20 lựa chọn thay thế Kickass Torrents và cách sử dụng chúng an toàn và hợp pháp

Điều gì đã xảy ra với Kickass Torrents? Kat.cr hay KAT, nói ngắn gọn, đã từng là trang web torrent phổ biến nhất xung quanh. Các trang web nhân bản Kat.cr và KAT đã hoàn toàn ngoại tuyến sau các vụ bắt giữ tên miền của chính phủ Hoa Kỳ. Kết quả là chủ sở hữu của trang web, Artem Vaulin, cũng đang ngồi tù và thậm chí hai năm kể từ khi Kat.cr đóng cửa, anh ta vẫn chiến đấu dẫn độ sang Mỹ.

Kết quả là Kickass bị hạ. Có một số lựa chọn thay thế Kickass mà bạn có thể muốn khám phá vẫn đang hoạt động.

kickass torrents thay thế

Contents

Lựa chọn thay thế: tùy chọn được sử dụng nhiều nhất

Theo nghiên cứu của chúng tôi, đây là 20 lựa chọn thay thế hàng đầu cho Kickass Torrents theo mức độ phổ biến:

 1. Kat.sx
 2. Vịnh hải tặc
 3. 1337x
 4. RARBG
 5. ExtraTorrent
 6. YTS
 7. Torrentz2
 8. Hạn chế
 9. Zooqle
 10. Con quỷ
 11. Tải về torrent
 12. TorLock
 13. GloTorrents
 14. Funk torrent
 15. YourBitTorrent
 16. BitLord
 17. Mkvcage
 18. iDope
 19. Toros
 20. Torrent.tm

Mỗi trang web này tập trung chủ yếu vào việc tìm kiếm và tải xuống các liên kết và tệp torrent. Chúng tôi sẽ khám phá thêm một chút về mỗi trang web dưới đây. Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể chứng nhận cho các loại nội dung có sẵn trên các trang web này; như luôn luôn chắc chắn rằng bạn không vi phạm luật bản quyền khi torrent.

Một lưu ý về torrent

Theo bản chất của nó, torrent không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, phần lớn những gì xảy ra trên các trang web torrent thường là bất hợp pháp, chủ yếu tập trung vào vi phạm bản quyền. Chủ bản quyền thường tuần tra các trang web torrent, đăng các bản sao tác phẩm của họ để gieo hạt giống với hy vọng bắt được người dùng địa chỉ IP IP và xác định ai đang tải xuống hoặc chia sẻ nội dung bất hợp pháp.

Đọc thêm: Torrent có an toàn và hợp pháp không?

So sánh không đề xuất các trang web torrent cho hoạt động bất hợp pháp. Bạn có thể truy cập hợp pháp vô số phim, chương trình TV, video, phần mềm, nội dung khác mà bạn sở hữu quyền truy cập hoặc không có giấy phép thông qua bất kỳ trang web torrent nào. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là bảo vệ quyền riêng tư, danh tính và bảo mật của bạn trong khi sử dụng các trang web này.

Cho rằng, VPN hoặc mạng riêng ảo, chẳng hạn như ExpressVPN sẽ che giấu hoàn toàn danh tính của bạn và khiến mọi người chia sẻ mạng torrent không thể biết IP thật của bạn, vị trí thực của bạn hoặc danh tính thực của bạn.

VPN TỐT NHẤT CHO TORRENTING & P2P: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và là một niềm vui để sử dụng cho torrent & P2P. Nó có một mạng lưới rộng lớn các máy chủ được tinh chỉnh cho các kết nối tốc độ cao. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó khăn để đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Đọc bài đánh giá Express VPN của chúng tôi để có cái nhìn thấu đáo hơn về lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ này 9/10.

* Là một lưu ý phụ, một số bạn có thể đang xem xét khả năng sử dụng BitTorrent trên Tor. Theo nguyên tắc chung, đây là một ý tưởng tồi bởi vì:

 • Tor không được thiết kế để xử lý dữ liệu này một cách hiệu quả
 • Tor có thể rò rỉ địa chỉ IP của bạn

Dự án Tor có một lời giải thích kỹ lưỡng (mặc dù hơi cũ kỹ) về lý do tại sao điều này không khôn ngoan.

Các lựa chọn thay thế Kickass Torrents (KAT) chính thức tốt nhất

Trái với niềm tin phổ biến, bạn có thể torrent hợp pháp thông qua một số trang web torrent khác nhau. Các trang web và dịch vụ torrent sau chỉ cung cấp nội dung có sẵn hợp pháp cho người dùng torrent.

Lưu trữ Internet

Internet Archive là một trong những nơi tốt nhất trên web cho nội dung miễn phí, hợp pháp. Trang lưu trữ hàng chục triệu của các loại phương tiện truyền thông khác nhau, từ trò chơi, phim ảnh đến âm nhạc. Bạn thậm chí còn tìm thấy hàng loạt sách kỹ thuật số, trang web lưu trữ, hình ảnh và một loạt các đồ lặt vặt kỹ thuật số khác nhau.

Người dùng có thể tìm thấy torrent bằng cách vào phần Archive Torrents của trang web. Vì trang web sử dụng mạng BitTorrent, bạn có thể truy cập thư viện Lưu trữ cực lớn bằng cách sử dụng hầu hết mọi máy khách torrent. Archive.org khuyên bạn nên Truyền tải, GianTorrent và Vuze.

Tên miền công cộng

Có gần 1.000 phim miền công cộng có sẵn trực tuyến. Trang web Public Domain Torrents có các bộ phim trải dài trên mọi thể loại. Khoa học viễn tưởng, Hài kịch, Hành động, Chính kịch; Nó có tất cả ở đó và sẵn sàng để torrent.

Public Domain Torrents hoạt động với mọi máy khách BitTorrent. Bạn cũng có thể đi đến một trang cho thấy những bộ phim có nhiều hoạt động nhất dựa trên số lượng người gieo hạt giống và con đỉa. Các trang web là nhiều hơn một chút ngày, tuy nhiên. Mặc dù nó vẫn hoạt động, có một số khía cạnh không còn đặc biệt hữu ích nữa, bao gồm cả phần cho phép bạn mua phiên bản phim cho iPod và PSP.

Hợp pháp

Legit Torrents là những gì nó nghe như. Tất cả các torrent có sẵn trên trang web đều có sẵn hợp pháp và miễn phí để tải về. Sử dụng Legit Torrents, bạn có thể tìm thấy các trò chơi, phim ảnh, âm nhạc, sách và các dạng phần mềm khác.

Trong khi bạn có thể tìm kiếm nội dung hoạt động, bạn sẽ thấy rằng không có nội dung mới nào được thêm vào kể từ năm 2014.

Mặc dù Vuze chủ yếu là ứng dụng khách BitTorrent, dịch vụ này cũng cung cấp một phần để tải xuống và chia sẻ torrent hợp pháp.

Mạng Vuze Studio HD chỉ tập trung vào video và phim. Chúng bao gồm một số danh mục chọn lọc, bao gồm Hài kịch, Trò chơi và Công nghệ, Động cơ và Thể thao, Video âm nhạc, Thiên nhiên và Khoa học, Tin tức, TV và Phim.

Tìm kiếm các tùy chọn torrent hợp pháp hơn? Vuze cung cấp một danh sách chi tiết trên trang wiki của họ bao gồm nhiều tùy chọn torrent hợp pháp. Một số trang web đó bao gồm:

 • Vodo.net – một trang web dành cho phim ảnh công cộng và phim độc lập
 • http://bt.etree.org/ – một trang web torrent cho buổi hòa nhạc và buổi biểu diễn
 • http://academictorrents.com/ – một trang web torrent cho những nỗ lực học tập, với hơn 22 terabyte nội dung có sẵn để tải xuống

Các lựa chọn thay thế Kickass Torrents (Kat.cr) được sử dụng nhiều nhất

Các lựa chọn thay thế Kickass.to sau đây có thể được sử dụng để tìm nội dung pháp lý. Tuy nhiên, tất cả các trang web này đều ưu tiên nội dung bất hợp pháp. Chúng tôi không khuyên người dùng chuyển sang các trang web này cho hầu hết các mục đích torrent. Một số chương trình truyền hình, phim và phần mềm có sẵn có thể được tìm thấy thông qua các trang web này, nhưng bạn sẽ thấy các trang web này chủ yếu cung cấp nội dung không được cấp phép.

Kat.sx

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm và các tập tin torrent

Có vẻ như Kickass Torrents không hoàn toàn chết. Kat.sx là một bản sao Kickass Torrents cung cấp trải nghiệm chính xác giống như bạn có thể có với Kickass Torrents ban đầu. Hãy cảnh giác khi sử dụng trang web này vì nó có thể chứa vi-rút và dường như tải thêm các trang không liên quan khi bạn nhấp vào khá nhiều thứ.

  FrostWire không hoạt động? Hãy thử 10 lựa chọn thay thế FrostWire này

Vịnh hải tặc

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm và các tập tin torrent

The Pirate Bay đã xoay sở để chịu được cả thử thách về thời gian và tiếp tục các cuộc chiến pháp lý. Điều đó nói rằng, The Pirate Bay (TPB) thường là mục tiêu chính để chặn ISP. Vào tháng 2 năm 2023, tất cả các trang web của The Pirate Bay, bao gồm cả gương của nó, đã ngừng hoạt động mà không rõ nguyên nhân. Điều này có thể xảy ra với The Pirate Bay bất cứ lúc nào, vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để có các tùy chọn khác ngoài lựa chọn này. The Pirate Bay có nhiều lựa chọn phần mềm miễn phí và các nội dung khác, vì vậy, nó là một lựa chọn tốt cho những ai muốn torrent cho mục đích hợp pháp, nhưng nó vẫn đặc biệt hơn trong việc torrent bất hợp pháp.

1337X

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm và các tập tin torrent

1337X tăng nhanh chóng phổ biến sau khi Kickass Torrents hoạt động ngoại tuyến. Bây giờ, nó là một trong những trang web được sử dụng nhiều nhất trên web. Nó không có cùng loại tiếng tăm liên quan đến Kickass Torrents hoặc The Pirate Bay, mặc dù là một trong những trang web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới (trong 400 trang web hàng đầu dựa trên dữ liệu lưu lượng truy cập). Những người sử dụng trang này có thể thích thực tế là nó thường có rất ít, nếu có bất kỳ quảng cáo nào trên các trang của nó và giao diện tương đối đơn giản.

RARBG

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm và các tập tin torrent

Mặc dù nó không phải là trang web torrent phổ biến nhất hiện có, Rarbg vẫn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập. Mặc dù không nổi tiếng như The Pirate Bay hay Kickass Torrents, nhưng nó đã xuất hiện trong các trò chơi xuyên âm vì mức độ phổ biến ngày càng tăng của nó, do đó, một điều gì đó phải cân nhắc trước khi sử dụng nó.

Hiện tại, nó không bị chặn ở hầu hết các quốc gia và hiếm khi gặp phải sự cố gỡ xuống mà các trang web lớn hơn, phổ biến hơn thường gặp phải. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống các tệp, mặc dù bạn đã thắng có thể phục vụ như một người gieo hạt giống và tải các tệp của bạn lên trang web do hạn chế đăng ký.

ExtraTorrent

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm và các tập tin torrent

Trang web này đã được tăng trưởng phổ biến. Nó không có bố cục hấp dẫn nhất, nhưng một lần nữa, đó không phải là thứ mà bạn có thể quan tâm quá nhiều. Có một số trang web truy cập Extratorrent.

Tải xuống hợp pháp có thể được đặt ở đây cho phim miền công cộng, phần mềm nguồn mở và hình ảnh và âm nhạc miễn phí để tải xuống.

YTS

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm và các tập tin torrent

YTS.AG đã làm phiền (có lẽ trớ trêu thay) một số người trong cộng đồng torrent vì bị cáo buộc là tên cướp chiếm quyền điều khiển từ một dịch vụ torrent phổ biến, nhưng hiện không còn tồn tại, YTS (YIFY). (Bài học lịch sử: Trang web YTS cũ, từng là một trình theo dõi torrent rất phổ biến, đã ngừng hoạt động và buộc phải đạt được một thỏa thuận với MPAA). Tuy nhiên, mặc dù có một chút cằn nhằn, nhiều người vẫn đang sử dụng YTS, mặc dù bạn có thể thấy rằng các dịch vụ torrent khác từ chối làm việc với nó. YTS có thể có một trong những định dạng đẹp hơn, nhưng nó không gây tranh cãi hơn các tùy chọn khác.

YTS chủ yếu tập trung vào các bộ phim, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm torrent, bạn sẽ cần sử dụng một trong các tùy chọn khác.

Trang web chính, YTS.AG đang hoạt động tại thời điểm viết bài.

Torrentz2

Loại tệp P2P: Tập tin torrent

Torrentz2 đã mở sau khi trang web Torrentz.eu đóng cửa. Không giống như YTS.AG, Torrentz2 đảm bảo cộng đồng torrent biết rằng đó không phải là bản gốc, nhưng độc lập sau khi trang web gốc đóng cửa. Torrentz2 tìm kiếm torrent trên hơn 60 trang web và trình theo dõi riêng chuyên dụng.

Torrentz2 cho phép người dùng tìm thấy hầu hết các loại nội dung, bao gồm nội dung hợp pháp và có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, hầu hết người dùng chuyển sang Torrentz2 để chia sẻ tệp bất hợp pháp, điều mà chúng tôi không chấp nhận. Torrentz2 có thể hữu ích cho việc torrent hợp pháp, nhưng bản thân trang web đang hoạt động bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia vì phần lớn nội dung có sẵn thông qua nó phá vỡ bản quyền.

Limetorrent

Loại tệp P2P: Các tập tin torrent và liên kết nam châm

Có một cơ hội mà bạn có thể nghe nói về Limetorrents, và điều đó khá ổn. Trang web torrent mới này có thể sẽ cất cánh trong tương lai khi nó tiếp tục đạt được sự hiện diện nhiều hơn trong bối cảnh các trang web torrent khác bị gỡ xuống.

Tuy nhiên, Limetorrents để lại một chút hương vị kỳ lạ trong miệng, vì nó thường xuyên tải một blog thực phẩm trong khi bạn kết nối với nó. Ngoài ra, một số nội dung pháp lý có thể được tìm thấy ở đây nếu bạn tìm kiếm.

Zooqle

Loại tệp P2P: Các tệp torrent, liên kết nam châm và tải xuống trực tiếp

Zooqle là một lựa chọn độc đáo và hơi khác nhau. Bạn có thể nhận được cả tệp torrent và liên kết nam châm ở đây, nhưng bạn cũng có thể tải xuống trực tiếp nếu bạn muốn tránh torrent hoàn toàn. Điều đó nói rằng, có một tấn nội dung đáng ngờ ở đây, vì vậy hãy cảnh giác.

Con quỷ

Loại tệp P2P: Tập tin torrent

Demonoid là một cộng đồng khép kín. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng trang web để tìm kiếm và tải xuống các tệp torrent. Tuy nhiên, trang web thường đóng cửa để đăng ký cho những người tham gia mới muốn đóng góp.

Tải về torrent

Loại tệp P2P: Các tập tin torrent và tải trực tiếp

Như tên xuất hiện để đề xuất, Tải xuống torrent cung cấp rất nhiều tải xuống torrent. Có các tải xuống trực tiếp được thực hiện nổi bật ở đây, cũng như các tải xuống tệp torrent dự kiến.

TorLock

Loại tệp P2P: Tập tin torrent

Theo như chúng tôi có thể nói, TorLock đang hoạt động. Trang web liệt kê một cách kỳ lạ các mục có tên không có tên tên trên trang chủ, khiến việc sử dụng trở nên tẻ nhạt hơn so với hầu hết các lựa chọn thay thế Kickass Torrents khác mà bạn sẽ tìm thấy.

GloTorrents

Loại tệp P2P: Các tệp torrent, liên kết nam châm và tải xuống trực tiếp

GloTorrents là một trang web torrent khá chạy, đăng các tệp torrent, liên kết nam châm và tải xuống trực tiếp cho bất cứ ai sử dụng. Tất cả các thông tin dự kiến, chẳng hạn như seeder, leechers và ngày tải lên, có sẵn.

Funk torrent

Loại tệp P2P: Các tập tin torrent và tải xuống Usenet

Torrent Funk cố gắng cung cấp giao diện người dùng dễ chịu hơn các trang web torrent khác. Thông tin trên mỗi torrent nằm ở bên phải trang, trong khi trang web cũng liệt kê có bao nhiêu tệp torrent, tổng cộng có (hơn 10 triệu, 3 mllion + trong số đó là xác minh xác thực). Trong một số trường hợp, bạn có thể xem ai đã tải lên torrent. Ví dụ: YTS (đã đề cập ở trên) được liệt kê là người tải lên. Độc đáo, trang web này cung cấp một số tải xuống Usenet cùng với các tệp torrent.

YourBitTorrent

Loại tệp P2P: Các tệp torrent, liên kết nam châm và tải xuống trực tiếp

Trang web torrent này cố gắng thêm một chút cá tính vào quy trình, ít nhất là với logo và giao diện của nó. Trang web này bao gồm các cập nhật tin tức từ trang web tin tức Torrent Freak ở cuối trang. Mặc dù có tải xuống trực tiếp cùng với các tệp torrent, nhưng tải xuống trực tiếp có vẻ rất đáng ngờ khi nhấp vào.

BitLord

Loại tệp P2P: Các tập tin torrent và liên kết nam châm

Nếu nó có thể có một trang web torrent thân thiện với gia đình, thì đây sẽ là nó. BitLord cung cấp một chuyển đổi để lọc nội dung người lớn và cho phép người dùng báo cáo nội dung người lớn để giúp trang web thân thiện hơn với gia đình với bộ lọc nội dung người lớn hoạt động. Thú vị hơn, trang web này có tùy chọn phát trực tuyến torrent trên nhiều nội dung.

Mkvcage

Loại tệp P2P: Tập tin torrent, liên kết nam châm, tải trực tiếp

Có một chút nghi ngờ về những gì trang web này cung cấp. Chủ yếu tập trung vào các bản sao DVD, đây là một trang web torrent rõ ràng tập trung vào nội dung không được cấp phép. Ít nhất là nó có thiết kế trang web hiện đại hơn các trang web torrent khác mà chúng tôi đã thấy hoặc liệt kê. Do trang web cũng cung cấp các liên kết phát trực tuyến đến các trang web như Openload, nó là một trong những trang web torrent không có chỗ cho khuỷu tay cho bất kỳ ai muốn tải xuống nội dung hợp pháp.

iDope

Loại tệp P2P: Liên kết nam châm

Nếu bạn chắc chắn quan tâm đến việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế Kickass Torrents, thì trang web này có tên là: Hồi iDope: Cống hiến cho Kickass Torrents. Bất cứ ai thiết kế trang web đều sẽ cảm nhận được Google của torrents, vì vậy bạn đã giành được danh sách dài tìm thấy danh sách dài các tệp torrent tại đây. Thay vào đó, bạn cần tìm kiếm những gì bạn muốn. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp đang mở trong Stremio, mặc dù nó không xuất hiện, đây là một tùy chọn phát trực tuyến torrent.

Toros

Loại tệp P2P: Các tệp torrent, liên kết nam châm và tải xuống trực tiếp

Người dùng hãy cẩn thận: trang web này được xếp chồng hoàn toàn với quảng cáo khiêu dâm khi bạn vượt ra khỏi trang chủ. Nếu bạn không có một trình chặn quảng cáo, bạn có thể muốn cài đặt một trình duyệt trước trên trình duyệt của mình trước khi tiếp tục. Bên ngoài bộ sốc đó (đặc biệt là nếu bạn đang sàng lọc thông qua trang web ở nơi công cộng như tôi), một số video trên trang web này có sẵn các luồng.

Torrent.tm

Loại tệp P2P: không ai

Như đã nêu, Torrent.tm không lưu trữ bất kỳ tệp torrent hoặc liên kết nam châm nào. Thay vào đó, nó có thêm một công cụ tìm kiếm và tổng hợp torrent cho các trang web khác có tải lên. Nó có nhiều hơn một Google cho torrent hơn iDope. Nó cũng dường như được trích xuất từ ​​Firefox với logo của nó.

Sự nguy hiểm của torrent

Mặc dù không tất cả torrent là xấu, torrent nói chung thường có tiếng xấu. Điều đó bởi vì một lượng torrent đáng kể tập trung rất nhiều vào việc vi phạm bản quyền. Một số trang web, chẳng hạn như The Pirate Bay, muốn nhấn mạnh thực tế rằng họ chỉ ở đó để hoạt động như một dịch vụ tìm kiếm; Làm thế nào người dùng quyết định sử dụng dịch vụ là tùy thuộc vào họ. Chính phủ và các cơ quan thực thi pháp luật khác nhau đã mua chính xác, đó là lý do tại sao những người sáng lập chính của TPB, đều bị bắt và bị phạt vì vi phạm bản quyền, và tại sao Kickass Torrents bị bắt ngoại tuyến và chủ sở hữu của nó bị bắt.

Tuy nhiên, tôi không thể sở hữu trang web torrent, chúng tôi nghe bạn nói trong đầu. Mùi tôi chỉ sử dụng nó! Thật không may, có những mối nguy hiểm liên quan đến quyền riêng tư và pháp lý đối với ngay cả những người dùng torrent thông thường khiến cho việc torrent không thể đi lại trong công viên ngay cả đối với người dùng thông thường.

Vấn đề pháp lý

Do cách thức hoạt động của torrent, nếu bạn sử dụng các trang web torrent, bạn có thể vô tình tải xuống các tài liệu có bản quyền. Ở hầu hết các quốc gia, điều này được coi là bất hợp pháp. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia không muốn tìm cách truy tố người dùng torrent trung bình của bạn. Họ thường theo đuổi các chủ sở hữu trang web và những người gieo hạt nặng.

Nhiều khả năng hơn là không, nếu bạn sử dụng một trang web torrent, bạn sẽ tham gia vào việc gieo hạt giống cũng như lấy đỉa. Các torrent hoạt động bằng cách chia sẻ các mạng từ người dùng đến người dùng. Khi bạn tải xuống (hoặc leeching) các phần của tệp, bạn cũng có thể gieo hạt (hoặc tải lên) các phần bạn đã tải xuống cho người khác. Mọi người trên mạng tải xuống cùng một tệp đang làm điều tương tự. Đây là lý do tại sao torrent nhanh hơn nhiều so với tải xuống FTP thẳng và tại sao chúng lại phổ biến đến vậy. Họ nhanh chóng và hiệu quả. Trong thực tế, nó là một kỳ quan công nghệ tuyệt vời.

Tuy nhiên, khi bạn torrent bạn cũng trở thành một tập tin sắc nét hơn, đó là sự phân loại khiến mọi người gặp rắc rối nhất. Các tổ chức cảnh sát không thường nhắm mục tiêu vào những người chia sẻ tập tin ở đây hoặc ở đó, nhưng những người đang chia sẻ hàng chục hợp đồng biểu diễn mỗi tháng có thể là mục tiêu, ngay cả khi họ vô tình chia sẻ những tập tin đó. Trên thực tế, nếu bạn chưa bao giờ thay đổi cài đặt trên máy khách BitTorrent của mình, bạn có thể đang chia sẻ tệp ngay bây giờ và thậm chí không nhận ra nó.

Vấn đề riêng tư và bảo mật

Vấn đề riêng tư liên quan đến torrent là lý do chính tại sao hầu hết những người sử dụng trang torrent đều chọn dịch vụ VPN. Khi bạn torrent, địa chỉ IP của bạn sẽ ở đó cho mọi người trên trang web torrent xem. Có một số mối quan tâm quan trọng với điều này.

Đầu tiên, nếu địa chỉ IP của bạn không bị che giấu đằng sau máy chủ proxy hoặc VPN, bất kỳ ai có nó đều có thể sử dụng nó như một cửa hậu để hack hệ thống của bạn, tìm hiểu thông tin cá nhân về bạn hoặc thậm chí quấy rối bạn tại nhà của bạn. Địa chỉ IP của bạn giống như địa chỉ nhà của bạn, nhưng đối với máy tính của bạn. Một người biết điều đó có thể tìm ra bạn đang ở đâu.

Các streamer Twitch biết tất cả điều này quá rõ. Trò chơi trực tuyến, trong đó ai đó sẽ gọi điện thoại giả cho cảnh sát, người sau đó sẽ gửi nhóm SWAT, là một sự xuất hiện phổ biến trong cộng đồng Twitch. Một số người xem sẽ có được địa chỉ IP của streamer, kết nối nó với tên người dùng đó và địa chỉ thật của họ, sau đó thực hiện các cuộc gọi điện thoại giả mạo đó. Một streamer Twitch thậm chí đã bị cảnh sát bắn và giết sau khi anh ta bị Swave.

Về mặt bảo mật, bạn sẽ phải đối mặt với những dòng tin giả mạo và độc hại được tải lên trên một số trang web torrent. Các trang web uy tín hơn, như các trang web mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, có các biện pháp bảo vệ nhất định để giúp ngăn chặn điều này. Một số, chẳng hạn như Rarbg, sẽ chỉ cho phép người dùng đã đăng ký tải tệp lên trang web. Những người khác, như The Pirate Bay, không có biện pháp bảo vệ thực sự, thay vào đó tin tưởng rằng hầu hết những người gieo hạt đều trung thực.

Mặc dù các biện pháp bảo vệ nhỏ tồn tại trên một số trang web giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại được chèn để trông giống như phim, phần mềm hoặc chương trình truyền hình mà bạn đang cố tải xuống, nhưng chúng vẫn bảo mật 100%. Với hàng ngàn người dùng đã đăng ký trên nhiều trang web này và thiếu hệ thống như vậy tại một số trang web như The Pirate Bay, bạn sẽ có nguy cơ bị nhiễm vi-rút trên máy của mình. Có một chương trình chống vi-rút tốt được cài đặt trong khi sử dụng các trang web torrent là một điều cần thiết tuyệt đối.

Mặc dù sử dụng VPN won, bảo vệ bạn khỏi các dòng giả mạo hoặc độc hại, nhưng nó sẽ giúp bạn không tiết lộ thông tin cá nhân hoặc biến bản thân thành mục tiêu hack hoặc tráo đổi dễ dàng.

Điều gì làm cho VPN tốt cho torrent?

Một VPN tốt cho torrent nên đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Hãy tìm một VPN có chính sách không ghi nhật ký rõ ràng. Điều này có nghĩa là VPN không giữ nhật ký về các hoạt động được kết nối với nhận dạng cá nhân của bạn. Điều này không bao gồm siêu dữ liệu, mà won đã có danh tính của bạn được kết nối với nó.
 • Chọn tham gia VPN với tốc độ nhanh. Mặc dù torrent nói chung thường được thiết kế để giúp tải xuống nhanh hơn ngay cả với các kết nối chậm hơn, nhưng vẫn cần phải sử dụng các dịch vụ VPN có băng thông tốt nhất. Xem các dịch vụ VPN nhanh nhất của chúng tôi để biết thêm chi tiết.
 • Sử dụng dịch vụ với băng thông không giới hạn. Bên cạnh một dịch vụ có tốc độ nhanh, đảm bảo dịch vụ cũng cung cấp băng thông không giới hạn. Một số dịch vụ tuyên bố rõ ràng rằng chúng không cho phép torrent. Torrenting thường yêu cầu băng thông đáng kể do yêu cầu tải lên và tải xuống.
 • Chọn dịch vụ VPN có bảo vệ rò rỉ DNS và IP. Xem xét lý do của bạn để sử dụng VPN trong khi torrent chủ yếu là để che giấu danh tính của bạn, hãy đi với một dịch vụ VPN sẽ bảo vệ bạn khỏi rò rỉ thông tin đó. Một số sử dụng các phương pháp khác nhau để thực hiện việc này, bao gồm các công tắc tắt tự động tắt một số chương trình hoặc internet của bạn nếu phát hiện rò rỉ. Bạn có thể kiểm tra xem VPN của bạn có bị rò rỉ DNS ở đây không.
 • Sử dụng dịch vụ VPN có trụ sở tại một quốc gia thân thiện. Một số quốc gia không đặc biệt thân thiện với các dịch vụ VPN. Điều đó có nghĩa là các dịch vụ ở các quốc gia đó có thể phải từ bỏ dữ liệu người dùng cá nhân (và cả lý do tại sao họ có thể không có chính sách không có nhật ký). Các địa điểm thân thiện bao gồm Quần đảo Virgin thuộc Anh hoặc Thụy Sĩ.

Usenet: một thay thế cho torrent

Usenet là một giải pháp thay thế torrent phổ biến không sử dụng mạng ngang hàng để phân phối tệp. Thay vào đó, các tệp tồn tại trên các máy chủ tập trung được điều hành bởi các nhà cung cấp Usenet. Điều đó có nghĩa là không có nghĩa vụ phải tải tập tin hạt giống cho người khác tải xuống. Tải xuống tệp từ Usenet thường nhanh hơn nhiều so với torrent vì lý do này và sẽ dễ dàng tối đa hóa băng thông tải xuống có sẵn của bạn.

Usenet yêu cầu đăng ký trả phí, nhưng tải xuống nội dung có bản quyền cũng là bất hợp pháp thông qua Usenet như khi torrent. Tuy nhiên, Usenet riêng tư và ít phổ biến hơn BitTorrent, do đó, cơ hội đối mặt với hậu quả pháp lý là thấp hơn. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN bất cứ khi nào tải xuống từ Usenet.

Usenet yêu cầu tất cả những điều sau đây:

 1. Đăng ký một nhà cung cấp
 2. Một khách hàng đọc tin tức
 3. Công cụ tìm kiếm / lập chỉ mục

Một số nhà cung cấp gói cả ba thứ này vào một gói gọn gàng. Nếu điều đó không đúng, thì những người đọc tin tức và người lập chỉ mục miễn phí có sẵn trực tuyến. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp Usenet tốt nhất của chúng tôi cùng với các đánh giá chuyên sâu.

Có một chút về đường cong học tập, nhưng Usenet có nhiều lợi thế so với đối tác P2P phổ biến hơn của nó.

Chuyện gì đã xảy ra với Kickass Torrents?

Cho dù bạn có tham gia vào cảnh torrent hay mới bắt đầu, bạn có thể đã nghe nói: Trang web torrent nổi tiếng Kickass Torrents đã chính thức bị chính phủ Hoa Kỳ tịch thu. Các trang web chính của họ, Kickass.to và Kat.cr, hiện ngoại tuyến và chỉ hiển thị một thông báo thu giữ lớn. Do đó, bạn có thể sẽ tìm kiếm một số lựa chọn thay thế cho Kickass.to, Kat.cr và các trang web nhân bản Kickass Torrents khác.

lựa chọn thay thế cho kickass.to

Tuy nhiên, những rắc rối Kickass Torrents trên phạm vi rộng vượt ra ngoài Hoa Kỳ. Ví dụ, tại Úc, Kickass Torrents là một trong số lượng lớn các trang web torrent hiện bị chặn bởi các ISP của Úc. Một số quốc gia khác (ví dụ như Hoa Kỳ) vẫn đang cố gắng để có được trang web chủ sở hữu của Ba Lan, Artem Vaulin, bị dẫn độ để đối mặt với cáo buộc hình sự. Với việc trang web phải đối mặt với quá nhiều sức nóng trong những ngày này, việc tìm kiếm một sự thay thế Kickass Torrents có rất nhiều ý nghĩa.

Mặc dù chúng tôi đã bao phủ một số lượng lớn các trang web torrent, nếu có, người ta có thể tải xuống nhiều hình thức truyền thông miễn phí và hợp pháp. Trước tiên, chúng tôi khuyên người dùng nên chuyển sang các trang web torrent hợp pháp để tải xuống và chia sẻ mục đích.

So sánh không bỏ qua hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm hạn chế bản quyền. Torrenting là một quá trình tải xuống và chia sẻ hoàn toàn hợp pháp khi được sử dụng đúng cách và được sử dụng thông qua các trang web và dịch vụ hợp pháp và chính thức. Vui lòng xem xét luật pháp, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc phát trực tuyến tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me