5 VPN tốt nhất cho Minecraft và cách đánh bại các lệnh cấm IP

5 VPN tốt nhất cho Minecraft


VPN mã hóa lưu lượng mạng của bạn, khiến cho tin tặc, quản trị viên mạng và thậm chí cả Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn không thể đọc được. Vì bạn có thể kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới và nhận địa chỉ IP mới mỗi lần, hãy di chuyển xung quanh Minecraft Lệnh cấm IP trở nên rất đơn giản. Điều này cũng làm tăng bảo mật trực tuyến của bạn bằng cách làm cho các trang web rất khó theo dõi các hoạt động của bạn trên internet.

Rõ ràng, Mojang hiện không muốn người chơi lách luật, vì vậy nếu bạn thử chơi Minecraft khi được kết nối với VPN, bạn hoàn toàn không thể kết nối với máy chủ hoặc bạn có thể thấy lỗi nóiMất kết nối – Dường như bạn đang sử dụng VPN hoặc proxyGiáo dục. May mắn thay, có những dịch vụ VPN cụ thể mà bạn có thể sử dụng để kết nối và chơi bất kể.

Chúng tôi đi sâu vào chi tiết về từng VPN trong bài viết này, nhưng Nếu bạn không có thời gian để đọc toàn bộ, thì đây là một bản tóm tắt ngắn gọn:

 1. ExpressVPN dẫn đường. Các máy chủ có độ trễ thấp cực nhanh nằm rải rác trên toàn cầu. Bỏ qua việc phát hiện chống VPN Minecraft Minecraft một cách dễ dàng. Quyền riêng tư, bảo mật và đội ngũ hỗ trợ đáp ứng. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost VPN ngân sách tốt nhất với các máy chủ nhanh và một mạng lưới rộng lớn. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.
 3. NordVPN Nhà cung cấp giá trị lớn với một mạng lưới rộng lớn các máy chủ. Không có vấn đề kết nối hoặc độ trễ trong quá trình thử nghiệm.
 4. IPV Biến Máy chủ có độ trễ thấp không có vấn đề kết nối. Cũng lý tưởng để phát trực tuyến và tải xuống do tốc độ tốt.
 5. RiêngVPN Mạng mới hơn và nhỏ hơn so với các đối thủ của nó, nhưng thu hẹp khoảng cách với các kết nối đáng tin cậy và nhanh chóng.
 6. VyprVPN Không có vấn đề khi truy cập Minecraft. Độ trễ thấp với bảo mật và quyền riêng tư vững chắc. Tùy chọn rẻ hơn trong danh sách này.

Bước đầu tiên là chọn một VPN phù hợp để sử dụng. Mỗi dịch vụ đều khác nhau, với các tính năng bảo mật, kích thước mạng và tốc độ khác nhau. Để tìm VPN tốt nhất cho Minecraft, chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Cung cấp một mạng máy chủ mở rộng
 2. Cung cấp các kết nối nhất quán, tốc độ cao
 3. Có khả năng bỏ qua MinecraftCác biện pháp phát hiện VPN của s
 4. Sử dụng mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật bổ sung
 5. Doesn Nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân

Cách chơi Minecraft và xóa lệnh cấm IP bằng VPN

VPN có thể khiến bạn nản chí nếu bạn không bao giờ sử dụng VPN trước đó. Tuy nhiên, họ thực sự rất đơn giản để sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thiết lập lại địa chỉ IP của bạn, đánh bại Minecraft cấm và tiếp tục chơi:

 1. Đăng ký một trong các VPN bên dưới (chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN).
 2. Tải xuống phiên bản thích hợp của máy khách VPN cho hệ điều hành của bạn.
 3. Chọn một máy chủ gần vị trí của bạn và kết nối với nó.
 4. Hãy thử đăng nhập vào một thế giới trực tuyến trong Minecraft. Bạn có thể chơi bị gián đoạn miễn là bạn thích.

VPN tốt nhất cho Minecraft

Dưới đây là danh sách các VPN tốt nhất cho Minecraft:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Works với MinecraftTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Với hơn 3.000 máy chủ hoạt động trên 160 địa điểm tại 94 quốc gia,  ExpressVPN giúp bạn dễ dàng tìm thấy kết nối có độ trễ thấp để chơi Minecraft trên. Dịch vụ của nó đủ nhanh để truyền phát video 4K dễ dàng, vì vậy Minecraft Nên đặt ra bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa, với tính năng bảo vệ DDoS tích hợp, VPN này đảm bảo bạn sẽ có thể kết nối, ngay cả khi bạn đang bị các bên thứ ba độc hại nhắm mục tiêu.

Dịch vụ này an toàn vì nó thân thiện với người dùng. Nó đi kèm với mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS, bảo mật hoàn hảo về phía trước và một công tắc tắt được bật theo mặc định. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được ghi lại, bạn sẽ có thể phát, phát trực tuyến và duyệt riêng tư.

ExpressVPN có các ứng dụng dành riêng cho các nền tảng Windows, Mac, Android, iOS và Linux. Có thể cài đặt VPN trên các bộ định tuyến không dây đã chọn, mặc dù điều này phải được thực hiện thủ công.

Ưu điểm:

 • Nhiều máy chủ được tối ưu hóa chơi game với khả năng bảo vệ DDoS tốt
 • Nhân viên được đào tạo tốt và có thể hỗ trợ kết nối với các máy chủ chơi game tốt nhất
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7 giúp bạn quay lại với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào
 • Không giới hạn sử dụng dữ liệu và băng thông, tuyệt vời cho truyền phát HD
 • Ứng dụng di động và máy tính để bàn được thiết kế tốt

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút so với một số tùy chọn khác

VPN TỐT NHẤT CHO MINECRAFT: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy. Tuyệt vời trong việc bỏ chặn tất cả các dịch vụ chơi game bị hạn chế IP. Bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong lớp với mã hóa AES 256 bit, không giữ nhật ký trình duyệt, tắt khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tử

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost có hơn 5.700 máy chủ tốc độ cao ở 90 quốc gia, do đó, rất dễ dàng để có được kết nối có độ trễ thấp cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Dịch vụ này cho phép tối đa bảy kết nối cùng một lúc và đi kèm với hỗ trợ khách hàng dựa trên trò chuyện trực tiếp 24/7 chỉ trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào.

Tất cả các tính năng bảo mật VPN này đều được cấu hình sẵn nên có rất ít yêu cầu thiết lập. Chúng bao gồm mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi (trong tất cả các phiên bản), trình quét phần mềm độc hại và bảo vệ rò rỉ DNS, IPv6 và WebRTC. Thêm nữa, CyberGhost không đăng nhập bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, Vì vậy, một khi đã kết nối, bạn không thể truy cập được.

CyberGhost có các ứng dụng cho Windows, MacOS, Linux, iOS và Android. Cần cài đặt thủ công để sử dụng trên các bộ định tuyến mạng.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất cao và nhiều máy chủ được tối ưu hóa chơi game có độ trễ thấp trên toàn cầu
 • Mạnh về bảo mật và quyền riêng tư
 • Giới hạn bảy kết nối
 • Hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

 • Thiếu chức năng nâng cao có thể gây khó chịu cho người dùng chuyên gia

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT CHO MINECRAFT: CyberGhost cung cấp tốc độ cao và các tính năng bảo mật mạnh mẽ với mức giá giành được phá vỡ ngân hàng. Vẫn tốt hơn, dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Thú vị? Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá CyberGhost đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phí GIẢM GIÁ DEAL được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNHoạt động với MinecraftTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN có tất cả mọi thứ mà một game thủ có thể cần: mạng máy chủ mở rộng (hơn 5.500 máy chủ trên 60 quốc gia), bảo vệ DDoS và khả năng bỏ qua phát hiện VPN của các trò chơi như Minecraft, Pháo đài, và Overwatch. Thích chơi game trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn? Không có vấn đề: VPN này cho phép tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Như vậy, không có gì phải hy sinh an ninh khi bạn xa nhà.

Với mã hóa AES 256 bit, công cụ diệt dành riêng cho ứng dụng, kiểm tra chống phần mềm độc hại, chặn quảng cáo và bảo vệ chống rò rỉ cả IPv6 và DNS, NordVPN giúp bạn dễ dàng giữ an toàn trực tuyến. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho các thiết lập bảo mật nâng cao, nhờ VPN kép của nó và Tor qua chức năng VPN.  Không có dữ liệu hoạt động hoặc phiên được ghi lại, VPN này cho phép bạn chơi ẩn danh nhất có thể.

Dịch vụ này có các ứng dụng Android, iOS, Windows và MacOS. Các hệ thống Linux và bộ định tuyến cụ thể cũng được hỗ trợ nhưng yêu cầu cấu hình thủ công.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ được tối ưu hóa độ trễ chơi game thấp trên toàn cầu
 • Tập trung chủ yếu vào bảo mật và quyền riêng tư
 • Dễ dàng mở khóa một loạt các trang web bị khóa địa lý
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp

Nhược điểm:

 • Bạn có thể chọn một vị trí máy chủ, nhưng không phải máy chủ thực tế. Có thể cần trò chuyện với sự hỗ trợ cho các máy chủ chơi game tốt nhất

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN là một giá trị tốt toàn diện. Một tùy chọn giá trị tuyệt vời thực hiện vững chắc với Minecraft. Kết nối đồng thời lên đến 6 thiết bị. An ninh và bảo mật vững chắc. Cũng hoạt động tốt với hầu hết các trang web chơi game và đạt được tốc độ tốt liên tục. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnHoạt động với MinecraftTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến có hơn 1.300 máy chủ tại 75 địa điểm trên toàn thế giới để lựa chọn, cho phép tối đa mười kết nối đồng thời trên mỗi tài khoản và hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ kết nối của bạn. Vì lý do này, nó là một lựa chọn phổ biến, không chỉ để chơi Minecraft, mà còn để phát trực tuyến video. Ngoài việc bỏ qua MinecraftPhát hiện VPN của máy tính, nó có thể được sử dụng để truy cập các nền tảng bao gồm Hulu, CBS và CW Seed.

Mặc dù có các ứng dụng nhẹ, IPV Biến thực sự cung cấp một loạt các tùy chọn bảo mật khá đáng kinh ngạc. Có mã hóa 256 bit, bộ chuyển đổi kill và bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 và một số tính năng nâng cao hơn như chặn lưu lượng LAN, chuyển đổi địa chỉ IP được định thời gian và mã hóa OpenVPN. Trên hết, IPV Biến không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, có nghĩa là các hoạt động trực tuyến của bạn luôn ở chế độ riêng tư.

VPN này tự hào có các ứng dụng nhẹ cho MacOS, Windows, iOS, Android và Amazon Fire TV / Fire Stick. Nó có thể được cài đặt thủ công trên các hệ thống dựa trên Linux, cũng như các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Rất nhiều máy chủ nhanh, độ trễ thấp để lựa chọn
 • Tốc độ truyền phát 4K ấn tượng đạt được trong quá trình thử nghiệm
 • Được Kodi và Firestick TV ưa thích vì các ứng dụng thân thiện từ xa
 • Hoạt động tại hơn 60 quốc gia, tuyệt vời để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý

Nhược điểm:

 • Ứng dụng don lồng làm việc tại Trung Quốc

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn và xử lý tốt nhiều kết nối. Dễ sử dụng và được ưa thích bởi người dùng cần các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư cao. Có thể bỏ chặn nhiều dịch vụ truyền phát video như một số đối thủ của nó. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá IPV Biến đầy đủ của chúng tôi.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNHoạt động với MinecraftTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Mặc du RiêngVPN có ít máy chủ hơn một số đối thủ của nó (chỉ khoảng 80, trải rộng trên 56 quốc gia), nó vẫn đáng để xem xét. Nó cung cấp tốc độ cao và hỗ trợ khách hàng đặc biệt, làm cho nó lý tưởng cho những người mới sử dụng VPN. Hơn nữa, với tối đa sáu kết nối đồng thời được phép, bạn và bạn bè của bạn có thể chơi Minecraft an toàn chỉ với một tài khoản PrivateVPN.

VPN này có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là các hoạt động của bạn không thể được tiết lộ ngay cả khi được yêu cầu. Nó sử dụng mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ DNS và IPV6 và một khóa chuyển đổi để đảm bảo lưu lượng của bạn được an toàn mọi lúc. Nếu bạn gặp sự cố, nhân viên PrivateVPN luôn sẵn sàng 24/7 và có thể định cấu hình phần mềm từ xa, với sự cho phép của bạn.

PrivateVPN có các ứng dụng cho các hệ thống Windows, MacOS, iOS và Android. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với các nền tảng dựa trên Linux và các bộ định tuyến được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Tốc độ rất nhanh
 • Vận hành một mạng lưới trải rộng 57 quốc gia
 • Đạt được danh tiếng để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến phổ biến
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7/265

Nhược điểm:

 • Số lượng nhỏ máy chủ để lựa chọn
 • Hoạt động với Linux nhưng yêu cầu cấu hình thủ công

TỐC ĐỘ TUYỆT VỜI: PrivateVPN luôn đáng tin cậy cho Minecraft. Cũng tốt cho trình duyệt và torrent an toàn và riêng tư. Có thể làm với việc có nhiều máy chủ hơn và thiếu hỗ trợ 24/7. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá PrivateVPN đầy đủ của chúng tôi.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

6. VyprVPN

VyperVPNHoạt động với MinecraftTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VyprVPN có một mạng lưới máy chủ khổng lồ (hơn 700 máy chủ, với các cụm ở Châu Âu, Mỹ, Châu Phi, Châu Á và Châu Đại Dương) và tốc độ tuyệt vời. Hơn nữa, nó sử dụng chức năng xáo trộn giao thông đặc biệt có tên Chameleon để ẩn các dấu hiệu cho thấy các trò chơi như Minecraft dựa vào khi tìm kiếm người dùng VPN. Tuy nhiên, nó không chỉ dành cho chơi game: VyprVPN thậm chí có thể bỏ chặn các nền tảng như Netflix, Sling TV và Hulu, biến nó thành VPN đa năng mạnh mẽ.

Nhà cung cấp này cung cấp mã hóa 256-bit đầu cuối thực sự. Điều này ồ ạt làm tăng sự riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa dữ liệu của bạn ở tất cả các giai đoạn chuyển nhượng. Ngoài ra, còn có một công tắc tiêu diệt dừng lưu lượng nếu bạn mất kết nối với VPN, cũng như bảo vệ rò rỉ DNS. VyprVPN giữ một số thông tin (địa chỉ IP nguồn, thời gian kết nối và khối lượng truyền dữ liệu) trong 30 ngày, nhưng chỉ cho mục đích chẩn đoán. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua email, 24/7, 365 ngày một năm.

VyprVPN cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng cho các thiết bị Windows, Android, MacOS và iOS. Dịch vụ này cũng có thể được cấu hình để hoạt động trên các hệ thống Linux và bộ định tuyến internet được hỗ trợ.

Ưu điểm:

 • Tốc độ nhanh và máy chủ đáng tin cậy để chơi game, phát trực tuyến và tải xuống
 • Bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu
 • Sở hữu và quản lý toàn bộ mạng lưới máy chủ của mình

Nhược điểm:

 • Một chút giá
 • Có thể có nhiều tùy chọn hơn cho cấu hình nâng cao

Mạng máy chủ lớn: VyprVPN rất dễ thiết lập. Một lựa chọn vững chắc cho Minecraft. Cửa hàng không có nhật ký, cung cấp bảo mật tuyệt vời và cũng bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Giá đắt hơn những người khác trong danh sách này. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của VyprVPN của chúng tôi.

Phiếu giảm giá VyprVPN Tiết kiệm 81% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Tôi có thể chơi Minecraft với VPN miễn phí không?

Bị cám dỗ sử dụng VPN miễn phí để chơi Minecraft? Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể, chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó vì nhiều lý do. Trước hết, Mojang đã rất tích cực trong việc chặn người dùng VPN và do đó, hầu hết các dịch vụ VPN miễn phí chỉ giành được công việc của Keith. Thứ hai, vì VPN miễn phí thường có ít máy chủ hơn và nhiều người dùng hơn các dịch vụ cao cấp, nên bạn có thể nhận thấy rất nhiều độ trễ, ngay cả khi bạn quản lý để được kết nối.

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, các dịch vụ VPN miễn phí tồn tại để kiếm tiền. Khi họ có thể tính phí người dùng trực tiếp, họ đã phải nghĩ ra những cách khác để kiếm lợi nhuận. Các phương pháp của họ bao gồm từ việc đặt quảng cáo trên các trang web bạn truy cập, đến sử dụng cookie theo dõi để xây dựng hồ sơ người tiêu dùng từ các hoạt động của bạn, sau đó có thể được bán mà bạn không biết.

Mọi người thường sử dụng VPN để tăng cường bảo mật trực tuyến của họ, nhưng có bằng chứng quan trọng cho thấy các dịch vụ VPN miễn phí thực sự có thể khiến bạn dễ bị tổn thương hơn. Chẳng hạn, bạn có biết rằng có hơn 100 VPN VPN miễn phí Android mà thực sự mã hóa dữ liệu của bạn?  Tệ hơn nữa, nhiều người cố tình cài đặt phần mềm độc hại vào thiết bị của người dùng. Chúng tôi thậm chí đã thấy các trường hợp VPN miễn phí bán cho người dùng băng thông của mình để sử dụng trong mạng botnet. Để giữ an toàn cho bản thân và thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN có uy tín với hồ sơ theo dõi bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Tôi nên làm gì nếu tài khoản Minecraft của tôi bị cấm?

Đầu tiên, bạn phải xác định loại lệnh cấm nào có hiệu lực. Không giống như một số game khác, Minecraft không cấm người chơi vĩnh viễn trừ khi họ đã làm điều gì đó bất hợp pháp, như mua trò chơi với thông tin thanh toán bị đánh cắp (lưu ý: nếu bạn mua trò chơi từ đại lý bên thứ ba, thì không có gì đảm bảo rằng trò chơi ban đầu được mua hợp pháp). Thay vào đó, bạn sẽ nhận được lệnh cấm IP, điều này ngăn bạn chơi trực tuyến hoặc lệnh cấm dành riêng cho máy chủ, có thể là tạm thời.

Nếu bạn đã nhận được lệnh cấm IP, bạn có thể tiếp tục chơi bằng cách kết nối với một máy chủ VPN khác của bạn.

Có rất ít bạn có thể làm gì nếu bạn bị cấm từ một máy chủ cụ thể. Những lệnh cấm này có thể là tạm thời, nhưng bạn cũng có thể bị ngăn không cho tham gia lại máy chủ đó với thông tin cụ thể này Minecraft tài khoản. Các lệnh cấm này diễn ra theo quyết định của người điều hành máy chủ, vì vậy có thể giúp xem xét hành động của bạn trước khi bị cấm và điều chỉnh hành vi của bạn phù hợp trên các máy chủ khác để ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map