5 VPN tốt nhất cho Thụy Điển vào năm 2020

5 VPN tốt nhất cho Thụy Điển


Có nhiều lý do bạn có thể muốn tự mình kết nối với VPN ở Thụy Điển, chẳng hạn như giữ cho hoạt động internet của bạn ở chế độ riêng tư, các tệp torrent an toàn hoặc xem phiên bản Netflix được bản địa hóa. Dù lý do có thể là gì đi nữa, thì rõ ràng rằng việc sử dụng VPN có đủ lợi thế trong lĩnh vực quyền riêng tư bao gồm internet ngày nay. Do đó, bài viết này sẽ thảo luận về lý do tại sao cư dân Thụy Điển hoặc những người đến thăm đất nước nên chọn VPN và những lý tưởng nhất cho mục đích này.

Trong phần còn lại của bài đăng này, chúng tôi tìm hiểu chi tiết về lý do tại sao chúng tôi đã chọn các VPN này cho Thụy Điển, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để tải xuống nhanh, đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi cho Thụy Điển. Máy chủ ở 94 quốc gia được tối ưu hóa cho tốc độ rất tốt để phát trực tuyến và tải xuống. An ninh cứng rắn và không có nhật ký giao thông. Bỏ chặn hầu hết các trang web phát trực tuyến lớn như Netflix. Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN VPN giá trị tốt nhất có tốc độ tốt và có nhiều tính năng giúp bạn bảo mật và riêng tư. Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến như Netflix một cách dễ dàng.
 3. CyberGhost  VPN nhanh, chi phí thấp rất phù hợp để phát trực tuyến và cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Ứng dụng dễ sử dụng rất tốt cho người mới bắt đầu.
 4. IPV Biến Tuyệt vời cho người dùng Kodi thích dịch vụ thân thiện với điều khiển từ xa. An ninh mạnh mẽ và tốc độ tốt.
 5. RiêngVPN Tốt với việc bỏ chặn các thư viện Netflix khu vực. Mạng nhỏ nhưng đang phát triển đạt tốc độ tốt để phát trực tuyến.

Một chức năng VPN bằng cách định tuyến tất cả lưu lượng truy cập đến và từ thiết bị của bạn thông qua một đường hầm được mã hóa. Sử dụng VPN có lợi thế kép là giữ cho các cơ quan giám sát của chính phủ hoạt động và khiến mọi người gần như không thể theo dõi dấu chân kỹ thuật số của bạn. VPN cũng có thể cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý mà không thường có ở Thụy Điển, chẳng hạn như phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ.

Các nhà cung cấp VPN cao cấp mà chúng tôi đã đề cập trong danh sách này cung cấp nhiều địa điểm máy chủ khác nhau để lựa chọn. Điều này có nghĩa là có thể có được một địa chỉ IP từ Thụy Điển ngay cả khi bạn hiện đang ở Mỹ, Anh, Úc, Đức, Canada, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Pháp, Na Uy hoặc Nhật Bản.

Tiêu chí chọn VPN cho Thụy Điển

Có rất nhiều nhà cung cấp VPN để lựa chọn, nhưng không phải tất cả đều cung cấp dịch vụ tương đương. Để đưa nó vào danh sách các VPN tốt nhất cho Thụy Điển, các nhà cung cấp phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 1. Có một mạng lưới rộng khắp các máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm các địa điểm ở Thụy Điển
 2. Được biết là hoạt động tốt với các dịch vụ phát trực tuyến giới hạn địa lý
 3. Cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy với thời gian chết tối thiểu
 4. Sử dụng các tham số mã hóa mạnh để vị trí của bạn vẫn bị ẩn
 5. Cho phép kết nối đồng thời
 6. Cung cấp hỗ trợ khách hàng hàng đầu

VPN tốt nhất cho Thụy Điển

Dưới đây, danh sách các VPN tốt nhất cho Thụy Điển của chúng tôi:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN đứng đầu danh sách của chúng tôi là VPN tốt nhất cho Thụy Điển do một số yếu tố. Nó là một trong những nhà cung cấp VPN khó nhất ngoài kia, kết hợp các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự, tốc độ nhanh và một mạng lưới toàn cầu thực sự.

Tại thời điểm viết bài, nhà cung cấp này cung cấp hơn 3.000 máy chủ để lựa chọn, bao gồm các tùy chọn ở Thụy Điển. Nó có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và Isn theo luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc của nhà nước. ExpressVPN đáng tin cậy bỏ chặn một loạt các dịch vụ truyền phát trực tuyến bị giới hạn địa lý, bao gồm US Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Nếu bạn bị kẹt, dịch vụ trò chuyện trực tiếp của nó sẽ cung cấp hỗ trợ tức thời.

ExpressVPN được thiết kế để giữ cho hoạt động internet của bạn an toàn và bảo mật. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit; Rằng được coi là một tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành, còn được gọi là cấp độ quân sự. Ở đó, một công cụ diệt internet được xây dựng, cùng với bảo vệ rò rỉ DNS, vì vậy bạn luôn được an toàn trong đường hầm được mã hóa. Nhà cung cấp này có chính sách không lưu trữ bất kỳ nhật ký người dùng chi tiết nào, bao gồm cả địa chỉ IP. Nó cung cấp các ứng dụng mượt mà, dễ sử dụng cho Android và iOS, cũng như các phiên bản máy tính để bàn hiện đại, trực quan cho Windows và MacOS. Một thuê bao cho phép ba kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, bao gồm cả Thụy Điển
 • Truy cập nội dung giới hạn địa lý từ mọi nơi
 • Sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy, hoạt động hoàn hảo ở Thụy Điển
 • Các tính năng mã hóa, bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu là mặc định
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một số đối thủ

VPN TỐT NHẤT CHO THỤY S Express: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nó có một mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Bỏ chặn các trang web phát trực tuyến mà các VPN khác phải vật lộn với. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Trụ sở chính Panama NordVPN có tiếng là tập trung vào quyền riêng tư. Mạng lưới của nó với hơn 5.100 máy chủ trải rộng 62 quốc gia; Thụy Điển một mình có 134 người trong số họ. Như vậy, bạn đã thắng được có bất kỳ vấn đề nào khi kết nối với máy chủ ở quốc gia Scandinavi hoặc các quốc gia khác ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Tốc độ nhanh của NordVPN, làm cho nó lý tưởng để phát trực tuyến. Khi bạn kết hợp điều đó với khả năng đã được chứng minh của mình để bỏ chặn các trang web truyền thông như US Netflix, HBO, Amazon Prime, ESPN, v.v. bạn đã có một người chiến thắng thực sự. Dịch vụ này có khả năng tùy biến cao; Người dùng có thể chọn máy chủ tối ưu hóa một số tác vụ nhất định, bao gồm truyền phát video HD. Nhà cung cấp này cũng cung cấp một nền tảng kiến ​​thức trên trang web của mình, qua đó bạn có thể tra cứu máy chủ nào sẽ sử dụng cho các tác vụ cụ thể, chẳng hạn như bỏ chặn Netflix.

Chúng tôi không dự tính bất kỳ mối quan tâm nào về mặt riêng tư hoặc mã hóa. NordVPN không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào nên có rất ít cơ hội bị lộ. Đồng thời, nhà cung cấp có các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt bao gồm mã hóa 256 bit, giao thức OpenVPN, công tắc diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS. Một kế hoạch cơ bản cho phép sáu thiết bị kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ tại 63 quốc gia, bao gồm 157 máy chủ Thụy Điển
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa địa lý phổ biến nhất
 • Thông tin bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ
 • Tốc độ đủ nhanh để phát trực tuyến HD
 • Dịch vụ khách hàng có sẵn qua trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn có thể khó sử dụng, cần cập nhật

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là một lựa chọn giá trị tốt. Với một mạng lưới máy chủ rộng lớn trên toàn cầu, đây là một tùy chọn toàn diện tốt giúp bỏ chặn Netflix và hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

Trụ sở chính Rumani CyberGhost đã được thông qua một số xáo trộn quản lý trong năm qua. Nhưng điều đó chỉ giúp ích cho sự nghiệp của nó và dịch vụ hiện đã được cải thiện đáng kể. Số lượng máy chủ đã tăng theo cấp số nhân từ chỉ vài chục đến gần 3.600. Họ ở tại 59 quốc gia, bao gồm cả Thụy Điển có 50 người.

CyberGhost có thể giúp bạn chọn một máy chủ để bỏ chặn một dịch vụ phát trực tuyến cụ thể, bao gồm US Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video. Chỉ cần chọn Bỏ chặn chế độ Truyền phát trong máy khách VPN.

Nhà cung cấp này rất coi trọng vấn đề bảo mật và quyền riêng tư; Mã hóa 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, chuyển đổi diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS đều được bao gồm. Một lần nữa, những cải tiến trong kiến ​​trúc hệ thống đã xuất hiện sau khi đầu tư mạnh mẽ vào việc cung cấp cốt lõi. Nó có khả năng rằng sản phẩm CyberGhost trên mạng sẽ trở nên tiên tiến hơn nữa trong tương lai gần.

Thực tế là nó có trụ sở chính tại Rumani có nghĩa là nó không bắt buộc phải lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Nó ủng hộ chính sách nội bộ về việc không ghi lại bất kỳ địa chỉ IP hoặc các điểm dữ liệu nào khác có thể xác định hoạt động web. Các tính năng bảo mật bổ sung bao gồm trình chặn quảng cáo, phòng thủ chống phần mềm độc hại và chống theo dõi.

Bạn có thể truy cập dịch vụ trên Android, iOS, Windows hoặc MacOS. Hiện tại, một thuê bao duy nhất cho phép bảy thiết bị kết nối đồng thời. Đây là một sự gia tăng so với chính sách năm trước của nó và có giá trị tại thời điểm viết.

Ưu điểm:

 • Vận hành 84 máy chủ tại Thụy Điển và hơn 3.000 máy chủ trên toàn cầu
 • Bảo mật tốt và họ không ghi nhật ký hoạt động của cửa hàng người dùng
 • Tốc độ tải xuống và tải xuống ấn tượng
 • Chúng tôi thấy ứng dụng của họ dễ cài đặt và sử dụng

Nhược điểm:

 • Thắng được bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến như những trang khác trong danh sách này

LỰA CHỌN CỦA BEGINNERS: CyberGhost có một thiết lập đơn giản. Hoạt động tốt ở Thụy Điển. Tùy chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối nhanh, đáng tin cậy và giao diện dễ sử dụng. Có thể đấu tranh với việc bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc đánh giá người dùng đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

Trụ sở chính Hoa Kỳ IPV Biến là một trong số ít các nhà cung cấp VPN đã chọn vận hành độc lập toàn bộ mạng máy chủ của mình, trái ngược với các nhà cung cấp khác thuê không gian trong các trang trại máy chủ hoặc quản lý thuê ngoài cho bên thứ ba. Nó cũng làm một công việc khá tốt của nó bằng bất kỳ thước đo nào; nhà cung cấp có hơn 1.200 máy chủ trong dấu chân toàn cầu của hơn 60 quốc gia. 14 máy chủ đang ở Stockholm, Thụy Điển.

IPV Biến được yêu thích với người dùng torrent và người dùng Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột. Nó không quản lý để bỏ chặn Hulu nhưng sẽ hoạt động với các trang truyền thông trực tuyến khác như BBC iPlayer.

Theo thông lệ với hai nhà cung cấp trước đó, các giao thức mã hóa cấp quân sự là ngang bằng với khóa học. Cụ thể, nó cung cấp mã hóa 256 bit, bảo mật hoàn hảo về phía trước, bảo vệ rò rỉ DNS và chuyển đổi diệt internet. Điều này có nghĩa là địa chỉ IP của bạn sẽ vẫn an toàn không bị tổn hại. IPV Biến tuân thủ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, nghĩa là không có lưu giữ lưu lượng truy cập hoặc nhật ký kết nối nào cả.

Nhà cung cấp này gần đây đã tăng tiền cược với lời đề nghị cho phép 10 thiết bị kết nối cùng lúc với mỗi gói. Một nâng cấp tiện lợi khác là bổ sung tính năng trò chuyện trực tiếp 24/7 để hỗ trợ khách hàng. Nó cung cấp các ứng dụng cho Android, iOS, Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Vận hành 14 máy chủ tại Stockholm và hơn 1.200 trên toàn cầu
 • Các tính năng bảo mật và riêng tư ấn tượng
 • Hoạt động tại hơn 60 quốc gia, tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý

Nhược điểm:

 • Ứng dụng don lồng làm việc tại Trung Quốc
 • Không hỗ trợ khách hàng trực tiếp

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Nói chung là vững chắc cho torrent, P2P & Người dùng Kodi. Tuân thủ tiêu chuẩn riêng tư cao nhất, nhưng có thể đấu tranh với việc bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

RiêngVPN có trụ sở tại Thụy Điển. Nó có một người mới tham gia vào cảnh quan VPN nhưng nó vượt quá trọng lượng của nó với tốc độ nhanh, mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Một số trang web mà nó quản lý truy cập là Netflix, BBC iPlayer, Hulu, HBO và Amazon Prime Video.

Hiện tại, máy chủ PrivateVPN xông hơi cung cấp tương đối nhỏ với hơn 80 máy chủ ở 56 địa điểm. Hai trong số này được đặt tại Thụy Điển. Nhưng nhà cung cấp thực hiện đáng ngưỡng mộ trong đánh giá người dùng của chúng tôi khi được đánh giá theo quan điểm tốc độ và mã hóa; điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho toàn bộ gam hoạt động web.

Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ được nhúng vào sản phẩm PrivateVPNTHER. Người dùng có thể chọn giữa mã hóa 128 và 256 bit và cũng được cung cấp bảo mật hoàn hảo về phía trước, công tắc diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS. Một kế hoạch cơ bản cho phép năm thiết bị kết nối đồng thời.

Nhà cung cấp cung cấp các ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android.

Ưu điểm:

 • Vận hành các máy chủ được tối ưu hóa tốc độ ở Stockholm và Kista
 • Bỏ chặn gần như tất cả nội dung phát trực tuyến bị giới hạn địa lý mà chúng tôi đã thử nghiệm
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật mạnh mẽ

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Số lượng máy chủ ít
 • Cần chỉnh tay để làm việc ở Trung Quốc

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN luôn đáng tin cậy. Tốt cho mục đích sử dụng chung và Truyền phát HD. Thiếu hỗ trợ trực tiếp 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí ở Thụy Điển không?

Chúng tôi đã nhấn mạnh năm dịch vụ VPN trả phí tốt nhất cho Thụy Điển – rất có thể bạn sẽ vấp phải một số dịch vụ miễn phí trong quá trình tìm kiếm một nhà cung cấp phù hợp. Đây là những cám dỗ cho người dùng lần đầu, nhưng có những vấn đề liên quan đến việc sử dụng rộng rãi.

Hầu hết các nhà cung cấp VPN miễn phí đang cố gắng kiếm tiền từ dịch vụ của họ thông qua các quảng cáo spam hoặc gián đoạn thường xuyên để nâng cấp lên các dịch vụ phải trả tiền. Do đó, họ không quan tâm đến việc cung cấp trải nghiệm liền mạch cho những người dùng không muốn kiếm một khoản tiền mặt ban đầu. Thực tế, điều này có nghĩa là bạn có thể phải chịu các tiêu chuẩn mã hóa yếu, chịu đựng thời gian chờ đợi để kết nối với máy chủ và phải xử lý các giới hạn dữ liệu. Điều thứ hai có nghĩa là VPN miễn phí thường là một lựa chọn kém cho các tác vụ cần nhiều dữ liệu như phát trực tuyến video, chơi trò chơi trực tuyến hoặc thậm chí truy cập các dịch vụ tài chính và ngân hàng.

Một lý do khác để từ chối sử dụng VPN miễn phí là các hành vi bẩn thỉu mà một số nhà cung cấp đã tham gia. Chúng bao gồm tận dụng băng thông người dùng để xây dựng quân đội botnet và lây nhiễm các thiết bị chủ chứa phần mềm độc hại để khai thác dữ liệu. Chi phí cuối cùng của việc sử dụng các dịch vụ này có thể gây tổn hại đến ví tiền của bạn và yên tâm.

Tại sao tôi nên sử dụng VPN ở Thụy Điển?

Mặc dù là một quốc gia thuộc thế giới đầu tiên, Thụy Điển thực sự là một trong những người tiêu dùng nội dung lậu lớn nhất thế giới. Sự năng động này quay trở lại những ngày đầu của nó như là máy chủ của trang web torrent nổi tiếng, The Pirate Bay. Theo tờ New York Times, người Thụy Điển đã tải xuống bất hợp pháp 280 triệu bộ phim và chương trình truyền hình vào năm 2014, với gần một phần ba dân số thừa nhận thường xuyên tham gia tập luyện. Nhìn chung, nó đã ước tính rằng các hành vi này đã khiến Thụy Điển mất gần 100 triệu đô la doanh thu bị mất mỗi năm.

Đến cuối, chính quyền Thụy Điển đã thực hiện các bước đáng kể để gắn nhận thức về đất nước này như một trung tâm truyền thông và nội dung bất hợp pháp. Phán quyết của tòa vào tháng 2 đã ra lệnh cho một Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) địa phương bàn giao tên của các khách hàng thường xuyên tải xuống nội dung bất hợp pháp. Điều này đã gây ra một số cuộc tranh luận trong nước, với việc ISP từ chối lùi lại và chỉ ra quyền riêng tư của khách hàng là ưu tiên hấp dẫn. Quyết định này hiện đang được kháng cáo. Tuy nhiên, nếu nó được duy trì thì nó có thể dẫn đến hiệu ứng bóng tuyết với các ISP và nhà cung cấp băng thông rộng di động khác bị buộc phải cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân.

Một lý do nữa để chọn VPN ở Thụy Điển là sáng kiến ​​Spridningskollen (Sharing Watch), được tạo bởi người thu nợ tư nhân, Luật Gothia và cơ quan PR, Prime. Họ hoạt động thay mặt chủ sở hữu bản quyền, Scanbox Entertainment, Noble Entertainment, Atlantic và Crystalis Entertainment. Tóm lại, sáng kiến ​​cho phép chủ sở hữu bản quyền có quyền truy cập vào dữ liệu internet cá nhân của bạn thông qua ISP mà không cần cảnh sát hoặc lệnh triệu tập của tòa án. Nó dựa trên một chỉ thị của EU.

Spridningskollen nhằm mục đích sử dụng phần mềm đặc biệt để kiểm tra xem bạn có đang tải xuống tài liệu có bản quyền hay không. Nếu bị kết tội, bạn có thể bị tính phí tới 250 đô la Mỹ cho mỗi lần vi phạm. Tỷ lệ cáo trạng đã chậm, chỉ có khoảng 11 trường hợp từ năm 2009 đến 2012, nhưng cuộc săn lùng đang diễn ra. Việc sử dụng một công cụ đòi nợ tư nhân củng cố nỗi sợ rằng nhu cầu thanh toán sẽ rất tích cực, cũng như sẽ nỗ lực theo dõi hành vi trực tuyến của bạn. Nếu bạn hiện đang torrent ở Thụy Điển trên một kết nối mở mà không có bất kỳ tính năng bảo mật hoặc quyền riêng tư bổ sung nào, thì bạn sẽ tự đặt mình vào tình trạng nguy hiểm lớn và có nguy cơ bị triệu tập của tòa án. Trên thực tế, một số ISP hợp tác với Spridningskollen vì họ có trách nhiệm thu thập một phần chiến lợi phẩm.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: so sánh không khuyến khích sử dụng VPN để truyền phát nội dung bất hợp pháp. Vui lòng tham khảo luật pháp địa phương trước khi quyết định bắt tay vào tuyến đường này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, thì tốt nhất là bạn nên nói chuyện với một luật sư ở nước bạn sinh sống.

Liên quan: Torrenting có an toàn không? Có phải là bất hợp pháp? Bạn có khả năng bị bắt không?

Luật riêng tư của Thụy Điển mạnh đến mức nào?

Luật riêng tư trong nước là một phần của một túi hỗn hợp. Trên giấy tờ, có những cơ chế mạnh mẽ để cư dân Thụy Điển truy cập vào trang web mở và chưa được lọc mà không có bất kỳ hạn chế hoặc các nút thắt khác. Những điều này tương ứng với hình ảnh của nó như một pháo đài cho tự do của con người, tự do ngôn luận và một nền dân chủ sôi động.

Tuy nhiên, nước này đã thực thi quyền sở hữu trí tuệ của mình đến một mức độ mà nó ảnh hưởng đến tự do cá nhân. Như đã nêu trong phần trước, những người đòi nợ tư nhân và những kẻ lừa đảo bản quyền có quyền tự do ở nước này để lấy tiền từ những nạn nhân không ngờ tới.

Năm 2009, Thụy Điển đã thông qua luật FRA, một biện pháp pháp lý xử phạt giám sát nội dung lưu lượng truy cập internet của các cơ quan nhà nước. Điều này tạo ra tranh cãi và tranh cãi gay gắt vì luật pháp vượt ra ngoài nhiệm vụ giám sát do Ủy ban châu Âu vạch ra.

Cũng đã có những nỗ lực của các ISP trong nước để buộc người dùng phải trả tiền cho các dịch vụ VoIP như Skype. Nhà cung cấp viễn thông địa phương TeliaSonera đã thử điều này vào đầu năm 2012 nhưng đã phải rút lại quyết định sau khi bị chỉ trích dữ dội. Thay vào đó, họ đã công bố hai kế hoạch giá riêng cho lưu lượng truy cập trên thiết bị di động, để lại cho người tiêu dùng nhiều tiền hơn để có tốc độ tốt hơn.

Mẹo sử dụng VPN ở Thụy Điển

Đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp là quyết định về một nhà cung cấp. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc cả các đánh giá nhỏ cũng như các đánh giá chi tiết hơn được tham chiếu ở cuối mỗi bài đánh giá. Khi bạn đã quyết định sử dụng VPN phù hợp với mình, bạn chỉ cần đăng ký với thông tin thẻ tín dụng của mình. Sau khi xác thực, bạn sẽ nhận được email có thông tin đăng nhập trực tiếp từ nhà cung cấp VPN. Sử dụng nó để kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn.

Truy cập thư viện Netflix ở Thụy Điển

Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình khi ở Thụy Điển, bạn sẽ được tự động kết nối với thư viện Netflix Thụy Điển. Điều này đúng ngay cả khi tài khoản được đăng ký lần đầu ở Mỹ hoặc Canada. Cách duy nhất để khắc phục hạn chế này là bằng cách kết nối với máy chủ VPN trước. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng truy cập Netflix của Hoa Kỳ khi ở Thụy Điển, thì bạn sẽ cần kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.

Netflix đã tích cực chặn VPN trong một thời gian để bảo vệ luật bản quyền. Bạn có thể ở cuối nhận được thông báo lỗi proxy nếu điều này xảy ra. Tuy nhiên, một số VPN vẫn hoạt động với dịch vụ và chúng tôi đã nhấn mạnh những cái mà chúng làm trong mỗi đánh giá nhỏ ở trên. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để yêu cầu hỗ trợ khách hàng cho các máy chủ phù hợp nhất để sử dụng.

Xem truyền hình Thụy Điển và tiếp cận các dịch vụ ngân hàng khi ở nước ngoài

Hàng chục ngàn cư dân Thụy Điển đi du lịch bên ngoài đất nước của họ mỗi năm. Nhiều người khác cư trú bên ngoài nhà nước Scandinavi, cho công việc hoặc giáo dục. Có được địa chỉ IP Thụy Điển có thể giúp bạn giữ liên lạc với lập trình địa phương, xem Allsvenskan hoặc tham gia vào ngân hàng trực tuyến với các nhà cung cấp như Nordea và SEB Bank.

Truyền hình Thụy Điển, được thống trị bởi Sveriges tivi, TV4 Group, Modern Times Group và Discovery Networks Thụy Điển vận hành một loạt các gói miễn phí và truyền phát (trả phí). Một số kênh mà các công ty này cung cấp sẽ chấp nhận địa chỉ IP từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, trong khi các kênh khác sẽ yêu cầu một tài khoản Thụy Điển cũng như tài khoản.

Hầu hết các tổ chức tài chính và ngân hàng đều không giới hạn địa lý các dịch vụ của họ, nhưng thông thường, áp đặt các biện pháp kiểm soát tuân thủ nghiêm ngặt nếu bạn cố gắng đăng nhập từ một thiết bị có địa chỉ IP không phải địa phương. Điều này có thể có nghĩa là trả lời các câu hỏi bảo mật bổ sung hoặc nói chuyện với đại diện hỗ trợ khách hàng.

Trong cả hai trường hợp, việc sử dụng VPN đơn giản hơn để có được địa chỉ IP Thụy Điển khi cư trú bên ngoài quốc gia. Đơn giản chỉ cần chọn một máy chủ đặt tại Thụy Điển và bạn rất tốt để đi.

Cờ và thuyền, Skeppsholmen ở xa xa bởi chas B được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map