Xem Brazil vs Bỉ trực tuyến miễn phí trực tuyến miễn phí (Vòng tứ kết World Cup)

Cách xem Brazil v Bỉ trực tuyến miễn phí


Tìm kiếm để xem Brazil vs Bỉ trực tuyến và miễn phí? Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách bạn có thể phát trực tiếp trò chơi này và mọi trận đấu tứ kết World Cup khác, trực tuyến miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để bỏ chặn và truy cập các luồng từ các quốc gia khác cho dù bạn ở nước ngoài hay ở nhà. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem phạm vi bảo hiểm từ Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Đức hoặc bất kỳ quốc gia nào khác ở châu Âu hoặc thế giới.

Brazil sẽ đối đầu với Bỉ vào ngày 6 tháng 7, tại Nga Arena Arena Arena. Trò chơi dự kiến ​​sẽ khởi động vào lúc 7 giờ tối BST (11 giờ sáng theo giờ PST / 2 giờ EST), nhưng nếu các đội này tương xứng với nhau như họ có thể mong đợi, nó sẽ chạy dài hơn 90 phút. Theo truyền thống, Brazil là đội hình ấn tượng hơn nhưng Bỉ vẫn bất bại cho đến nay, có nghĩa là trận đấu có thể đi theo bất kỳ cách nào.

Tin vui là bạn không phải bỏ lỡ một trận đấu nào. World Cup 2018 đang được phát sóng ở hơn 100 quốc gia, nhiều quốc gia có ít nhất một phần phủ sóng miễn phí để xem. Dưới đây, chúng tôi đã tạo ra các hướng dẫn cụ thể theo quốc gia để hiển thị cách bạn có thể theo dõi hành động từ bất cứ đâu.

Cách xem vòng tứ kết World Cup trực tuyến

FIFA World Cup là một hiện tượng toàn cầu, do đó, chỉ có điều tự nhiên là có phạm vi bảo hiểm bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù số lượng nguồn ngoại ngữ ngày càng tăng, người nói tiếng Anh vẫn có nhiều sự lựa chọn nhất. Chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn nhanh chóng cho các đài truyền hình chính thức tại các quốc gia nói tiếng Anh lớn dưới đây.

 1. CHÚNG TA: Thể thao Fox
 2. Canada: TSN, CTV, RDS
 3. Anh: BBC, ITV
 4. Châu Úc: SBS, Thể thao Optus

Hãy nhận biết rằng mọi nguồn đều khác nhau; một số được cấp phép để hiển thị mọi trò chơi World Cup trực tuyến, trong khi một số khác chỉ có thể hiển thị tám. Nếu quốc gia của bạn không có phạm vi bảo hiểm đầy đủ miễn phí, bạn có thể muốn xem xét sử dụng dịch vụ cao cấp thay thế. Những thứ này có chi phí hàng tháng, nhưng có thể cung cấp thời gian dùng thử miễn phí, luồng 4K hoặc các kênh thể thao bổ sung.

Xem thêm: Xem Pháp v Uruguay trực tuyến

VPN tốt nhất để phát trực tuyến World Cup: ExpressVPN

cúp thế giới expressvpn

Chúng tôi khuyên bạn nên tự bảo vệ mình bằng ExpressVPN khi phát trực tuyến World Cup. Nó có một VPN đa nền tảng, đáng tin cậy, không thỏa hiệp về tốc độ hoặc bảo mật. Với các máy chủ ở 94 quốc gia, tốc độ đủ nhanh để quay video HD trực tiếp và khả năng bỏ chặn các dịch vụ khó khăn như BBC iPlayer, ExpressVPN hoàn hảo cho những ai muốn phát trực tuyến ẩn danh.

Bạn có thể đăng ký ExpressVPN chỉ trong vài phút. Đầu tiên, chọn thời lượng đăng ký của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng). Tiếp theo, thanh toán và cài đặt phần mềm. Dịch vụ này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử khi xem phần còn lại của World Cup. Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể hủy trong vòng 30 ngày và lấy lại tiền.

DEAL DEAL: Tiết kiệm 49% cho ExpressVPN tại đây. Bạn cũng sẽ nhận được thêm ba tháng miễn phí và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày đảm bảo rằng không có rủi ro nào.

Xem vòng tứ kết World Cup: tùy chọn miễn phí và trả phí

Cách truyền phát World Cup ở Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Hai đài truyền hình đang chia sẻ bảo hiểm World Cup ở Anh: ITV và BBC. Vì cả hai mạng này đều hiển thị một nửa số giải đấu của giải đấu và mỗi giải đấu đều có nền tảng phát trực tuyến miễn phí của riêng họ, khán giả Anh có thể xem bất kỳ trò chơi nào của World Cup 2018 trên BBC iPlayer hoặc ITV Hub. Bạn cũng có thể xem trên TVPlayer.com, một trang web hoàn toàn hợp pháp lưu trữ các luồng trực tiếp của cả BBC1 và ITV.

Brazil vs Bỉ sẽ được trình chiếu trên BBC iPlayer, trong khi ngày hôm đó, trận đấu khác, Uruguay vs Pháp, sẽ có sẵn trên Trung tâm ITV.

Lưu ý rằng luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV để truyền phát nội dung trực tiếp khi nó được hiển thị trên TV. Điều này luôn luôn rõ ràng ngay lập tức, vì các nguồn trên, iPlayer là nền tảng duy nhất đề cập đến nó. Thậm chí sau đó, nó chỉ yêu cầu bạn xác nhận bạn có Giấy phép TV, thay vì thực sự xác minh.

Xem World Cup ở Mỹ

USA cờ

Hoa Kỳ có một đài phát thanh tiếng Anh và một chương trình phát thanh World Cup Tây Ban Nha: Fox Sports và Telemundo Deportes, tương ứng. Cả hai dịch vụ này sẽ phát trực tuyến Brazil vs Bỉ (và mọi trận đấu World Cup khác) trực tuyến, tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn.

Để xem bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn sẽ cần một gói cáp bao gồm Telemundo Deportes và NBC Universo. Fox Sports dễ dàng truy cập hơn một chút vì nó cho phép người dùng đăng nhập bằng nhà cung cấp cáp của họ hoặc một trong các dịch vụ phát trực tuyến dưới đây:

 • DirecTV ngay
 • fuboTV
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • TV treo
 • Truyền hình YouTube

Nếu bạn đã đăng ký với một trong các dịch vụ này, thì việc xem từ bên ngoài Hoa Kỳ cũng đơn giản như việc kết nối với một trong các máy chủ VPN American American của bạn. Tuy nhiên, do kiểm tra xác minh địa chỉ và phương thức thanh toán, nên rất khó để cư dân không ở Mỹ đăng ký.

Có một trung tâm rạp hát tại nhà ưa thích? Bạn có thể thích xem World Cup với Kodi. Chỉ cần chắc chắn sử dụng các addon Fox Sports GO hoặc NBC Sports Live Extra; Kodi bị quấy rầy bởi các addon thể thao chất lượng thấp sử dụng các nguồn không chính thức. Với World Cup rất dễ tiếp cận, không có lý do gì để lãng phí thời gian của bạn với các addon Kodi đáng ngờ.

Truyền phát World Cup tại Canada

cờ canada

Người xem Canada có một loạt các tùy chọn tốt để phát trực tuyến World Cup vì RDS, TSN và CTV đều sẽ được hiển thị trực tiếp mọi trận đấu. Điều đó nói rằng, họ không cần xem miễn phí: bạn sẽ phải đăng nhập với nhà cung cấp cáp của bạn chi tiết trước khi bạn có thể truyền phát toàn bộ trò chơi.

Nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn vẫn có thể truy cập nội dung này bằng cách đăng ký RDS hoặc TSN. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ này đều có giá 24,99 đô la (CAD) mỗi tháng, tuy hơi khó khăn khi xem xét có ít hơn hai tuần còn lại của World Cup. Thay vào đó, bạn có thể muốn xem xét việc tìm nguồn miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ cao cấp với bản dùng thử hai tuần.

Tất cả các đài truyền hình ở trên đều có ứng dụng di động cho phép bạn xem các trận đấu trực tiếp khi vắng nhà. RDS cung cấp bảo hiểm tiếng Pháp, trong khi CTV và TSN bằng tiếng Anh.

Cách xem FIFA World Cup tại Úc

cờ úc

Ban đầu, Optus Sport là đài truyền hình World Cup duy nhất của Úc, trực tiếp chiếu mọi trận đấu. Tuy nhiên, sau một loạt các luồng có vấn đề, công ty đã đồng ý chia sẻ phạm vi bảo hiểm độc quyền trước đây với SBS. Do đó, khán giả Úc có thể xem Brazil vs Bỉ và tất cả các trận đấu World Cup 2018 trong tương lai, miễn phí trên Thế giới trò chơi.

Trò chơi thế giới là trò chơi miễn phí và bạn không cần phải đăng ký. Yêu cầu duy nhất là một địa chỉ IP của Úc, bạn có thể dễ dàng sử dụng VPN. Nếu bạn đã bỏ lỡ một vài trận đấu hoặc muốn sống lại một số khoảnh khắc yêu thích của mình, nền tảng này hoàn hảo vì nó bao gồm đầy đủ các trò chơi đã chơi trước đó.

Cách xem Brazil vs Bỉ từ một quốc gia cạnh tranh

Brazil

Cờ Brazil

Brazil chỉ có hai nguồn xem miễn phí cho World Cup 2018: RTP và SIC. Thật không may, SIC không được hiển thị Brazil vs Bỉ, vì vậy tùy chọn miễn phí duy nhất của bạn là RTP. Có một vấn đề với dịch vụ này: Nó chỉ hiển thị tám trong số các trận đấu 64 trận đấu, vì vậy trong khi nó sẽ phát trực tiếp Brazil vs Bỉ, nó đã giành chiến thắng là một nguồn đáng tin cậy cho phần còn lại của World Cup.

Nếu bạn thích phát trực tuyến mọi trò chơi, bạn sẽ phải đăng ký Fox Sports hoặc SporTV. Fox Sports có thể được xem mà không mất thêm chi phí nếu nó bao gồm trong gói cáp của bạn, trong khi các gói SporTV bắt đầu ở mức 9,99 € mỗi tháng.

Tất cả các nguồn trên sẽ hiển thị World Cup với bình luận tiếng Bồ Đào Nha.

nước Bỉ

Cờ của Bỉ_2

Ở Bỉ, có hai đài truyền hình World Cup. VRT đang cung cấp bảo hiểm bằng tiếng Pháp cho khu vực Flanders, trong khi RTBF sẽ hiển thị từng trò chơi còn lại bằng tiếng Hà Lan cho phần còn lại của đất nước.

Cả RBTF và VRT đều cho phép người dùng xem bằng trình phát web hoặc ứng dụng di động tương ứng của họ (Sporza Voetbal và một ứng dụng có tên đơn giản là RBTF). Trên hết, cả hai dịch vụ này đều miễn phí. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải tạo một tài khoản để xem trên RBTF và cả hai dịch vụ đều yêu cầu người dùng phải có địa chỉ IP của Bỉ.

Vòng tứ kết FIFA World Cup: Cách xem từ các quốc gia khác

Nếu tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, đừng lo lắng. Khi vòng tứ kết World Cup được trình chiếu trên toàn thế giới, có gần như chắc chắn một luồng với lời bình luận bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một số nguồn xem miễn phí cho các ngôn ngữ khác nhau, nhưng nếu bạn không đề cập đến, bạn có thể tìm thấy các đài truyền hình nước bạn ở đây.

 1. Tiếng Ả Rập: BTV, KAN11, MAKAN 33
 2. Tiếng Đan Mạch: DR
 3. Tiếng Đức: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 4. Tiếng Ý: Mediaset
 5. Tiếng Nga: Truyền hình phù hợp, Perviy Kanal, VGTRK
 6. Tây Ban Nha: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 7. Tiếng Bengal: BTV

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình bằng cách truyền phát video HD trực tiếp trước thời gian khởi động vào ngày 6 tháng 6. Điều này sẽ cho phép bạn xác định bất kỳ vấn đề nào và liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng trước khi trò chơi thực sự bắt đầu, nếu cần. Hãy nhớ rằng: hầu hết các nhà cung cấp VPN sẽ trả lời khá nhanh, nhưng thời gian phản hồi thường tăng vào buổi tối và cuối tuần.  

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Hình ảnh tiêu đề: Brasil x África do Sul của Agência Brasília, được cấp phép theo CC BY 2.0.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map