5 VPN tốt nhất để truy cập BT Sport bên ngoài Vương quốc Anh

Chúng tôi xem xét các VPN tốt nhất để truy cập BT Sport ở nước ngoài cho những người bên ngoài Vương quốc Anh.

5 VPN tốt nhất để truy cập BT Sport bên ngoài Vương quốc Anh

BT Sport là một dịch vụ phát trực tuyến phổ biến ở Anh với kênh truyền hình và trang web cung cấp bảo hiểm 24/7 các môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, cricket, tennis và Công thức Một. Thật không may, toàn bộ các môn thể thao chỉ có sẵn cho những người đăng nhập thông qua địa chỉ IP ở Anh. Điều này có nghĩa là cư dân Anh đi du lịch nước ngoài có thể chỉ cần mở trình duyệt hoặc ứng dụng đồng hành và đăng nhập như bình thường. BT Sport sẽ hạn chế quyền truy cập trong trường hợp này.

Bạn có thể được chào đón với một tin nhắn như thế này:

Nội dung này chỉ dành cho người xem ở Vương quốc Anh.

Cách hiệu quả nhất để vượt qua truy cập bị giới hạn địa lý do BT Sport áp đặt là sử dụng Mạng riêng ảo (VPN). Nếu bạn không biết đó là gì, thì hãy hốt hoảng. VPN chỉ đơn giản là một phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để mã hóa tất cả lưu lượng truy cập internet đến và đi từ thiết bị của bạn và chuyển nó qua máy chủ bên ngoài vị trí hiện tại của bạn.

Do tính năng này, bạn được chỉ định một địa chỉ IP được liên kết với quốc gia mà máy chủ VPN được đặt. Sử dụng VPN đảm bảo tính ẩn danh và quyền riêng tư đồng thời mở khóa một loạt nội dung bị giới hạn địa lý như Netflix, BBC iPlayer, Hulu và Được trong thể thao.

Chúng tôi có nhiều chi tiết về từng VPN tạo ra danh sách này, nhưng nếu bạn cần một bản tóm tắt nhanh chóng, thì đây là một bản tóm tắt các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để truy cập BT Sport từ bất cứ đâu. Máy chủ nhanh chóng. Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến nhất ở Anh một cách an toàn và đáng tin cậy. Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Nhà cung cấp giá cả phải chăng mang đến tốc độ phát trực tuyến ấn tượng với BT Sport. Bảo mật mạnh mẽ và coi trọng sự riêng tư của bạn.
 3. CyberGhost Lựa chọn ngân sách tạo ra tốc độ phát trực tuyến tốt nhất trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Đáng tin cậy với BT Sport.
 4. IPV Biến Không gặp khó khăn khi bỏ chặn BT Sport, nhưng có thể đấu tranh với Netflix và Hulu. Tốc độ và bảo mật tốt.
 5. VyprVPN Dễ dàng cài đặt và sử dụng. Máy chủ nhanh rất tốt để phát trực tuyến, các tùy chọn rẻ hơn trong danh sách này.

Điều gì VPN VPN tốt nhất cho BT Sport?

Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số dịch vụ VPN được thiết kế để hoạt động với BT sport một cách liền mạch. Họ đã đánh giá các yếu tố sau:

 • Tốc độ và độ tin cậy của dịch vụ
 • Máy chủ ở Anh
 • Các tiêu chuẩn mã hóa mạnh mẽ để ngăn chặn rò rỉ dữ liệu
 • Giá trị của đồng tiền
 • Ứng dụng cho Android và iOS

1. VPN nhanh

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks BT SportTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một giải pháp VPN hàng đầu vì các tiêu chuẩn hoàn hảo, cam kết về quyền riêng tư và bảo mật và tốc độ nhanh. Có một giao diện gọn gàng và thân thiện với người dùng, màll sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình kết nối với máy chủ, làm cho nó trở thành một lựa chọn xứng đáng cho người mới bắt đầu.

ExpressVPN tự hào có hơn 3.000 máy chủ ấn tượng trải rộng trên 94 quốc gia bao gồm một số quốc gia ở Anh, do đó, việc tìm kiếm một kết nối đầy đủ không nên là một vấn đề. Các tiêu chuẩn mã hóa rất khó khăn – tất cả các máy chủ đều sử dụng giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 4.096 bit với bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA512. Nó có thể mở khóa một loạt các nội dung bị giới hạn địa lý bao gồm Netflix, Hulu, BBC IPlayer, HBO, SkyGo, Foxtel, v.v..

Nếu bạn đăng ký ExpressVPN, bạn sẽ nhận thấy rằng các máy chủ DNS được bao gồm và bảo vệ rò rỉ DNS được tích hợp. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt internet sẽ tạm thời dừng tất cả lưu lượng nếu kết nối bị giảm đột ngột, do đó thêm một lớp bảo mật bổ sung.

Nó có các ứng dụng cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows, Mac OS và Linux (dòng lệnh). Dịch vụ này được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, điều đó có nghĩa là nó không thuộc thẩm quyền của chính quyền Anh và có thể phải chịu các yêu cầu dữ liệu bắt buộc.

Những người ủng hộ quyền riêng tư sẽ hài lòng với thực tế rằng chính sách đã nêu không giữ nhật ký lưu lượng truy cập ngoại trừ một số siêu dữ liệu về ngày (không phải thời gian) khi được kết nối với dịch vụ, lựa chọn vị trí và tổng băng thông được sử dụng. Địa chỉ IP cá nhân của bạn không bao giờ được đăng nhập.

Ưu điểm:

 • Máy chủ nhanh và đáng tin cậy ở Anh phù hợp với hầu hết các mục đích
 • Không gặp khó khăn khi bỏ chặn BT Sport từ hầu hết mọi nơi
 • Các tính năng bảo mật cao cấp với bảo vệ quyền riêng tư tốt
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux
 • Các tiện ích bổ sung dành cho trình duyệt dành riêng cho Firefox, Chrome và Safari
 • Nhân viên hỗ trợ trò chuyện 24 giờ rất tốt để giải quyết mọi vấn đề.

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể kết nối 3 thiết bị cùng một lúc

VPN TỐT NHẤT CHO BT SPORT: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Đáng tin cậy unblocks BT Sport cũng như nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác. Tốc độ vượt trội để xem HD không có bộ đệm cùng với toàn bộ bảo mật và quyền riêng tư. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN tại đây.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNUnblocks BT SportTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có thể đẩy mạnh thiết kế giao diện người dùng của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là nó lướt qua sản phẩm cốt lõi – mang lại tốc độ nhanh cùng với mã hóa nghiêm ngặt.

Công ty đã tồn tại hơn một thập kỷ, điều này đã giúp nó mang lại một giải pháp chiến thắng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng đang tìm kiếm một VPN nhanh, kiểm tra tất cả các hộp khi đạt tiêu chuẩn bảo mật..

NordVPN tiếp tục trong chính sách không có nhật ký. Nó không lưu trữ bất kỳ thông tin nào về phiên người dùng, lưu lượng truy cập hoặc dấu thời gian.

Chính sách này đã phục vụ nó tốt trong quá khứ. Công ty thừa nhận nó đã được các cơ quan chính phủ tiếp cận để bàn giao dữ liệu khách hàng nhưng đơn giản là không có gì trên máy chủ của họ. Nó cũng được thành lập tại Panama – có nghĩa là nó không phải tuân theo bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào và nằm ngoài phạm vi quyền lực của chính quyền phương Tây.

Công ty vận hành hơn 5.000 máy chủ tại 60 quốc gia, làm cho nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ cho toàn bộ gam hoạt động web. Có 672 địa điểm máy chủ chỉ riêng ở Anh. Người dùng có quyền sẽ hài lòng với thực tế là nó giúp bạn chọn một máy chủ dành riêng cho yêu cầu của bạn – đây có thể là chống DDoS, truyền phát video, nhân đôi VPN, Tor qua VPN hoặc IP chuyên dụng.

NordVPN hoạt động với nhiều dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

Công ty mã hóa tất cả lưu lượng truy cập thông qua giao thức AES 256 bit theo mặc định và sử dụng các khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt. Các thông số kỹ thuật đẩy nó vào các dịch vụ VPN hàng đầu.

Có hỗ trợ của Windows cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Một nhà cung cấp ngân sách kỳ cựu với hơn 650 máy chủ trên khắp Vương quốc Anh
 • Bỏ chặn nội dung phát trực tuyến phổ biến nhất ở Anh với tốc độ HD từ nước ngoài
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Linux và Android
 • Dễ dàng sử dụng các ứng dụng an toàn và cung cấp sự riêng tư
 • Dịch vụ khách hàng có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ mất nhiều thời gian hơn để kết nối với

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là giá trị tuyệt vời. Một lựa chọn giá trị tuyệt vời hoạt động tốt với BT Sport. Cho phép tối đa 6 thiết bị được kết nối đồng thời. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá chuyên sâu về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửUnblocks BT SportTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost sẽ thu hút những người dùng mới bắt đầu, những người muốn có VPN plug-and-play mà không phá vỡ ngân hàng. Có một số lượng lớn các vị trí máy chủ, kiểm tra tốc độ khá tốt, giao diện thân thiện với người dùng và các tiêu chuẩn bảo mật rất khó khăn. Bạn có thể nhận được một VPN tốt.

Công ty được thành lập tại Rumani và cho biết họ không lưu trữ nhật ký hoặc dữ liệu của bất kỳ bản chất nào. Nhưng nó thích hợp để đề cập rằng gần đây nó đã được mua lại bởi một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh để có thể thay đổi chính sách. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận thấy bất cứ điều gì thêm trên mặt trận này.

Hãy để trở lại tiêu chuẩn dịch vụ. Với hơn 3.600 máy chủ trải rộng trên 59 quốc gia, có đủ sự lựa chọn cho một kết nối đầy đủ. CyberGhost có 410 máy chủ tại Vương quốc Anh – quốc gia dường như là một lĩnh vực ưu tiên vì gần đây đã thêm 32 máy chủ mới.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

CyberGhost sử dụng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 MD5. Có một công cụ diệt internet bao gồm cả điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập web sẽ bị tạm dừng nếu kết nối bị giảm.

Ưu điểm:

 • Đội ngũ lớn hơn 400 máy chủ tại Vương quốc Anh có thể bỏ chặn hầu hết nội dung phát trực tuyến bị giới hạn địa lý
 • Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ phát trực tuyến HD trên trung bình
 • Kết nối đồng thời tối đa 7 thiết bị
 • Bảo mật tốt và họ không ghi nhật ký hoạt động của cửa hàng người dùng
 • Người mới bắt đầu thấy ứng dụng của họ dễ cài đặt và sử dụng.

Nhược điểm:

 • Thắng được bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến như những trang khác trong danh sách này

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: CyberGhost rất dễ sử dụng. Một lựa chọn ngân sách tốt. Unblocks BT Sport và phát video HD đáng tin cậy. Quyền riêng tư và bảo mật vững chắc. Có thể đấu tranh với một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks BT SportTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một trong những VPN được khuyến nghị cao của chúng tôi bởi vì nó lưu tâm đến việc duy trì quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng trong khi cung cấp tốc độ tuyệt vời.

Nó cũng là một nhà cung cấp VPN khác không lưu trữ bất kỳ thông tin người dùng nào. Các chi tiết đáng chú ý duy nhất mà nó lưu trữ là khi tài khoản được đăng ký lần đầu tiên. Sau đó, tất cả dữ liệu nằm ngoài tầm với của quản trị viên hệ thống – điều này bao gồm những thứ như lịch sử phiên, lựa chọn máy chủ và băng thông.

Các tiêu chuẩn mã hóa rất mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là nó sẽ rất khó để BT Sport nhận ra rằng bạn có thể truy cập dịch vụ thông qua VPN. IPV Biến tận dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa DHE-RSA 2.048 với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Tính năng thứ hai có nghĩa là ngay cả khi tài khoản của bạn bị xâm phạm, thì bên đó sẽ không thể giải mã được các phiên xâm nhập và khám phá lịch sử web của bạn.

Một chuyển đổi giết internet được bao gồm với các dịch vụ. Điều này có nghĩa là công ty sẽ tạm thời dừng tất cả lưu lượng nếu kết nối bị giảm.

Với hơn 1.200 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia, một kết nối phù hợp không bao giờ nằm ​​ngoài tầm với. Có 101 máy chủ được đặt ở Anh một mình để người nước ngoài người Anh đi du lịch nước ngoài có thể truy cập BT Sport dễ dàng.

Một tính năng thú vị khác là IPV Biến hoạt động với BBC iPlayer một cách liền mạch. Đó là một điểm cộng nữa cho cư dân Vương quốc Anh.

Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Nhiều người dùng thấy đây là một lựa chọn tuyệt vời cho Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ưu điểm:

 • Mở khóa tất cả các trang web phát trực tuyến lớn của Vương quốc Anh từ nước ngoài
 • Vận hành hơn 100 máy chủ tại Vương quốc Anh, không gặp sự cố khi bỏ chặn BT Sport
 • Tốc độ rất tốt để phát trực tuyến HD trên hầu hết các máy chủ
 • Đặc biệt được ưa chuộng bởi người dùng điều khiển từ xa với các thiết bị Kodi hoặc Fire TV Stick

Nhược điểm:

 • Ứng dụng don lồng làm việc tại Trung Quốc
 • Hỗ trợ khách hàng chậm một chút

MẠNG MÁY CHỦ LỚN: IPV Biến hoạt động với tối đa 10 thiết bị được kết nối. Kết nối nhanh, ứng dụng nhẹ dễ sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng tốt. Đáng tin cậy với BT Sport nhưng có thể bỏ chặn nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác như một số đối thủ của nó.

Đọc đánh giá của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPNUnblocks BT SportTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là một dịch vụ VPN trưởng thành và đáng tin cậy đã có mặt trong gần một thập kỷ. Nó yêu thích với những người dùng thích giao thức mã hóa an toàn – công ty là một trong những doanh nghiệp tốt nhất khi được đánh giá theo tiêu chuẩn này.

Nó có chính sách ghi nhật ký – cụ thể là người dùng Địa chỉ IP nguồn của người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng. Một số người có thể lo lắng về điều đó. Nhưng công ty khẳng định rằng dữ liệu được lưu giữ chỉ trong 30 ngày và thêm rằng nó sẽ không ghi lại chi tiết lưu lượng truy cập.

Phải nói rằng, đó là một kịch bản khá phi thực tế để dữ liệu của bạn bị lộ. Các tiêu chuẩn mã hóa của VyprVPN đã ra khỏi thế giới này – đó là một trong số ít các dịch vụ có thể bỏ chặn Great Firewall.

VyprVPN sử dụng giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256 để bảo mật lưu lượng. Có một công tắc tiêu diệt internet bao gồm. Nó cũng có thể mở khóa nội dung trên Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

Có hơn 700 máy chủ, bao gồm một số ít ở Luân Đôn để cư dân Anh đi du lịch nước ngoài có thể kết nối với những máy chủ để mở khóa BT Sport.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Máy chủ cung cấp kết nối đáng tin cậy và tốc độ tốt
 • Vận hành máy chủ tại Vương quốc Anh
 • Mở khóa nhiều trang web phát trực tuyến phổ biến bao gồm BT Sport

Nhược điểm:

 • Thiếu tùy chọn cho cấu hình nâng cao
 • Không phải nhà cung cấp rẻ nhất trong danh sách này
 • Một chút giá

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: VyprVPN thân thiện với người dùng. Hoạt động tốt với BT Sport và nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác. Tốc độ truyền phát tốt nhưng giá hơi cao. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Làm cách nào để tôi truy cập BT Sport bằng VPN?

Giả định ngầm định ở đây là bạn là một thuê bao hiện có của BT Sport và bạn đang cố gắng truy cập dịch vụ từ một địa điểm bên ngoài Vương quốc Anh. Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ, thì bạn sẽ cần phải làm điều đó trước khi làm theo các mẹo trong phần này.

Thực hiện theo các bước sau để mở khóa BT Sport bên ngoài Vương quốc Anh:

Đăng ký một trong những nhà cung cấp VPN được đề cập trong danh sách này Sau khi bạn đã đăng ký và thanh toán, hãy tải xuống ứng dụng cho điện thoại hoặc PC / Macbook Xóa cookie và bộ nhớ cache của bạn để xóa số nhận dạng vị trí cũ và khởi động lại thiết bị của bạn Đăng nhập vào VPN ứng dụng và chọn máy chủ ở Vương quốc Anh Sau khi hoàn thành, hãy mở trình duyệt của bạn – Chrome hoặc Firefox sẽ thực hiện công việc – và truy cập BT Sport như bạn thường làm

Ứng dụng BT Sport thì sao?

Ứng dụng BT Sport chính thức có sẵn cho cả Android và iOS để có thể hoạt động trên một loạt điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu bạn đang tìm cách truyền phát phương tiện trên một trong hai thiết bị này thì bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng VPN đồng hành trước và làm theo các bước tương tự được nêu trong phần trước và đừng quên vô hiệu hóa GPS của bạn. Tất nhiên, giờ đây, không cần phải mở trình duyệt web – ứng dụng BT Sport sẽ thực hiện thủ thuật.

Thật không may, đó là hai nền tảng duy nhất mà nó hỗ trợ. Có một tùy chọn cho Amazon Fire Stick, Chromecast hoặc Playstation. Bạn có thể truyền nội dung từ ứng dụng lên màn hình TV.

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí để xem BT Sport không?

Bạn có thể bị cám dỗ bởi tùy chọn sử dụng VPN miễn phí nhưng thực tế là bạn sẽ nhận được một phần của các tiêu chuẩn tương tự mà các tùy chọn trả phí cung cấp.

VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách tràn ngập bạn với các quảng cáo xâm lấn, chèn cookie theo dõi và bán dữ liệu của bạn. Đó là vì họ đã chi tiền mặt cứng để xây dựng và duy trì dịch vụ và cần xem một số lợi nhuận từ khoản đầu tư này. Đó là một lời nhắc nhở nghiêm túc về thực tế rằng khi sản phẩm miễn phí, cuối cùng bạn sẽ là sản phẩm.

Các VPN được đề cập trong danh sách này có hàng trăm máy chủ trải rộng trên toàn thế giới và các kỹ sư liên tục tinh chỉnh sản phẩm. Các dịch vụ VPN miễn phí cung cấp một mô hình thu nhỏ chỉ có cùng trải nghiệm. Bạn có thể có các tùy chọn hạn chế, điều chỉnh băng thông và giới hạn dữ liệu.

Nếu bạn thực sự bị buộc tiền mặt, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua danh sách VPN của chúng tôi với bản dùng thử miễn phí. Nhưng chúng tôi bảo đảm rằng bạn tránh những cái ngẫu nhiên tồn tại trên internet.

Một số VPN cần tránh

Nếu bạn không muốn truy cập BT Sport bằng VPN, bạn muốn được đảm bảo rằng quyền riêng tư và dữ liệu của bạn sẽ bị xâm phạm. Chúng tôi nhận được điều đó. Đó là một lý do chính tại sao VPN tồn tại ngày nay – mọi người coi trọng tính ẩn danh của họ. Vấn đề bắt đầu khi các công ty VPN không bảo vệ các đạo đức này và sẵn sàng trao dữ liệu người dùng khi họ gặp phải một chút sức nóng. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các dịch vụ như vậy.

Dưới đây là ba ví dụ về các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi tin rằng bạn nên chạy trốn khỏi:

1. PureVPN

Chi tiết đang dần xuất hiện trong trường hợp này nhưng các báo cáo truyền thông gần đây cho thấy nhà cung cấp VPN PureVPN đã hợp tác với FBI để xác định cư dân Massachusetts Ryan Lin.

Ryan, một người dùng PureVPN, được cho là đang theo dõi một phụ nữ 24 tuổi giấu tên. Anh ta mua phần mềm để che dấu vết của mình.

Nghi phạm đã có thể truy cập vào tài khoản iCloud và tài khoản Google cá nhân của người phụ nữ giấu tên và sử dụng nó trong nỗ lực tống tiền.

PureVPN đã nhấn mạnh rằng nội dung truyền thông không được ghi lại nhưng công ty chắc chắn có thể minh bạch hơn.

2. HolaVPN

Hola có trụ sở ở Israel, nơi vận hành một tiện ích mở rộng VPN phổ biến cho Chrome, đã tự hào với số lượng người dùng ấn tượng là 50 triệu tại một thời điểm. Nhưng nó đã tận dụng lợi thế hoàn toàn phi đạo đức đó bằng cách biến người dùng thành một mạng botnet khổng lồ.

Điều này có nghĩa là một phần của mọi người dùng Hola Băng thông đã bị biến thành một con tốt. Khối lượng quan trọng đã được tận dụng để tấn công vào các trang web khác, quảng bá nội dung có bản quyền và nội dung khiêu dâm.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh chúng bằng mọi giá.

3. Khiên nóng

Hotspot Shield là một dịch vụ VPN miễn phí phổ biến với người dùng bị thu hút bởi thực tế là bạn không cần phải thanh toán trả trước để đăng ký. Nhưng có nhiều hơn những gì đã gặp.

Tháng trước, một nhóm ủng hộ quyền riêng tư đã gửi đơn khiếu nại nói rằng họ đã chèn cookie theo dõi mạnh mẽ để theo dõi dữ liệu người dùng và bán nó để quảng cáo. Nó cũng chiếm quyền điều khiển các yêu cầu HTTP hợp pháp và cố tình chuyển hướng chúng đến các trang web đối tác để kiếm tiền hoa hồng. Ví dụ: nếu bạn nhập vào macys.com, bạn đã được điều hướng đến một trang đối tác thay thế. Đó là một vi phạm lớn về quyền người dùng.

Một kết quả về vấn đề này vẫn đang chờ xử lý nhưng nó đi theo một câu chuyện tương tự như các dịch vụ VPN miễn phí khác. Chúng tôi nghĩ rằng nó tốt nhất nếu bạn tránh Hotspot Shield cho đến khi được miễn mọi khoản phí.

Chúng tôi không bỏ qua việc vi phạm luật quốc gia bằng cách sử dụng VPN và hy vọng quyền riêng tư của bạn sẽ được giữ nguyên. Nhưng đồng thời, các công ty VPN cần phải cởi mở và minh bạch về chính sách ghi dữ liệu của họ và tuân thủ những gì họ yêu cầu. Khi nguyên tắc đó được duy trì, chúng tôi cảm thấy đó là một lá cờ đỏ khổng lồ.

Sinh nhật ASB Classic Semis 2010 XXV do Louis Tan cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me