5 VPN tốt nhất cho Romania năm 2020

5 VPN tốt nhất cho Romania năm 2018

Công dân Rumani, những người đến thăm đất nước để giải trí hoặc kinh doanh hoặc bất kỳ ai dự định tái định cư đều có thể hưởng lợi từ kết nối Mạng riêng ảo (VPN) ổn định. Phần mềm giữ cho hoạt động internet ở chế độ riêng tư, cho phép bạn tải các tệp torrent an toàn, mở khóa các trang web truyền phát bị giới hạn địa lý và giúp truy cập wifi công cộng mà không cần lo ngại về bảo mật.

Hơn thế nữa, công dân Rumani đi du lịch nước ngoài có thể sử dụng VPN để truy cập các kênh truyền hình yêu thích của họ từ quê nhà cũng như đăng nhập vào các dịch vụ ngân hàng trực tuyến.

Chúng tôi có nhiều thông tin chi tiết về các nhà cung cấp khác nhau bên dưới, nhưng nếu bạn chỉ có thời gian để lướt qua nhanh, đây là tóm tắt của chúng tôi danh sách các VPN tốt nhất cho Romania:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi! Mạng máy chủ cực nhanh có thể di chuyển xung quanh hầu hết các nội dung bị chặn địa lý. Có thể truyền phát trực tuyến ở chế độ HD, an toàn và riêng tư. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN Lựa chọn ngân sách không bỏ qua về quyền riêng tư hoặc bảo mật. Máy chủ đủ nhanh để truyền phát HD.
 3. CyberGhost Tùy chọn thân thiện với người mới bắt đầu với các ứng dụng dễ sử dụng cho cả gia đình.
 4. IPV Biến Kết nối đồng thời tối đa 10 thiết bị.
 5. RiêngVPN Tuyệt vời trong việc bỏ chặn nội dung phát trực tuyến phổ biến.

Các nhà cung cấp VPN mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này cung cấp nhiều vị trí máy chủ để lựa chọn. Điều này có nghĩa là bạn có thể lấy địa chỉ IP từ Rumani ngay cả khi bạn hiện đang ở Mỹ, Anh, Úc, Đức, Trung Quốc hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

VPN tốt nhất cho Romania

Chúng tôi đã dựa trên danh sách các VPN tốt nhất cho Romania theo các tiêu chuẩn sau

 • Kết hợp một mạng lưới rộng lớn các máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm các tùy chọn ở Romania (cho những người muốn có địa chỉ IP Rumani)
 • Bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến bị giới hạn địa lý
 • Cung cấp một sản phẩm nhanh chóng và đáng tin cậy với thời gian chết tối thiểu
 • Sử dụng các tham số mã hóa nghiêm ngặt để vị trí của bạn vẫn bị ẩn
 • Cho phép nhiều kết nối đồng thời
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng hàng đầu

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Works tại RomaniaTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN được yêu thích với những người đam mê quyền riêng tư do sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa cấp quân sự, tốc độ nhanh và mạng lưới toàn cầu thực sự.

Nhà cung cấp này cung cấp hơn 2.000 máy chủ để lựa chọn ở 94 quốc gia trên thế giới, bao gồm các tùy chọn để kết nối với máy chủ ở Romania. Nó có thể bỏ chặn một loạt các dịch vụ truyền phát trực tuyến bị giới hạn địa lý bao gồm US Netflix, HBO, Hulu, Amazon Prime Video, BBC iPlayer, ESPN, v.v.. Tốc độ nhanh được đảm bảo và hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp có sẵn suốt cả ngày.

ExpressVPN sử dụng các tiêu chuẩn bảo mật đẳng cấp thế giới bao gồm mã hóa AES 256 bit, là giao thức ‘cấp độ quân sự mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Các tính năng bổ sung bao gồm một công cụ diệt internet, bảo vệ rò rỉ DNS và bảo mật hoàn hảo về phía trước.

Nhà cung cấp này chỉ lưu trữ siêu dữ liệu không xác định được sử dụng để cải thiện mức độ dịch vụ tổng thể. Địa chỉ IP không được ghi lại trong bất kỳ trường hợp nào. Nó cung cấp các ứng dụng sạch, tối giản cho Android và iOS và các phiên bản tương tự cho Windows và MacOS. Một thuê bao cho phép ba kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Vận hành hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia và không gặp vấn đề gì với các hạn chế về internet trong khu vực
 • Tốc độ ổn định nhanh
 • Netflix, Amazon Prime Video và những người khác
 • Cung cấp kết nối an toàn, được mã hóa
 • Hỗ trợ trò chuyện 24/7

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số đối thủ

ROMANIA VPN TỐT NHẤT: Express VPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Cung cấp tốc độ ổn định nhanh và bảo mật đỉnh cao. Hoạt động tốt với hầu hết tất cả các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Amazon Prime Video và các kênh Rumani bao gồm TV1, TV2, PRO TV và PRO CINema. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày, do đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ nếu không hài lòng.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPNHoạt động tại RomaniaTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN điều hành một mạng lưới gồm hơn 5.100 máy chủ trải rộng trên 62 quốc gia, với Romania có 10 máy chủ. Nhà cung cấp này không lưu trữ bất kỳ nhật ký hoạt động nào của người dùng và đã tạo được danh tiếng mạnh mẽ, tập trung vào quyền riêng tư trong những năm qua.

NordVPN có thể bỏ chặn các trang web như US Netflix, HBO, Amazon Prime Video, ESPN, Sky, Sling TV, v.v..

Khả năng tùy biến của nó là một trong những điểm mạnh của nó. Người dùng có thể chọn một máy chủ sẽ tối ưu hóa các tác vụ cụ thể như phát trực tuyến video HD, nhân đôi VPN, Tor qua VPN và hơn thế nữa. Phiên bản dành cho máy tính để bàn bao gồm các hướng dẫn chi tiết về cách bỏ chặn các dịch vụ truyền thông yêu thích của bạn như Netflix.

Những người đam mê quyền riêng tư sẽ hài lòng với việc sử dụng các giao thức bảo mật mạnh mẽ. NordVPN sử dụng mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN để bảo mật tất cả lưu lượng truy cập web cũng như chuyển đổi diệt internet và bảo vệ rò rỉ DNS.

Ứng dụng có sẵn cho Android, iOS, Windows và MacOS. Một kế hoạch cơ bản cho phép sáu thiết bị kết nối đồng thời.

Ưu điểm:

 • Mạng lưới rộng lớn gồm hơn 5.000 máy chủ có thể khắc phục hầu hết các hạn chế nội dung bị chặn địa lý
 • Tốc độ nhanh, đáng tin cậy
 • Bỏ chặn Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Doesn có trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Ít máy chủ hơn để lựa chọn

TỐT CHO ĐƯỜNG: PrivateVPN là tuyệt vời để truyền phát nhanh. Được khuyến nghị cho người dùng Netflix, PrivateVPN hoạt động với Rumani và US Netflix cùng với nhiều phiên bản quốc gia khác. Khiếu nại duy nhất của chúng tôi là lựa chọn nhỏ các máy chủ.

Đọc đánh giá của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có nên sử dụng VPN miễn phí cho Romania?

Bạn có thể bắt gặp một số quảng cáo cho các dịch vụ VPN miễn phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xem chúng với một ống kính hoài nghi. Có, chúng có vẻ hấp dẫn bởi vì bạn có thể đăng ký mà không cần thẻ tín dụng và chúng thường là plug-and-play. Tuy nhiên, có nhiều thứ đối với họ hơn là bắt mắt.

Các nhà cung cấp VPN miễn phí cần kiếm tiền để trả lương cho nhân viên, duy trì máy chủ và các chi phí kinh doanh khác. Thêm vào đó, các chủ sở hữu muốn có lợi nhuận. Một số đạt được điều này bằng cách liên tục tràn ngập bạn với các quảng cáo hoặc khai thác dữ liệu của bạn một cách không chính thức để bán kiếm lời. Do đó, họ không quan tâm đến việc vận chuyển một sản phẩm cao cấp. Do đó, bạn có thể mong đợi sự lựa chọn hạn chế của máy chủ, tiêu chuẩn mã hóa yếu, điều chỉnh băng thông và giới hạn dữ liệu, cũng như dịch vụ khách hàng không tồn tại. Một số dịch vụ cũng đã cố tình chèn phần mềm độc hại vào thiết bị người dùng.

Nếu bạn muốn truyền phát an toàn và bảo mật các dịch vụ phương tiện bị giới hạn địa lý, truy cập wifi công cộng hoặc đăng nhập vào các trang web bị chặn thì VPN miễn phí thường không phù hợp. Vị trí của bạn sẽ được phát hiện nhanh hơn bạn nghĩ và kết nối của bạn sẽ được bảo mật.

Lợi ích của việc sử dụng VPN ở Romania là gì?

Tự do Internet ở Romania là một phần của một túi hỗn hợp. Một mặt, quốc gia này là một bên ký kết luật pháp EU liên quan đến quyền riêng tư của dữ liệu người dùng. Các công ty VPN đã đăng ký có một lợi thế ở chỗ họ không phải tuân thủ bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào, do đó, một yếu tố tích cực. Tuy nhiên, trên flipside, những dấu hiệu kiểm duyệt internet đầu tiên đã xuất hiện vào năm 2015 sau khi chính phủ cho rằng các trang web đánh bạc cần phải được hạn chế và kiểm soát.

Các nhà hoạt động đã lập luận rằng chỉ thị này mở ra cánh cổng để theo dõi và giám sát nhiều hơn về cảnh quan internet của Romania, và những chỉ thị như vậy cần phải được khôi phục. Vấn đề thậm chí còn được đưa ra bởi các nhà bảo vệ nhân quyền nói rằng nó ảnh hưởng đến các quyền cơ bản của công dân đối với quyền tự do ngôn luận.

Freedom House cho biết thêm, báo chí Romania Romania chỉ miễn phí một phần. Trong khi báo cáo không đi vào chi tiết cụ thể, Bảng xếp hạng này cho thấy thực tế là những công dân bình thường không được đảm bảo về các quyền cơ bản của họ và rằng báo chí thực hành một mức độ tự kiểm duyệt.

Hơn nữa, việc sử dụng torrent hoặc tải xuống tài liệu lậu là bất hợp pháp ở Romania. Điều này có nghĩa là có những hình phạt cứng nếu bạn bị bắt tham gia vào hoạt động nói trên. Việc sử dụng VPN sẽ che dấu danh tính của bạn trên internet, vì vậy, don cố gắng tải xuống torrent trên một kết nối không bảo mật.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI: so sánh không khuyến khích sử dụng VPN để truyền phát hoặc tải xuống nội dung bất hợp pháp. Vui lòng tham khảo luật pháp địa phương trước nếu bạn không chắc chắn về sự phân nhánh và tham khảo luật sư địa phương để được tư vấn chuyên gia.

Liên quan: Torrenting có an toàn không? Có phải là bất hợp pháp? Bạn có khả năng bị bắt không?

Mẹo sử dụng VPN ở Romania

Cho dù bạn sống ở Rumani hay đơn giản là ở nước này để đi công tác hay nghỉ mát, việc sử dụng VPN sẽ giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm internet của bạn.

Cách thiết lập VPN ở Romania

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là đưa ra quyết định chắc chắn về một nhà cung cấp hấp dẫn bạn. Chúng tôi đã nhấn mạnh những điểm chính trong mỗi đánh giá nhỏ nhưng đánh giá người dùng chi tiết của chúng tôi được tham chiếu ở cuối để đưa ra quyết định nhiều sắc thái hơn.
 2. Sau khi bạn giải quyết một nhà cung cấp, hãy tiếp tục và đăng ký dịch vụ bằng hình thức thanh toán bạn đã chọn.
 3. Sau khi thanh toán đã được xác thực thành công, bạn thường sẽ nhận được email xác nhận trực tiếp từ nhà cung cấp VPN. Tiến hành tải xuống ứng dụng có liên quan cho thiết bị của bạn.
 4. Khởi động lại thiết bị của bạn sau khi cài đặt hoàn tất.
 5. Sử dụng thông tin đăng nhập được gửi bởi nhà cung cấp. Kết nối với máy chủ ở Romania (đối với địa chỉ IP Rumani) hoặc từ bên ngoài quốc gia (đối với địa chỉ IP không phải Rumani).
 6. Bây giờ kết nối internet của bạn đã được mã hóa và riêng tư và bạn sẽ có thể truy cập tất cả nội dung bạn muốn.

Truy cập thư viện Netflix ở Romania

Đăng nhập vào Netflix khi ở Romania sẽ tự động dẫn đến việc hiển thị thư viện nội dung địa phương. Đó là trường hợp mà ngay cả khi tài khoản gốc đã được đăng ký ở một quốc gia khác, ví dụ như Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn xem thư viện từ một quốc gia khác, cách duy nhất là trước tiên hãy kết nối với máy chủ VPN. Để truyền phát Netflix của Hoa Kỳ (nơi có thư viện nội dung lớn nhất), bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ trước khi đăng nhập vào trang web hoặc ứng dụng Netflix.

Netflix chặn VPN do hạn chế bản quyền mà nó có tại chỗ với các đối tác sản xuất phương tiện truyền thông. Như vậy, không phải tất cả các VPN đều tương thích với dịch vụ. Chúng tôi đã nhấn mạnh những đánh giá trong các đánh giá nhỏ của chúng tôi, nhưng bạn luôn có thể kiểm tra với bộ phận hỗ trợ khách hàng trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Xem truyền hình Rumani và tiếp cận các dịch vụ ngân hàng khi ở nước ngoài

Công dân Rumani sống ở nước ngoài có thể thấy hữu ích khi có được địa chỉ IP từ nhà để giữ liên lạc với chương trình truyền hình địa phương hoặc truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của họ. Điều này chỉ có thể xảy ra với VPN.

Truyền hình Rumani bao gồm tin tức, giải trí và thể thao. Một số kênh phổ biến là TV1, TV2, PRO TV và PRO CINema. Một số địa lý giới hạn dịch vụ của họ để chỉ các địa chỉ IP Rumani mới được phép truy cập vào luồng trực tiếp của họ. Đó là một nơi mà VPN sẽ hữu ích.

Các tổ chức tài chính và ngân hàng đã giành chiến thắng thường chỉ giới hạn quyền truy cập vào các địa chỉ IP Rumani nhưng các bộ lọc của họ sẽ được cảnh báo cao đối với một lượng lớn yêu cầu từ nước ngoài. Điều đó bởi vì đây có thể là công việc của tin tặc, một kịch bản mà họ muốn tránh. Trước tiên, nó gọi một cuộc gọi an toàn để truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách sử dụng VPN để làm cho nó xuất hiện rằng bạn ở Rumani vì nó sẽ ngăn không cho nó bị gắn cờ. Điều cuối cùng bạn muốn là bị khóa khỏi tài khoản của bạn khi đi nghỉ.

Cờ Rumani grunge Cờ cờ của Nicolas Raymond được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me