Xếp hạng Cướp biển NBA Stream

phân tích-cướp biển-nba-stream-xếp hạng-reddit

Các nhà phê bình của NBA thường trích dẫn việc thiếu tính chẵn lẻ, bằng chứng là chỉ có hai đội giành bốn chức vô địch gần nhất, khi giải đấu xuống dốc. Tuy nhiên, dữ liệu về lượng người xem chứng minh rằng ngay cả khi người hâm mộ nhận thấy xu hướng này, họ có thể quay lưng lại với hành động cứng rắn: Trong mùa giải 2017-18, lượng người xem truyền hình NBA trung bình tăng lên mức cao nhất trong bốn năm.

Có rất nhiều câu chuyện kể về dữ liệu người xem chính thức được thu thập bởi người khổng lồ ngành công nghiệp Nielsen. Những năm gần đây đã dẫn đến sự bùng nổ của các luồng trực tuyến bất hợp pháp, lậu và không có nguồn nào tập trung vào nội dung này hơn một subreddit cụ thể: / r / NBAStreams. Nhóm của chúng tôi không ủng hộ việc sử dụng / r / NBAStreams, nhưng không thể bỏ qua sự phổ biến của nó trong bối cảnh người xem NBA. Theo số liệu chính thức của Reddit, một thời gian ngắn trước mùa giải 2016-17, / r / NBAStreams chỉ có hơn 45.000 người đăng ký. Trước khi bắt đầu mùa giải 2018-19, cùng một subreddit đã tích lũy được một lượng lớn khoảng 300.000 người đăng ký.

Để đáp ứng với mức độ phổ biến của vụ nổ Subreddit, nhóm tại so sánh đã quyết định tạo báo cáo phân tích riêng để khám phá thói quen xem bất hợp pháp của / r / NBAStreams. Chúng tôi đã thu thập văn bản từ 1.340 bài nộp và 25.698 ý kiến ​​về subreddit từ mùa giải 2017-2018 và tạo ra điểm số phổ biến cho mỗi đội. Chúng tôi đã thêm tổng số ý kiến ​​và số điểm ròng (số lượng lượt tăng trừ trừ số lượng lượt xuống) cho mỗi lần gửi trò chơi cho mùa giải thông thường và sau đó cho vòng playoffs. Sau đó, chúng tôi đã chia nhỏ nó theo đội và tạo trung bình cho mỗi đội trong suốt mùa giải và vòng playoff để xác định ai là đội lậu nhất.

LeBron vẫn là vua của mùa giải thường xuyên

phổ biến-điểm-cho-đội-trong-mùa-thường

Có vẻ như không thể truất ngôi triều đại của LeBron James, trong Hội nghị phía Đông, việc dừng phát trực tuyến một trò chơi có sự tham gia của King James cũng khó khăn không kém. Cavaliers tự hào có xếp hạng dòng cướp biển mùa thường xuyên cao nhất, tiếp theo là Celtics và Warriors.

Tuy nhiên, các Chiến binh sẽ nhảy cả Celtics và Cavaliers nếu chúng ta phân tầng mẫu của mình bằng các trận đấu trên sân khách. Sự thay đổi này có thể được giải thích bởi một vài yếu tố khác nhau. Đối với một người, có một cơ hội mà người hâm mộ quan tâm hơn đến việc điều chỉnh khi các nhà vô địch NBA Golden State Warriors đang chơi trong sân vận động đội nhà của họ. Người xem cũng có thể lưu ý rằng các Chiến binh thực sự giống con người hơn khi họ trên đường, với chênh lệch điểm trung bình là +4,2 (so với chênh lệch của đội bóng + 9,3 trong sân vận động của họ).

Ở phía bên kia của quang phổ, Atlanta Hawks là đội chủ nhà được đánh giá kém nhất, trong khi Dallas Mavericks là đội cuối bảng cho các trận đấu trên sân khách. Người hâm mộ Atlanta và Dallas có thể hy vọng tài năng trẻ vừa chớm nở của họ tăng số liệu thống kê trong mùa giải 2018-19.

Mất điện trong khu vực có thể là một lời giải thích tiềm năng về lý do tại sao người hâm mộ bóng rổ phát trực tiếp các trò chơi này. Nếu bạn là người cắt cáp ở Miami, nhưng bạn có NBA League Pass, bạn có thể phát trực tiếp các trò chơi Miami Heat một cách hợp pháp vì bạn đang ở trong thị trường phát sóng Miami. Để giải quyết vấn đề mất điện khu vực như trong kịch bản này, bạn có thể sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của mình để bạn có thể vượt qua các giới hạn địa lý.

Xếp hạng, theo trận đấu cá nhân

top-cướp biển-xếp hạng trong suốt mùa thông thường

Đối với các trò chơi cá nhân, phần mở đầu mùa giải Cavaliers vs Celtics đã thổi bay sự cạnh tranh khi nói đến trò chơi lậu nhất. Điều ấn tượng hơn nữa là xếp hạng của trò chơi có thể được chứng minh bằng số lượng cốt truyện từ trận đấu. Đầu tiên, đó là phần mở đầu mùa giải, sẽ luôn thu hút nhiều người xem hơn. Ngoài ra, LeBron James và Cavaliers dự kiến ​​sẽ đối đầu với đồng đội cũ của họ, Kyrie Irving, và sự chia rẽ về cuộc tranh cãi đã mang đến nhiều kịch tính. Cuối cùng, Gordon Hayward bị chấn thương mắt cá chân cuối mùa khủng khiếp chỉ sau vài phút vào trận đấu.

Vòng chung kết vô địch Playoff

mức trung bình phổ biến-điểm-cướp biển-xếp hạng-2018-nba-playoffs

Trận đấu được đánh giá cao nhất trong vòng đầu tiên là giữa Toronto Raptors và Washington Wizards. Phải mất sáu trò chơi để Raptors kết thúc loạt phim, mặc dù Wizards xông John Wall có trung bình 26 điểm và 11 hỗ trợ trong chuỗi. Đáng chú ý là có ít sự quan tâm đến New Orleans Pelicans và Portland Trail Blazers so với tất cả các đội khác, điều này có thể khiến người hâm mộ hoài nghi chung về sự thống trị của Warriors về phương Tây.

Ở vòng thứ ba, Houston đã thách đấu Golden State trong suốt trận chiến bảy trò chơi đáng ngưỡng mộ. Mặc dù các chiến binh vô địch yêu thích và trị vì của Hội nghị phương Tây đã thắng thế, Rockets ít nhất có thể an ủi khi trở thành luồng cướp biển Chung kết Hội nghị được đánh giá cao nhất bởi một biên độ rộng.

Đối với vòng cuối cùng của vòng playoffs, có một điều khá rõ ràng là sự quan tâm suy yếu khi các Chiến binh thể hiện sự thống trị của họ trước Cavaliers. Các chiến binh càn quét một cách thuyết phục Cavaliers trong bốn trận đấu, giành chiến thắng ba trong số các trận đấu bằng tỷ lệ lợi nhuận hai chữ số.

Los Angeles, Brooklyn và Utah chết đói trong khi lễ Cleveland

trung bình số-cướp biển-luồng-mỗi trò chơi-nba-đội

Thay đổi hiệu suất tham gia trên cơ sở từng trận đấu hoặc theo mùa, chúng tôi đã phân tích số lượng trung bình các luồng khác nhau có sẵn cho mỗi đội. Những người hâm mộ của Clip đã có những lựa chọn mỏng nhất cho các trận đấu trên sân khách trong suốt mùa giải, với trung bình tồi tệ nhất giải đấu chỉ có 10,6 liên kết trực tuyến cướp biển khác nhau cho mỗi trò chơi. Mặt khác, người hâm mộ Cavaliers may mắn hơn khi tìm thấy đội của họ, với trung bình 13,1 liên kết trực tuyến cướp biển mỗi trò chơi.

Trong khi Cavaliers trị vì tối cao, Jazz và Nets đã hạ cánh ở cuối giải đấu cho các tùy chọn phát trực tuyến cướp biển. Việc thiếu các lựa chọn phát trực tuyến cho các trận đấu của Nets là điều dễ hiểu khi đội bóng kết thúc thiếu sáng tạo, nhưng Jazz đưa ra một trường hợp khó hiểu hơn, khi đội kết thúc như hạt giống thứ năm trong Hội nghị phương Tây.

TNT vượt qua các kênh quốc gia và địa phương

phổ biến nhất-phát sóng-mạng-trong-nba-thường-mùa

Cho dù đó là do Ernie và Kenny, cách tiếp cận theo cấp độ hơn một chút hoặc giải trí không bao giờ kết thúc từ Shaq và Chuck, TNT dường như là mạng / r / NBAStream của sự lựa chọn với số điểm trung bình là 21,3. Ở phía bên kia của quang phổ, có vẻ như, subreddit thích các chương trình phát sóng địa phương gần như nhiều, với điểm trung bình chỉ 3,5 theo số liệu của chúng tôi.

Truyền phát là xa từ một Slam Dunk

Mặc dù dữ liệu này cung cấp những hiểu biết có giá trị trong tâm trí của người xem NBA, nhưng điều quan trọng là phải nhớ bản chất bất hợp pháp của các luồng này. Đồng thời, chúng tôi muốn nhắc nhở độc giả rằng không phải tất cả các dòng torrent và torrent đều là bất hợp pháp. Thực hiện bảo trì trên máy tính của bạn Bảo mật cũng được khuyến nghị để đảm bảo rằng bạn an toàn trong khi sử dụng nội dung.

Chúng tôi khuyến khích tất cả các độc giả của chúng tôi tiêu thụ càng nhiều hành động gỗ cứng càng tốt, nhưng để làm như vậy thông qua các kênh thích hợp.

Phương pháp luận

Đối với dự án này, 1.340 bài nộp và 25.698 ý kiến ​​đã được loại bỏ khỏi kho lưu trữ của Pushshift.io, các bài nộp và nhận xét từ subreddit / r / NBAStreams. Tất cả các bài nộp và nhận xét đã được gửi từ đầu mùa giải NBA 2017-18 (ngày 17 tháng 10 năm 2017) cho đến khi kết thúc Chung kết NBA (ngày 8 tháng 6 năm 2018). Trong Xếp hạng theo mùa thường xuyên, xếp hạng mức độ phổ biến của các đội được tạo ra bằng cách tính trung bình tổng số điểm của bài nộp với số lượng nhận xét..

Hạn chế

Điểm phổ biến cho trò chơi 4 trận Chung kết NBA không có sẵn.

Tuyên bố sử dụng hợp lý

Nếu bạn muốn chuyển câu chuyện này đến độc giả của mình để sử dụng phi thương mại, hãy tiếp tục. Yêu cầu duy nhất của chúng tôi là bạn không ném bóng qua, và thay vào đó bao gồm một liên kết quay lại trang này để mọi người có thể xem phân tích đầy đủ của chúng tôi.

Nguồn

  • https://www.basketball-reference.com/playoffs/https://variety.com/2018/tv/news/nba-ratings-1202752848/
  • http://redditmetrics.com/r/nbastreams
  • https://www.theguardian.com/sport/2017/oct/17/gordon-hayward-ankle-injury-celtics-cavaliers-nba
  • https://www.basketball-reference.com/playoffs/2018-nba-eastern-conference-first-round-wizards-vs-raptors.html
  • http://larrybrownsports.com/basketball/charles-barkley-quote-cavs-warriors-fals / 402722
  • http://www.espn.com/nba/story/_/id/23867178/2018-nba-draft-dallas-mavericks-acquire-luke-doncic-send-draft-rights-trae-young-atlanta-hawks
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me