10 trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất để xóa quảng cáo và cửa sổ bật lên

10 trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất để xóa quảng cáo và cửa sổ bật lên


Trình chặn quảng cáo là một trong những cách tốt nhất để giúp bảo mật quyền riêng tư trực tuyến của bạn, giảm sự lộn xộn trên các trang web và tránh quảng cáo bị nhiễm phần mềm gián điệp. Mặc dù nó chắc chắn có thể tìm thấy một phần mềm chặn quảng cáo phải trả tiền, nhưng không có lý do gì để chi tiền cho một phần mềm. Hầu hết các trình chặn quảng cáo tốt nhất là hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Danh sách các trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất này bao gồm hỗn hợp các công cụ hiệu quả cao dành cho Chrome, Firefox và hơn thế nữa.

Trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất năm 2019

Từ nghiên cứu của chúng tôi, các trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất năm 2019 là:

 1. Gian hàng quảng cáo công bằng
 2. Trình duyệt Opera
 3. AdLock
 4. AdBlock Plus
 5. Trình chặn quảng cáo uBlock Plus
 6. Chặn Poper
 7. Trình chặn quảng cáo Trustnav
 8. Trình chặn quảng cáo cuối cùng
 9. NoScript
 10. Quảng cáo (không còn luôn miễn phí)

Trình chặn quảng cáo là giải pháp rõ ràng để xóa quảng cáo không mong muốn trên web. Trình chặn quảng cáo phải trả tiền thường là tùy chọn tốt nhất nếu bạn muốn thứ gì đó hoạt động tốt nhất, nhưng nhiều trình chặn quảng cáo miễn phí có thể giúp bạn hoàn thành công việc.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tổng quan chi tiết của chúng tôi về các trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, không có trình chặn quảng cáo nào là hoàn hảo, do đó, bạn sẽ thấy bạn có thể cần thử nhiều tùy chọn để tìm sự phù hợp.

Ghi chú: Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là loại bỏ các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về trình chặn quảng cáo popup tốt nhất.

Các loại quảng cáo và phương pháp xếp hạng

Không chỉ có nhiều loại quảng cáo bạn có thể gặp phải, có nhiều cách để chặn quảng cáo. Cuối cùng, việc trình chặn quảng cáo tiến hành chặn quảng cáo như thế nào không quan trọng miễn là nó không cản trở khả năng duyệt web hiệu quả của bạn và không xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Ngoài ra, trình chặn quảng cáo tốt sẽ chặn hầu hết các loại quảng cáo.

Khi nghiên cứu các trình chặn quảng cáo miễn phí tốt nhất, chúng tôi đã tìm kiếm các tiêu chí sau

 • Luôn miễn phí, không có tường cho các tính năng quan trọng
 • Xếp hạng người dùng tốt
 • Không yêu cầu tài khoản để sử dụng dịch vụ
 • Cập nhật gần đây (trong vòng 12 tháng qua)
 • Sẵn có dưới dạng plugin cho ít nhất một trình duyệt hoặc hệ điều hành
 • Khối Quảng cáo hiển thị Quảng cáo trên mạng (nổi, pop-up, banner, video, hình ảnh tĩnh, hình nền, quảng cáo văn bản)
 • Chặn quảng cáo video trực tuyến (chẳng hạn như trên YouTube)

Ban đầu, chúng tôi cũng đã thử nghiệm các quảng cáo uy tín và quảng cáo xen kẽ (những quảng cáo tải màn hình trước nội dung của bạn và thường bao gồm cả đếm ngược). Tuy nhiên, kể từ khi Google ra mắt trình chặn quảng cáo tích hợp của mình cho Chrome và bắt đầu trừng phạt các trang web trong các tìm kiếm của Google về các hoạt động quảng cáo không thuận lợi, hầu hết các trang web có uy tín đã giảm hoặc loại bỏ kiểu quảng cáo này, khiến chúng khó tìm thử nghiệm hiệu quả. Chúng tôi chỉ đề cập đến những nơi có sẵn, nhưng không bao gồm chúng trong các cân nhắc xếp hạng.

Đặc biệt, thử nghiệm của chúng tôi đã sử dụng một vài trang web chọn lọc với nhiều loại quảng cáo khác nhau để kiểm tra. Những người bao gồm Forbes.com, Fark.com, YouTube và OrlandoSentinel.com. Trong trường hợp của Orlando Sentinel, chúng tôi thấy rằng trang web đó sử dụng các quảng cáo khá tích cực mà hầu hết các trình chặn quảng cáo đấu tranh để chặn. Trên thực tế, chỉ có một vài trình chặn quảng cáo trong danh sách của chúng tôi đã chặn tất cả quảng cáo trên Orlando Sentinel một cách hiệu quả.

Các trình chặn quảng cáo miễn phí được liệt kê dưới đây không cần phải đáp ứng tất cả về các tiêu chí để lập danh sách, nhưng càng nhiều càng tốt. Chúng tôi đã chấm điểm từng trình chặn quảng cáo miễn phí dựa trên các tiêu chí đó và được chỉ định điểm dựa trên hiệu quả. Ngoài ra, ngoại trừ Trình chặn quảng cáo công bằng Stands, tất cả các trình chặn quảng cáo được liệt kê bên dưới là phần mềm nguồn mở.

Xem thêm: Làm thế nào để ngăn nhà cung cấp internet theo dõi hoạt động của bạn

Trình chặn quảng cáo tốt nhất- Trình cắm và ứng dụng trình duyệt

Tùy chọn chặn quảng cáo tốt nhất của bạn là cài đặt plugin trình duyệt hoặc sử dụng trình duyệt web đã có trình chặn tích hợp. Các plugin trình duyệt hoặc trình chặn quảng cáo tích hợp có thể tương tác với các trang web mà bạn sử dụng chính xác hơn nhiều so với một chương trình độc lập hoạt động trên máy tính của bạn trong nền.

Viết tắt của AdBlocker

Trình chặn quảng cáo chỉ dành cho Chrome này là một plugin có tác động thấp, thực hiện chính xác những gì mà nó dự định làm. Bạn có thể chặn tất cả các loại quảng cáo bằng cách sử dụng plugin này, với hạn chế rõ ràng nhất là nó chỉ có sẵn dưới dạng một addon Chrome. Stands Fair AdBlocker không được thiết kế để chặn quảng cáo bán buôn, mặc dù bạn có thể sử dụng nó cho việc đó. Công ty tin vào quảng cáo công bằng và khuyến khích người dùng liệt kê danh sách quảng cáo nhất định từ các trang web khác nhau.

chặn quảng cáo miễn phí

Rất may, Stands sống theo lời hứa của mình về việc chặn quảng cáo. Điều đó bao gồm các quảng cáo tích cực hơn được tìm thấy trên Orlando Sentinel, cũng như các quảng cáo hiển thị khác, quảng cáo video tự động phát và quảng cáo trên YouTube.

Ghi bàn: 7/7

Các tính năng tốt nhất: Chặn quảng cáo trên Facebook và tìm kiếm quảng cáo trên Google.

Hoạt động với: Trình duyệt Chrome

Trình duyệt Opera

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chặn quảng cáo toàn diện mà không gặp rắc rối với plugin, thì trình duyệt Opera là một nguồn tuyệt vời. Opera là một trong những trình duyệt được xây dựng tốt nhất và nhanh nhất xung quanh và là một trong những trình duyệt web đầu tiên có trình chặn quảng cáo tích hợp.

chặn quảng cáo miễn phí

Trình chặn quảng cáo Opera Opera cũng hoạt động tốt. Sau khi bật nó trong cài đặt, bạn sẽ thấy nó chặn hầu hết mọi quảng cáo bạn gặp. Ngoại lệ duy nhất tôi tìm thấy là nó đã thất bại trong việc chặn các quảng cáo xen kẽ phổ biến trên Forbes (quảng cáo trích dẫn thường bật lên trước khi đọc một bài viết). Hầu hết các trình chặn quảng cáo khác mà chúng tôi đã kiểm tra đã chặn quảng cáo đó từ Forbes. Điều đó nói rằng, Opera chặn mọi loại quảng cáo khác mà chúng tôi đã thử nghiệm, bao gồm cả những loại trên Orlando Sentinel.

Ghi bàn: 7/7

Tính năng tốt nhất: Được tích hợp vào trình duyệt web, danh sách trắng dễ dàng

Hoạt động với: Trình duyệt Chrome

AdLock

AdLock là mục mới nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng hiệu quả của nó đã vượt qua nó trong top các tùy chọn được đề xuất của chúng tôi. Không chỉ là một plugin trình duyệt, AdLock còn cung cấp các công cụ Windows và Android giúp chặn quảng cáo trên các ứng dụng của bạn. Nó thậm chí còn có một công cụ của cha mẹ trong các tác phẩm mà chúng tôi sẽ quan tâm để thử nghiệm một khi có sẵn. Là một plugin trình duyệt miễn phí trên Chrome, chúng tôi thấy AdLock là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ và tích cực theo đúng cách.

adlock chặn quảng cáo miễn phí

AdLock được thiết kế để loại bỏ tất cả các hình thức quảng cáo và ngoại trừ một ngoại lệ, đã xóa tất cả các quảng cáo mà chúng tôi đã thử nghiệm trên nhiều trang web khác nhau. Trang web duy nhất quản lý lực lượng thông qua bộ lọc AdLock xông là trên trang web Orlando Sentinel. Chúng tôi thấy rằng trang web đó đã tăng gần như mọi công cụ chặn quảng cáo khác trong danh sách của chúng tôi, vì vậy, đó không phải là một cú hích lớn đối với dịch vụ AdLock. Trong trường hợp này, AdLock đã chặn mọi quảng cáo khác trên các trang chúng tôi đã kiểm tra, bao gồm quảng cáo trên YouTube, tự động phát quảng cáo video và quảng cáo bật lên, để đặt tên cho một số.

Theo mặc định, công cụ được thiết kế để chặn mọi loại quảng cáo có thể bạn gặp phải. Bạn có thể dễ dàng lập danh sách trắng một trang web bằng cách nhấp vào Cài đặt của Cài đặt và sau đó là Whit Whitistist. Bạn cũng có thể chuyển đổi một vài cài đặt bộ lọc bổ sung trong đó nếu bạn chọn. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ muốn để những người đó một mình.

AdLock là một để xem và kiếm được điểm cao dựa trên các tiêu chí của chúng tôi. Các công cụ trả phí của nó có thể đáng để xem xét, nhưng không có bản dùng thử miễn phí để kiểm tra chúng, chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với các tùy chọn miễn phí cho Chrome, Windows và Android Chrome ngay bây giờ.

Ghi bàn: 6,5 / 7

Các tính năng tốt nhất: Bộ lọc phần mềm gián điệp

Hoạt động với: Chrome (miễn phí), Windows (miễn phí và trả phí), Android (miễn phí và trả phí)

Quảng cáo cộng

Với hơn 10 triệu lượt tải xuống trên trình duyệt Chrome một mình, Adblock Plus là phần mềm chặn quảng cáo phổ biến nhất xung quanh. Một dự án nguồn mở và miễn phí từ mắt / o. Adblock Plus là mã nguồn chính cho rất nhiều trình chặn quảng cáo miễn phí khác ở đây.

chặn quảng cáo miễn phí

Theo mặc định, Adblock Plus không được thiết kế để chặn tất cả các quảng cáo, chỉ những phần mềm được coi là xâm nhập hoặc có khả năng là phần mềm độc hại. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ vẫn chạy vào một số quảng cáo trừ khi bạn sử dụng các cài đặt. Nếu bạn muốn chặn tất cả quảng cáo (bao gồm quảng cáo video tự động phát), bạn sẽ cần phải đi vào các tùy chọn và bỏ chọn Chọn Cho phép một số quảng cáo không xâm phạm vào cuối màn hình. Ngay cả khi đó, ABP vẫn không hoàn hảo. Nó đã chặn hầu hết các quảng cáo mà tôi tìm thấy nhưng nằm trong số nhiều trình chặn quảng cáo dường như không thể đối phó với bất kỳ quảng cáo nào trên Orlando Sentinel. Thật không may, ngay cả tính năng khối yếu tố ABP cũng không hoạt động trên các tính năng này. ABP là tốt và phổ biến, nhưng xa một giải pháp hoàn hảo.

Ghi bàn: 6,5 / 7

Các tính năng tốt nhất: Bao gồm bộ lọc chống quảng cáo

Hoạt động với: Chrome, Firefox, Microsoft Edge, Internet Explorer, Opera, Safari, Trình duyệt Yandex, iOS, Android

Trình chặn quảng cáo uBlock Plus

Hạn chế lớn nhất của plugin này là nó kém thân thiện với người dùng trong giao diện hướng về phía trước. Có một vài cài đặt bật tắt trong giao diện người dùng, nhưng hầu hết các công việc khó khăn cần phải được thực hiện trong cài đặt thực tế. Điều đó nói rằng, Trình chặn quảng cáo uBlock Plus đã ngăn chặn hiệu quả tất cả các quảng cáo mà chúng tôi đã thử nghiệm, bao gồm các video tự động phát.

chặn quảng cáo miễn phí

Ngay cả với hầu hết các cài đặt nằm phía sau menu cài đặt, có rất nhiều bạn có thể làm với trình chặn này. Có lẽ một trong những điểm thu hút lớn nhất đối với Trình chặn quảng cáo uBlock Plus là bao gồm một thư viện lớn các bộ lọc của bên thứ ba. Plugin cũng có cài đặt người dùng nâng cao cho phép bạn tạo các bộ lọc nội dung của riêng mình, trong số những thứ khác.

Trình chặn quảng cáo uBlock Plus chăm sóc hầu hết các quảng cáo, nhưng nó đã vật lộn với quảng cáo biểu ngữ Orlando Sentinel, vượt qua hầu hết mọi trình chặn quảng cáo khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Ghi bàn: 6,5 / 7

Các tính năng tốt nhất: Bộ lọc phần tử lớn và bộ lọc quảng cáo độc hại

Hoạt động với: Trình duyệt Chrome

Chặn Poper

Một bổ sung mới cho cảnh chặn cửa sổ bật lên, Poper Blocker có sẵn cho cả trình duyệt web Chrome và Firefox. Plugin này đã được ca ngợi là công cụ chặn cửa sổ bật lên tốt nhất trên thị trường bởi một số trang web công nghệ khác, đây là một tuyên bố công bằng, mặc dù không nhất thiết là trường hợp thử nghiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, Poper Blocker là một tùy chọn cao cấp để khám phá vì nó rất hiệu quả với những gì nó làm.

trình chặn cửa sổ bật lên tốt nhất 2019

Cả hai phiên bản Chrome và Firefox của plugin này đều hoạt động tốt để chặn không chỉ cửa sổ bật lên mà cả lớp phủ trang web cũng cực kỳ phổ biến. Plugin này cho phép bạn nhấp chuột phải vào lớp phủ để xóa chúng, trong khi các loại cửa sổ bật lên khác sẽ tự động bị xóa. Và, cũng như các trình chặn khác, danh sách trắng có sẵn, như là tùy chọn để báo cáo khi cửa sổ bật lên không bị chặn bởi plugin.

Poper Blocker đạt hầu hết các tiêu chí mà chúng tôi tìm kiếm trong một trình chặn. Nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng và không khóa bất kỳ tính năng nào của nó đằng sau một tường thành. Không có yêu cầu đăng ký, vì vậy bạn không cần phải cung cấp thông tin cá nhân để sử dụng. Điều duy nhất bạn có thể quan tâm là thực tế là Poper Blocker thu thập và sử dụng dữ liệu ẩn danh – nhưng bạn có thể từ chối các dịch vụ thu thập dữ liệu để bảo mật hơn nữa.

Chỉ riêng hơn 2 triệu người dùng trên Chrome đã dùng thử Poper Blocker, trong khi hơn 73.000 người dùng đó đã tham gia cùng nhau để cung cấp cho plugin một mức khá cao 4,8 trên 5 sao. Công ty đằng sau Poper Blocker dường như cập nhật ứng dụng khá thường xuyên. Tính đến thời điểm viết bài này, nó đã được cập nhật lần cuối vào tháng 10 năm 2019 (và có thể gần đây hơn, tùy thuộc vào thời điểm bạn đọc bài viết này.)

Đối với sự thành công của việc ngăn chặn, trải nghiệm của chúng tôi là tích cực, nhưng hỗn hợp. Một số cửa sổ bật lên đã bị chặn thành công mỗi lần sau khi sử dụng tùy chọn loại bỏ lớp phủ trên lớp phủ. Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng điều này không phải lúc nào cũng chặn cùng một cửa sổ bật lên trên một số trang web. Ví dụ: lớp phủ trên Forbes.com đã được trả lại sau khi làm mới trang. Và việc chặn lớp phủ khiến trang đầu của Forbes không thể hoạt động. Thất bại đó đã giúp hạ thấp điểm số cho tùy chọn này chỉ một chút.

Ghi bàn: 6/7

Tính năng tốt nhất: Ngăn chặn lớp phủ

Hoạt động với: Chrome và Firefox

AdBlocker Genesis Plus

Nếu bạn đã sử dụng hoặc quan tâm đến phong cách chặn quảng cáo của uBlock Origin hoặc AdBlock Plus, plugin này có thể dành cho bạn. AdBlocker Genesis Plus là một nhánh của các plugin phổ biến khác, có nghĩa là nó sử dụng cùng một mã cơ bản, đủ để trở thành một chương trình độc đáo. Giao diện người dùng hơi khác nhau, nhưng chức năng chặn quảng cáo hầu hết giống nhau. Đáng chú ý hơn, nhà phát triển chương trình chặn quảng cáo này cho biết ông đã loại bỏ cụ thể mã theo dõi khỏi mã uBlock / AdBlock Plus ban đầu để đảm bảo quyền riêng tư hơn.

chặn quảng cáo miễn phí

Một số lượng lớn người cũng đã theo dõi trình chặn quảng cáo này. Nó tự hào có một đánh giá cao (4,34 trên 5) và hơn 100.000 người dùng. Mặc dù nó sử dụng cùng mã với một số tùy chọn phổ biến hơn, tôi thấy Genesis Plus không chặn tất cả quảng cáo trên trang. Nó đã chặn quảng cáo hiển thị đơn giản trên một trang web được thử nghiệm (Fark.com) nhưng không thể chặn quảng cáo hiển thị lớn trên Orlando Sentinel. Tuy nhiên, quảng cáo đó có thể bị chặn bằng nút Phần tử khối chặn.

Ghi bàn: 6/7

Các tính năng tốt nhất: Xóa mã theo dõi để bảo mật hơn, nút danh sách trắng dễ dàng, nút khối yếu tố nút Nút

Hoạt động với: Trình duyệt Chrome

Trình chặn quảng cáo Trustnav

Trustnav là một công ty chống vi-rút từ Andorra, cung cấp trình kết hợp quảng cáo và trình cắm chống vi-rút Google Chrome. Giải pháp chống vi-rút, cao cấp và có giá $ 1,99 mỗi tháng, hiện không có sẵn. Hiện tại, bạn có thể sử dụng plugin solo adblocker miễn phí.

Hiện tại Trustnav cũng có một plugin Chrome Safesearch của Chrome Chrome mà tách biệt với trình chặn quảng cáo. Đảm bảo cài đặt phiên bản trình chặn quảng cáo trực tiếp từ Chrome.

Về chức năng, Trustnav trình bày một trình chặn quảng cáo rất dễ sử dụng với giao diện người dùng tuyệt vời. Nó rất đơn giản và hiệu quả ở hầu hết mọi thứ. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy với trình chặn quảng cáo này là bạn có thể điều chỉnh nhiều cài đặt. Trustnav cho phép bạn chuyển đổi xem trình chặn quảng cáo đang bật hay tắt, liệu nó có chặn tất cả quảng cáo hay chỉ một số quảng cáo và bạn có muốn nhận thông báo hay không. Ngoài ra, không có điều chỉnh nào, không có danh sách trắng thực sự và không có cách nào để xem tất cả các số liệu thống kê quảng cáo của bạn bên ngoài số lượng quảng cáo đã bị chặn trên trang web mà bạn đang truy cập vào thời điểm đó.

Tích cực, nó chặn quảng cáo như một nhà vô địch, ngoại trừ một số quảng cáo video tự động phát. Những người dường như trượt ngay bởi bộ lọc của nó không suy giảm. Tuy nhiên, nó thực sự đạt được hầu hết các dấu hiệu quan trọng cho hệ thống xếp hạng của chúng tôi và điểm số gần như hoàn hảo trên tất cả các mặt trận.

Ghi bàn: 6/7

Tính năng tốt nhất: Giao diện đơn giản

Hoạt động với: Trình duyệt Chrome

Trình chặn quảng cáo cuối cùng

Một dự án nguồn mở khác, AdBlocker Ultimate rất tốt trong việc loại bỏ hầu hết các quảng cáo mà bạn có thể gặp. Trong thử nghiệm, nó có thể xua tan quảng cáo trên YouTube và hầu hết quảng cáo hiển thị trên các trang web khác nhau mà chúng tôi đã thử nghiệm. Trình chặn quảng cáo này cũng được sử dụng rộng rãi và được đánh giá cao. Nó có 4,84 trên 5 điểm từ người dùng Google Chrome và hơn 600.000 lượt cài đặt.

chặn quảng cáo miễn phí

Điều đó nói rằng, nó vẫn phải vật lộn với quảng cáo hiển thị Orlando Sentinel cùng với hầu hết các trình chặn quảng cáo khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Không thể chặn bất kỳ quảng cáo nào trên trang đó. Tuy nhiên, đối với những người tìm cách chặn phần lớn quảng cáo, đây là một lựa chọn tốt. Thật không may, plugin này đã được cập nhật chỉ sau hơn một năm, vì vậy điểm số của nó bị đánh sập thêm một chút.

Ghi bàn: 6/7

Các tính năng tốt nhất: Tính năng chặn phần mềm nhanh chóng có tính năng chặn để ngay lập tức chặn mọi quảng cáo đi qua

Hoạt động với: Trình duyệt Chrome

NoScript

Trình chặn quảng cáo chỉ dành cho Firefox này không phải là trình chặn quảng cáo, mà là trình chặn tập lệnh. NoScript ngăn tất cả các loại tập lệnh tải trên các trang web của bạn: Javascript, Java, Flash và một số plugin khác. Bạn có thể cho phép một số loại tập lệnh nhất định, nhưng theo mặc định, dịch vụ sẽ hơi khó khăn.

quảng cáo miễn phí

Kết quả là bạn sẽ chặn hầu hết các quảng cáo hiển thị mà bạn gặp. Điều này bao gồm các quảng cáo Orlando Sentinel tích cực mà hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi đấu tranh để chặn. Tuy nhiên, NoScript không không phải chặn quảng cáo trên video, cũng không chặn hầu hết quảng cáo video tự động phát. Điều này làm cho việc chặn một loại quảng cáo rất tốt, nhưng lại kém khi chặn các loại quảng cáo khác.

Ghi bàn: 5,5 / 7

Tính năng tốt nhất: Hoàn thành chặn tập lệnh

Hoạt động với: Firefox

Quảng cáo

Theo tín dụng của nó, AdGuard thực hiện chính xác những gì bạn muốn nó làm. Bạn có thể chặn tất cả các loại quảng cáo mà chúng tôi đã thử nghiệm, điều này là tích cực. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của trình chặn quảng cáo này là nó có phiên bản cao cấp. Thật không may, AdGuard đã từng cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, nhưng điều đó không còn nữa. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí 14 ngày, sau đó chặn bạn ra khỏi dịch vụ của họ sau đó.

Ngoài ra, dịch vụ này cung cấp một loạt các tùy chọn và hoạt động tốt, nhưng bạn có thể thất vọng vì phải trả tiền sau.

chặn quảng cáo miễn phí

Ngoài ra, người dùng yêu thích AdGuard. Nó có hơn 4 triệu lượt tải xuống trên Chrome với xếp hạng cao để phù hợp, khiến phiên bản miễn phí trở thành một lựa chọn đáng giá. Và trong thử nghiệm của chúng tôi, đây là một trong những trình chặn quảng cáo duy nhất không chỉ chặn quảng cáo trên Orlando Sentinel một cách hiệu quả mà thậm chí còn chặn các khung quảng cáo bằng từ Quảng cáo Quảng cáo mà hầu hết những người khác vẫn cho phép tải.

Ghi bàn: 5/7

Các tính năng tốt nhất: Danh sách trắng được đảo ngược (thay đổi danh sách trắng thành danh sách đen), chặn quảng cáo tự quảng cáo (đôi khi không hoạt động)

Hoạt động với: Chrome, Firefox, Safari, Opera, Microsoft Edge, Yandex.Opera

Tại sao quyền riêng tư Badger và Ghostery bị mất?

Bạn có thể đã nghe nói về các trình chặn quảng cáo phổ biến Privacy Badger và Ghostery. Mặc dù chúng tôi thích và tôn trọng hai trình chặn quảng cáo này, nhưng chúng tôi không đáp ứng các tiêu chí của chúng tôi dựa trên cách chúng hoạt động. Cả hai plugin này đều được thiết kế để chặn quảng cáo, cụ thể, nhưng để từ chối quảng cáo trang web và các yếu tố trang web khác phản bội quyền riêng tư của người dùng. Kết quả là cả hai sẽ chặn một số Quảng cáo một số thời gian nhưng chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư vì mối quan tâm bảo mật internet.

Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được loại chặn quảng cáo mà bạn có thể muốn từ một trong hai plugin này. Ngoài ra, họ không cho phép bạn kiểm soát nhiều loại quảng cáo mà họ chặn, vì mong muốn của họ là cho phép tốt quảng cáo đi qua và không chặn tất cả quảng cáo bán buôn.

Trình chặn quảng cáo Google Chrome

Mặc dù có chút đáng sợ, nhưng trình chặn quảng cáo tích hợp của Google dường như không làm được gì nhiều. Sau khi đưa nó qua các thử nghiệm tương tự như các trình chặn quảng cáo khác được liệt kê ở trên, nó cho phép mọi quảng cáo thông qua đó chúng tôi có thể tìm thấy. Trình chặn quảng cáo tích hợp cũng rất hạn chế. Ngay cả việc tìm kiếm một trang web nơi quảng cáo bị chặn cũng khó khăn. Và vì trình chặn quảng cáo Chrome được thiết kế để chỉ chặn một số loại quảng cáo nhất định, nên hầu hết các quảng cáo bạn tìm thấy sẽ không bị chặn, đặc biệt nếu chúng là quảng cáo có nguồn gốc từ cánh quảng cáo của chính Google Google.

chặn quảng cáo miễn phí

Nó gần như không cần phải nói, nhưng trình chặn quảng cáo Google, có phần hơi đùa. Nó có thể đã buộc một số trang web phải dọn dẹp hành động của họ một chút với các quảng cáo xâm phạm có chủ ý hơn, nhưng bạn thực sự đã giành chiến thắng có thể sử dụng để chặn quảng cáo.

Một lưu ý về trình chặn quảng cáo và doanh thu trang web

Quảng cáo có nhiều hương vị, từ quảng cáo bật lên đến quảng cáo trên trang và hơn thế nữa. Một số trang web thậm chí đã bắt đầu đưa ra một trang riêng cho quảng cáo của họ (chẳng hạn như Forbes) hoặc sử dụng quảng cáo video tự động phát ngay khi tải trang.

Nói chung, người tiêu dùng ghét quảng cáo vì nhiều lý do, bao gồm:

 • Họ có thể làm chậm tải trang
 • Nhiều người đang xâm phạm và gây phiền nhiễu
 • Họ có thể sử dụng hết dữ liệu quý giá cho những người có kế hoạch internet bị giới hạn dữ liệu
 • Quảng cáo thường không liên quan đến lợi ích của người dùng
 • Quảng cáo có thể làm gián đoạn trải nghiệm duyệt hoặc xem (đặc biệt là quảng cáo trên các trang web phát video như Hulu hoặc Crunchyroll)
 • Nhiều quảng cáo chứa cookie theo dõi gửi hành vi người dùng trở lại cho bên thứ ba

Chất lượng quảng cáo đã trở nên tồi tệ đến mức ngay cả Google cũng bao gồm một trình chặn quảng cáo trong trình duyệt Chrome của mình, nhắm mục tiêu quảng cáo không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, ý định của Google có thể là một chút nghi ngờ, vì công ty vận hành một cánh quảng cáo lớn của riêng mình và có khả năng không chặn bất kỳ quảng cáo nào có nguồn gốc từ Google từ AdSense.

Tuy nhiên, nhờ quảng cáo, chúng tôi có thể thưởng thức hầu hết nội dung chúng tôi xem và đọc trực tuyến miễn phí, nhưng quảng cáo có nhiều nhược điểm khác nhau. Chúng cũng có thể đóng vai trò là vectơ cho vi-rút máy tính hoặc hack của bên thứ ba.

Trước khi bạn đi sâu vào việc chặn quảng cáo trên các trang web yêu thích của bạn, chúng tôi muốn chỉ ra rằng những trang web mà bạn sử dụng thường dựa vào doanh thu quảng cáo để tồn tại. Mặc dù nhiều trang web hiện đang đa dạng hóa dòng doanh thu của họ (thường là do việc sử dụng trình chặn quảng cáo tăng lên), doanh thu quảng cáo vẫn là một nguồn thu nhập chính cho nhiều trang web. Việc sử dụng các trình chặn quảng cáo dẫn đến thiệt hại ước tính 15,8 tỷ đô la cho các trang web trong những năm gần đây.

Nếu bạn thích các dịch vụ bạn nhận được từ một số trang web mà bạn tin tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên đưa danh sách trắng vào các trang web đó trong cài đặt Chặn quảng cáo của bạn. Danh sách trắng là đối nghịch với danh sách đen. Thay vì nói với trình chặn quảng cáo của bạn để chặn một số trang web nhất định, bạn có thể nói với nó rằng danh sách các trang web đó là những trang mà bạn không muốn chặn.

Danh sách trắng là một cách tốt để giúp đảm bảo các trang web bạn thích và tin tưởng tiếp tục nhận được doanh thu quảng cáo họ cần. Ngay cả khi bạn không bao giờ nhấp vào quảng cáo, nhiều trang web vẫn nhận được một số doanh thu theo lượt xem trang, điều đó vẫn có lợi cho các trang web đó nếu bạn cho phép quảng cáo của họ hiển thị.

Thanh lọc trình chặn quảng cáo của Google

Vào đầu mùa hè 2018, Google đã thanh trừng hàng chục trình chặn quảng cáo từ Cửa hàng Chrome của mình. Nguyên nhân? Nhiều người trong số những người chặn quảng cáo đó đã độc hại, cung cấp dữ liệu người dùng vào botnet và cho phép bất cứ ai ở đầu bên kia giành quyền kiểm soát. Một số trình chặn quảng cáo rất phổ biến, được tải xuống rộng rãi và được đánh giá cao cũng đã bị cuốn vào hỗn hợp, bao gồm SuperBlock và AdRemover cho Google Chrome.

Hơn 20 triệu người dùng đã cài đặt các trình chặn quảng cáo nghi ngờ, nhiều trong số đó chỉ đơn giản là sao chép mã hợp pháp từ các trình chặn quảng cáo chính thức khác. Một số sử dụng tên rất giống nhau là tốt.

Nếu bạn đã tải xuống một trong những trình chặn quảng cáo độc hại, Google Thanh lọc sẽ vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo hoạt động trên trình duyệt Chrome của bạn.

Theo như chúng tôi có thể nói, các trình chặn quảng cáo duy nhất còn lại trên Google Chrome Store là hoàn toàn hợp pháp. Tất cả các tùy chọn plugin Chrome hiện có trong danh sách của chúng tôi đều thông qua quy trình kiểm tra Google Google. Tuy nhiên, hãy chắc chắn kiểm tra kỹ lịch sử và sự an toàn của bất kỳ nhà phát triển nào có chương trình bạn chọn cài đặt làm plugin trên trình duyệt của bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map