Làm thế nào để phát trực tiếp Giải vô địch thế giới PDC Darts (2020)

Cách xem Giải vô địch Phi tiêu PDC trực tuyến

Giải vô địch phi tiêu thế giới PDC sẽ diễn ra từ Thứ sáu, Ngày 13 tháng 12 năm 2019 đến thứ Tư, ngày 1 tháng 1 năm 2020 tại Cung điện Alexandra, Luân Đôn. Mặc dù sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên các nền tảng ở một số quốc gia, nhưng những sự kiện này có thể bị khóa khu vực và không thể truy cập nếu bạn ở nước ngoài. Tuy nhiên, may mắn thay, bạn có thể vượt qua những hạn chế về địa lý này và xem Giải vô địch thế giới Darts trực tuyến, từ nước ngoài, với VPN.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Giải vô địch thế giới Darts. Mặc dù sẽ có các luồng trái phép, nhưng chúng lại có chất lượng kém hơn. Video độ phân giải thấp và độ trễ thường xuyên có thể dẫn đến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng. Trên thực tế, bạn có thể bỏ lỡ hoàn toàn giải đấu vì các luồng không được cấp phép cũng có nguy cơ bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền. Không cần lãng phí thời gian với các nguồn không chính thức vì bạn có thể phát trực tuyến Giải vô địch thế giới Darts trực tuyến miễn phí hoặc thông qua dịch vụ phát trực tuyến có trả tiền chất lượng cao.

Cách duy nhất để xem Giải vô địch Phi tiêu PDC trực tuyến miễn phí là trên BBC America. Nội dung trực tiếp của nó là khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem trực tuyến miễn phí nếu bạn ở nước ngoài (Bên ngoài Hoa Kỳ). Chúng tôi sẽ đề cập đến cách thực hiện điều này và xem xét một số tùy chọn thanh toán tốt nhất.

Cách xem Giải vô địch thế giới Darts trực tuyến

Tại đây, chúng tôi sẽ đưa bạn qua toàn bộ quá trình sử dụng VPN để phát trực tiếp Giải vô địch thế giới Darts 2019 từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng VPN trước khi họ thiết lập cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Tại đây, cách thức phát trực tiếp Giải vô địch thế giới PDC Darts 2020 trực tuyến từ mọi nơi:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, CyberGhost và NordVPN là những lựa chọn thay thế có giá trị lớn với khả năng bỏ chặn tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Mở ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ ở quốc gia mà bạn muốn xem Giải vô địch phi tiêu thế giới. Ví dụ: kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ và bạn sẽ nhận được địa chỉ IP của Hoa Kỳ mà bạn cần bỏ chặn BBC America.
  4. Chuyển đến nền tảng mà bạn muốn xem Giải vô địch thế giới Darts. Một số dịch vụ yêu cầu đăng ký tài khoản (đây là trường hợp của BBC America).
  5. Chọn một luồng trực tiếp mà bây giờ sẽ được bỏ chặn! Nếu nội dung vẫn bị hạn chế, hãy thử xóa cookie trình duyệt của bạn. Hoặc, hãy thử kết nối với máy chủ khác.

Bạn có muốn bỏ lỡ một phút của Giải vô địch Phi tiêu PDC Thế giới 2020 không? Lời khuyên của chúng tôi là kiểm tra VPN của bạn trên nền tảng ưa thích của bạn trước giải đấu. Sau đó, bạn có thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Cách phát trực tiếp Giải vô địch thế giới phi tiêu trên truyền hình Mỹ

USA cờ

Bạn có thể xem trực tuyến Giải vô địch Phi tiêu PDC thế giới 2020 miễn phí trên BBC Mỹ. Nó sẽ được phát sóng trực tiếp trong suốt giải đấu. Trong khi bạn giành chiến thắng phải tạo tài khoản, bạn sẽ cần VPN nếu bạn có kế hoạch xem từ nước ngoài. Lý do cho điều này là nội dung của BBC America bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và các lãnh thổ của nó.

May mắn thay, ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn dùng thử không có rủi ro nhưng nếu bạn không hài lòng, chỉ cần hủy để nhận được khoản hoàn trả đầy đủ. Chỉ cần đăng ký và tải xuống một trong các ứng dụng trước khi kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để nhận địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép bạn bỏ chặn BBC America từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tôi có thể xem Giải vô địch thế giới trực tuyến ở đâu nữa?

BBC America là nơi duy nhất bạn có thể phát trực tiếp Giải vô địch phi tiêu thế giới. Giải đấu sẽ được phát sóng ở một số quốc gia. Đừng lo lắng nếu đất nước của bạn được liệt kê dưới đây. Bạn có thể xem danh sách chính thức của các đối tác phát sóng PDC. Hơn nữa, PDCTV-HD sẽ hiển thị Giải vô địch phi tiêu thế giới trực tuyến. Điều này có sẵn trên toàn thế giới và chi phí £ 9,99 (khoảng $ 13 USD) cho đăng ký hàng tháng trong khi đăng ký hàng năm có giá £ 59,99.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Giải vô địch phi tiêu thế giới PDC được Sky Sports phát sóng hàng năm và giải đấu năm 2020 cũng không ngoại lệ. Thật, Sky Sports Arena sẽ là đổi tên thành Phi tiêu Sky Sports nhân dịp này, với 22 ngày lập trình phi tiêu không ngừng.

Nếu bạn là khách hàng của Sky Sports, bạn sẽ có thể xem trực tuyến thông qua ứng dụng Sky Go. Tin vui là nếu bạn không phải là khách hàng của Sky Sports, bạn có thể xem mà không phải cam kết đăng ký Sky. Bây giờ TV cung cấp hàng ngày (£ 9,99), hàng tuần (£ 14,99) và hàng tháng (hiện tại là £ 20 mỗi tháng trong sáu tháng) Sky Sports vượt qua. Ngoài ra, còn có một lượt di động hàng tháng với giá 5,99 bảng.

Cho dù bạn sử dụng Sky Go hay Now TV, bạn sẽ cần VPN để xem bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn có thể nhận địa chỉ IP của Vương quốc Anh bằng cách kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, cho phép bạn xem nội dung bị giới hạn địa lý ở nước ngoài.

nước Hà Lan

cờ liên bang

Kênh RTL 7 của Hà Lan một lần nữa sẽ được chiếu Giải vô địch phi tiêu thế giới PDC. Tuy nhiên, nó đáng để biết rằng luồng trực tiếp sẽ được cung cấp bởi Videoland yêu cầu đăng ký trả phí. Chi phí này là 8,99 € hàng tháng và có thể truy cập thông qua trình duyệt web cũng như nhiều ứng dụng khác nhau. Một thử nghiệm miễn phí 14 ngày cũng được bao gồm. Luồng trực tiếp sẽ bị khóa theo vùng nên địa chỉ IP của Hà Lan thông qua VPN là bắt buộc nếu bạn đang xem ở nước ngoài.

nước Đức

BAFTA 2019 Đức

Dịch vụ phát trực tuyến thể thao DAZN sẽ được chiếu Giải vô địch phi tiêu thế giới ở nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Đức, Ý và Nhật Bản. DAZN Đức bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng, sau đó gói hàng tháng có giá € 11,99 trong khi thuê bao hàng năm có giá € 119,99. Hãy nhớ rằng DAZN nổi tiếng là khó bỏ chặn vì vậy tùy chọn này là tốt nhất nếu bạn ở cùng một quốc gia DAZN mà bạn đăng ký.

Tôi nên biết gì về Giải vô địch thế giới Darts?

Giải vô địch phi tiêu thế giới William Hill năm 2020 là Giải vô địch thế giới lần thứ 27 do Tập đoàn phi tiêu chuyên nghiệp (PDC) tổ chức. Giải đấu dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Cung điện Alexandra ở London với tổng giải thưởng trị giá 2,5 triệu bảng, với cổ phần người chiến thắng là 500.000 bảng.

Một số 96 người chơi tham gia Giải vô địch phi tiêu thế giới. 32 người chơi xếp hạng cao nhất từ ​​Huân chương PDC sẽ tham gia cuộc thi ở vòng hai. Tuy nhiên, vòng đầu tiên bao gồm 32 người chơi xếp hạng cao nhất trên PDC Pro Tour Order of Merit và 32 vòng loại từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm hai người chơi phi tiêu nữ.

Ai là người được yêu thích để giành giải vô địch phi tiêu thế giới?

Nhà vô địch hiện tại là Michael van Gerwen. Đứng số một thế giới, anh đã giành được Giải vô địch phi tiêu thế giới trong ba lần (2014, 2017 và 2019). Van Gerwen là yêu thích nặng nề để giành chiến thắng một lần nữa trong năm nay. Tuy nhiên, Gerwyn Price (nhà vô địch Grand Slam of Darts 2018 và 2019) và Rob Cross (người chiến thắng Giải vô địch Phi tiêu thế giới 2018) dự kiến ​​sẽ chiến đấu tốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me