5 VPN tốt nhất cho IPTV năm 2020 để truyền phát nhanh, riêng tư từ mọi nơi

VPN tốt nhất cho IPTV


IPTV, hoặc TôiInternet pbệnh hoạn tyêu tinhvision, là một thuật ngữ ô thường được sử dụng để mô tả một dịch vụ video phát trực tiếp các kênh truyền hình qua internet. Các nhà cung cấp IPTV cung cấp hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm kênh trực tiếp với giá thấp hàng tháng. Các kênh thường giống như những gì bạn đã nhận được trên truyền hình mặt đất, truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh, nhưng hoàn toàn qua internet.

Hầu hết các dịch vụ IPTV hợp pháp đều bị khóa theo vùng, nghĩa là chúng chỉ có thể được sử dụng từ một quốc gia cụ thể. Nếu bạn ở ngoài nước và cố gắng truyền phát IPTV, luồng có thể bị chặn. Kết nối với VPN ở đúng quốc gia sẽ bỏ chặn luồng trong khi bạn đi du lịch nước ngoài.

VPN cũng sẽ ngăn nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và các bên thứ ba khác theo dõi những gì bạn xem trực tuyến. Một số ISP điều chỉnh tốc độ internet cho người dùng xem video. VPN ngăn không cho họ phân biệt và phân biệt đối xử với các loại dữ liệu và việc sử dụng internet cụ thể.

Có hơn 300 dịch vụ VPN, nhưng rất ít dịch vụ cung cấp tốc độ, bảo vệ quyền riêng tư và khả năng tương thích với các dịch vụ truyền phát và IPTV để tạo danh sách của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào từng VPN mà chúng tôi đề xuất chi tiết, nhưng Đối với những người muốn tóm tắt, đây là những VPN tốt nhất cho IPTV:

 1. ExpressVPN Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho IPTV. Tốc độ nhanh và các tính năng bảo mật tuyệt vời làm cho VPN này được yêu thích với những người muốn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ bất cứ đâu, torrent hoặc chỉ an toàn trên wifi công cộng. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 2. CyberGhost VPN chi phí thấp với tốc độ nhanh và các tính năng bảo mật tốt.
 3. NordVPN Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Hoạt động tốt để truyền phát video an toàn.
 4. IPV Biến Tốc độ tốt và các tính năng riêng tư làm cho VPN này trở nên phổ biến với người dùng torrent và người dùng Kodi.
 5. RiêngVPN Một người mới tham gia vào thị trường VPN hoạt động tốt với các dịch vụ phát trực tuyến.

IPTV cho phép bạn truy cập vào các chương trình truyền hình qua internet. Nếu bạn muốn truyền phát video qua internet và xem các chương trình trực tiếp ở chế độ HD, thì bạn thực sự có thể đủ khả năng để cho phép mọi thứ làm chậm kết nối của bạn. Khi truy cập IPTV từ một quốc gia khác, những kết nối đường dài đó có thể sẽ chậm hơn và bạn sẽ thấy rằng các dịch vụ truyền phát video ở nước ngoài chặn truy cập ngay khi họ phát hiện ra rằng bạn đang ở một quốc gia khác.

VPN tốt nhất cho IPTV

VPN sẽ giải quyết vấn đề xoay quanh các khối khi truy cập quốc tế vào nội dung IPTV. Tuy nhiên, không phải mọi dịch vụ VPN trên thế giới đều đủ tốt để truyền phát video chất lượng HD trong thời gian thực. Đây là những thuộc tính chính mà bạn cần chú ý khi chọn dịch vụ VPN để truy cập video HD từ dịch vụ IPTV.

 •         Tốc độ nhanh
 •         Máy chủ ở các quốc gia mà bạn muốn truy cập TV từ
 •         Hỗ trợ khách hàng tốt
 •         Dịch vụ cho thiết bị di động
 •         Khả năng né tránh các hạn chế trong khu vực
 •         Giữ trình duyệt của bạn ở chế độ riêng tư

Với các tiêu chí trên, chúng tôi đã đưa ra một danh sách năm dịch vụ VPN tốt nhất cho IPTV chất lượng HD:

1. ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020Unblocks IPTVTested Tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất trên hành tinh. Đây là dịch vụ VPN hàng đầu trên thế giới và nó đã có được danh tiếng đó bằng cách đạt được hiệu suất tốt nhất trên mọi thuộc tính mà công chúng cần từ VPN. Ví dụ, nó là dịch vụ VPN tốt nhất để truy cập internet miễn phí từ Trung Quốc và các quốc gia khác, nơi internet được kiểm soát chặt chẽ. Công ty có một mạng lưới máy chủ rộng có mặt ở 94 quốc gia.

VPN này rất giỏi vượt qua các giới hạn khu vực áp đặt đối với quyền truy cập vào các trang web video và IPTV. VPN có thể giúp bạn vào thư viện Hoa Kỳ cho Netflix từ ngoài nước. Nó cũng có thể có quyền truy cập xuyên biên giới đến các thư viện Netflix cho Anh, Canada, và nước Đức. Bạn có thể truy cập Nội dung Hulu cho cả Hoa Kỳ và Nhật Bản với ExpressVPN và bạn cũng có thể tham gia Bầu trờiThủ tướng Amazon từ nước ngoài với dịch vụ VPN này. Công ty cũng có thể tham gia vào các dịch vụ truyền hình lớn trên toàn cầu bao gồm cả BBC iPlayer.

Yêu cầu về tốc độ cao cho truyền phát HD không gây ra vấn đề gì cho ExpressVPN và bạn sẽ có thể xem IPTV mà không bị gián đoạn để đệm hoặc ngắt truyền từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Bạn không phải là một chuyên gia công nghệ để cài đặt ExpressVPN vì tệp bạn tải xuống từ trang web của công ty sẽ tự động cài đặt ứng dụng cho bạn các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, iOS, Linux, Amazon Fire và một số loại bộ định tuyến. Đối với các hộp hàng đầu và các bộ định tuyến khác, bạn có thể cài đặt dịch vụ VPN theo cách thủ công. Công ty cũng cung cấp một MediaStreamer dịch vụ, một công cụ proxy tránh các hạn chế khu vực mà không cần mã hóa. Dịch vụ đó có thể được cài đặt trên Xbox cũng như các thiết bị Amazon, hộp giải mã và bộ định tuyến. Công ty cũng cung cấp phiên bản mở rộng trình duyệt của VPN cài đặt trên Chrome, Firefox và Safari.

Nếu bạn aren rất giỏi với công nghệ, Bàn trợ giúp trực tuyến suốt ngày đêm sẽ có ích Công ty có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng và có một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ để giải quyết các vấn đề thực sự phức tạp.

Nhìn chung, khách hàng rất hài lòng với dịch vụ ExpressVPN và công ty biết điều đó. Đây là lý do tại sao họ chuẩn bị cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn được trợ cấp ba kết nối đồng thời với dịch vụ, vì vậy, rất tốt để tải VPN trên bộ định tuyến của bạn và cũng để nó hoạt động trên thiết bị di động của bạn khi bạn ra ngoài và về.

Ưu điểm:

 • Truyền phát IPTV chất lượng cao nhất từ ​​hầu hết mọi nơi
 • Vận hành hơn 2.000 máy chủ tại 94 quốc gia
 • Máy chủ siêu tốc rất tốt để truyền phát nội dung HD
 • Mã hóa tốt nhất trong lớp giúp bảo mật và riêng tư vững chắc
 • Các ứng dụng hấp dẫn cho Windows, MacOS, Android, iOS và Linux
 • Hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp – 24/7

Nhược điểm:

 • Tùy chọn nâng cao hạn chế cho người sử dụng điện

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

VPN tốt nhất cho IPTV: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn nhanh chóng và đáng tin cậy giúp bỏ chặn IPTV và đạt được chất lượng video HD. Các tính năng riêng tư tuyệt vời và không giữ nhật ký. Hãy dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Phiếu giảm giá ExpressVPN Ưu đãi đặc biệt – nhận thêm 3 tháng DEALCoupon MIỄN PHÍ được áp dụng tự động

2. CyberGhost

Điện tửBỏ chặn IPTVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.Cyberghost.com

Đảm bảo lại tiền: 45 NGÀY

CyberGhost đề nghị tốc độ rất tốt trên các kết nối quốc tế và điều đó làm cho dịch vụ này một lựa chọn tốt để truyền phát IPTV ở chế độ HD. Ứng dụng cho VPN mở ra với màn hình hoạt động. Một trong những hoạt động được cài đặt sẵn mà bạn có thể chọn là truyền phát video. Khi bạn chọn tùy chọn đó, ứng dụng sẽ tự cấu hình lại để tối ưu hóa dịch vụ truy cập TV internet. CyberGhost có thể giúp bạn tham gia Netflix Hoa Kỳ thư viện từ nước ngoài và nó cũng có thể đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu của đài truyền hình.

Mã hóa thành lập phiên của CyberGhost rất mạnh. Điều đó làm cho nó một lựa chọn tốt cho Trung Quốc và các quốc gia khác, như Iran và Ả Rập Saudi, nơi chính phủ giám sát và ngăn chặn hoạt động internet. May mắn thay, bảo mật đó không làm chậm kết nối, vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt cho các ứng dụng điện thoại và trò chuyện trên internet cũng như phát video HD.

CyberGhost hoạt động máy chủ tại 54 quốc gia và có tổng cộng 204 máy chủ tại Hoa Kỳ. Ứng dụng cho phép bạn chỉ định vị trí thành phố khi bạn kết nối và Máy chủ CyberGhost từ Mỹ được phân phối trên 19 thành phố. Điều đó sẽ giúp bạn khi bạn phát trực tuyến các môn thể thao HD từ Hoa Kỳ.

Ứng dụng cho CyberGhost là phong cách nhất trên thị trường. Thương hiệu của công ty có tính năng ma quái hoạt hình và đồ họa tuyệt vời, xuất hiện trong tất cả các bài thuyết trình từ trang web của nó cho đến ứng dụng. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để cài đặt ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút trên trang web để tải xuống và sau đó nhấp vào tệp đã tải xuống khi nó vào máy tính của bạn và sau đó ứng dụng sẽ tự cài đặt. Ứng dụng có sẵn cho các máy tính chạy các cửa sổ, Mac OS X, và hệ điều hành Mac các hệ điều hành. Nếu bạn muốn cài đặt VPN trên thiết bị di động của mình, CyberGhost cung cấp ứng dụng cho AndroidiOS.

Nếu máy tính của bạn có Linux hệ điều hành bạn vẫn có thể sử dụng CyberGhost VPN, nhưng bạn sẽ phải cài đặt thủ công và khởi chạy nó từ dòng lệnh. Bạn cũng có thể cài đặt VPN trên các bộ định tuyến flash. CyberGhost cung cấp cho bạn trợ cấp của năm kết nối đồng thời và cài đặt bộ định tuyến được tính là một trong số đó.

Trang web CyberGhost bao gồm một nền tảng kiến ​​thức toàn diện. Bạn có thể liên hệ với Bộ phận Trợ giúp thông qua ứng dụng, thông qua một biểu mẫu trên trang web CyberGhost hoặc trực tiếp qua email.

Ưu điểm:

 • Chi phí thấp thay thế cho IPTV từ nước ngoài
 • Vận hành một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ tại 61 quốc gia
 • Bỏ chặn Netflix US, UK, Hulu, BBC iPlayer và những người khác
 • Cung cấp trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm:

 • Không đáng tin cậy làm việc ở Trung Quốc hoặc UAE

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

VPN BUDGET TỐT NHẤT: CyberGhost rất tốt cho người mới bắt đầu. Quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời. Đáng tin cậy với IPTV ở chế độ HD. Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

Đọc toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Phiếu giảm giá CyberGhost NĂM MỚI ĐẶC BIỆT: TIẾT KIỆM 80% cho các gói 3 năm + 2 tháng miễn phíGET DEAL Giảm giá được áp dụng tự động

3. NordVPN

NordVPNBỏ chặn IPTVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.NordVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

NordVPN là một lựa chọn phổ biến cho những người ở Trung Quốc muốn nhận luồng video IPTV từ bên ngoài quốc gia. Hệ thống rất an toàn và vì vậy những kẻ rình mò thực thi Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc đã giành chiến thắng có thể chặn quyền truy cập của bạn vào các trang web ở nước ngoài. Đó là tin đặc biệt tốt nếu bạn có một Netflix đăng ký vì Netflix thường không thể truy cập được ở Cộng hòa People.

Chúng tôi đã thử nghiệm hiệu suất của NordVPN với Netflix và thấy rằng nó có thể đưa bạn vào thư viện cho Hoa Kỳ, các Anh, Canada, Pháp, và Ấn Độ từ bên ngoài những nước đó. Nếu bạn thích Hulu, bạn có thể sử dụng NordVPN để truy cập các luồng video từ Hoa Kỳ và Nhật Bản. NordVPN có thể đưa bạn vào ABC ở Mỹ và ITVKênh số 4 ở Anh ngay cả khi bạn ở ngoài những nước đó.

Mạng máy chủ của NordVPN rất lớn. Nó vận hành tổng cộng 3.657 máy chủ tại 62 quốc gia. Tuy nhiên, một vấn đề với ứng dụng NordVPN là ứng dụng này không cho phép bạn chỉ định vị trí thành phố – bạn chỉ có thể chọn một quốc gia. Điều đó có thể gây ra sự cố khi bạn đang cố gắng khắc phục sự cố mất điện của các dịch vụ phát trực tuyến thể thao từ Hoa Kỳ.

Bạn có thể kết nối với dịch vụ NordVPN sáu lần đồng thời. Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt máy khách VPN trên nhiều thiết bị khác nhau và để chúng chạy tất cả cùng một lúc. Điều này đặc biệt hào phóng cho rằng một cài đặt bộ định tuyến được tính là chỉ một kết nối trong khi kênh này lưu lượng truy cập đến tất cả các thiết bị trong nhà của bạn. Có một ứng dụng tự cài đặt cho các bộ định tuyến wi-fi; bạn phải thiết lập VPN thủ công trên chúng. Tuy nhiên, trang web NordVPN chứa hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt hệ thống trên 29 loại bộ định tuyến. Bạn cũng có thể thiết lập VPN theo cách thủ công trên hộp set-topLinux máy tính.

Khi bạn muốn sử dụng NordVPN trên các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, Android, và iOS các thiết bị, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều vì công ty cung cấp các ứng dụng tự cài đặt cho các hệ điều hành đó. Nếu bạn muốn giữ các ứng dụng trên máy tính của mình bên ngoài đường hầm VPN và chỉ bảo vệ lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn, bạn có thể chọn sử dụng Tiện ích mở rộng trình duyệt NordVPN cho Chrome hoặc Firefox thay vì ứng dụng.

Bàn trợ giúp của NordVPN không có sẵn trực tiếp. Tuy nhiên, nhóm Hỗ trợ khách hàng phản hồi nhanh chóng các truy vấn được đăng qua biểu mẫu Liên hệ trên trang web hoặc gửi trực tiếp đến họ qua email.

Ưu điểm:

 • Mạng máy chủ lớn trải rộng 60 quốc gia, hoạt động tuyệt vời với IPTV
 • Tiêu chuẩn bảo mật và mã hóa tuyệt vời
 • Bỏ chặn tất cả các nền tảng phát trực tuyến chính, ví dụ: Video của Netflix và Amazon Prime
 • Thậm chí hoạt động tốt ở Trung Quốc và có được xung quanh các trang web nước ngoài của họ
 • Tùy chọn giá trị lớn cho torrent và phát trực tuyến

Nhược điểm:

 • Ứng dụng máy tính để bàn và tốc độ aren luôn luôn đáng tin cậy

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

GIÁ TRỊ VÀ HIỆU SUẤT: NordVPN là lựa chọn giá trị hàng đầu. Một công cụ toàn diện hoạt động tốt với IPTV ở chế độ HD. Các tính năng bảo mật mạnh mẽ và cho phép sử dụng đồng thời tối đa 6 thiết bị từ một tài khoản. Bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về NordVPN.

Phiếu giảm giá NordVPN Tiết kiệm 70% cho gói 3 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

4. IPV Biến

IPV BiếnBỏ chặn IPTVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.IPV Biến.com

Đảm bảo lại tiền: 7 NGÀY

IPV Biến cho tốc độ cao nhất quán. Trong thực tế, trong các thử nghiệm của chúng tôi, IPV Biến hóa ra là nhà cung cấp nhanh nhất trong tất cả các VPN mà chúng tôi theo dõi. Công ty sở hữu và quản lý tất cả các cơ sở hạ tầng của riêng mình và đầu tư rất nhiều vào kết nối tốc độ cao. Đây là một lựa chọn tốt cho VPN tới kênh IPTV thông qua Kodi và hầu hết các kênh truyền hình lớn trên thế giới có thể được truy cập qua internet với sự trung gian của IPV Biến. Những trạm bao gồm NBCCBS ở Hoa Kỳ và ITVKênh số 4 ở Anh. Nếu bạn đã có Netflix, bạn có thể tham gia Netflix Hoa Kỳ thư viện từ nước ngoài với sự hỗ trợ của IPV Biến.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến các môn thể thao từ Hoa Kỳ, bạn cần có lựa chọn địa điểm trong quốc gia đó để bạn có thể tránh mất điện trên dịch vụ mà các đài truyền hình thể thao áp đặt khi đội địa phương của bạn đang chơi, là nhà hoặc sân khách. IPV Biến có máy chủ tại 17 thành phố của Hoa Kỳ, vì vậy điều đó mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để xuất hiện ở một thành phố khác ngoài thành phố mà đội bóng yêu thích của bạn đến từ. Công ty có tổng cộng 417 máy chủ tại Hoa Kỳcó mặt ở 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Ứng dụng cho VPN hoạt động tốt trên các thiết bị di động, vì vậy nếu bạn đang đi du lịch và bạn dựa vào điểm truy cập wifi công cộng đối với kết nối internet của bạn, bạn có thể cài đặt hệ thống trên AndroidThiết bị iOS. Công ty cũng sản xuất các ứng dụng cho các cửa sổ, Mac OS X, hệ điều hành Mac, và Lửa Amazon. Bạn có thể tự cài đặt IPV Biến VPN trên Linux máy tính, bộ định tuyến flash, và hộp set-top.

Công ty cung cấp cho mỗi khách hàng một khoản phụ cấp năm kết nối đồng thời và nếu bạn cài đặt hệ thống trên bộ định tuyến gia đình, nó sẽ bao gồm tất cả các thiết bị truyền phát TV trong nhà của bạn, trong khi chỉ được tính là một trong những phụ cấp kết nối đồng thời đó.

Bàn trợ giúp của IPV Biến không cung cấp trò chuyện trực tiếp; tuy nhiên, trang web có một cơ sở kiến ​​thức toàn diện để giúp bạn khắc phục sự cố và bạn có thể liên hệ với nhóm Hỗ trợ khách hàng thông qua một biểu mẫu trên trang web.

Ưu điểm:

 • Không có vấn đề khi sử dụng ứng dụng Windows 10 của họ trong quá trình thử nghiệm
 • Tốc độ ấn tượng và kết nối đáng tin cậy
 • Hoạt động tốt với các tiện ích Kodi cho người dùng điều khiển từ xa
 • Chính sách không ghi nhật ký

Nhược điểm:

 • Ứng dụng don lồng làm việc tại Trung Quốc
 • Không chấp nhận Bitcoin

Điểm của chúng tôi:

4 ra khỏi 5

LÊN TỚI 10 THIẾT BỊ: IPV Biến có một mạng lưới máy chủ lớn. Xử lý một số kết nối đồng thời tốt. OK với IPTV ở chế độ HD. Hoạt động hầu hết các nơi trừ Trung Quốc. Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về IPV Biến.

IPV Biến CouponSAVE 60% trên gói hàng nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

5. PrivateVPN

RiêngVPNBỏ chặn IPTVTested tháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.PrivateVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Có trụ sở tại Thụy Điển RiêngVPN được tạo ra bởi những người đam mê torrent và các nhà hoạt động cho tự do internet. Họ làm cho sự riêng tư trở thành một tính năng lớn của dịch vụ. PrivateVPN cũng tốt cho truyền phát trực tuyến HD. Nó cung cấp tốc độ tốt và có một ứng dụng nhẹ, dễ sử dụng. Dịch vụ này có thể đưa bạn vào Netflix Hoa Kỳ, Anh, Canada, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Brazil, Ý và Pháp.  Nó cũng có thể giúp bạn truy cập các dịch vụ phát trực tuyến của đài truyền hình lớn trên thế giới.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ PrivateVPN tại Trung Quốc. Tuy nhiên, công ty cảnh báo rằng dịch vụ OpenVPN thường xuyên của họ bị chặn ở đó. Họ cung cấp nhanh hơn Hệ thống VPN L2TP cho những khách hàng đứng đằng sau Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc. Công ty điều hành máy chủ tại 55 quốc gia Và nó đã sự hiện diện tại chín thành phố ở Hoa Kỳ. Bạn có thể chỉ định tùy chọn thành phố khi bạn kết nối với dịch vụ VPN, vì vậy PrivateVPN sẽ giúp bạn khắc phục sự cố mất điện trên các hệ thống truyền phát thể thao.

Ứng dụng tự cài đặt của PrivateVPN khả dụng cho các cửa sổ, Mac OS X, macOS, iOS, và Android các hệ điều hành. Bạn cần cài đặt VPN theo cách thủ công Linux máy tính và bộ định tuyến. Việc triển khai bộ định tuyến được tính là một kết nối trong khi nó bao gồm tất cả các thiết bị trong nhà bạn. Tổng cộng, bạn được phép sáu kết nối đồng thời với dịch vụ.

Don Tiết lo lắng về việc PrivateVPN có trụ sở tại Thụy Điển. Tất cả các nhân viên hỗ trợ nói tiếng Anh hoàn hảo và trang web được viết rất tốt. Trang web Kiến thức cơ sở có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn có thể phải đối mặt và bạn có thể nhận được hỗ trợ trực tiếp thông qua trang web trong giờ làm việc của Thụy Điển. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng rất có thẩm quyền. Như một phương sách cuối cùng, họ triển khai phần mềm truy cập từ xa cho phép kỹ thuật viên tiếp quản máy tính của bạn và khắc phục mọi sự cố mà bạn có thể gặp phải.

PrivateVPN cung cấp cho tất cả khách hàng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không có câu hỏi.

Ưu điểm:

 • Đạt được danh tiếng vững chắc về việc bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý, bao gồm IPTV
 • Các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tốc độ ấn tượng
 • Danh sách các trang web phát trực tuyến ngày càng tăng mà nó có thể bỏ chặn bao gồm Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon Prime

Nhược điểm:

 • Một mạng mới hơn vẫn đang phát triển, do đó, ít máy chủ hơn để lựa chọn
 • Trò chuyện trực tiếp không phải là xung quanh đồng hồ
 • Nhân viên hỗ trợ tốt, nhưng chỉ hoạt động trong giờ làm việc ở châu Âu

Điểm của chúng tôi:

4,5 ra khỏi 5

Tốc độ lớn: PrivateVPN rất dễ sử dụng. Cho phép tối đa 6 thiết bị trên cùng một tài khoản. Mạng máy chủ nhỏ nhưng kết nối nhanh. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về PrivateVPN.

Phiếu giảm giá PrivateVPN Ưu đãi đặc biệt – tiết kiệm 83% cho gói 2 nămGET DEALDiscount được áp dụng tự động

Sự cố truyền phát IPTV

Mặc dù bạn có thể được sử dụng để truyền phát video tại nhà hoặc trên thiết bị di động trong khi đi làm hàng ngày, bạn có thể không gặp phải một trong những vấn đề chính của truy cập video trực tuyến, đó là vấn đề của các khối truy cập quốc tế.

Nếu bạn tìm kiếm video HD từ nước ngoài, bạn sẽ khám phá ra rằng có rất nhiều lựa chọn giải trí ngoài kia, ngoài các kênh TV thông thường mà bạn xem trên TV ở nhà. Vấn đề duy nhất là những dịch vụ video đó đã giành được cho phép bạn truy cập nội dung của họ nếu bạn không sống ở cùng một quốc gia với họ. Ngay cả các dịch vụ yêu cầu đăng ký won cũng cho phép bạn xem video của họ từ nước ngoài. Vì vậy, bạn có thể nghĩ rằng các công ty phát trực tuyến giải trí tuyệt vời này đã quyết định đánh mất rất nhiều người xem tiềm năng, chỉ vì sự lười biếng.

Có một số lý do rất chính đáng để các dịch vụ truyền phát video hạn chế quyền truy cập vào thư viện của họ theo quốc gia. Hai lý do lớn nhất là hợp pháp. Hệ thống phân phối video phải mua nội dung của họ. Các nhà sản xuất giải trí bán quyền thể hiện sản phẩm của họ theo quốc gia. Vì vậy, các công ty truyền hình khác nhau sở hữu quyền hiển thị cùng một chương trình, nhưng ở các quốc gia khác nhau. Các công ty phát sóng phải cam kết hạn chế quyền truy cập vào video đối với những người ở các quốc gia được ghi trong hợp đồng. Để thực thi nghĩa vụ này, các dịch vụ truyền phát video chặn truy cập từ nước ngoài.

Lý do pháp lý thứ hai liên quan đến cấp phép phát sóng quốc gia. Chính phủ chỉ cho phép các công ty được ủy quyền hiển thị giải trí trong biên giới của họ. Không chỉ vậy, mà tất cả nội dung hiển thị trong một quốc gia phải được chính phủ phê duyệt. Quy tắc này được áp dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới, không chỉ các quốc gia nghiêm ngặt, như Iran hay Indonesia. Mặc dù bạn có thể thấy cùng một chương trình được lên lịch phát sóng ở các quốc gia khác nhau, video có sẵn ở mỗi nơi là khác nhau.

Các đài truyền hình và sản xuất giải trí phải chỉnh sửa nội dung của họ thành tuân thủ luật pháp của từng quận. Trong một số trường hợp, chương trình có thể khác xa với những gì mà bất kỳ ai được phép trình chiếu hợp pháp ở một quốc gia mà nó không khả thi để cắt bỏ tất cả các bit bất hợp pháp và sẽ không ai phát sóng chương trình đó ở nơi đó. Dịch vụ phát video trực tuyến có thể bị kiện và nhân viên của nó có thể bị tống vào tù nếu nội dung của chúng được hiển thị ở những nơi chỉnh sửa vi phạm luật địa phương.

VPN có thể vượt qua những hạn chế truy cập này. Vì vậy, mặc dù chính phủ Trung Quốc không muốn bạn xem phim tài liệu của Hoa Kỳ, nhưng những nỗ lực của họ để chặn luồng video bị vô hiệu hóa bởi sự bảo vệ quyền riêng tư mà đường hầm VPN được mã hóa an toàn cung cấp.

Liên quan: Cách bỏ chặn các trang web phát video

VPN truyền phát video

Không phải tất cả các VPN sẽ giúp bạn khi bạn muốn truyền phát video từ nước ngoài. Công nghệ liên quan đến bảo vệ luồng video, điều chỉnh dịch vụ bất cứ khi nào dịch vụ TV nâng cấp công nghệ chặn và cung cấp tốc độ phù hợp để phát trực tuyến video HD chất lượng cao tốn tiền. Một số dịch vụ VPN không được thậm chí cố gắng truy cập vào các dịch vụ truyền phát video có các hạn chế truy cập khó khăn. Các trang web truyền hình trực tuyến không chỉ chặn truy cập từ nước ngoài, nhưng họ cũng thực hiện mọi biện pháp có sẵn để phát hiện và chặn lưu lượng VPN.

Một dịch vụ VPN miễn phí hoặc rất rẻ có vẻ hấp dẫn. Vấn đề là, họ aren bất kỳ tốt. Có bất kỳ cách nào mà một công ty VPN chính hãng có thể cung cấp dịch vụ vượt qua các khối truy cập và có khả năng mang video HD mà không cần sạc.

Nhiều dịch vụ VPN miễn phí và giá rẻ không hoàn toàn trung thực với người dùng của họ. Họ trang trải chi phí và kiếm lợi nhuận bằng các phương tiện khác. Ví dụ: một số cái gọi là VPN don don bao gồm bất kỳ mã hóa nào, điều đó có nghĩa là các nhà quảng cáo của họ đang nói dối khi họ gọi chúng là VPN. VPN miễn phí và giá rẻ kiếm tiền bằng cách bán thông tin cá nhân của khách hàng. Những người khác tiêm quảng cáo trả tiền vào các trang web mà người dùng truy cập và cho phép các nhà tiếp thị trả tiền để theo dõi các hoạt động của khách hàng VPN. Thậm chí còn có một vài VPN VPNs phù hợp với băng thông internet của người dùng và bán dung lượng đó cho khách hàng trả tiền – cho phép người khác định tuyến lưu lượng truy cập của họ qua máy tính của bạn.

Mặc dù bạn có thể nhận danh sách VPN từ công cụ tìm kiếm, chỉ cần nhận được tên của VPN, không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ có thẩm quyền để truyền phát video HD. Có hàng trăm VPN trên thị trường và rất ít trong số đó là tốt. Phải mất một thời gian dài để tìm hiểu về các công nghệ truyền thông và kiểm tra tất cả các VPN trên thế giới. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã viết bài viết này về các VPN tốt nhất để truyền phát IPTV ở chế độ HD – để tiết kiệm thời gian của bạn.

Nhà cung cấp IPTV

Dưới đây là danh sách mười nhà cung cấp IPTV phổ biến.

Cảnh báo: tính hợp pháp của nhiều dịch vụ IPTV đã được gọi đến để đặt câu hỏi. Các dịch vụ IPTV được liệt kê ngay bên dưới dường như là hợp pháp tại thời điểm viết và một số thậm chí còn miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một danh sách IPTV để tránh ở cuối bài viết của chúng tôi. Như mọi khi, vui lòng tự nghiên cứu và theo sát các dịch vụ phát trực tuyến hợp pháp.

Xumo

Xumo là một dịch vụ IPTV miễn phí cung cấp hơn 100 lượt phát trực tiếp. Bạn sẽ tìm thấy nội dung từ các mạng tin tức lớn như Bloomberg, Newsy, Cheddar, CBC và MSNBC, cũng như nội dung thể thao từ tùy chọn như Fox Sports, Sports Illustrated, PGA, NCAA Football. Thậm chí có những kênh phim độc đáo, 24/7 như Filmawn và Hi-Yah, cũng như các kênh truyền hình cho trẻ em.

Xumo có ứng dụng cho một số lượng lớn thiết bị, cũng như một plugin có sẵn cho người dùng Kodi.

Xumo có thể cần VPN để hoạt động ở một số địa điểm quốc tế, tuy nhiên.

Sao Diêm Vương

Pluto TV tương tự như Xumo. Nó cung cấp hơn 100 kênh truyền hình trực tiếp miễn phí. Bạn có thể xem nó trên web hoặc thông qua một plugin cho Kodi. Sự khác biệt duy nhất giữa Pluto.TV và Xumo là một số kênh độc đáo, vì vậy bạn có thể thấy hữu ích khi tải xuống cả hai trên thiết bị yêu thích của mình.

Bạn cũng sẽ thấy Pluto.TV bị chặn ở nhiều địa điểm bên ngoài Hoa Kỳ, do đó, VPN sẽ được yêu cầu để có quyền truy cập dễ dàng ở nhiều địa điểm.

TV treo

Sling TV là một trong những dịch vụ truyền phát IPTV phổ biến nhất xung quanh – và là một trong những dịch vụ lâu đời nhất. Nó có một nhà lãnh đạo hiện tại trong phong trào cắt dây của người Viking và cung cấp hơn 40 kênh với giá 25 đô la mỗi tháng. Có ba gói kênh để lựa chọn và bạn sẽ nhận được một hỗn hợp thể thao, giải trí, tin tức và TV địa phương thông qua nền tảng.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy Sling TV bị chặn bên ngoài Hoa Kỳ và đăng ký sẽ yêu cầu thông tin thanh toán của Hoa Kỳ. Nhưng nếu bạn đi du lịch, bạn vẫn có thể đăng ký qua VPN và sử dụng thông tin tài khoản hiện tại của bạn ở Hoa Kỳ.

Hulu với truyền hình trực tiếp

Dịch vụ theo yêu cầu của Hulu chỉ là một tính năng khác với Hulu với Live TV. Thông qua dịch vụ $ 40 mỗi tháng này, bạn sẽ nhận được trên 50 kênh, bao gồm các mạng cục bộ, các kênh thể thao như ESPN và các mạng giải trí như AMC, Lịch sử, Khám phá và hơn thế nữa.

Hulu cũng là một trong những lựa chọn giàu tính năng nhất, cung cấp một Đầu ghi hình đám mây 50 giờ, 2 luồng đồng thời trên mỗi tài khoản và các ứng dụng hoạt động với nhiều bộ thiết bị, bao gồm Xbox One và Nintendo Switch.

Giống như hầu hết các tùy chọn phát trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn sẽ cần thông tin thanh toán tại Hoa Kỳ để đăng ký và bạn sẽ cần một VPN để truyền phát mọi thứ trong khi bên ngoài Hoa Kỳ.

USTVnow

Một dịch vụ miễn phí cũng cung cấp tùy chọn trả phí, USTVnow cung cấp một số kênh miễn phí (ABC, CBS, NBC, My9, CW), với một vài mạng được cung cấp cho những người sẵn sàng trả khoảng 29 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, điều tốt về USTVnow là bạn thực sự có thể có được nó ở bất cứ đâu trên thế giới. Đó là vì USTVnow được thiết kế dành riêng cho các thành viên quân đội Hoa Kỳ ở nước ngoài. Điều đó có nghĩa là bạn không cần thậm chí cần VPN để truy cập nội dung miễn phí hoặc trả phí khi ở bên ngoài Hoa Kỳ.

Nhà cung cấp IPTV cần tránh

Một số nhà cung cấp IPTV cung cấp những gì thực chất là một giao dịch tốt để trở thành một giao dịch thực sự. Họ cung cấp hàng trăm, và đôi khi hàng ngàn kênh truyền hình trên web, thường là dưới 20 mỗi tháng. Các loại dịch vụ này thường xuyên bị phát hiện vi phạm bản quyền, vì chúng thường tránh phải trả phí vận chuyển cần thiết để cung cấp các kênh này.

Mặc dù chúng tôi không thể xác minh liệu các dịch vụ này có hoạt động theo cách đó hay không, các tùy chọn IPTV phổ biến sau đây phù hợp với thể loại quá tốt để trở thành danh mục thực sự..

Thông tin chi tiết

Insight TV tuyên bố cung cấp hơn 1.500 kênh với chi phí thấp: chỉ 75 đô la cho thuê bao một năm. Dịch vụ chỉ nhận thanh toán bằng Euro và chỉ cho phép thanh toán được nhận trong thời gian đăng ký 3, 6 hoặc 12 tháng.

Không có ứng dụng chính thức trên bất kỳ thiết bị phát trực tuyến uy tín nào cho dịch vụ này.

Tên lửa

RocketStreams tuyên bố rằng họ cung cấp hơn 1.500 kênh, với chi phí đăng ký chỉ dưới $ 80 mỗi năm cho đăng ký 12 tháng.

Bạn sẽ không tìm thấy ứng dụng cho RocketStreams trên bất kỳ thiết bị phát trực tuyến hoặc hệ điều hành nào.

Rừng IPTV

IPTV Forest tuyên bố rằng họ cung cấp hơn 6.000 kênh đáng ngạc nhiên, với hơn 500 kênh Ả Rập và hơn 400 kênh Anh. Chi phí này? Chỉ có 10 đô la mỗi tháng, điều này hơi khó hiểu đối với những gì mà nó tuyên bố cung cấp.

Không có ứng dụng chính thức cho dịch vụ này.

IPTV cao cấp

Lợi ích cao cấp IPTV Phụ có vẻ khá rõ ràng trên bề mặt. Nó chỉ phát ở chế độ HD, tuyên bố sẽ cung cấp hơn 3.000 kênh và có phần theo yêu cầu với hơn 4.000 phim. Nó cũng cung cấp tất cả điều đó với mức giá thấp đáng ngờ chỉ 17 đô la mỗi tháng, hoặc 112 đô la mỗi năm.

Công ty xử lý thanh toán thông qua PayPal và tính phí bằng Euro. Bạn có thể rút một thuê bao trong một tháng với giá 15 Euro (17 đô la), hai tháng cho 19 Euro (22 đô la), sáu tháng cho 59 Euro (70 đô la) hoặc một năm cho 95 Euro (112 đô la). Bạn có thể đã giành được nhiều khả năng để đăng ký gói một năm bởi vì, chỉ với 4 Euro, bạn có thể nhận được đăng ký trọn đời với giá 99 Euro ($ 117).

Vi phạm bản quyền IPTV

Bên cạnh các dịch vụ IPTV trả phí, có nhiều tùy chọn phát trực tuyến IPTV miễn phí. Tuy nhiên, không ai trong số họ là hợp pháp theo như chúng tôi biết.

Bạn có thể thấy lạ khi nhiều nhà cung cấp IPTV tự hào rằng hệ thống của họ tương thích với VPN. Như các nhà cung cấp đã loại bỏ các hạn chế khu vực trên các kênh mà họ phát, bạn không thực sự cần VPN để xem các kênh đó từ bên ngoài quốc gia phát sóng dự định của họ. Vậy tại sao nên sử dụng một?

Đó là sự thực nhiều nhà cung cấp IPTV vi phạm các kênh của họ từ các nguồn chính thức và bán lại cho người đăng ký. Chúng tôi có thể bảo đảm hoặc chống lại bất kỳ nhà cung cấp nào được liệt kê ở trên, nhưng lý do là nhà cung cấp IPTV không nên bán quyền truy cập vào các kênh rẻ hơn so với chính các kênh. Họ cũng không nên thoát khỏi các hạn chế cấp phép nội dung khu vực đối với nội dung mà tất cả các dịch vụ phát trực tuyến khác phải tuân theo.

Nếu thậm chí có khả năng bạn có thể vô tình phát trực tuyến video lậu, bạn cần bảo vệ danh tính của bạn Đó là lý do tại sao bạn vẫn cần VPN để xem IPTV, mặc dù bạn trả tiền cho dịch vụ.

Các nhà chức trách don dường như khó khăn với những người truyền phát video bất hợp pháp như những người tải xuống torrent. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng thái độ tương tự sẽ thắng thế mãi mãi. Ngay bây giờ, rủi ro có thể xảy ra nhất mà bạn gặp phải với các nhà cung cấp IPTV phải trả tiền là họ sẽ ngừng hoạt động trước khi đăng ký của bạn hết hạn.

Tốc độ Internet để truyền phát video HD

Tùy thuộc vào nơi bạn sống và dịch vụ internet của bạn tốt như thế nào, bạn có thể gặp khó khăn khi có đủ tốc độ để xem luồng video HD trực tiếp từ các dịch vụ IPTV. Thêm VPN vào đường dây sẽ làm chậm kết nối của bạn hơn nữa.

HBO tuyên bố rằng bạn cần tốc độ kết nối ít nhất 3 Megabits mỗi giây để nhận được luồng không bị gián đoạn với các dịch vụ video trực tuyến của mình – HBO chỉ truyền phát ở chế độ HD. Các luồng Netflix HD đã giành chiến thắng trên mạng với tốc độ thông lượng dữ liệu dưới 5 Megabits mỗi giây. Những tốc độ này có vẻ dễ dàng đạt được. Luồng trực tiếp thường được nén ít hơn video theo yêu cầu và do đó yêu cầu tốc độ truyền thậm chí còn lớn hơn.

VPN có thể bảo vệ bạn khỏi các khối bị áp đặt bởi các chính phủ đàn áp vì nó mã hóa tất cả các kết nối của bạn và chuyển hướng chúng để không ai có thể xem luồng dữ liệu đi qua, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn, có thể thấy nơi bạn đang kết nối tới hoặc loại lưu lượng truy cập xuống dòng.

Công việc mà VPN thực hiện để mã hóa, giải mã, chuyển hướng và chuyển tiếp tất cả lưu lượng truy cập của bạn có chi phí thời gian. Truyền phát video trong thời gian thực đòi hỏi tốc độ cao bởi vì bạn cần tất cả các mã được biên dịch thành hình ảnh trên màn hình để được làm mới mỗi giây để video được tiếp tục. Video HD tạo ra lưu lượng truy cập thậm chí còn lớn hơn bởi vì chất lượng cao của hình ảnh được tạo bởi các pixel được đóng gói chặt chẽ hơn. Vì vậy, mỗi video HD yêu cầu truyền nhanh nhiều dữ liệu.

Nếu kết nối internet của bạn chậm, video bạn xem sẽ tạm dừng khi người chơi chờ thêm dữ liệu hình ảnh – đây được gọi là Địnhđệm.Yêu cầu về tốc độ có nghĩa là các hệ thống truyền video không phải là quy trình quản lý kết nối của nhiều hệ thống truyền dữ liệu. Điều này có nghĩa là các khung cho video có thể xuất hiện theo chuỗi hoặc theo chu kỳ không đều, được gọi làhốt hoảng.Việc chuyển đổi cũng có thể gặp phải các bộ định tuyến bị quá tải hoặc bị hỏng trong suốt hành trình, dẫn đến mất dữ liệu. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy video chia tay định kỳ.

Nếu bạn có một dịch vụ internet nhanh, việc thưởng thức video trực tuyến của bạn vẫn có thể bị hủy hoại bởi VPN chậm. Khi bạn xem các luồng video HD có nguồn gốc từ một máy chủ ở nước ngoài, vấn đề tốc độ càng trở nên nghiêm trọng hơn. Chuyển video quốc tế phải đi xa hơn và đi qua nhiều bộ định tuyến hơn so với hành trình của một luồng từ một dịch vụ video gần đó. Nhiều bước nhảy trong tuyến đường cung cấp nhiều điểm thất bại tiềm năng hơn. Vì những lý do này, bạn cần một VPN chất lượng cao có thể thực hiện tất cả các tác vụ quản lý chuyển tiền của nó với rất ít sự suy giảm tốc độ. Các VPN được đề xuất trong danh sách này là tất cả các dịch vụ chất lượng hàng đầu đó là lý tưởng để truyền phát IPTV ở chất lượng HD. Dưới đây bạn có thể xem kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi về năm VPN trong danh sách của chúng tôi:

Tốc độ tải xuống VPN trung bình

Như bạn có thể thấy từ bảng, tất cả các VPN dễ dàng vượt quá 5 Megabits mỗi giây cần thiết để truyền phát video HD từ Netflix. IPV Biến và PrivateVPN hoạt động đặc biệt tốt và đủ nhanh để mang các luồng Netflix Ultra HD.

Lợi ích của VPN cho truyền phát HD

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi xem các chương trình trò chơi và cạnh tranh tài năng trên truyền hình mặt đất, thì bạn có thể bị trả tiền cho các kênh cao cấp. Một lựa chọn khác để tìm giải trí tuyệt vời là tìm ở nước ngoài. Có một sự đa dạng lớn của giải trí trên thế giới và bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn chưa từng biết bạn thích bằng cách khám phá TV của các quốc gia khác.

Nếu bạn sống ở nước ngoài, có lẽ bạn không thường xuyên xem TV địa phương. Nhận TV từ nhà sẽ là một lợi ích tuyệt vời và có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn khi trở thành người nước ngoài.

VPN vượt qua chủ nghĩa dân tộc của TV. Những lợi ích đáng kinh ngạc của IPTV, nhận video từ các quốc gia khác qua internet, đã bị cản trở bởi tất cả các quy tắc và quy định chặn quyền truy cập của bạn. Nhờ có VPN, bạn không cần phải giới hạn đối với TV được cung cấp tại nơi bạn đang ở. Thay vào đó, bạn có thể gặt hái những trò giải trí tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và xem những gì bạn muốn.

Hãy nhớ rằng, ngành công nghiệp giải trí sử dụng công nghệ phức tạp để kiểm soát truy cập vào chương trình của họ. Nhiều chính phủ trên thế giới cũng triển khai các phương pháp tiên tiến và đắt tiền để kiểm soát những gì bạn xem. VPN luôn đi đầu trong công nghệ truyền thông và một vài công ty tiếp tục đẩy mạnh việc cung cấp HD IPTV cho khách hàng của họ là những người cần xem.

Tận dụng lợi thế của thời kỳ hoàn tiền trong số các dịch vụ VPN trong danh sách của chúng tôi để dùng thử một vài trong số chúng và xem dịch vụ nào phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn.

Với đánh giá này, chúng tôi hy vọng sẽ thông báo cho công chúng về cách có được TV HD tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể phụ thuộc vào bản sao bán hàng của các trang web VPN, vì họ chỉ muốn lôi kéo bạn trả tiền và họ sẽ không hoàn toàn trung thực về những hạn chế của dịch vụ của họ. Chúng tôi sẽ. Chỉ bằng cách đọc đánh giá của mọi người rằng don don chạy các dịch vụ VPN mà bạn thực sự có thể có được một bức tranh chân thực về những hoạt động nào và lừa đảo nào. Đọc đánh giá của người dùng cũng là một nguồn nghiên cứu tốt và đó là lý do tại sao chúng tôi có phần bình luận ở cuối bài viết này.

Bạn có sử dụng VPN để truyền phát IPTV ở chế độ HD không? Bạn đã khám phá một kênh miễn phí tuyệt vời từ nước ngoài cho thấy các môn thể thao yêu thích của bạn? Bạn có kiểm tra các đài truyền hình của các quốc gia khác trực tuyến để xem các chương trình mới nhất trước khi họ đến nước bạn không? Bạn có gặp vấn đề khi sử dụng VPN và bạn đã sử dụng VPN nào trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho người khác biết về trải nghiệm của bạn khi phát trực tuyến video qua internet bằng cách để lại một ghi chú trong phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh: tv head bắn 1_044 bởi victorio marasigan qua Flickr. Được cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map