MLB London Series 2019: Cách xem Boston Red Sox vs New York Yankees trực tuyến miễn phí

Cách xem Boston Red Sox vs New York Yankees trực tuyến miễn phí

Ở Anh, dơi được gọi là câu lạc bộ, sân được gọi là sân và bóng chày được gọi là bóng đá.

Đùa thôi.

Nhưng nếu bạn muốn xem trực tuyến miễn phí trực tuyến MLB London 2019 trực tuyến, chúng tôi có một số tùy chọn phát trực tuyến nghiêm túc để hiển thị cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách xem trận đấu Boston Red Sox vs New York Yankees đầu tiên trực tuyến từ Mỹ, Anh hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

MLB rất nghiêm ngặt về việc ai có thể xem trực tuyến và từ đâu. Nếu bạn không ở trong một quốc gia có tùy chọn phát trực tuyến MLB chính thức, bạn sẽ cần một VPN tốt để vượt qua các giới hạn khu vực và xem loạt trò chơi hai trò chơi Red Sox vs Yankees miễn phí vào ngày 29 và 30 tháng 6.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN. Nó là một nhà cung cấp VPN cao cấp cung cấp các máy chủ nhanh ở 94 quốc gia và có tiếng là có thể bỏ chặn hầu hết mọi thứ. Nó cũng cải thiện sự riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn và đi kèm với hỗ trợ trực tiếp 24/7.

HÃY THỬ RỦI RO MIỄN PHÍ: ExpressVPN sẽ cho phép bạn truy cập hàng tấn nội dung bị khóa trong khu vực từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Sê-ri MLB London 2019. Nó đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Lưu ý rằng bài viết này chỉ đề xuất các nguồn phát trực tuyến chính thức. Một vài trang web không được cung cấp sẽ có khả năng phát trực tuyến trò chơi, nhưng những trang này thường đi kèm với rủi ro về phần mềm độc hại, quảng cáo xâm nhập, bộ đệm, video chất lượng thấp và tắt máy đột ngột. Có rất nhiều cách để xem trò chơi một cách hợp pháp và miễn phí, vì vậy đừng làm phiền với các trang web phát trực tuyến mờ ám.

Cách xem MLB London Series 2019: Red Sox vs Yankees với VPN

Bảo hiểm bằng tiếng Anh của MLB London Series sẽ được truyền trực tiếp tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nếu bạn đến ở một trong những quốc gia đó, bạn có thể sử dụng VPN để vượt qua việc chặn khu vực và xem Red Sox chơi trực tiếp Yankees.

Dưới đây, cách làm thế nào để làm điều đó:

  1. Đăng ký VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế vững chắc.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn. Nếu bạn sử dụng MLB.tv, bạn sẽ phải xem trong trình duyệt web trên máy tính để bàn, vì ứng dụng MLB At Bat cho Android và iOS không hoạt động với VPN.
  3. Mở ứng dụng VPN và chọn máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh, theo luồng bạn dự định xem.
  4. Lượt Kết nối cái nút.
  5. Khi kết nối đã được thiết lập, hãy mở video như bình thường và bắt đầu phát trực tiếp!

Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký trước thời hạn và lấy VPN của bạn để lái thử để đảm bảo nó có thể bỏ chặn video trên trang web nơi bạn muốn phát trực tuyến trò chơi. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ có thời gian để giải quyết chúng với dịch vụ khách hàng.

Nơi để xem MLB London Series trực tuyến miễn phí

Mặc dù London Series là một sự kiện đặc biệt, những trò chơi này được coi là trò chơi mùa thông thường. Vì vậy, nếu bạn đã có cách để xem các trò chơi MLB, bạn sẽ có thể xem Sê-ri London như bình thường.

Sê-ri London có Boston Red Sox và New York Yankees sẽ được phát sóng ở Mỹ trên Fox và ESPN, và ở Anh trên BT Sport và trang web BBC iPlayer. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn hoàn toàn miễn phí, BBC iPlayer là lựa chọn đơn giản nhất. Ở Mỹ, bạn có thể có được trò chơi miễn phí thông qua bản dùng thử miễn phí dịch vụ truyền hình trực tuyến hàng đầu.

Vương quốc Anh

Các trang web BBC iPlayer và BBC Sport sẽ phát trực tiếp cả hai trò chơi Red Sox vs Yankees. Nếu bạn ở ngoài nước, chỉ cần kết nối VPN của bạn với máy chủ ở Vương quốc Anh. Bạn có thể được yêu cầu nhập mã bưu chính của Vương quốc Anh hoặc đánh dấu vào ô cho biết bạn có giấy phép TV của Vương quốc Anh. Các chi tiết này chưa được xác minh, vì vậy chỉ cần chọn hộp và / hoặc đặt bất kỳ mã bưu chính nào của Vương quốc Anh.

Để biết thêm mẹo về bỏ chặn luồng BBC, hãy xem bài viết của chúng tôi về VPN tốt nhất cho BBC iPlayer.

Hoa Kỳ

Fox sẽ phát sóng trò chơi London Series đầu tiên và ESPN sẽ phát sóng thứ hai. Máy cắt dây ở Mỹ có một vài lựa chọn để xem Sox đảm nhận Yankees vào cuối tháng 6.

  • MLB.tv là dịch vụ phát trực tuyến độc lập chính thức của giải đấu. Nó cung cấp một Dùng thử miễn phí 7 ngày và chi phí $ 24,99 mỗi tháng hoặc $ 99,99 mỗi năm (cộng với giảm giá nếu bạn chỉ theo dõi một nhóm). Người xem phải ở Mỹ. Nếu bạn truy cập thông qua VPN, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy trên trình duyệt máy tính để bàn như Chrome hoặc Firefox. Người dùng trên iOS và Android sẽ được yêu cầu xem qua ứng dụng MLB At Bat, ứng dụng này không hoạt động với VPN.
  • TV sling, Fubo TV, PlayStation Vue, YouTube TV, DirecTV Now và Hulu + Live TV là tất cả các dịch vụ truyền hình trực tiếp mang ESPN và Fox. Hầu hết trong số họ đi kèm với một thử nghiệm miễn phí, và Sling là lựa chọn rẻ nhất nếu bạn có kế hoạch mua một thuê bao.

Tất cả các tùy chọn xem ở Hoa Kỳ đều bị khóa khu vực, vì vậy nếu bạn ở ngoài nước, bạn sẽ cần sử dụng VPN để xem.

Giới thiệu về London Series 2019: Red Sox vs Yankees

Phần đầu tiên của loạt trò chơi này diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 29 tháng 6 lúc 6:10 chiều. Giờ Luân Đôn, 1:10 chiều Giờ miền đông Hoa Kỳ.

Trò chơi thứ hai vào ngày 30 tháng 6 là lúc 3:10 chiều. Giờ Luân Đôn, 10:10 sáng giờ miền Đông.

Yankees và Red Sox là một cuộc cạnh tranh thế kỷ, mà một số người hâm mộ đã ví như Manchester United và Liverpool ở Anh. Các trò chơi sẽ diễn ra tại Sân vận động Luân Đôn, hiện là sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá West Ham United và 55.000 chỗ ngồi.

Tiêu đề kép này sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử, các trò chơi MLB mùa thường được chơi ở Anh, nhưng không phải là lần cuối cùng. MLB đã thực hiện cam kết hai năm để chơi ở London, mặc dù các đội vẫn chưa được chọn vào năm 2020. Ở đây, Hy vọng cho một trò chơi Cardenses vs Cubs qua ao!

Trò chơi Red Sox Yankees Boston Boston của Victorgrigas được cấp phép theo CC BY-SA 3.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me