5 VPN tốt nhất cho ZDF để bạn có thể xem nó ở bất cứ đâu

5 VPN tốt nhất cho ZDFZDF là một kênh truyền hình nổi tiếng của Đức cho thấy tất cả mọi thứ, từ các chương trình trẻ em đến chương trình thể thao. Nó cũng có sẵn trực tuyến, vì vậy các bộ truyền phát có thể xem nội dung theo yêu cầu và trực tiếp trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.


Chỉ một vấn đề: ZDF sẽ chỉ cho phép bạn xem luồng video của nó nếu bạn ở Đức. Vì vậy, trừ khi bạn có địa chỉ IP của Đức, cố gắng xem nội dung ZDF sẽ đưa bạn đến một trang lỗi.

Nhờ có VPN, bạn không cần phải đến Đức để có được địa chỉ IP của Đức. VPN sẽ làm điều này cho bạn, có vẻ như bạn đang ở Đức, vì vậy bạn có thể xem ZDF từ Vương quốc Anh, Canada, Hoa Kỳ, Pháp hoặc Úc. Không quan trọng bạn đang ở đâu, VPN có thể bỏ chặn ZDF và cho phép người xem ở nước ngoài phát trực tiếp nội dung trực tiếp của nó.

VPN tốt nhất cho ZDF

Bạn có thể đọc thêm về cách VPN hoạt động sau này trong hướng dẫn này. Tuy nhiên, trước tiên, hãy xem các VPN tốt nhất cho ZDF. Một VPN ZDF tốt cần có những phẩm chất sau:

 •         Tốc độ cao để truyền phát video không bị gián đoạn
 •         Một máy chủ ở Đức
 •         Khả năng trốn tránh phát hiện
 •         Dễ sử dụng

Khi tính đến các yếu tố này, chúng tôi đã soạn một danh sách các VPN tốt nhất để cho phép bạn xem ZDF từ bất cứ đâu.

Tại đây, danh sách của chúng tôi về 5 VPN tốt nhất cho ZDF:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks ZDFTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Tốc độ của ExpressVPN là tốt và bạn có thể xem các luồng video không bị gián đoạn. Tốc độ rất quan trọng vì VPN cần xử lý mọi phân đoạn dữ liệu, thêm độ trễ vào đường truyền. May mắn thay, ExpressVPN có thể thực hiện tất cả các công việc đóng gói, chuyển hướng và giải mã nhanh đến mức hầu như không có bất kỳ tác động nào đến tốc độ giao hàng.

VPN tự cài đặt. Khi bạn đã trả tiền cho dịch vụ, nhấp vào nút tải xuống cho hệ điều hành của bạn. ExpressVPN cung cấp ứng dụng cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, iOS, và Linux. Bạn có thể cài đặt VPN trên bộ định tuyến và cũng Truyền hình lửa Amazon, Thanh lửa AmazonMáy tính bảng Kindle Fire. Công ty cũng cung cấp các phần mở rộng trình duyệt cho Trình duyệt Chrome, Firefox, và Safari.

ExpressVPN rất giỏi trong việc tránh bị phát hiện và nó có thể vượt qua các hạn chế khu vực và khối VPN tại mọi dịch vụ truyền phát video trên thế giới bao gồm Netflix USA và ZDF ở Đức.

Nếu bạn muốn truyền phát ZDF từ các quốc gia kiểm duyệt web như Ả Rập Saudi hoặc Trung Quốc, hãy yên tâm rình mò Chính quyền đã giành chiến thắng có thể chặn các liên lạc của bạn hoặc thậm chí biết những trang web bạn truy cập nhờ ExpressVPN an ninh mạnh mẽ. Hệ thống mã hóa mọi gói bằng cách sử dụng OpenVPN hệ thống. Thao tác này sẽ thiết lập khóa mã hóa được chia sẻ giữa máy tính của bạn và máy chủ VPN ở Đức. Phân phối khóa này được bảo vệ bởi Mã hóa RSA 4096 bit, trong khi trao đổi dữ liệu thường xuyên được bảo vệ bởi Mã hóa AES với khóa 256 bit.

ExpressVPN có 148 máy chủ tại 94 quốc gia, kể cả bốn máy chủ ở Đức. Công ty có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, một lãnh thổ không có quy tắc bắt buộc lưu giữ dữ liệu trên các công ty VPN.

Công ty cung cấp cho mỗi khách hàng trợ cấp của ba kết nối đồng thời và khách hàng mới được hưởng lợi từ một Đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

VPN TỐT NHẤT CHO ZDF: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Đáng tin cậy bỏ chặn nội dung ZDF từ Đức và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến với tốc độ đặc biệt để xem HD không có bộ đệm. Tổng bảo mật và quyền riêng tư. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNUnblocks ZDFTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN cung cấp giá trị thực sự tốt cho tiền. Gói ba năm cung cấp cho bạn dịch vụ với giá dưới 3 đô la mỗi tháng và bạn nhận được trợ cấp của sáu kết nối đồng thời. NordVPN có trụ sở tại Panama. Công ty VPN không lưu giữ bất kỳ hồ sơ nào về hoạt động của khách hàng và vì vậy sự riêng tư của bạn được đảm bảo.

Ứng dụng này rất hấp dẫn.. Màn hình chính hiển thị bản đồ thế giới với các điểm đánh dấu ở mỗi quốc gia nơi có dịch vụ. Công ty điều hành 4.438 máy chủ tại 62 quốc gia. Điều đó bao gồm 259 máy chủ ở Đức. Để kết nối, chỉ cần nhấp vào một trong những điểm đánh dấu, chẳng hạn như điểm đánh dấu ở Đức để bắt đầu truyền phát ZDF.

Giao diện cung cấp một phương thức thứ hai để chọn một máy chủ, có sẵn ở định dạng danh sách. Danh sách này bao gồm các tùy chọn bổ sung, không chỉ là một lựa chọn địa điểm. đó là kết nối thông qua mạng Tor, con đường hop kép tuyến đó đi qua hai máy chủ và bao gồm mã hóa kép, và bạn cũng có thể thêm vào Bảo vệ DDoS miễn phí.

Một tính năng riêng tư bổ sung được gọi là CyberSec lọc phần mềm độc hại trong các trang web. Nó cũng sẽ loại bỏ quảng cáo, chặn cửa sổ bật lên và ngăn liên lạc với các máy chủ chỉ huy và kiểm soát botnet.

Bạn có thể cài đặt một ứng dụng từ NordVPN trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS. Tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Chrome và Firefox. Hệ thống có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến và Linux, Blackberry, và Quả mâm xôi các hệ điều hành.

NordVPN sử dụng hệ thống OpenVPN, sử dụng một Khóa 2048 bit cho phiên thành lập RSA sự bảo vệ. Dữ liệu được bảo mật bởi Mã hóa AES với khóa 256 bit.

Bạn có thể dùng thử VPN với Đảm bảo hoàn lại tiền miễn phí trong 30 ngày.

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là một giá trị tốt toàn diện. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời đó là một trình diễn ZDF vững chắc. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. Cũng hoạt động tốt với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến và đạt được tốc độ tốt liên tục. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tửUnblocks ZDFTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có trụ sở tại Romania. Chính phủ ở đó đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng internet và hệ thống pháp lý ở đó ngăn chặn mọi nỗ lực của EU để áp đặt các quy tắc lưu giữ dữ liệu. Dịch vụ này cung cấp tốc độ tuyệt vời, làm cho nó lý tưởng để truyền phát video.

Khi bạn đăng nhập vào ứng dụng, trước tiên bạn sẽ thấy một màn hình hoạt động. Chọn bỏ chặn phát trực tuyến tùy chọn hiển thị danh sách các dịch vụ phát trực tuyến để lựa chọn. ZDF ở gần đầu danh sách. Nếu bạn nhấp vào nút ZDF, CyberGhost sẽ mở một tab trong trình duyệt mặc định của bạn và tải lên trang ZDF Live TV.

CyberGhost cung cấp bảo mật rất mạnh, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các quốc gia nơi chính phủ chặn hoặc giám sát các hoạt động trên internet, như Pakistan hoặc Trung Quốc. CyberGhost sử dụng giao thức OpenVPN. Thiết lập phiên và quy trình phân phối khóa của VPN được bảo vệ bởi Mã hóa RSA với khóa 4096 bit. Kết nối được thiết lập được bảo vệ bởi Mã hóa AES với khóa 256 bit.

Khi bạn đăng ký CyberGhost, bạn thanh toán cho một công ty riêng. Thiết lập này cho phép CyberGhost cung cấp cho khách hàng của mình ẩn danh gần như toàn bộ. Công ty không giữ bất kỳ thông tin cá nhân nào về khách hàng của mình. Mỗi khách hàng được xác định bằng một số tài khoản và thông tin duy nhất được lưu trong hồ sơ là ngày hết hạn của tài khoản.

Công ty cung cấp cho mỗi khách hàng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không có câu hỏi. Mỗi tài khoản được hưởng bảy kết nối đồng thời.

CyberGhost rất phong cách và dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ chạy trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS các hệ điều hành. Bạn có thể cài đặt VPN theo cách thủ công trên bộ định tuyến Linux máy tính.

GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI: CyberGhost là một lựa chọn giá trị tuyệt vời. Mạnh mẽ về quyền riêng tư, tốc độ nhanh và đáng tin cậy với ZDF. Chúng tôi thấy nó dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Hoạt động tốt với hầu hết các trang web phát trực tuyến nhưng không phải Amazon Prime. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnUnblocks ZDFTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có cơ sở hạ tầng hoàn toàn riêng tư. Nó quản lý hệ thống nội bộ và không có dịch vụ thuê ngoài. Điều đó giúp công ty kiểm soát nhiều hơn đối với dịch vụ của mình và đảm bảo cung cấp VPN chất lượng với tốc độ rất cao. VPN này sẽ đưa bạn vào ZDF từ bên ngoài nước Đức và đảm bảo dịch vụ liên tục mà không có tạm dừng để đệm.

Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây có thể là một vấn đề về bảo mật vì các cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ được biết đến với việc sử dụng các thủ tục tòa án bí mật và các mối đe dọa hoàn toàn để buộc hợp tác từ các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, IPV Biến không lưu giữ bất kỳ hồ sơ nào về khách hàng của mình, vì vậy sẽ không có thông tin cho chính quyền để thu giữ.

Ứng dụng cho IPV Biến rất dễ sử dụng và nó tự cài đặt. Công ty cung cấp các ứng dụng miễn phí cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, Amazon Fire TV,iOS. Bạn cũng có thể cài đặt IPV Biến trên bộ định tuyến, nhưng họ không được cung cấp một ứng dụng.

Bạn lấy trợ cấp 10 kết nối đồng thời. IPV Biến hoạt động hơn 1.000 máy chủ trải rộng trên 60 quốc gia. Điều đó bao gồm 57 máy chủ tại Frankfurt, Đức.

IPV Biến VPN sử dụng Mã hóa RSA để bảo vệ thành lập phiên và điều đó có khóa 2048 bit. Dữ liệu được bảo vệ bởi AES với khóa 256 bit.

IPV Biến cho Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày với một thuê bao mới.

MẠNG LỚN: IPV Biến là tuyệt vời cho các gia đình. Kiên cố với ZDF và thường tốt trong việc bỏ chặn hầu hết các nội dung bị giới hạn địa lý. Đề nghị cho tiêu chuẩn riêng tư cao của họ. Có thể làm với một tùy chọn hỗ trợ trực tiếp. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNUnblocks ZDFTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN được thành lập bởi các nhà hoạt động quyền riêng tư ở Thụy Điển. Công ty có các quy trình bảo vệ quyền riêng tư rất mạnh mẽ, bao gồm cả việc ẩn danh tài khoản. Mỗi hồ sơ khách hàng được xác định bởi một số, nhưng không có thông tin cá nhân nào được lưu trữ. Thụy Điển từng có luật lưu giữ dữ liệu cứng rắn, nhưng những điều này gần đây đã bị Tòa án Công lý Châu Âu vứt bỏ. Phán quyết đó cho phép PrivateVPN bảo vệ danh tính và hoạt động của khách hàng và không giữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào.

PrivateVPN có 100 máy chủ tại 56 quốc gia, kể cả ba máy chủ ở Đức.

Ứng dụng cho PrivateVPN sẽ tự cài đặt sau khi bạn tải xuống chương trình thiết lập từ trang web. Ứng dụng chạy trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS. Bạn có thể cài đặt VPN thủ công trên máy tính và bộ định tuyến Linux. PrivateVPN cũng có thể được cài đặt trên Truyền hình lửa Amazon, Thanh lửa Amazonhộp set-top. Công ty cho phép mỗi tài khoản kết nối sáu thiết bị cùng một lúc.

Kết nối VPN được bảo vệ bởi Mã hóa RSA với khóa 2048 bit, và dữ liệu trong quá cảnh được bảo vệ bởi Blowfish với một phím 128 bit hoặc là AES với khóa 256 bit. Việc xử lý tất cả các mã hóa này không làm chậm kết nối quá nhiều và bạn vẫn sẽ nhận được tất cả tốc độ bạn cần để truyền phát video trực tiếp từ trang web ZDF. Công ty báo cáo dịch vụ của mình don do làm quá tốt ở Trung Quốc. Nếu bạn có ý định đến Cộng hòa People, bạn nên tự thiết lập kết nối với L2TP Hệ thống VPN của PrivateVPN.

PrivateVPN cung cấp cho tất cả khách hàng mới Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên các dịch vụ thuê bao của nó.

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho gia đình. Mở khóa ZDF. Quyền riêng tư và bảo mật tốt. Cho phép tối đa 6 thiết bị. Có thể làm với nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem ZDF không?

Thật không may, VPN miễn phí không tốt lắm. Các hoạt động cơ bản của dịch vụ VPN tương đối dễ thiết lập. Tuy nhiên, do những thách thức mà VPN hiện phải đối mặt để cung cấp dịch vụ của họ thành công, thực sự phải mất khá nhiều tiền để chạy một dịch vụ VPN hiện nay.

VPN được cho là che khuất đích thực của kết nối và bảo vệ dữ liệu trong quá trình để nó có thể đọc được. Tuy nhiên, duy trì cập nhật Các biện pháp bảo vệ là tốn kém và các dịch vụ VPN miễn phí cắt giảm chi phí bằng cách triển khai mã hóa và bảo mật kém, hoặc không có gì cả.

Truy cập vào các trang web phát video từ nước ngoài đặc biệt khó khăn đối với các VPN miễn phí. Dịch vụ truyền phát danh sách đen các máy chủ VPN đã biết để đảm bảo nội dung của chúng chỉ được gửi đến người xem ở cùng một quốc gia. Công việc bổ sung bỏ qua các hạn chế khu vực này là quá đắt đối với các VPN miễn phí. VPN mà chúng tôi đề xuất có thể truy cập vào các trang web video và tất cả các dịch vụ trong danh sách này đã được thử nghiệm với ZDF.

VPN miễn phí sử dụng phương pháp thay thế để tạo thu nhập. Nhiều VPN miễn phí là hỗ trợ quảng cáo. Họ sẽ trì hoãn kết nối của bạn và hiển thị quảng cáo trong ứng dụng trong khi bạn chờ đợi. Các dịch vụ miễn phí khác thậm chí còn phức tạp hơn. Họ tiêm quảng cáo ngay vào các trang web mà bạn xem.

Một số VPN miễn phí cho phép các công ty trả tiền để truy cập vào máy tính của bạn, cho phép họ lưu trữ cookie và thói quen Javascript trên trình duyệt của bạn. Một trong những mục đích của sự xâm nhập này là để theo dõi hoạt động của bạn trên trang web. Điều này thật mỉa mai vì VPN được phân loại là dịch vụ bảo mật. VPN miễn phí thực sự làm giảm sự riêng tư trực tuyến của bạn. VPN không hỗ trợ khách hàng gặt hái thông tin cá nhân và bán cho nhà quảng cáo.

VPN chất lượng kém thường không thực hiện mã hóa rất tốt. Nếu mã hóa yếu, nó có thể dễ dàng bị bẻ khóa. Mã hóa chất lượng thấp được sử dụng bởi VPN miễn phí khiến thông tin của bạn bị lộ khi truyền qua internet. Nếu không có mã hóa mạnh, tin tặc, cơ quan an ninh, kẻ trộm dữ liệu và chính phủ đàn áp có thể xem mọi thứ bạn làm trên internet. Nhiều dịch vụ VPN miễn phí được gọi là don thậm chí còn bận tâm mã hóa các kết nối, điều đó có nghĩa là họ không có VPN VPN nào cả.

Tốc độ phát trực tuyến từ ZDF

Truyền phát video đòi hỏi một lượng lớn dữ liệu được truyền qua internet. Đủ băng thông là cần thiết để truyền phát video. VPN thêm xử lý bổ sung và khoảng cách để truyền dữ liệu internet, do đó chúng có thể làm chậm việc phân phối video, gây ra lỗi đệm và các vấn đề phát lại khác.

Lưu ý rằng các luồng trực tiếp yêu cầu băng thông lớn hơn đáng kể so với video theo yêu cầu. Video trực tiếp không được nén nhiều như video theo yêu cầu, vì vậy cần có thêm tốc độ.

VPN miễn phí luôn luôn quá chậm để cung cấp video ở tốc độ có thể xem. Nhiều áp đặt hạn chế băng thônggiới hạn sử dụng dữ liệu hàng tháng.

VPN chậm sẽ khiến luồng video của bạn thành tạm dừng để đệm. Các kết nối bị mất buộc bạn phải làm mới và xem qua video để quay lại vị trí của mình. Một hậu quả khác của các dịch vụ VPN chậm hoặc bị viết xấu là bức tranh có thể chia tay với các pixel lớn và các đốm màu kỳ quái xuất hiện thay vì các khung hình video thích hợp. Ngoài ra, VPN hoạt động kém có thể gây ra hình ảnh và âm thanh không đồng bộ.

Các VPN trong danh sách của chúng tôi đều cung cấp video từ ZDF trong một luồng liên tục mà không bị tạm dừng, trục trặc, làm mờ hoặc các vấn đề âm thanh – chúng tôi đã thử nghiệm tất cả.

Tại sao ZDF chặn tôi?

Bạn có thể vào trang web ZDF từ bất cứ đâu. Tuy nhiên, khi bạn cố gắng truyền phát video từ bên ngoài nước Đức, một thông báo cho bạn biết rằng nội dung không có sẵn ở vị trí của bạn. Tin nhắn có nội dungAus rechtlichen Gründen kann dieer Beitrag nuôi dưỡng ở vùng đất Đức gezeigt werden.Đây là dịch sang tiếng AnhVì lý do pháp lý, đóng góp này chỉ có thể được hiển thị ở Đức.Giáo dục

Khối truy cập quốc tế ZDF

Chặn truy cập video từ nước ngoài là tiêu chuẩn trong ngành. Các đài truyền hình phải mua nội dung từ các công ty sản xuất và họ chỉ trả tiền cho quyền thể hiện sự giải trí đó ở nước họ. Vì vậy, một bộ phim sẽ được bán nhiều lần, với các đài truyền hình khác nhau nhận được quyền cho từng lãnh thổ riêng lẻ. Các đài truyền hình ký hợp đồng bắt buộc họ phải giới hạn việc hiển thị nội dung của họ đối với lãnh thổ mà họ đã trả cho các quyền đối với.

Hạn chế xem bằng phương pháp truyền video truyền thống là tương đối đơn giản vì đài truyền hình chỉ đặt cường độ của các máy phát để tín hiệu giành được phạm vi vượt ra ngoài biên giới đất nước. Tuy nhiên, hạn chế phạm vi phát sóng qua internet phức tạp hơn một chút. Dịch vụ truyền phát video, bao gồm ZDF, kiểm tra vị trí của máy tính yêu cầu video.

Mỗi thiết bị được kết nối với internet có một mã định danh duy nhất được gọi là địa chỉ IP. Địa chỉ này có thể được truy tìm đến một địa điểm cụ thể. Vì vậy, khi bạn kết nối với ZDF và nhấn nút phát trên trình phát video, đầu tiên máy chủ nội dung kiểm tra địa chỉ IP của thiết bị. Nếu địa chỉ đó được truy tìm đến một địa điểm bên ngoài nước Đức, máy chủ sẽ trả về một thông báo lỗi. Nếu địa chỉ nằm trong biên giới của Đức, máy chủ nội dung ZDF sẽ gửi luồng cho video.

VPN che giấu địa chỉ IP thực của bạn để ZDF và tất cả các trang web khác chỉ nhìn thấy địa chỉ IP máy chủ VPN thay thế, cho phép bạn bỏ qua các hạn chế về địa lý đối với nội dung.

VPN hoạt động như thế nào?

VPN là một loại dịch vụ được gọi là dịch vụỦy quyền,Trong đó một máy tính khác đại diện cho máy tính của bạn. Máy tính khác là máy chủ VPN.

Khi bạn cài đặt VPN, thực tế bạn chỉ cần cài đặt phần mềm máy khách và giao diện cho phép bạn thiết lập một mặt của kết nối VPN. Kết nối đó thiết lập một liên kết đến máy chủ VPN. Phần mềm máy khách VPN chiếm thẻ mạng của bạn và chụp tất cả các tin nhắn gửi đi trước khi chúng rời khỏi máy tính của bạn. Phần mềm rồi gói các tin nhắn lên trong mã hóa và gửi chúng đến máy chủ VPN. Máy chủ giải mã các tin nhắn và chuyển tiếp họ đến đích mà họ đang hướng tới. Phản hồi cho những tin nhắn đó đến máy chủ VPN trước. Chúng được mã hóa và gửi vào máy tính của bạn. Máy khách VPN trên máy tính của bạn nhận được những tin nhắn đến và giải mã chúng.

Kết nối được mã hóa đến máy chủ VPN, được gọi là đường hầm, bảo vệ tất cả các hoạt động internet của bạn từ kẻ rình mò. Đường hầm không chỉ bảo vệ nội dung của dữ liệu khi nó truyền qua internet, nó còn che khuất siêu dữ liệu như trang web đích. Việc che khuất dữ liệu tiêu đề ngăn các nhà cung cấp dịch vụ internet báo cáo về các hoạt động của bạn hoặc chặn có chọn lọc hoặc làm chậm lưu lượng truy cập của bạn.

Can thiệp và chuyển tiếp được thực hiện bởi máy chủ VPN có nghĩa là tất cả các thông tin liên lạc của bạn cuối cùng sẽ đến đích của họ với địa chỉ VPN máy chủ VPN trên đó làm nguồn gốc và không phải của bạn. Lợi ích của việc chuyển hướng đó có nghĩa là các trang web không thể theo dõi bạn bằng địa chỉ IP của bạn và vì vậy hệ thống phát hiện sử dụng địa chỉ IP để chặn hoặc cho phép thông qua nội dung sẽ không thấy vị trí thực sự của bạn. Khi bạn sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Đức, máy chủ nội dung tại trang web ZDF sẽ thấy địa chỉ IP của Đức và gửi cho máy tính của bạn dữ liệu cho video.

Truy cập truyền hình trực tiếp với ZDF

Quá trình truy cập cho ZDF rất đơn giản. Bạn không cần phải thiết lập một tài khoản và không cần thanh toán. Khi bạn kết nối với VPN ở Đức, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang ZDF Live TV và nhấp vào nút phát được đặt trên bảng điều khiển trình phát.

Trang web ZDF cung cấp dịch vụ bắt kịp cho phép bạn xem chương trình từ đầu ngày và tuần trước. Một bộ hộp được đặt trong hộp của Phần trên trang web bao gồm nội dung từ thời gian quay ngược trở lại. Bạn không cần phải đăng nhập hoặc nhận dạng chính mình để truy cập bất kỳ tính năng nào trong số này.

Chọn VPN

Bây giờ bạn đã biết tại sao ZDF chặn xem từ nước ngoài và làm thế nào VPN có thể đi xung quanh các khối đó. Nó cũng quan trọng để nhớ rằng không phải tất cả các VPN đều có thể giúp bạn truy cập vào video tại trang web ZDF. Nhiều người đã bị đưa vào danh sách đen, vì vậy hãy chọn từ danh sách các VPN tốt nhất cho ZDF ở trên để đảm bảo truy cập miễn phí và phát lại mượt mà.

Bạn có thể kết nối với ZDF thông qua máy chủ VPN ở Đức từ bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là bạn có quyền truy cập vào internet. Các VPN trong danh sách của chúng tôi đều cung cấp tốc độ tuyệt vời để phát trực tuyến và họ có thể trốn tránh các hạn chế khu vực đối với nhiều trang web phát video, không chỉ ZDF.

Các VPN trong danh sách của chúng tôi đều có ứng dụng cho thiết bị di động, vì vậy bạn có thể kết nối và xem khi đang di chuyển. Đây là một tin tuyệt vời nếu bạn muốn xem ZDF trong khi ăn trưa tại quán cà phê, hoặc đi trên tàu hoặc xe buýt cung cấp wifi cho hành khách.

Bên cạnh việc bỏ chặn luồng video, VPN ngăn chặn tin tặc và kẻ rình mò của chính phủ từ việc can thiệp vào hoạt động internet của bạn. Bạn nhận được sự bảo vệ tốt hơn khỏi tin tặc và ISP won won của bạn có thể chặn hoặc làm chậm lưu lượng truy cập của bạn dựa trên cách bạn sử dụng web.

Các đảm bảo hoàn lại tiền của VPN trong danh sách của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội dùng thử chúng không có rủi ro. Bạn thậm chí có thể thử một hoặc hai và hủy dịch vụ mà bạn thích ít nhất, lấy lại toàn bộ số tiền của bạn.

Bạn có sử dụng VPN để xem video từ nước ngoài không? Bạn có phải là người xem thường xuyên của ZDF? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn bằng cách để lại lời nhắn trong phần Nhận xét bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map