tuy nhiên, khi bạn kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn, bạn đã chỉ định một địa chỉ IP tạm thời, theo vùng cụ thể. Điều này khiến các trang web tin rằng bạn thực sự ở một nơi khác và cho phép bạn xem bất cứ điều gì bạn thích, bất kể bạn ở quốc gia nào. VPN cũng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ngăn không cho nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn đọc. quản trị mạng hoặc tin tặc.

Chọn đúng VPN là rất quan trọng. Mỗi dịch vụ hơi khác nhau về kích thước mạng, tốc độ và bảo mật, do đó, trả tiền để tìm một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Để tìm VPN tốt nhất để phát trực tuyến Mediaset Premium, chúng tôi đã tìm các dịch vụ có các đặc điểm sau:

 • Có một mạng lưới rộng khắp với nhiều máy chủ Ý
 • Cung cấp các kết nối nhất quán và đủ nhanh để truyền phát video HD trực tiếp
 • Có thể bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến lớn từ nước ngoài
 • Sử dụng mã hóa hiệu quả không thể bẻ khóa và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung
 • Giữ các bản ghi tối thiểu, hoặc tốt hơn nữa, không có bản ghi nào

Cách xem Mediaset Premium trực tuyến bằng VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Không có vấn đề: truy cập các trang web bị chặn địa lý khá đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn Mediaset Premium từ bên ngoài Ý:

 1. Đăng ký một trong các VPN bên dưới (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt máy khách VPN, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Ý của bạn. Lưu ý: nếu bạn muốn bỏ chặn một dịch vụ ở nơi khác, hãy kết nối với máy chủ ở vị trí đó. Ví dụ: bạn muốn một máy chủ Hoa Kỳ truy cập Hulu từ nước ngoài.
 4. Hãy thử xem nội dung từ Mediaset Premium. Nếu mọi thứ đã diễn ra như mong đợi, bạn sẽ tìm thấy video tải nhanh chóng, không có bất kỳ lỗi nào. Lưu ý rằng bạn có thể phải làm mới trang trước khi bạn thấy bất kỳ thay đổi nào.

Nếu bạn thích xem một sự kiện cụ thể hoặc chiếu trực tiếp, hãy đảm bảo chạy qua các bước trên trước khi nó bắt đầu. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ VPN của bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

CÁCH NHẬN VPN TRẢ TIỀN MIỄN PHÍ: Nếu bạn chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn (ví dụ: nếu bạn đang đi nghỉ và muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến thông thường hoặc nếu bạn muốn xem một sự kiện cụ thể), bạn có thể tận dụng 30 miễn phí của ExpressVPN thử nghiệm ngày. Mặc dù bạn sẽ được yêu cầu trả trước, bạn có thể hủy bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian này để được hoàn lại tiền đầy đủ.

Hãy xem bên dưới để tìm VPN tốt nhất để phát trực tuyến Mediaset Premium ở nước ngoài:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là tuyệt vời để phát trực tuyến nhờ mạng máy chủ rộng khắp (hơn 2.000 trên toàn thế giới, với hai ở Ý), tốc độ cao và khả năng bỏ chặn đặc biệt. ExpressVPN có thể bỏ chặn đáng tin cậy các nền tảng như Mediaset Premium, nhưng cũng có một số dịch vụ mà hầu hết các dịch vụ khác phải vật lộn, như Netflix và BBC iPlayer.

Nó bảo vệ lưu lượng mạng của bạn bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa AES 256 bit, xác thực SHA512 và khóa RSA 4.096 bit. Các ứng dụng máy tính để bàn cũng có tính năng tắt khóa đảm bảo bạn không bao giờ duyệt không được bảo vệ. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, duy trì bảo mật hoàn hảo về phía trước và ngăn chặn rò rỉ DNS và WebRTC, vì vậy bạn biết rằng các hoạt động của bạn sẽ luôn ở chế độ riêng tư. Hỗ trợ có sẵn qua trò chuyện trực tiếp, 24/7, trong trường hợp có vấn đề.

Dịch vụ này cung cấp ứng dụng cho tất cả các hệ điều hành phổ biến nhất: Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Nó cũng có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Nhận thêm ba tháng miễn phí bằng cách đăng ký gói ExpressVPN một năm của ExpressVPN. Điều này giúp giảm 49% tổng giá, và vì có một khoản bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nên không có rủi ro gì.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Với 53 máy chủ ở Ý và hơn 5.000 máy chủ khác, NordVPN là một lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai muốn phát trực tuyến từ các nền tảng như Mediaset Premium hoặc RaiPlay. Hơn nữa, nó cung cấp các máy chủ được tối ưu hóa cho truyền phát HD và chia sẻ tệp, cũng như các máy chủ chống DDoS được thiết kế để chơi game. Dịch vụ này có thể dễ dàng bỏ qua việc chặn địa lý trên các dịch vụ như Netflix, Amazon Prime Video và ESPN. Hơn thế nữa, với tối đa sáu kết nối được phép cùng một lúc, bạn có thể truyền phát an toàn từ bất kỳ thiết bị nào của mình.

NordVPN chú trọng lớn đến người dùng của mình Bảo mật. Chẳng hạn, nó là một trong những VPN chính duy nhất có khả năng tương thích VPN và Tor-over-VPN gấp đôi. Các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và iOS có tính năng tắt khóa và bạn có thể bật quét phần mềm độc hại tự động và chặn quảng cáo. Trong khi đó, lưu lượng truy cập của bạn được bảo vệ bằng mã hóa 256 bit, khóa DHE-RSA 2048 bit và xác thực SHA384. NordVPN chấp nhận thanh toán bằng bitcoin, không ghi lại thông tin nhận dạng và ngăn chặn rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC, vì vậy bạn có thể đăng ký và duyệt gần như hoàn toàn ẩn danh.

VPN này có các ứng dụng dễ sử dụng cho các thiết bị Windows, MacOS, Android và iOS. Nó hoạt động với các hệ thống Linux và một số bộ định tuyến không dây, mặc dù bạn sẽ phải tự cấu hình nó trước.

TIẾT KIỆM 66%: Giảm giá xuống chỉ còn 3,99 đô la mỗi tháng (giảm 66%) với đăng ký hai năm của NordVPN xông.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Bạn không phải là một chuyên gia công nghệ để giữ an toàn với CyberGhost: bạn có thể chỉ cần chọn một tác vụ như phát trực tuyến hoặc duyệt ẩn danh và tự động kết nối với một máy chủ phù hợp. Có gần 3.000 trên toàn thế giới, chỉ riêng 100 ở Ý. CyberGhost có tác động tối thiểu đến tốc độ của bạn và cung cấp tính năng bỏ chặn chỉ bằng một cú nhấp chuột cho nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn truyền phát TV Ý từ nước ngoài.

Mặc dù nó được thiết kế cho người dùng mới làm quen, nhưng VPN này không thỏa hiệp về bảo mật. Nó bảo vệ chống lại sự rò rỉ DNS, IPv6, chuyển tiếp cổng và WebRTC, và có một công tắc tắt luôn bật trong cả ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit, xác thực SHA256 và khóa RSA 2.048 bit và ghi nhật ký không có thông tin nhận dạng cá nhân, dịch vụ này giữ lưu lượng truy cập mạng của bạn và danh tính của bạn, ẩn danh.

Các ứng dụng CyberGhost có sẵn cho MacOS, Windows, iOS và Android. Nó có thể được cài đặt thủ công chỉ trong vài phút trên các nền tảng dựa trên Linux và chọn bộ định tuyến internet.

GIẢM GIÁ ĐỘC QUYỀN: Độc giả của chúng tôi có thể tiết kiệm 77% cho gói hàng năm của CyberGhost. Bạn cũng sẽ nhận được thêm sáu tháng miễn phí.  

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến đã trở thành đồng nghĩa với phát trực tuyến nhờ tốc độ cao, hỗ trợ đa nền tảng đặc biệt, các ứng dụng nhẹ và dễ sử dụng. Nó có 16 máy chủ ở Ý và hơn 1.000 máy chủ trên toàn thế giới, cho phép bạn truy cập vào kết nối có độ trễ thấp bất kể bạn ở đâu. Hơn nữa, với tối đa mười kết nối đồng thời được phép, bạn có thể truyền phát trực tiếp Mediaset Premium từ bất kỳ thiết bị nào của bạn.

Dịch vụ VPN này bao gồm một số tính năng cho phép bạn điều chỉnh hoàn hảo thiết lập bảo mật của mình. Chẳng hạn, bạn có thể chặn tất cả lưu lượng truy cập cục bộ, thường xuyên thay đổi địa chỉ IP của mình, làm xáo trộn lưu lượng OpenVPN hoặc bật khóa chuyển đổi (trong ứng dụng máy tính để bàn). Nó sử dụng xác thực SHA512, khóa RSA 2.048 bit và mã hóa AES 256 bit và bảo vệ chống rò rỉ DNS và IPv6. IPV Biến không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu hoạt động nào, vì vậy bạn có thể yên tâm bảo mật của mình nằm trong tay tốt.

Nhà cung cấp này có các ứng dụng cho hầu hết các nền tảng phổ biến bao gồm Windows, MacOS, Android và iOS. Nó thậm chí có thể được cài đặt thủ công trên các thiết bị Linux và bộ định tuyến được hỗ trợ.

DEAL DEAL: Tiết kiệm tới 60% cho các gói IPV Biến tại đây. Chúng đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày để bạn có thể dùng thử dịch vụ không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Mặc dù PrivateVPN chỉ có hai máy chủ của Ý (và tổng cộng 76), nhưng nó cung cấp tốc độ cao hơn nhiều VPN có mạng lớn hơn. Hơn nữa, nó có thể vượt qua các giới hạn địa lý đối với các dịch vụ nổi tiếng cứng đầu như Netflix và BBC iPlayer. Do đó, nó cho phép bạn truyền phát video HD trực tiếp từ Mediaset Premium ngay cả khi ở nước ngoài.

PrivateVPN vượt trội tại dịch vụ khách hàng: nhân viên của nó có mặt 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và với sự cho phép của bạn, họ thậm chí có thể cài đặt hoặc định cấu hình phần mềm từ xa cho bạn. Dịch vụ này cực kỳ an toàn, với mã hóa 256 bit, xác thực SHA256 và khóa RSA 2.048 bit. Ngoài ra, còn có một công tắc tiêu diệt (trong các phiên bản dành cho máy tính để bàn) và bảo vệ rò rỉ IPv6, DNS và WebRTC được tích hợp. PrivateVPN không giữ nhật ký lưu lượng, đảm bảo quyền riêng tư và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Dịch vụ này cung cấp các ứng dụng Windows, Android, MacOS và iOS. Cấu hình thủ công là cần thiết cho các hệ thống và bộ định tuyến mạng dựa trên Linux.

DEAL HÀNG NĂM: Nhận miễn phí năm tháng và tiết kiệm hơn 70% bằng cách chọn đăng ký hàng năm của PrivateVPN.  

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Tôi có thể truyền phát Mediaset Premium bằng VPN miễn phí không?

Bạn có thể muốn thử phát trực tuyến Mediaset Premium với VPN miễn phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. VPN miễn phí hầu như luôn phải vật lộn để cung cấp tốc độ cao vì mạng máy chủ của họ có thể hỗ trợ cho dòng người dùng liên tục. Điều này có nghĩa là bất kỳ video nào bạn cố gắng phát sẽ có khả năng đệm trong thời gian dài hoặc nói lắp nếu video đó phát. Tệ hơn, bạn có thể thấy mình bị ngắt kết nối mà không có cảnh báo, khiến lưu lượng truy cập của bạn không được bảo vệ.

Máy chủ rất tốn kém để duy trì vì vậy làm thế nào VPN miễn phí có thể trả tiền cho chúng? Đơn giản, mặc dù người dùng của họ không phải trả tiền trực tiếp, nhưng mỗi người là một nguồn lợi nhuận. Hầu hết các VPN miễn phí đều đặt quảng cáo trên các trang bạn truy cập, nhưng một số còn đi xa hơn, lưu trữ cookie theo dõi trên thiết bị của người dùng. Điều này cho phép công ty ghi lại tất cả các thói quen duyệt web của bạn và biên dịch hồ sơ người tiêu dùng chi tiết mà sau này có thể được bán cho bên thứ ba mà bạn không biết. VPN được cho là để cải thiện sự riêng tư của bạn, nhưng những VPN miễn phí này thực sự có thể gây bất lợi.  

Cuối cùng, không phân tích lưu lượng truy cập web của bạn, bạn không thể biết nếu bạn sử dụng một dịch vụ hợp pháp hoặc một trong số hàng chục Trojans có sẵn. Ngay cả khi không có phần mềm độc hại nào được cài đặt, thì cũng không có gì đảm bảo lưu lượng của bạn thực sự an toàn; trong thực tế, gần 18% trong số các VPN miễn phí được khảo sát trong một nghiên cứu năm 2016 đã không sử dụng bất kỳ mã hóa nào. Chúng tôi thậm chí còn thấy các dịch vụ miễn phí cấu hình cao làm những việc mờ ám, đặc biệt là một dịch vụ đang chạy botnet với băng thông nhàn rỗi của người dùng. Rõ ràng, tốt nhất là đừng để thông tin cá nhân của bạn gặp rủi ro. Thay vào đó, hãy sử dụng VPN có uy tín với chính sách quyền riêng tư đầu tiên của người dùng đã thử và đã thử.

Tôi có thể đăng ký Mediaset Premium từ nước ngoài không?

bản đồ toàn cầu

Dịch vụ này tích cực hơn trong việc ngăn chặn người dùng nước ngoài đăng ký hơn hầu hết những người khác. Đầu tiên, bạn được yêu cầu cung cấp bằng chứng về danh tính của bạn, ví dụ: hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Điều này đã rất bất thường đối với một dịch vụ phát trực tuyến, nhưng việc kiểm tra không dừng lại ở đó.

Bạn cũng sẽ được yêu cầu một địa chỉ tiếng Ý và mã số tài chính tiếng Ý của bạn. Những biện pháp này làm cho tất cả nhưng không thể đăng ký từ nước ngoài trừ khi bạn thực sự sống ở Ý. Để tận dụng thời gian dùng thử miễn phí 15 ngày, bạn sẽ cần một số điện thoại di động của Ý. Nếu không có thông tin ở trên, bạn đã giành được Nhóm có thể xem nội dung Mediaset Premium..

Bạn vẫn có thể truyền phát các kênh Mediaset cơ bản mà không cần đăng ký và thậm chí không có VPN, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một kênh. Một số ISP đã được biết là điều chỉnh tốc độ kết nối của người dùng nếu họ truyền phát quá thường xuyên và VPN, ngoài việc tăng quyền riêng tư của bạn, giúp giảm khả năng xảy ra điều này.

Tôi có thể xem gì trên Mediaset Premium?

Mediaset Premium có rất nhiều nội dung bao gồm mọi thứ, từ thể thao trực tiếp đến các chương trình truyền hình nổi tiếng. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số tựa game phổ biến nhất mà bạn có thể xem:

 1. Nữ siêu nhân
 2. Siêu nhiên
 3. Cô gái mới
 4. Riverdale
 5. 30 đá
 6. Những kẻ nói dối nhỏ xinh
 7. Giải vô địch thế giới Superbike
 8. Bóng đá giải ngoại hạng Scotland
 9. Liên đoàn Bóng đá Quốc gia
 10. Bóng đá UEFA Champions League
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me