5 VPN tốt nhất cho Ô-man: Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và truy cập Netflix, Skype và các dịch vụ khác.

Các công dân của người Hồi giáo ở Hawaii được hưởng sự hào phóng từ chế độ quân chủ cầm quyền, nhưng điều này là đối trọng với sự suy giảm tương ứng trong các quyền tự do cá nhân & quyền tự trị. Hợp đồng xã hội giữa cư dân và nhà nước không cho phép bất kỳ loại dân chủ đại diện hay tự do đa nguyên nào.

Cơ quan vận động Freedom House cho biết điểm số tự do của Ô-man không phải là miễn phí, với chính quyền kiểm soát các nhà hoạt động nhân quyền, nhà báo, trí thức và thậm chí hạn chế quyền tự do ngôn luận cho công dân bình thường.

Sử dụng VPN nằm trong một khu vực màu xám hợp pháp ở Ô-man, với chính phủ yêu cầu sự cho phép rõ ràng cho bất kỳ ai kết nối với một phần được mã hóa của internet. Nhưng đây là một luật thừa; các trang web ngân hàng di động, ứng dụng trò chuyện, thậm chí Facebook Messenger yêu cầu người dùng đồng ý mã hóa trước khi cho phép truy cập.

Nếu bạn không muốn đọc phần còn lại của bài viết này, thì đây là một bản tóm tắt về các VPN tốt nhất cho Ô-man:

 1. ExpressVPN Lựa chọn số 1 của chúng tôi. Mạng lưới máy chủ lớn ở 94 quốc gia được điều chỉnh để sử dụng tốc độ cao. Bỏ chặn nội dung bị hạn chế một cách dễ dàng. Bảo mật và quyền riêng tư là khó để đánh bại. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. NordVPN VPN ngân sách tốt với các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Hoạt động với hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến.
 3. CyberGhost Tùy chọn thân thiện với ngân sách giúp bỏ chặn các trang web phát trực tuyến lớn trong khi cung cấp bảo mật tuyệt vời và máy chủ nhanh.
 4. IPV Biến Tốc độ nhanh và các tính năng riêng tư tốt. Doesn không đáng tin cậy làm việc với Netflix hoặc iPlayer.
 5. VyprVPN Sở hữu mạng máy chủ của nó giúp nó đạt được tốc độ cao. Một lựa chọn tốt để phát trực tuyến.

Chúng tôi đã tìm thấy một trường hợp bất cứ ai bị tống giam để chuyển tiếp một meme.

Tại sao tôi nên sử dụng VPN ở Ô-Man?

Sử dụng VPN giúp bạn an toàn, bảo mật và ẩn trên internet. Phần mềm nâng cao bảo vệ vị trí thực tế của bạn bằng cách mã hóa tất cả lưu lượng đến và từ thiết bị của bạn và định tuyến thông qua máy chủ trung gian. Điều này khiến cho tin tặc và các cơ quan giám sát rất khó xác định bạn đang làm gì trực tuyến.

Kết nối với VPN ở một quốc gia khác cho phép bạn bỏ chặn nội dung và dịch vụ trực tuyến thường được kiểm duyệt ở Ô-Man. Chính quyền Ô-man trong quá khứ đã chặn Các dịch vụ VoIP như cuộc gọi Skype và WhatsApp, Tinder và các trang web khiêu dâm. Blog và tin tức đôi khi cũng bị kiểm duyệt.

VPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho người nước ngoài sống ở Oman, những người muốn giữ liên lạc với nội dung và lập trình địa phương ở quê nhà. Điều này bao gồm các trang web như BBC iPlayer, Netflix, Hulu, Sky Sports hoặc BeIN sports.

VPN tốt nhất cho Ô-man

Danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi cho Oman dựa trên các yếu tố sau:

 • Tốc độ và sự ổn định của dịch vụ
 • Mạng lưới máy chủ lớn trên toàn thế giới dành cho người nước ngoài để bỏ chặn nội dung
 • Thông số mã hóa mạnh mẽ để duy trì sự riêng tư và ẩn danh
 • Dễ sử dụng
 • Ứng dụng cho Android và iOS

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một hiệu suất hàng đầu nhất quán. Với giao diện dễ sử dụng và dịch vụ cốt lõi (được xếp hạng về tốc độ & tính ổn định), nó luôn luôn là một trong những nhà cung cấp xếp hạng cao nhất trong danh sách của chúng tôi. Không có sự thỏa hiệp nào đối với các giao thức mã hóa, một trong những điều khắt khe nhất trong ngành.

Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ thấy tùy chọn kết nối với máy chủ theo cách thủ công từ danh sách thả xuống hoặc từ tùy chọn location vị trí thông minh, tự động chọn máy chủ gần bạn. Mạng máy chủ rất lớn với hơn 1.500 trải rộng trên 94 quốc gia bao gồm các địa điểm trên mỗi lục địa, ngoại trừ Antartica. Người nước ngoài sống ở Oman sẽ nhận thấy rằng ExpressVPN cung cấp cho họ một số tùy chọn để giữ liên lạc với nội dung địa phương từ quê nhà.

Quyền riêng tư và ẩn danh là những yếu tố quan trọng trong khi chọn VPN ở Ô-Man. ExpressVPN có sự hỗ trợ của bạn do chính sách không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nhận dạng nào. Dữ liệu duy nhất được giữ lại sẽ phân tích ngày (không phải thời gian) mà người dùng kết nối với dịch vụ, máy chủ họ thích và tổng băng thông được sử dụng. Địa chỉ IP cá nhân của bạn đã thắng được lưu trữ. Công ty cho biết họ tham gia vào hoạt động này để cải thiện mức độ dịch vụ và cho đến nay chúng tôi không gặp phải bất kỳ khiếu nại nào về vi phạm quyền riêng tư.

Bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ thông qua tài khoản email và thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn muốn giảm rủi ro xâm phạm quyền riêng tư đến mức tối thiểu.

Như đã đề cập trước đó, các giao thức mã hóa ExpressVPN là khó khăn. Nó sử dụng AES-CBC 256 bit với việc sử dụng cả xác thực HMAC và bảo mật hoàn hảo về phía trước. Công tắc diệt internet tạm thời tạm dừng tất cả lưu lượng truy cập web nếu kết nối bị giảm đột ngột, giữ an toàn cho kết nối của bạn.

Dịch vụ này bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý trên Netflix mà không bị đổ mồ hôi và tương thích tương tự với cả Hulu và BBC iPlayer. Nó hỗ trợ torrent.

Có các ứng dụng cho Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Tốc độ tuyệt vời để tải xuống và phát trực tuyến
 • Mạng đáng kể trên 94 quốc gia và với hơn 2.000 máy chủ
 • Thiết lập ẩn danh và thanh toán có sẵn
 • Các tính năng bảo mật và bảo mật hàng đầu
 • Một ứng dụng dễ sử dụng cài đặt với trình hướng dẫn
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux

Nhược điểm:

 • Không phải nhà cung cấp rẻ nhất trong danh sách này

LỰA CHỌN SỐ 1 CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Công việc đáng tin cậy ở Ô-Man. Bỏ chặn Netflix và tất cả các trang web phát trực tuyến lớn cùng với các ứng dụng liên lạc bao gồm Skype. Cung cấp các kết nối và máy chủ cực kỳ nhanh chóng trong một phạm vi rộng lớn của các quốc gia. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. NordVPN

NordVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN đã tồn tại hơn một thập kỷ và đã sử dụng sự hiểu biết sâu sắc về ngành để phát triển một cộng đồng lớn.

Nó có một ví dụ khác về dịch vụ sử dụng chính sách zero-log. Điều này có nghĩa là đơn giản là nó không có bất kỳ thông tin nào về phiên, lưu lượng truy cập hoặc dấu thời gian của người dùng.

Công ty đã nhận được yêu cầu chính thức về dữ liệu người dùng của các cơ quan giám sát. Nhưng chính sách này dẫn đến không tuân thủ. Trong một trường hợp, các máy chủ đã bị tịch thu nhưng nhà chức trách không thể trích xuất bất cứ thứ gì từ chúng. Những người ủng hộ quyền riêng tư nên ngủ dễ dàng.

NordVPN cũng được thành lập tại Panama, ngoài tầm với của bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào, vì vậy chính sách này khó có thể thay đổi.

Dịch vụ vận hành 1081 máy chủ tại 61 quốc gia, làm cho nó trở thành một tùy chọn tiện dụng cho toàn bộ hoạt động web. Nó có một trong số ít các nhà cung cấp VPN sắp xếp máy chủ cho các yêu cầu cụ thể như chống DDoS, truyền phát video, VPN kép, Tor qua VPN hoặc IP chuyên dụng.

NordVPN hỗ trợ hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Netflix, Hulu và BBC iPlayer. Nó cho phép torrent.

Công ty mã hóa lưu lượng truy cập internet bằng giao thức AES 256 bit và khóa SSL 2.048 bit. Bảo vệ rò rỉ DNS được kích hoạt. Các thông số kỹ thuật được coi là nằm trong các tiêu chuẩn VPN hàng đầu.

Ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS và Android có sẵn.

Ưu điểm:

 • Tốc độ đủ nhanh để truyền phát nội dung HD mà không bị gián đoạn
 • Kích thước mạng vô song – 5.000 máy chủ trên 63 quốc gia
 • Không có kết nối hoặc nhật ký giao thông được lưu giữ
 • Ứng dụng cho Windows, MacOS, iOS, Linux và Android
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn không trực quan có thể gây ra sự cố cho người dùng mới làm quen

VPN BUDGET TỐT NHẤT: NordVPN là một lựa chọn giá trị tuyệt vời rất phù hợp với người dùng ở Oman, coi trọng sự riêng tư và bảo mật của họ. Mặc dù là lựa chọn ngân sách, nó vẫn có thể bỏ chặn Netflix và hầu hết các trang web phát trực tuyến phổ biến cùng với hầu hết các ứng dụng liên lạc như Skype. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

3. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost VPN sẽ hấp dẫn những người dùng mới bắt đầu muốn có tùy chọn plug-and-play giành được phá vỡ ngân hàng. Tốc độ nhanh, các tham số mã hóa mạnh và công ty thực hiện tốt công việc của mình.

CyberGhost được thành lập tại Rumani, nơi không áp dụng bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc nào. Nó nói thêm rằng có một chính sách nội bộ về việc không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Tuy nhiên, nó đã được mua lại bởi một công ty Israel có trụ sở tại Anh vào năm ngoái. Cho đến nay điều này đã thay đổi các điều khoản và điều kiện nhưng chúng tôi sẽ giữ cho độc giả của chúng tôi được đăng.

Hiện tại, gần 1300 máy chủ được trải rộng trên 27 quốc gia. Các địa điểm bao gồm Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. Công ty liên tục bổ sung các máy chủ mới. Nó có thể là việc mua lại dẫn đến một dòng vốn tiếp tục tăng lên để tiếp tục cung cấp dịch vụ.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Công ty triển khai mã hóa AES 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, cùng với các khóa RSA 2.048 bit và xác thực MD5 HMAC. Một chuyển đổi giết internet cũng được bao gồm.

Ưu điểm:

 • Một số máy chủ nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm
 • Vận hành một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 61 quốc gia
 • Tính năng bảo mật và bảo mật vững chắc được bật theo mặc định
 • Ứng dụng rất dễ cài đặt và sử dụng

Nhược điểm:

 • Thắng được bỏ chặn nhiều trang web phát trực tuyến như những trang khác trong danh sách này

Giá trị lớn: CyberGhost rất dễ sử dụng. Hoạt động tốt ở Ô-Man. Quyền riêng tư tuyệt vời, không có nhật ký và bảo vệ rò rỉ DNS. Tuyệt vời cho các ứng dụng truyền thông như Skype. Tốt cho Netflix nhưng không có nhiều trang web phát trực tuyến khác. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Dưới đây, chúng tôi đánh giá đầy đủ về CyberGhost.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV Biến

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến là một hiệu suất hàng đầu khác bởi vì nó mang lại tốc độ rực rỡ kết hợp với mã hóa mạnh mẽ. Giá cả là tầm trung, đó là một lý do khác để lựa chọn dịch vụ.

Công ty được đăng ký tại Mỹ và có chính sách quy định về việc không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Điều này có nghĩa là tất cả hoạt động web bị ẩn và thậm chí không thể truy cập được đối với người quản trị hệ thống, bao gồm lịch sử phiên, lựa chọn máy chủ và băng thông được sử dụng.

Các tiêu chuẩn mã hóa không để lại gì phải lo lắng. IPV Biến triển khai mã hóa 256 bit trên giao thức OpenVPN theo mặc định, xác thực SHA512 và trao đổi khóa DHE-RSA 2.048 với bảo mật hoàn hảo về phía trước. Tính năng thứ hai có nghĩa là, trong trường hợp không có khả năng tin tặc truy cập vào tài khoản của bạn, tất cả các phiên trước đây của bạn sẽ vẫn được mã hóa và bảo mật. Nó chỉ đơn giản là không thể khám phá lưu lượng để cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì bạn đã làm trực tuyến.

IPV Biến bao gồm một công cụ tiêu diệt internet, bổ sung thêm một lớp bảo mật. Tính năng này có nghĩa là lưu lượng truy cập sẽ tạm thời bị dừng nếu kết nối VPN giảm.

Hơn 850 máy chủ được trải rộng trên 60 quốc gia, bao gồm nhiều loại lớn ở Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

IPV Biến không mở khóa nội dung trên Netflix hoặc Hulu, nhưng hoạt động với BBC iPlayer. Nó cũng cho phép torrent trên tất cả các máy chủ.

Có các ứng dụng cho cả iOS và Android cũng như hỗ trợ máy tính để bàn cho Windows và MacOS.

Nhiều người thấy IPV Biến là một lựa chọn tuyệt vời cho Kodi vì nó cho phép họ tải APK Android trực tiếp về thiết bị của họ. Giao diện cũng thân thiện với điều khiển từ xa cho các thiết bị Kodi thiếu bàn phím và chuột.

Ưu điểm:

 • Vận hành một mạng lưới gồm hơn 1.100 máy chủ tại hơn 60 quốc gia
 • Tốc độ rất nhanh
 • Dịch vụ hoàn toàn không có log đã giành được sự thỏa hiệp về quyền riêng tư của bạn
 • Được Kodi và Firestick TV ưa thích vì các ứng dụng thân thiện từ xa

Nhược điểm:

 • Không phải tất cả các máy chủ bỏ chặn Netflix
 • Có thể thanh toán bằng tiền điện tử

Rất đáng tin cậy: IPV Biến hoạt động với tối đa 10 thiết bị được kết nối. Cung cấp sự riêng tư và bảo mật mạnh mẽ với số lượng lớn IP và máy chủ cộng với bảo vệ bổ sung chống rò rỉ DNS. Xử lý Skype tốt. Có thể đấu tranh với việc bỏ chặn một số trang web phát trực tuyến phổ biến. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. VyprVPN

VyperVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN là một yêu thích với những người coi trọng hiệu suất và bảo mật. Bản thân công ty đã tồn tại được hơn 7 năm, khiến nó trở thành một dịch vụ trưởng thành vượt qua sự phong tỏa của chính phủ theo ý muốn.

Nó công khai thực tế rằng nó có một chính sách đăng nhập. Cụ thể, nó sẽ lưu trữ trên mạng người dùng Địa chỉ IP nguồn từ người dùng, địa chỉ IP VyprVPN được người dùng sử dụng, thời gian bắt đầu và dừng kết nối và tổng số byte được sử dụng.

Để giảm bớt lo ngại, công ty tuyên bố rằng tất cả dữ liệu được lưu giữ trên máy chủ trong khoảng thời gian 30 ngày và chỉ được sử dụng để khắc phục sự cố. Nội dung của thông tin liên lạc không được ghi lại.

VyprVPN cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc, nơi nó dễ dàng mở khóa Tường lửa Lớn, đi trước các kỹ sư chính phủ do nhà nước chỉ định làm việc để ngăn chặn nội dung bị chặn. Nó không có vấn đề gì ở Ô-man.

Phiên bản cao cấp của gói sẽ cho phép truy cập vào giao thức Chameleon ™. Tính năng này làm xáo trộn siêu dữ liệu OpenVPN để kiểm tra gói sâu có thể nhận ra nó.

VyprVPN quản lý các trung tâm dữ liệu của riêng mình. Điều này trái ngược hoàn toàn với các dịch vụ khác chủ yếu thuê ngoài cho bên thứ ba hoặc thuê mặt bằng. Nó có thể kiểm soát tất cả lưu lượng truy cập trong hệ thống, đảm bảo quyền riêng tư nghiêm ngặt, thời gian chết tối thiểu và tốc độ lớn.

Đối với các tiêu chuẩn mã hóa, nó sử dụng giao thức OpenVPN, mã hóa AES 256 bit, khóa RSA 2.048 bit mà không bảo mật hoàn hảo về phía trước và xác thực SHA256. Có một công tắc tiêu diệt internet bao gồm. Nó mở khóa Netflix, Hulu và BBC iPlayer.

Có hơn 700 máy chủ VyprVPN trải rộng trên toàn thế giới.

Ứng dụng có sẵn cho cả Android và iOS cũng như máy khách để bàn cho Windows và MacOS.

Ưu điểm:

 • Kết nối và tốc độ nhanh và ổn định
 • Có hơn 700 máy chủ tại 64 quốc gia
 • Tính năng bảo mật và quyền riêng tư đặc biệt

Nhược điểm:

 • Nhà cung cấp rẻ hơn trong danh sách
 • Không có tùy chọn thanh toán tiền điện tử
 • Người dùng có quyền sẽ thích nhiều tùy chọn cấu hình hơn

DỄ DÀNG SỬ DỤNG: VyprVPN thân thiện với người dùng. Họ sở hữu tất cả các máy chủ của họ dẫn đến một dịch vụ nhanh chóng và an toàn. Điểm tốt cho sự riêng tư và bảo mật. Không tốt với các dịch vụ phát trực tuyến nhưng có các tùy chọn rẻ hơn trong danh sách này. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về VyprVPN.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Điều gì về một VPN miễn phí?

Độc giả của chúng tôi có thể đã cân nhắc sử dụng VPN miễn phí. Những lựa chọn như vậy thường không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng. Một số có thể áp dụng mô hình freemium và yêu cầu bạn gửi dữ liệu đó nếu bạn muốn nâng cấp lên gói nâng cao.

Nhưng điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ nhận được một phần kinh nghiệm giống như dịch vụ trả phí. Quên về việc tận hưởng cùng tốc độ, tiêu chuẩn mã hóa hoặc truy cập dịch vụ khách hàng 24/7.

VPN miễn phí không chỉ cung cấp dịch vụ có giá trị này mà không mong đợi bất kỳ điều gì đổi lại. Họ cũng đang cố gắng kiếm tiền; Rốt cuộc, có vấn đề nhỏ trong việc trả lương cho nhân viên, bảo trì máy chủ và các chi phí khác.

Trong lịch sử gần đây, VPN miễn phí đã vượt qua ranh giới bằng cách đánh cắp dữ liệu người dùng, bán nó cho các nhà quảng cáo bên thứ 3 và bắn phá người dùng bằng các quảng cáo xâm lấn. Ngoài ra còn có mối đe dọa nhiễm phần mềm độc hại.

Nếu bạn không chắc chắn về việc bạn có cần VPN hay không, hãy xem danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi với bản dùng thử miễn phí. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra dịch vụ trong vài ngày và phân tích xem phần mềm có hoạt động với bạn hay không.

Một số VPN cần tránh

Một trong những lý do khiến mọi người lựa chọn VPN là để quyền riêng tư và ẩn danh của họ được đảm bảo trực tuyến. Đó là một phần của các nhà cung cấp VPN cam kết hoàn toàn đăng xuất. Khi những đạo đức này gặp nhau, chúng tôi tin rằng, một lá cờ đỏ. Trong phần này, chúng tôi sẽ phác thảo ba ví dụ như vậy:

1. HolaVPN

Hola có trụ sở ở Israel đã từng vận hành một tiện ích mở rộng VPN phổ biến cho trình duyệt Chrome. Sự phổ biến của nó có nghĩa là cơ sở người dùng đã tăng lên đáng kể 50 triệu. Thật không may, điều này đã không thúc đẩy công ty trau dồi thiện chí của mình. Thay vào đó, nó vô tình thúc đẩy cơ sở người dùng bằng cách biến chúng thành những con tốt vô tình trong một đội quân botnet lớn.

Người dùng Hola, không có kiến ​​thức hoặc sự đồng ý của họ, đã bị một phần băng thông internet của họ rút tiền vì các cuộc tấn công phối hợp trên các trang web khác, quảng cáo bất hợp pháp nội dung có bản quyền và có thể phân phối nội dung khiêu dâm.

2. Khiên nóng

Tôi đã biết về Hotspot Shield kể từ khi tôi ở độ tuổi 20 (và tin tôi đi, tôi không có gà mùa xuân). Công ty đã xuất hiện cho các eons, điều đó có nghĩa là nó tiếp tục mang lại giá trị cho người dùng (những người đã giữ cho nó nổi).

Vài tháng trước, ngành công nghiệp VPN đã bị rung chuyển sau khi một nhóm ủng hộ quyền riêng tư tuyên bố Hotspot Shield đã chèn cookie theo dõi mạnh mẽ vào các thiết bị người dùng, quét dữ liệu và bán cho các nhà quảng cáo. Nó cũng bị cáo buộc cố tình chuyển hướng lưu lượng thương mại điện tử sang các tên miền đối tác. Khi người dùng HotSpot Shield nhập yêu cầu cho các trang web như macys.com, họ đã được điều hướng đến các trang web thương mại điện tử khác thay thế. Điều này đã được thực hiện để kiếm lợi nhuận liên kết.

Chúng tôi có thể xác nhận tính xác thực của những vi phạm này, nhưng chúng thực hiện theo một câu chuyện tương tự khi so sánh với các dịch vụ khác. Nó tốt nhất để tránh Hotspot Shield cho đến khi tương lai rõ ràng hơn.

3. PureVPN

Một vài tháng trước đây có những thông tin chi tiết về PureVPN đã trình bày sai chính sách khai thác của mình.

Ryan Lin, một người dùng PureVPN, đã đăng nhập vào phần mềm để che giấu dấu chân kỹ thuật số của mình. Mục đích của anh là tham gia tống tiền trực tuyến để ghi một số tiền lớn từ một phụ nữ 240 tuổi giấu tên.

FBI đã bị lôi kéo sau một khiếu nại chính thức. Họ quản lý để theo dõi hoạt động trở lại nhà cung cấp VPN, người đã kịp thời thực hiện phần còn lại. PureVPN khẳng định họ chỉ xác định người dùng dựa trên thời gian của họ và không ghi lại bản chất chính xác của truyền thông, nhưng nó chắc chắn có thể minh bạch hơn.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng VPN để thực hiện các hành vi bị nghiêm cấm theo luật của một quốc gia. Nhưng các nhà cung cấp VPN cần phải cởi mở và minh bạch với người dùng.

Làm thế nào để tôi viết blog nặc danh ở Ô-man?

Chúng tôi đã nhận xét trước đó về việc làm thế nào để giảm thiểu các quyền tự do cá nhân của người dân Hawaii..

Cơ quan thực thi pháp luật địa phương không chịu đựng bất kỳ sự chỉ trích nào của gia đình cầm quyền hoặc quan điểm thẳng thắn về cuộc sống công cộng trong vương quốc. Bất kỳ sai lệch nào được cho là từ lối sống Hồi giáo cũng bị xem thường. Nếu bạn là một blogger, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN mọi lúc.

Đọc thêm trong bài viết của chúng tôi: Cách viết blog ẩn danh, hướng dẫn cho các nhà hoạt động, người tố giác và nhà báo.

Xin lưu ý rằng bạn nên nghiên cứu các phân nhánh có thể có trong hành vi của mình trước khi quyết định tiếp tục con đường này. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến ​​một luật sư có thể cung cấp lời khuyên chuyên sâu.

Làm cách nào để tôi truy cập Skype ở Ô-Man?

Skype bị chặn ở Trung Đông vì chính phủ tin rằng công ty viễn thông Omantel, một phần thuộc sở hữu nhà nước, không nên chứng kiến ​​bất kỳ sự sụt giảm lợi nhuận nào.

Các dịch vụ VoIP như Skype cung cấp một cách giải quyết cho các cuộc gọi đường dài quốc tế và do đó ăn mất doanh thu của một công ty viễn thông.

Nếu bạn muốn truy cập Skype ở Oman, thì hãy bắt đầu bằng cách chọn một trong các VPN được đề xuất trong danh sách này. Đăng ký và trả tiền cho dịch vụ, tải xuống phần mềm gốc và khởi động lại thiết bị của bạn.

Khi tài khoản của bạn đã được thiết lập và sẵn sàng, hãy nhấp vào ứng dụng nhà cung cấp VPN (cho điện thoại của bạn) hoặc máy khách để bàn (cho PC / Mac của bạn) và chọn máy chủ tốt nhất ở Bắc Mỹ hoặc Châu Âu. Ngay cả khi bạn muốn một máy chủ ở Trung Đông, chúng tôi khuyên bạn không nên bắt tay vào quá trình hành động đó. Điều đó vì có rất nhiều quốc gia ở vùng lân cận của người Hồi giáo chặn Skype nên một máy chủ ở quốc gia đó đã giành được quyền truy cập Skype.

Khi kết nối ổn định đã được thiết lập, chỉ cần mở Skype và sử dụng nó như bạn thường làm.

Lá cờ của Ô-man

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map