5 VPN tốt nhất để truy cập LINE khi bị chặn hoặc bị kiểm duyệt

LINE bị chặn ở một số quốc gia bao gồm cả Trung Quốc. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bỏ chặn nó bằng VPN và hướng dẫn bạn qua các VPN tốt nhất cho công việc.

Ứng dụng nhắn tin tức thì LINE là một lựa chọn phổ biến cho người dùng trên toàn thế giới do nhãn dán và biểu tượng cảm xúc quyến rũ cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng khác như gọi thoại miễn phí và chuyển tập tin. Thật không may, một số quốc gia – chẳng hạn như Trung Quốc – chặn ứng dụng hoàn toàn. LINE cũng có bộ nội dung giới hạn địa lý của riêng mình – một số nhãn dán có thể có sẵn ở Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng không có ở các nơi khác trên thế giới. Đó là một kẻ hạ bệ đối với những người nghiện LINE nghiêm túc, những người có thể nhận được đủ Brown và Cony.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách truy cập LINE (nếu không có ở quốc gia cư trú của bạn) hoặc tải xuống nhãn dán mà công ty hạn chế do vị trí của bạn. Điều này được thực hiện tốt nhất với dịch vụ VPN trả phí.

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước này để có kết quả tốt nhất:

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký Mạng riêng ảo (VPN). VPN cung cấp cho bạn một loạt các vị trí máy chủ và cho phép bạn xuất hiện rằng bạn đang truy cập web từ Hoa Kỳ..
 2. Đăng ký dịch vụ và tải phần mềm cho điện thoại của bạn
 3. Xóa cookie của bạn và khởi động lại thiết bị của bạn để xóa định danh vị trí cũ
 4. Đăng nhập vào nhà cung cấp VPN của bạn và kết nối với máy chủ ở Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc Singapore
 5. Mở ứng dụng LINE và sử dụng bình thường.

Sau một số thử nghiệm kỹ lưỡng, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các VPN hoạt động tốt với LIME. Chúng tôi đề cập đến chúng rất nhiều chi tiết dưới đây, nhưng trong trường hợp bạn thiếu thời gian, đây là danh sách các VPN tốt nhất để truy cập LINE:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho LINE. Một loạt các máy chủ nhanh trên khắp châu Á. Bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời và có thể bỏ chặn hầu hết các trang web và dịch vụ bị hạn chế. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Hàng trăm máy chủ ở châu Á nhanh và an toàn. Ứng dụng rất dễ sử dụng và có các tính năng bảo mật tốt.
 3. CyberGhost Lựa chọn ngân sách với các máy chủ và ứng dụng nhanh chóng, dễ sử dụng và tuyệt vời cho người mới bắt đầu.
 4. IPV Biến Bảo vệ mạnh mẽ và bảo mật được tích hợp trong các ứng dụng. Máy chủ nhanh và dễ sử dụng.
 5. VyprVPN Thắng được cho phép bạn xuống cho các tính năng riêng tư và bảo mật. Cũng có tốc độ tốt nhưng có những lựa chọn rẻ hơn ở đây.

Điều gì VPN VPN tốt nhất cho LINE?

Trong phần này, chúng tôi sẽ đưa bạn qua danh sách của chúng tôi về những gì chúng tôi nghĩ là các VPN tốt nhất mà màllll sẽ cung cấp cho bạn một kết nối nhanh chóng và ổn định. Họ đã được xếp hạng dựa trên các yếu tố sau:

 • Nhiều địa điểm máy chủ ở châu Á
 • Tốc độ và sự ổn định của kết nối
 • Giao thức mã hóa cứng nhắc để vị trí của bạn vẫn bị ẩn
 • Dễ sử dụng
 • Ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một dịch vụ VPN tốc độ mà rất dễ cài đặt và đi kèm với thiết kế tối giản. Có các tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ và nhà cung cấp hầu như không có thời gian chết.

Dịch vụ này cung cấp hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên toàn thế giới, vì vậy việc tìm kiếm một kết nối đầy đủ không nên là vấn đề. Phần tốt nhất là có một mạng lưới máy chủ rộng khắp châu Á, bao gồm các quốc gia như Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Indonesia. Đây là những nơi tình cờ có hàng loạt người dùng LINE cư trú, do đó bạn có thể tải xuống rất nhiều nhãn dán miễn phí chỉ bằng cách thay đổi vị trí của mình trên ứng dụng VPN.

ExpressVPN cũng sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn. Công ty có một chính sách đã nêu là không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng hoặc lưu lượng truy cập nào. Dữ liệu tối thiểu duy nhất mà nó giữ lại là ngày kết nối (không phải thời gian) của kết nối, lựa chọn vị trí máy chủ và tổng băng thông được sử dụng. Địa chỉ IP cá nhân của bạn không bao giờ được lưu trữ.

Những người ủng hộ quyền riêng tư sẽ cảm thấy an toàn với các giao thức mã hóa cấp quân sự tại chỗ. Dịch vụ tận dụng AES-CBC 256 bit làm tiêu chuẩn mã hóa mặc định cũng như xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Một công tắc tiêu diệt internet được bao gồm, mà ExpressVPN gọi là khóa lock mạng. Đối với những người không biết, tính năng này làm gì sẽ tạm dừng lưu lượng truy cập web nếu kết nối bị giảm đột ngột. Nó chỉ được khôi phục khi kết nối với máy chủ VPN ổn định trở lại.

Có các ứng dụng cho cả Android và iOS cũng như phần mềm máy tính để bàn cho Windows, MacOS và Linux.

Ưu điểm:

 • Hơn 3.000 máy chủ siêu nhanh hoạt động tại hơn 90 quốc gia bao gồm nhiều lựa chọn máy chủ ở châu Á
 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp giúp bảo mật và riêng tư vững chắc
 • Dễ dàng sử dụng và thiết lập với các ứng dụng cho nhiều nền tảng
 • Hoàn toàn riêng tư – không lưu giữ dữ liệu cá nhân
 • Hỗ trợ khách hàng rộng rãi bao gồm tài liệu và trò chuyện 24/7

Nhược điểm:

 • Người dùng có thể tìm thấy các tùy chọn nâng cao bị giới hạn

VPN TỐT NHẤT CHO LINE: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Nó có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Tại đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một cựu chiến binh tương đối trong kinh doanh VPN bởi vì nó đã tồn tại hơn một thập kỷ. Tuổi thọ cao có nghĩa là nó đã tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, trực quan, dễ sử dụng và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng cao cấp muốn có các tùy chọn tùy chỉnh.

Nó có một dịch vụ VPN khác chỉ đơn giản là từ chối giữ bất kỳ thông tin người dùng nào. Điều này bao gồm thói quen duyệt web, dấu thời gian và thông tin máy chủ. NordVPN đã nhận được các yêu cầu chính thức để vượt qua dữ liệu người dùng nhưng chính sách này có nghĩa là nó không thể. Các cơ quan chính phủ đã tiến thêm một bước và các máy chủ bị tịch thu nhưng thậm chí sau đó không có gì để tìm.

Công ty cho phép bạn chọn các máy chủ dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn như chống DDoS, truyền phát video, VPN kép, Tor qua VPN hoặc P2P – nhưng người dùng muốn truy cập LINE có thể chỉ cần kết nối với máy chủ VPN tiêu chuẩn. Và có một máy chủ khổng lồ 5.111 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia với hơn 450 trong số họ hoạt động ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm các địa điểm ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore và hơn thế nữa.

Nó cũng không bỏ qua các tiêu chuẩn mã hóa. NordVPN sử dụng mã hóa AES 256 bit theo mặc định cùng với các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt.

Có hỗ trợ của Windows cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Nhà cung cấp ngân sách hoạt động gần 500 máy chủ trên khắp châu Á
 • Mã hóa mạnh mẽ và không có nhật ký nào đảm bảo an ninh và bảo mật hàng đầu
 • Cho phép 6 kết nối đồng thời trên một tài khoản
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Linux và Android
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có một chút lộn xộn so với các nhà cung cấp khác

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là giá trị tuyệt vời. Một ứng cử viên thực sự trong tất cả các loại. Có các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost là một lựa chọn phù hợp cho người dùng mới bắt đầu muốn có dịch vụ không rườm rà, cung cấp tốc độ nhanh và tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ. Hạn chế nhỏ duy nhất là các lựa chọn máy chủ hạn chế nhưng công ty đang bổ sung thêm với tốc độ dữ dội.

Công ty có trụ sở tại Rumani, có nghĩa là nó không phải tuân theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào. Chính sách nội bộ của nó về lưu trữ dữ liệu nil là một điểm cộng bổ sung. Phải nói rằng, công ty gần đây đã được mua lại. Điều này có thể hoặc không thể thay đổi chính sách ghi nhật ký và chúng tôi sẽ giữ cho độc giả của chúng tôi cập nhật trên mặt trận này.

Có hơn 3.700 máy chủ để lựa chọn trải rộng trên 60 quốc gia. Các địa điểm ở Châu Á bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore. Điều đó đủ cho những người tìm kiếm để có được nhãn dán LINE tốt nhất hoặc đơn giản là bỏ chặn dịch vụ.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Sự lựa chọn của nó về các giao thức mã hóa có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn và bảo mật. CyberGhost sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 MD5. Một chuyển đổi giết internet cũng được bao gồm.

Ưu điểm:

 • Hoạt động khoảng 200 máy chủ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tuyệt vời để bỏ chặn một loạt các nội dung bị hạn chế
 • Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ phát trực tuyến HD trên trung bình
 • Kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị
 • Không giữ nhật ký hoạt động của người dùng và cung cấp mã hóa mạnh để bỏ qua phát hiện hoạt động

Nhược điểm:

 • Không bỏ chặn tất cả các thư viện địa phương Netflix, chỉ thư viện Hoa Kỳ

LỰA CHỌN NGÂN SÁCH: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Quyền riêng tư tuyệt vời, không có nhật ký và bảo vệ rò rỉ DNS. Hoạt động với LINE nhưng nó được biết là phải vật lộn với một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một lựa chọn phổ biến cho người dùng bởi vì nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm tốc độ nhanh và mã hóa mạnh mẽ với mức giá mà won phá vỡ ngân hàng.

Công ty có một chính sách hoàn toàn không có log – nghĩa là nó sẽ không bao giờ giữ lại dữ liệu người dùng. Điều này bao gồm lưu trữ siêu dữ liệu. Việc lưu giữ dữ liệu thô sơ duy nhất là khi tài khoản được đăng ký lần đầu tiên. Không có gì sau đó.

IPV Biến cũng không thỏa hiệp với các giao thức mã hóa. Công ty tận dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Điều này có nghĩa là ngay cả khi tin tặc có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, họ sẽ không thể giải mã được dữ liệu phiên trước đó để tìm ra những gì bạn đã làm trên web. Phải nói rằng, đây là một kịch bản cực kỳ khó xảy ra ngay từ đầu vì có hệ thống ấn tượng.

Máy chủ ổn định, an toàn và cung cấp tốc độ nhanh. Có hơn 1.300 trong số đó trải rộng trên 75 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm các địa điểm ở Châu Á như Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam và Hồng Kông. Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

IPV Biến phổ biến với người dùng Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 1.300 máy chủ từ 75 địa điểm thành phố trên toàn cầu, tuyệt vời để bỏ chặn các dịch vụ bị hạn chế
 • Không có nhật ký nào
 • Được Kodi và Firestick TV ưa thích vì các ứng dụng thân thiện từ xa
 • Tốc độ truyền phát 4K ấn tượng đạt được trong quá trình thử nghiệm

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ khách hàng trực tiếp, chỉ hỗ trợ email và vé
 • Ứng dụng don lồng làm việc tại Trung Quốc

NHANH CHÓNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Mạng không kiểm soát đạt được tốc độ tốt. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Có thể làm với việc có hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN đã tồn tại được hơn bảy năm và được yêu thích bởi những người ủng hộ quyền riêng tư bởi vì nó là một trong số ít các VPN có thể phá vỡ tường lửa lớn của Trung Quốc..

Tuy nhiên, nó chọn giữ lại một số dữ liệu người dùng. Cụ thể, đó là ngôn ngữ của người dùng, địa chỉ IP nguồn, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Nhưng VyprVPN khẳng định rằng thông tin đó chỉ được lưu giữ trong khoảng thời gian 30 ngày và được sử dụng để khắc phục sự cố. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận thấy bất kỳ sự cố đáng lo ngại nào về dữ liệu bị khai thác hoặc sử dụng cho mục đích bất chính.

Các tiêu chuẩn mã hóa là một trong những tiêu chuẩn tốt nhất trong kinh doanh nên rất khó để các thực thể xâm nhập xâm nhập. Tất cả lưu lượng được bảo mật bởi giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256. Công ty cũng có chính sách điều hành và quản lý các trung tâm dữ liệu của riêng mình – trái ngược với các nhà cung cấp khác chọn kết hợp thuê và thuê ngoài cho các nhà khai thác bên thứ 3 – giúp họ thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Có hơn 700 địa điểm máy chủ để lựa chọn bao gồm cả sự lựa chọn lành mạnh ở châu Á. Một số quốc gia trong danh sách là Nhật Bản, Malaysia, Pakistan, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan. Điều này sẽ mở khóa một loạt các nhãn dán dễ thương.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Kết nối nhanh, đáng tin cậy
 • Mã hóa cấp quân đội và nhật ký không có thông tin nhận dạng
 • Tốc độ nhanh và ổn định

Nhược điểm:

 • Không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này
 • Người dùng có quyền sẽ thích nhiều tùy chọn cấu hình hơn
 • Không có phương thức thanh toán tiền điện tử

DỄ DÀNG SỬ DỤNG ỨNG DỤNG: VyprVPN thân thiện với người dùng. Hoạt động tốt với LINE và hầu hết các dịch vụ trò chuyện và phát trực tuyến phổ biến. Duyệt web an toàn nhưng giá hơi cao. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí?

VPN miễn phí ẩn nấp xung quanh các interwebs và được quảng cáo rầm rộ bởi các nhà cung cấp tương ứng. Đây có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng thiếu tiền mặt đang tìm cách khắc phục nhanh. Nhưng hãy cẩn thận – rất nhiều VPN miễn phí đã bị bắt quả tang khi chèn cookie theo dõi, khai thác dữ liệu người dùng và bán cho người trả giá cao nhất.

Điều đó bởi vì ngay cả VPN được cho là miễn phí cũng là doanh nghiệp đã đăng ký. Họ cần trả tiền lương, thuê máy chủ và các chi phí liên quan khác. Đó là một lời nhắc nhở tốt về thực tế là khi sản phẩm miễn phí, bạn sẽ trở thành sản phẩm.

Bạn không thể mong đợi các mức dịch vụ giống như VPN trả phí. Chắc chắn sẽ có điều chỉnh băng thông, tiêu chuẩn mã hóa yếu và giới hạn dữ liệu. Bạn cũng có thể phải xếp hàng chờ đợi nếu dịch vụ đã đạt đến giới hạn người dùng. Anh đào trên đỉnh? Hàng tấn quảng cáo xâm lấn và mối đe dọa nhiễm phần mềm độc hại. Vì những lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tránh VPN miễn phí.

Một số VPN cần tránh

Một trong những lưu ý chính của việc sử dụng VPN là sự chắc chắn rằng quyền riêng tư, ẩn danh và dữ liệu của bạn luôn được bảo mật. Các VPN được đề cập trong danh sách được đề xuất của chúng tôi đã tránh được mọi tranh cãi như vậy nhưng không phải tất cả các VPN đều được tạo ra như nhau. Một số có hồ sơ theo dõi kém về việc quay lưng lại với người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên chỉ đạo rõ ràng.

Đây là hai trường hợp như vậy:

1. HolaVPN

Hola có trụ sở ở Israel, một tiện ích mở rộng VPN phổ biến cho Chrome, đã từng có một cơ sở người dùng ấn tượng với gần 50 triệu. Nhưng bất chấp sự tin tưởng mà nó đã thu được, công ty đã chọn tận dụng khối lượng quan trọng của mình để biến nó thành một mạng botnet khổng lồ. Điều này có nghĩa là một phần của mọi người dùng Băng thông mạng đã bị thất sủng khi thực hiện các cuộc tấn công DDoS (Phân phối từ chối dịch vụ) và truyền bá tài liệu có bản quyền bất hợp pháp.

3. Khiên nóng

Hotspot Shield vận hành một dịch vụ VPN miễn phí phổ biến mà nổi tiếng trên toàn cầu. Thật không may, bây giờ có vẻ như quyền của người dùng đã bị vi phạm.

Vào tháng 7, một nhóm ủng hộ quyền riêng tư đã đệ đơn khiếu nại nói rằng công ty đã chèn mạnh cookie theo dõi vào thiết bị người dùng và bán dữ liệu khai thác cho các nhà quảng cáo bên thứ 3. Nhóm nói thêm rằng Hotspot Shield sẵn sàng chiếm quyền điều khiển các yêu cầu HTTP và chuyển hướng lưu lượng thương mại điện tử sang các tên miền đối tác – kiếm tiền hoa hồng trên doanh số liên kết.

Ví dụ: nếu người dùng Hotspot Shield nhập yêu cầu cho một trang web như nike.com, thay vào đó họ được điều hướng đến một công ty đối thủ. Đó là điều sai lầm.

Các cáo buộc thiên đường đã được chứng minh tại một tòa án của pháp luật và chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ kết luận nào, nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng bạn nên tránh dịch vụ này cho đến khi nó được tha bổng. Quyền riêng tư và dữ liệu của bạn quan trọng hơn nhiều.

Chúng tôi không nghĩ rằng một VPN nên được sử dụng để che giấu danh tính và thực hiện các hoạt động bất hợp pháp. Nhưng các dịch vụ VPN cần phải rõ ràng và cởi mở với người dùng về chính sách đăng nhập của họ là gì. Nếu nó vi phạm các điều khoản dịch vụ này, thì nó phải chịu trách nhiệm.

Điều gì một VPN?

Mạng riêng ảo là các dịch vụ phần mềm mạnh mẽ giúp che dấu vị trí hiện tại của bạn và làm cho nó xuất hiện rằng bạn đang truy cập web từ một quốc gia khác. Cách thức hoạt động là nhà cung cấp VPN sẽ tạo đường hầm dữ liệu của bạn thông qua một máy chủ trung gian nằm ở một phần khác của địa cầu. Tất cả lưu lượng truy cập được mã hóa và bảo mật, điều đó có nghĩa là nó rất khó khăn cho các cơ quan giám sát rình mò hoặc tin tặc gây phiền nhiễu để nghe lén hoạt động web của bạn.

Tôi có thể truy cập LINE ở Trung Quốc. Tôi làm gì?

Nếu bạn đang cố gắng đăng nhập vào ứng dụng LINE ở Trung Quốc bằng kết nối internet thông thường, thì đó chỉ là một bài tập vô ích. Ứng dụng đã bị chặn ở quốc gia này trong nhiều năm và bạn sẽ tiếp tục nhận được thông báo lỗi nói rằng dịch vụ này không khả dụng. Cách duy nhất để vượt qua rào cản này là đăng ký VPN (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong năm cách chúng tôi nhấn mạnh trong bài viết này).

Thực hiện theo hướng dẫn từng bước ở đầu bài viết và ứng dụng nhắn tin sẽ hoạt động tốt.

LINE hiện đã được mã hóa. VPN vẫn cần thiết?

LINE đã kích hoạt mã hóa đầu cuối theo mặc định vào năm ngoái – tương tự như các dịch vụ đối thủ WhatsApp và Viber – nhưng điều này không có nghĩa là nó hiện có sẵn một cách kỳ diệu ở các quốc gia đã chặn dịch vụ này. Mã hóa có nghĩa là các cuộc trò chuyện của bạn hiện đã được bảo vệ, đây là một bước đi tuyệt vời của công ty, nhưng khả năng có một cửa hậu vẫn tồn tại.

Các công ty như Facebook và WhatsApp sẽ từ chối sự tồn tại của một cửa hậu nhưng không thể biết được sự thật. VPN sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung cho trải nghiệm trò chuyện của bạn đồng thời mở khóa nhãn dán và cung cấp quyền truy cập vào dịch vụ nếu không có sẵn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN trong khi trò chuyện trên LINE để có trải nghiệm tốt nhất.

Cửa hàng bật lên trên dòng Line do Jon Russell cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me