5 VPN tốt nhất cho Zemme để bạn có thể xem ở nước ngoài (bên ngoài Đức)

Chúng tôi xem xét các VPN tốt nhất cho Zemme để bạn có thể xem nó từ nước ngoài, bất cứ nơi nào trên thế giới.


Zemme là một nền tảng truyền tải dựa trên internet cho một loạt các kênh truyền hình và nội dung video theo yêu cầu. Nó có khoảng 20 triệu người dùng và được coi là nhà cung cấp truyền hình lớn nhất ở châu Âu. Nó ban đầu đã nổi tiếng sau khi giành được quyền phát sóng FIFA World Cup 2006 được tổ chức tại Đức và đã không nhìn lại kể từ đó.

Thật không may, Zemme chỉ có sẵn cho các thuê bao ở Đức. Nếu bạn cố gắng đăng ký hoặc đăng nhập vào Zemme từ một nơi khác, chẳng hạn như Hoa Kỳ, bạn sẽ bị chặn không được tiếp tục. Cách duy nhất xung quanh hạn chế này là sử dụng VPN.

Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN che giấu vị trí thực của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn và tạo đường hầm qua máy chủ trung gian. VPN có thể khiến bạn có vẻ như bạn thực sự có mặt ở Đức ngay cả khi bạn đăng nhập từ Singapore.

VPN sẽ cho phép bạn truy cập Zemme từ Pháp, Canada, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin chi tiết về từng nhà cung cấp mà chúng tôi giới thiệu bên dưới, nhưng trong trường hợp bạn không có thời gian để đọc toàn bộ bài viết, thì đây là danh sách các VPN tốt nhất cho Zemme:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Không có vấn đề bỏ chặn Zemme từ hầu hết mọi nơi với tốc độ phát HD phù hợp. Ứng dụng được bảo mật và riêng tư. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Nhà cung cấp thân thiện với ngân sách này có sự hiện diện của máy chủ lớn ở Đức. Tốc độ tốt và tính năng riêng tư.
 3. CyberGhost Một nhà cung cấp chi phí thấp đáng tin cậy rất tốt cho phát trực tuyến. Các ứng dụng dễ sử dụng thân thiện với người mới bắt đầu.
 4. IPV Biến Xây dựng danh tiếng của họ về khả năng bỏ chặn và phát trực tuyến của họ. Tốc độ tốt.
 5. RiêngVPN Mạng nhỏ nhưng không ngừng phát triển. Tốc độ ấn tượng và riêng tư.

Các VPN tốt nhất cho Zemme

Các dịch vụ VPN tồn tại rất nhiều trên internet nhưng tất cả chúng đều không thuộc cùng một thể loại. Một số nhà cung cấp hoạt động tốt hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác khi phát trực tuyến video HD và giữ vị trí thực sự của bạn ẩn. Để giúp bạn đi đến quyết định, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các VPN tốt nhất hoạt động với Zemme. Họ đã được phân tích dựa trên các yếu tố sau:

 • Tốc độ và sự ổn định của dịch vụ, đặc biệt khi phát trực tuyến video HD
 • Số lượng địa điểm máy chủ ở Đức
 • Khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý
 • Thông số mã hóa mạnh để vị trí của bạn được an toàn
 • Ứng dụng cho Android và iOS
 • Cung cấp cho các kết nối đồng thời
 • Dễ sử dụng

Dựa trên các tiêu chí này, đây là danh sách các VPN tốt nhất cho Zemme:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks ZemmeTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những VPN nhanh nhất và mạnh nhất hiện có. Nó có khả năng đã được chứng minh để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý; một số dịch vụ phát trực tuyến tương thích là Netflix, Hulu, BBC iPlayer, ESPN, Fox và Sky, trong số những dịch vụ khác. Nhà cung cấp này sử dụng mã hóa cấp quân sự để giữ vị trí của bạn ẩn và cung cấp một ứng dụng dễ sử dụng. Nó rất lý tưởng cho những người dùng muốn sự ồn ào tối thiểu.

Mạng máy chủ ExpressVPNTHER nằm rải rác trên toàn cầu. Hiện tại, nó cung cấp hơn 3.000 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia, với Đức có trong danh sách. Các tính năng trực quan của ứng dụng này bao gồm cài đặt ’vị trí thông minh, sẽ gợi ý một máy chủ phù hợp nhất với bạn. Điều này giúp mở khóa những thứ như cờ bạc trực tuyến và phát trực tuyến Bundesliga.

Các tiêu chuẩn mã hóa là đỉnh cao. Công ty tận dụng OpenVPN với AES-CBC 256 bit làm mặc định, cùng với xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm với tất cả các gói và hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và ẩn an toàn khỏi mọi tin tặc.

ExpressVPN có chính sách không lưu trữ bất kỳ dữ liệu chi tiết nào của người dùng. Có một chút lưu giữ siêu dữ liệu không xác định, chẳng hạn như các máy chủ phổ biến và thời gian kết nối, nhưng các địa chỉ IP riêng lẻ đã giành được.

Một thuê bao sẽ cấp quyền truy cập vào ba thiết bị đồng thời. Ứng dụng cho cả Android và iOS đều có sẵn cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS. ExpressVPN cũng cung cấp một ứng dụng cho một số bộ định tuyến wifi. Tận dụng VPN trên bộ định tuyến của bạn sẽ tự động mã hóa lưu lượng trên tất cả các thiết bị được kết nối, do đó, bạn không cần phải cài đặt ứng dụng gốc trên mỗi thiết bị.

Ưu điểm:

 • Tốc độ máy chủ rất tốt để phát trực tuyến HD và tải xuống nhanh
 • Vận hành các máy chủ phát siêu tốc ở Darmstadt, Frankfurt & Nô-ê, bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến của Đức
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp giúp bảo mật và riêng tư vững chắc
 • Bỏ chặn một loạt các trang web bị khóa địa lý, ví dụ: Netflix
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn được thiết kế tốt
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Cấu hình nâng cao cho người dùng điện bị giới hạn một chút

VPN TỐT NHẤT CHO ZATTOO: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Một sự lựa chọn siêu nhanh và đáng tin cậy giúp bỏ qua Zemme và tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn bao gồm Netflix & Hulu. Tuyệt vời để phát trực tuyến ở chế độ HD. Tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu và họ không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNUnblocks ZemmeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một lựa chọn rất tốt nếu bạn đang tìm kiếm các máy chủ nhanh, đáng tin cậy ở châu Âu hoạt động với video HD một cách liền mạch. Nhà cung cấp này có giá cực kỳ phải chăng và không thỏa hiệp với những thứ như tốc độ, sự ổn định và dễ sử dụng.

Công ty có trụ sở tại Panama hiện cung cấp hơn 5.100 máy chủ tại 60 quốc gia. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến máy chủ Đức. NordVPN được chứng minh là hoạt động với Netflix và cũng là một trong số ít các nhà cung cấp hoạt động cho người dùng ở Trung Quốc. Bên trong máy khách máy tính để bàn là một bản ghi máy chủ hiển thị độ trễ hiện tại và tải máy chủ để bạn có thể chọn và chọn một bản sao phù hợp nhất.

NordVPN là một ví dụ về dịch vụ VPN hoàn toàn không có log – công ty không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào và chúng tôi không gặp phải bất kỳ vi phạm quy tắc nào. Máy chủ của nó đã bị tịch thu trong một vài lần nhưng không tìm thấy gì trên chúng. Do đó, thật công bằng khi nói rằng vị trí của bạn sẽ bị ẩn. Tất cả lưu lượng truy cập internet được bảo mật thông qua mã hóa AES 256 bit và khóa DH 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt và bao gồm một công tắc tiêu diệt internet.

Ứng dụng cho cả Android và iOS đều có sẵn cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS. Nó có thể thiết lập VPN trên máy tính và bộ định tuyến Linux; hướng dẫn chi tiết có sẵn trên trang web NordVPN. Một thuê bao cấp quyền truy cập vào sáu thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn thiết lập nó trên bộ định tuyến của mình thì điều đó sẽ được tính là chỉ một.

Ưu điểm:

 • Tùy chọn giá trị lớn cho torrent và phát trực tuyến
 • Mạng máy chủ rộng lớn vận hành 255 máy chủ ở Đức, dễ dàng mở khóa Zemme và nhiều trang web phát trực tuyến khác ở nước ngoài
 • Rất nhiều máy chủ ổn định và nhanh chóng để lựa chọn
 • Ứng dụng cho tất cả các nền tảng di động và máy tính để bàn chính
 • Các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu với bảo vệ rò rỉ DNS
 • Dịch vụ trò chuyện hữu ích hoạt động suốt ngày đêm

Nhược điểm:

 • Chỉ có thể chọn kết nối với một vị trí, không phải máy chủ

BUDGET-FRIENDLY: NordVPN là giá trị lớn. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời hoạt động tốt với Zemme. Cho phép tối đa 6 thiết bị được kết nối đồng thời. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửUnblocks ZemmeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Trụ sở chính Rumani CyberGhost có một vị trí trong danh sách của chúng tôi sau một nỗ lực bền vững để cải thiện sản phẩm của mình trong năm qua. Công ty, được mua lại bởi công ty Crossrider của Israel khoảng một năm trước, là một trong những VPN hàng đầu từ quan điểm truyền phát video. Nó kết hợp với lựa chọn máy chủ lớn, mã hóa kiên quyết và giao diện dễ sử dụng.

Hiện tại, nhà cung cấp này cung cấp quyền truy cập vào hơn 3.800 máy chủ tại 60 quốc gia, bao gồm cả Đức. CyberGhost hoạt động với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix, Hulu và BBC iPlayer. Tốc độ nhanh và truyền phát video HD phù hợp, không có độ trễ đáng chú ý. Dịch vụ này đi kèm với một loạt các tính năng bảo mật bổ sung, bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi, không tính thêm phí.

Tất cả lưu lượng được bảo mật bằng mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định. Một chuyển đổi tiêu diệt internet và bí mật hoàn hảo về phía trước được bao gồm. Việc đăng ký công ty ở Romania có nghĩa là nó ra khỏi phạm vi của bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào được đảm bảo từ góc độ riêng tư.

Thuê bao trả phí cấp quyền truy cập đồng thời vào bảy thiết bị trên một gói. Công ty hỗ trợ cả Android và iOS, và cũng có phần mềm bản địa dành cho Windows và MacOS. Cấu hình thủ công có thể có cho Linux và một bộ định tuyến.

Ưu điểm:

 • Truyền phát video HD một cách liền mạch
 • Nhà cung cấp ngân sách vận hành hơn 500 máy chủ tại Đức
 • Hạnh phúc bỏ chặn một loạt các nội dung bị giới hạn địa lý
 • Ứng dụng rất tốt cho người mới bắt đầu
 • Mã hóa mạnh mẽ và chính sách bảo mật vững chắc

Nhược điểm:

 • Hoạt động với Zemme nhưng không bỏ chặn tất cả các trang web phát trực tuyến chính

LỰA CHỌN CỦA BEGINNERS: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Một sự lựa chọn ngân sách. Tốt về quyền riêng tư và bảo mật. Phát trực tuyến Zemme trong video HD đáng tin cậy. Lượt và bỏ lỡ kết nối với một số trang web phát trực tuyến phổ biến khác. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks ZemmeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

Trụ sở chính Hoa Kỳ IPV Biến đã nhận được sự chứng thực vững chắc cho tốc độ nhanh của nó trong quá trình thử nghiệm rộng rãi của chúng tôi. Nó cũng không quá đắt và nên truyền phát video HD một cách dễ dàng, trong khi vẫn giữ vị trí của bạn bị xáo trộn.

Tại thời điểm viết bài, nhà cung cấp này cung cấp hơn 1.300 máy chủ tại 75 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm cả Đức. Một số dịch vụ phát trực tuyến mà nó mở ra là BBC iPlayer, HBO Now, Amazon Prime Video và Sling TV.

IPV Biến tuân thủ chính sách nội bộ về lưu trữ dữ liệu bằng không. Nó bảo mật lưu lượng truy cập internet thông qua mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa 2.048 bit DHE-RSA với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Tính năng thứ hai có nghĩa là ngay cả khi tài khoản của bạn bị xâm phạm, tất cả các phiên web trước đây sẽ vẫn được mã hóa và bảo mật. Một chuyển đổi giết internet được bao gồm.

IPV Biến cho phép mười thiết bị kết nối cùng một lúc. Đây là sự hào phóng nhất trong số bất kỳ nhà cung cấp nào được đề cập trong danh sách này và có thể là một lý do vững chắc để lựa chọn dịch vụ. Nhà cung cấp này đặc biệt phổ biến với người dùng Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Các ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS và có phần mềm máy tính để bàn dành cho Windows và MacOS. IPV Biến có thể được cấu hình thủ công với Linux và một số bộ định tuyến và hướng dẫn chi tiết có sẵn trực tuyến.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 50 máy chủ nhanh ở Đức
 • Hoạt động tốt với các thiết bị Kodi
 • Khả năng bỏ chặn tốt và các luồng ở tốc độ HD
 • Mã hóa mạnh giúp ứng dụng được bảo mật

Nhược điểm:

 • Thắng đáng tin cậy bỏ chặn Netflix, Hulu
 • Chúng tôi thích một tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Một người dùng yêu thích của Kodi và Amazon Fire Stick cũng đạt được điểm số với Zemme. Mạng không kiểm soát đạt được tốc độ tốt. Tuyệt vời cho gia đình. Có thể làm với một tùy chọn hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNUnblocks ZemmeTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN ban đầu được thiết lập để phục vụ cho các torrent, do đó, nó được trang bị cho cả công nghệ trốn tránh tốc độ và vị trí. Nó có một danh sách các máy chủ nhỏ hơn một chút so với các nhà cung cấp VPN được đề xuất khác trong danh sách này, nhưng don không cho phép điều đó ngăn cản bạn chọn dịch vụ. Tổng cộng có 100 máy chủ trải rộng trên 56 quốc gia, bao gồm cả Đức.

PrivateVPN dễ dàng bỏ chặn các luồng video. Một số nhà cung cấp phương tiện bị giới hạn địa lý mà nó hợp tác là Netflix, BBC iPlayer và ITV Hub, nhưng còn nhiều hơn nữa. Bỏ chặn Zemme giành chiến thắng là một vấn đề. Đánh giá người dùng rộng rãi của chúng tôi đã chỉ ra rằng PrivateVPN thực sự ngang bằng với tất cả các VPN được đề xuất khác về cả hiệu suất và bảo mật.

Nó sử dụng mã hóa AES 256 bit cùng với bảo mật hoàn hảo về phía trước trên giao thức OpenVPN. Nó không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng hoặc tham gia khai thác dữ liệu.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS. Cấu hình Linux và bộ định tuyến cũng có thể. Một thuê bao cho phép sáu thiết bị kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Vận hành 2 máy chủ tốc độ ở Frankfurt và 1 ở Nurmenberg, không có vấn đề bỏ chặn Zemme và hơn thế nữa
 • Rất giỏi trong việc vượt qua các khối địa lý và kiểm duyệt
 • Máy chủ nhanh, cũng tuyệt vời để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến một cách an toàn và riêng tư

Nhược điểm:

 • Cần chỉnh tay để làm việc ở Trung Quốc
 • Mạng máy chủ nhỏ nhưng đang phát triển
 • Trò chuyện trực tiếp không phải là xung quanh đồng hồ

TUYỆT VỜI CHO TỐC ĐỘ: PrivateVPN luôn đáng tin cậy. Trình diễn rắn cho torrent, P2P và sử dụng cho mục đích chung. Tốc độ tốt đáng ngạc nhiên ở cuối thị trường này. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí để bỏ chặn Zemme?

Zemme được giới hạn địa lý cho người dùng ở tất cả trừ một số quốc gia. Công ty rất coi trọng cam kết này và sẽ cố gắng hết sức để chặn tất cả các kết nối mà họ nghi ngờ không có trong danh sách các quốc gia được phép. VPN miễn phí có nhiều khả năng bị chặn hơn so với các đối tác cao cấp của họ, vì vậy bạn có thể sẽ thất vọng hơn trước.

Chúng tôi hiểu rằng các dịch vụ như vậy vốn đã hấp dẫn bởi vì chúng không yêu cầu cam kết lâu dài và chỉ có thể yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email trước khi truy cập. Nhưng nhận yêu cầu của họ về dịch vụ cao cấp với một nhúm muối lớn. VPN miễn phí có tiếng xấu về trộm cắp và ăn cắp dữ liệu, tốc độ chậm, mã hóa yếu, mạng máy chủ nhỏ và giới hạn dữ liệu.

Để phát trực tuyến Zemme một cách đáng tin cậy, bạn cần một nhà cung cấp đã giành được sự cố gắng nhanh chóng. VPN miễn phí don lồng làm cho việc cắt giảm. Vào cuối ngày, họ đã đăng ký kinh doanh và cần kiếm tiền từ sản phẩm của mình. Hãy chuẩn bị cho rất nhiều quảng cáo phiền phức và các tính năng xâm lấn khác. Bạn cũng đang có nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại rất cao hoặc dữ liệu duyệt web của bạn được bán cho bên thứ ba.

Khuyến nghị của chúng tôi là tránh VPN miễn phí. Tốt nhất là đầu tư một vài đô la và nhận dịch vụ VPN trả phí để yên tâm.

Tôi đã nhận được một thông báo lỗi cho Zemme. Tôi làm gì tiếp theo?

Cách duy nhất để phát trực tuyến Zemme một cách đáng tin cậy là đăng nhập từ Đức (hoặc ít nhất bằng địa chỉ IP của Đức).

Mọi nỗ lực truy cập Zemme từ một vị trí không được hỗ trợ sẽ được chào đón với thông báo lỗi sau:

Không có sẵn trong nước của bạn

Người đăng ký Zemme cũng sẽ thấy thông báo này nếu họ cố gắng đăng nhập khi ở nước ngoài. Không thành vấn đề nếu bạn đăng ký dịch vụ ở một quốc gia được hỗ trợ, chính sách này là như nhau. Nếu bạn muốn tiếp tục phát trực tuyến, bạn sẽ phải mua VPN. Chỉ cần đăng ký một trong những nhà cung cấp được đề xuất trong danh sách này, giả mạo vị trí của bạn và ngồi lại để xem nội dung yêu thích của bạn.

Làm cách nào để tôi đăng ký Zemme từ bất cứ nơi nào trên thế giới?

Các bộ lọc Zemmeemme sẽ tự động đóng băng bạn nếu họ phát hiện một địa chỉ IP không phải của Đức. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký VPN trước và giả mạo vị trí của bạn đến Đức thì bạn có thể đăng ký tài khoản.

Phiên bản freemium của Zemme giới hạn chương trình của nó chủ yếu là truyền hình Đức và một số nội dung video theo yêu cầu. Bạn vẫn sẽ cần VPN để đăng nhập mọi lúc bạn muốn xem các kênh này.

Liên quan: VPN tốt nhất cho Đức

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp lên Zemme Premium, công ty sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày ban đầu. Theo trang hỗ trợ khách hàng của mình, bạn có thể đăng ký bằng thẻ tín dụng lớn, chẳng hạn như Visa hoặc Mastercard, được phát hành ở bất cứ đâu trên thế giới và không nhất thiết phải từ Đức. Các cơ chế thanh toán có sẵn khác là PayPal và chuyển khoản ngân hàng trực tiếp.

Nội dung nào tôi có thể phát trực tuyến trên Zemme?

Zemme cung cấp một loạt các nội dung trực tiếp, bao gồm các kênh truyền hình, cũng như video theo yêu cầu. Một số kênh và tiêu đề phổ biến là:

 • Ưu điểm
 • SAT1
 • Truyền hình Spiegel
 • Chim bồ câu đất sét
 • Những người anh em tốt nhất của Blues
 • Đứa trẻ
 • Nhiệm vụ Bắc cực
 • Scrooge Blumarine

Tại sao Zemme bị giới hạn địa lý?

Các chức năng mô hình kinh doanh của Zemmeemme xoay quanh việc mua quyền cấp phép từ người tạo nội dung gốc và các kênh phát sóng. Các quyền này được đàm phán dựa trên việc cho phép người dùng truy cập ở các quốc gia cụ thể. Nếu nó mở ra nền tảng của nó cho tất cả người dùng, nó sẽ cấu thành vi phạm các thỏa thuận khác nhau, dẫn đến các hình phạt và nghĩa vụ nặng nề. Đó là lý do tại sao nó buộc phải hạn chế các dịch vụ, tương tự như cách Netflix và Hulu hoạt động.

Truyền phát trực tuyến Zemme trên Amazon Fire Stick, Chromecast, Android Box và Apple TV

Khác với PC, Mac, thiết bị iOS và thiết bị Android, Zemme cũng tương thích với các thiết bị như Apple TV, Android TV, Amazon Fire TV, Amazon Fire Stick, Xbox One và một số ứng dụng TV thông minh.

Các thiết bị này don lồng cung cấp hỗ trợ riêng cho các ứng dụng VPN; do đó, không có cách nào đơn giản là tải xuống phần mềm và bắt đầu truyền phát. Tuy nhiên, có nhiều cách xung quanh vấn đề này.

Một phương pháp tiện lợi để nhận hỗ trợ VPN là cấu hình một bộ định tuyến ảo – điều này là có thể bởi vì bất kỳ PC nào có thẻ wifi cũng có thể truyền tín hiệu wifi của riêng mình, tương tự như cách điện thoại thông minh có thể thiết lập các điểm truy cập wifi.

Bạn có thể muốn đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thiết lập VPN trên bộ định tuyến ảo cho các thiết bị Windows và Mac.

Nếu bạn đang tìm cách cài đặt VPN trên Chromecast, bạn có thể đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện điều đó.

Bạn cũng có thể thiết lập VPN trên bộ định tuyến vật lý nếu phần sụn hỗ trợ. Một phần mềm như vậy là DD-WRT, một tùy chọn mã nguồn mở và miễn phí hoạt động trên một loạt các mô hình bộ định tuyến. Tìm hiểu thêm về DD-WRT và VPN tốt nhất cho nó tại đây. Các nhà cung cấp VPN cao cấp cũng cung cấp các hướng dẫn về cách bạn có thể thiết lập các ứng dụng riêng lẻ của họ trên các bộ định tuyến; chi tiết hơn được cung cấp trên các trang web cá nhân của họ.

Liên kết hữu ích:
Cách cài đặt VPN trên Amazon Fire Stick / Fire TV
VPN tốt nhất cho Amazon Fire Stick / Fire TV
VPN tốt nhất cho TV thông minh năm 2018

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map