5 VPN tốt nhất cho Jiocinema để bạn có thể xem nó ở nước ngoài

Bạn có muốn xem Jiocinema từ nước ngoài? Với một bộ sưu tập mạnh mẽ về nội dung Nam Á, và thậm chí một số tựa phim tiếng Anh của Disney, Jiocinema có một cái gì đó cho cả gia đình. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để vượt qua các hạn chế khu vực và truyền phát trực tuyến Jiocinema cho dù bạn đang ở Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp hoặc bất kỳ quốc gia nào khác ở thế giới.

Cách xem Jiocinema trực tuyến

Dịch vụ phát trực tuyến thường chỉ có quyền hiển thị nội dung của họ ở các vị trí được chọn. Tuy nhiên, VPN cho phép bạn kết nối với các máy chủ trên toàn thế giới và được chỉ định một địa chỉ IP tạm thời, theo vùng cụ thể. Thủ thuật này khiến các trang web tin rằng bạn thực sự nằm ở một nơi khác và khiến chúng hoạt động như thể bạn đang ở trong một quốc gia bắt buộc. VPN cũng mã hóa lưu lượng mạng của bạn, ngăn chặn các nhà quan sát bên ngoài như tin tặc và thậm chí Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) giám sát các hoạt động của bạn.

Điều quan trọng là phải chọn đúng nhà cung cấp vì mỗi dịch vụ VPN hơi khác nhau. Ví dụ, một người có thể cung cấp bảo mật mạnh nhưng tốc độ duyệt chậm, trong khi một người khác có thể rất nhanh nhưng không có khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến phổ biến. Để xác định VPN tốt nhất cho Jiocinema, chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ đáp ứng các tiêu chí sau:

 1. Một số máy chủ Ấn Độ để lựa chọn
 2. Có khả năng bỏ chặn Jiocinema và các dịch vụ tương tự
 3. Mã hóa mạnh và các tính năng bảo mật bổ sung
 4. Kết nối ổn định, tốc độ cao
 5. Chính sách ghi nhật ký xâm nhập tối thiểu, hoặc lý tưởng nhất là không đăng nhập

Cách bỏ chặn Jiocinema ở nước ngoài bằng VPN

Mới phát trực tuyến với VPN? Bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý thực sự khá đơn giản:

 1. Đăng ký một trong các dịch vụ VPN được đề cập dưới đây (chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN).
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Kết nối với một máy chủ ở vị trí thích hợp. Đối với Jiocinema, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Ấn Độ.
 4. Hãy thử tải một video trên trang web. Nếu mọi thứ khác hoạt động như mong đợi, nó sẽ tải gần như ngay lập tức. Lưu ý rằng bạn có thể phải làm mới trang trước.

NHẬN VPN PREMIUM MIỄN PHÍ: Thông thường, VPN chỉ cung cấp mức giá thấp nhất cho người dùng sẵn sàng trả trước vài năm. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần một VPN trong một thời gian ngắn, ví dụ, nếu bạn đang đi nghỉ, bạn có thể tận dụng bản dùng thử 30 ngày của ExpressVPN xông. Mặc dù điều này không yêu cầu thanh toán trả trước, bạn có thể hủy trong vòng 30 ngày và nhận được khoản hoàn trả đầy đủ.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách các VPN tốt nhất cho Jiocinema của chúng tôi:

1. ExpressVPN

Phát trực tuyến video ExpressVPN

ExpressVPN có ba máy chủ ở Ấn Độ và mạng lưới hơn 2.000 trên toàn cầu. Cũng như Jiocinema, nó có thể bỏ chặn một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ bao gồm Netflix và YuppTV. Trên hết, dịch vụ này đủ nhanh để truyền phát video HD mà không có bộ đệm đáng chú ý.

Nó bao gồm một số tính năng bảo mật tinh vi quá. Có mã hóa 256-bit, bảo vệ rò rỉ DNS, bảo mật hoàn hảo về phía trước và một công tắc tiêu diệt. Cái sau ngăn bạn vô tình duyệt không được bảo vệ nếu kết nối VPN của bạn bất ngờ bị rớt. ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, vì vậy các hoạt động của bạn có thể được truy tìm lại cho bạn. Trò chuyện trực tiếp 24/7 có sẵn trong trường hợp có vấn đề.

VPN này có các ứng dụng cho tất cả các nền tảng phổ biến nhất bao gồm Windows, MacOS, Linux, Android và iOS. Nó thậm chí có thể được cài đặt thủ công trên các bộ định tuyến mạng được hỗ trợ.

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Đăng ký gói ExpressVPN xông một năm để tiết kiệm 49% và nhận thêm ba tháng bảo hiểm hoàn toàn miễn phí. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

2. NordVPN

NordVPN

NordVPN là tuyệt vời để phát trực tuyến, một phần không nhỏ nhờ mạng lưới máy chủ rộng khắp của nó. Có hơn 4.800 để lựa chọn (bao gồm 13 ở Ấn Độ) và thậm chí bạn có thể kết nối với các máy chủ được tối ưu hóa cho các tác vụ như chia sẻ tệp, phát trực tuyến hoặc chơi trò chơi. Nó có khả năng bỏ chặn một số nền tảng phát trực tuyến lớn bao gồm Jiocinema, Netflix, BBC iPlayer và Amazon Prime Video.

VPN này giúp dễ dàng truyền phát và duyệt internet ẩn danh. Có mã hóa 256 bit, một công tắc tiêu diệt, bảo vệ chống rò rỉ cả DNS và IPv6 và thậm chí một vài tính năng nâng cao hơn như khả năng VPN kép và tùy chọn sử dụng Tor qua VPN. NordVPN chấp nhận thanh toán bằng bitcoin và không ghi lại bất cứ điều gì có thể nhận dạng bạn, vì vậy các hoạt động của bạn luôn ở chế độ riêng tư.

Dịch vụ này đi kèm với các ứng dụng dành riêng cho Windows, MacOS, Android và iOS. Các nền tảng dựa trên Linux và bộ định tuyến không dây cụ thể được hỗ trợ, nhưng phải được cấu hình thủ công.

ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ: Giảm khoản thanh toán hàng tháng của bạn xuống chỉ còn 3,99 đô la với đăng ký hai năm của NordVPN. Đó là một khoản tiết kiệm rất lớn, giảm 66% tổng chi phí.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

3. CyberGhost

CyberghostVPN

Nhà cung cấp VPN này cố gắng làm cho bảo mật trực tuyến đơn giản nhất có thể. Bạn có thể kết nối trực tiếp với một trong 14 máy chủ Ấn Độ hoặc được chỉ định dựa trên hoạt động dự định của bạn. Ví dụ: có một tùy chọn một cú nhấp chuột để bỏ chặn các trang web phát trực tuyến như ESPN, Amazon Prime Video hoặc ITV. Mặc dù Jiocinema được đề cập đến bằng tên, hãy yên tâm rằng bạn sẽ có thể bỏ chặn và truyền phát từ nó một cách hoàn hảo.

Với mã hóa 256 bit, khóa chuyển đổi và bảo vệ chống lại DNS, chuyển tiếp cổng và rò rỉ IPv6 được bật theo mặc định, Nó rõ ràng rằng CyberGhost rất coi trọng bảo mật của bạn. Thậm chí, còn có tùy chọn chặn quảng cáo tự động và quét phần mềm độc hại. Dịch vụ này không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, vì vậy bạn có thể duyệt một cách an toàn, bảo mật và riêng tư.

CyberGhost cung cấp các ứng dụng cho các thiết bị MacOS, iOS, Windows và Android. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với các hệ thống Linux và một số bộ định tuyến internet.

DEAL DEAL: Nhận thêm sáu tháng miễn phí và tiết kiệm 77% bằng cách chọn gói hàng năm của CyberGhost.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về CyberGhost.

4. IPV Biến

IPV biến nhanh nhất

Mặc dù chỉ có hai máy chủ ở Ấn Độ, IPV Biến vẫn là một trong những VPN tốt nhất để phát trực tuyến Jiocinema. Đầu tiên, nó đủ nhanh để truyền phát video HD mà không cần đệm. Thứ hai, nó có thể bỏ chặn một số nền tảng tương tự bao gồm YuppTV và Hotstar mà không gặp sự cố nào. Cuối cùng, IPV Biến cho phép tối đa mười kết nối đồng thời trên mỗi tài khoản. Hầu hết các VPN cho phép từ ba đến sáu, vì vậy điều này thực sự đặc biệt.

VPN này bao gồm nhiều lựa chọn các tính năng bảo mật. Có mã hóa 256 bit, bảo vệ rò rỉ IPv6 / DNS và khóa chuyển đổi, cũng như tùy chọn chặn lưu lượng cục bộ, che khuất lưu lượng OpenVPN và chuyển đổi địa chỉ IP của bạn theo các khoảng thời gian. Không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được ghi lại, IPV Biến là một cách tuyệt vời để truyền phát an toàn trên tất cả các thiết bị của bạn.

Đây là một trong số ít VPN chính cung cấp ứng dụng dành riêng cho Amazon TV / Fire Stick. Ngoài ra còn có các ứng dụng cho Windows, Android, MacOS và iOS. Cần cài đặt thủ công cho các hệ thống Linux và chọn bộ định tuyến internet.

TIẾT KIỆM 60%: Độc giả so sánh được giảm giá độc quyền cho phép họ tiết kiệm tới 60% khi đăng ký IPV Biến. Chúng đi kèm với thời gian dùng thử bảy ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy và lấy lại tiền của mình.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

5. PrivateVPN

banner riêng tư

PrivateVPN có thể không có nhiều máy chủ như một số đối thủ của nó, nhưng nó cung cấp tốc độ cao hơn. Trên thực tế, bạn có thể phát trực tiếp video HD hoặc thậm chí video 4K mà không có bộ đệm đáng chú ý nào. Dịch vụ này không chỉ có thể bỏ chặn các trang web như Jiocinema và Hotstar, mà còn các dịch vụ với các biện pháp hạn chế địa lý khét tiếng, như Netflix và BBC iPlayer.

Về bảo mật, bạn nhận được mã hóa 256 bit và khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS / IPv6 được bật theo mặc định. Nhưng hỗ trợ khách hàng là nơi PrivateVPN thực sự tỏa sáng. Bạn có thể liên hệ với nhóm 24/7 qua trò chuyện trực tiếp và họ thậm chí sẽ cài đặt hoặc định cấu hình phần mềm từ xa nếu bạn như họ muốn. Với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, bạn có thể tin tưởng rằng quyền riêng tư của bạn nằm trong tay tốt.

VPN này có các ứng dụng cho iOS, Android, MacOS và Windows. Nó có thể được cấu hình thủ công để hoạt động với các hệ thống dựa trên Linux và chọn bộ định tuyến.

NĂM THÁNG EXTRA: Đăng ký gói hàng năm của PrivateVPN và nhận thêm năm tháng miễn phí, cộng với giảm giá hơn 70%.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí với Jiocinema không?

Thoạt nhìn, VPN miễn phí có vẻ rất hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng VPN. Để bắt đầu, họ thường có nhiều người dùng hơn mạng của họ có thể hỗ trợ. Điều này dẫn đến thời gian tải lâu, video bị giật và cuối cùng là trải nghiệm xem không thỏa mãn. Một số dịch vụ thậm chí đã áp đặt giới hạn dữ liệu hàng tháng cho người dùng của họ, vì vậy ngay cả khi bạn có thể phát thành công một lần, bạn có thể không thể thực hiện lại. Ngoài ra, với nhiều nền tảng phát trực tuyến cải thiện các biện pháp phát hiện VPN của họ, có khả năng rất cao VPN miễn phí vừa giành được công việc của Google.

Khi người dùng không phải trả tiền để sử dụng VPN miễn phí, các dịch vụ này phải sử dụng các cách khác để kiếm tiền. Nhiều người chèn quảng cáo vào các trang bạn truy cập, nhưng một số sử dụng các phương thức xâm nhập hơn. Chẳng hạn, họ có thể sử dụng cookie theo dõi để giám sát các hoạt động của bạn, ngay cả sau khi bạn đã ngắt kết nối với VPN. Điều này cung cấp cho họ dữ liệu có giá trị có thể được sử dụng để xây dựng hồ sơ người tiêu dùng và bán cho bên thứ ba mà bạn không biết.

Đáng buồn thay, có nhiều hơn nữa. Một cuộc khảo sát gần đây về các ứng dụng VPN miễn phí cho Android cho thấy nhiều người thực sự chỉ là những Trojans đang tìm cách lây nhiễm các hệ thống bằng phần mềm độc hại. Hơn nữa, trong số 283 ứng dụng được thử nghiệm, 18% (50 ứng dụng) không thực sự mã hóa bất kỳ lưu lượng truy cập nào của người dùng. Không có gì đảm bảo an toàn với các dịch vụ nổi tiếng. Chúng tôi đã thấy một VPN miễn phí cấu hình cao bán cho người dùng băng thông của mình để giúp chạy botnet.

Bạn có thể rất cẩn thận khi nói đến bảo mật trực tuyến. Để giúp giữ thông tin cá nhân của bạn an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN có uy tín với lịch sử bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng..

Ai có thể đăng ký Jiocinema?

Dấu hiệu Jiocinema trong thay đổi kích thước

Mặc dù trang web của nó không nói rõ, nhưng Jiocinema chỉ dành cho những người dùng thường sống ở Ấn Độ. Hiện tại, không có cách nào để đăng ký Jiocinema trực tuyến; Người dùng được yêu cầu đăng nhập bằng số Jio hoặc ID Jio của họ và cách duy nhất để có được một trong số này là có băng thông rộng, TV hoặc thẻ SIM bằng Jio.

Có một số gói khác nhau để lựa chọn, nhưng nếu bạn chỉ quan tâm đến Jiocinema, cách dễ nhất là đăng ký gói dữ liệu trả trước 2GB. Chi phí này là 98 đô la cứ sau 28 ngày và bạn sẽ có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay khi thẻ SIM của bạn đến.

Khi bạn đi du lịch bên ngoài Ấn Độ và muốn truyền phát nội dung Jiocinema, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với máy chủ VPN Ấn Độ để giả mạo vị trí của bạn.

Tôi có thể xem gì trên Jiocinema?

Jiocinema có một thư viện phim và chương trình truyền hình khá lớn. Bạn nên lưu ý rằng một số nội dung chỉ có sẵn bằng một ngôn ngữ: tiếng Hindi hoặc tiếng Anh. Điều đó nói rằng, Jiocinema cũng cung cấp một số phiên bản lồng tiếng tiếng Hindi của các phiên bản chính của phương Tây. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số dịch vụ mà các tựa game nổi tiếng nhất:

 1. Linhaa
 2. Iqbal
 3. Vaastav: Thực tế
 4. Tanu Weds Manu
 5. Bajrangi Bhaijaan
 6. Indiana Jones và Raiders of the Lost Ark
 7. Buổi diễn của Truman
 8. Người đàn ông lực lưỡng
 9. Marvel Avengers The Avengers
 10. Công chúa và ếch
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map