Làm thế nào để phát trực tiếp cricket Anh vs Nam Phi trực tuyến

Cách xem dế thử Anh vs Nam Phi trực tuyến

Anh và Nam Phi, hai đối thủ nặng ký trong thế giới cricket, sẽ đánh bại nó để thống trị trong một loạt thử nghiệm song phương dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào Ngày Boxing. Cuộc kiểm tra môn cricket đầu tiên giữa Anh và Nam Phi diễn ra vào lúc Công viên Centurion vào thứ Năm ngày 26 tháng 12 lúc 8 giờ sáng GMT và dự kiến ​​kết thúc vào thứ Hai ngày 30 tháng 12.

Tin vui là bạn không cần phải có mặt ở Nam Phi để xem trực tiếp các trận đấu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát trực tiếp loạt thử nghiệm giữa Anh và Nam Phi từ bất cứ nơi nào trên thế giới bằng Mạng riêng ảo (VPN).

Hãy lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức, vì vậy bạn có thể kết nối với các dịch vụ phát trực tuyến tại nhà của mình từ nước ngoài. Có một số dịch vụ phát trực tuyến giả và phụ được quảng cáo thường xuyên trên các diễn đàn và diễn đàn thảo luận. Vì họ bất hợp pháp, họ có thể bị gỡ xuống mà không cần cảnh báo. Thêm vào đó, hầu hết kết hợp video chất lượng thấp, âm thanh kém và hàng tấn quảng cáo xâm lấn. Vì có nhiều luồng chính thức có sẵn, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn không có giấy phép.

Làm thế nào để phát trực tiếp Anh vs Nam Phi trực tuyến

Nó có thể ổn nếu bạn đã sử dụng VPN trước đó. Chúng tôi sẽ đưa bạn qua quy trình từng bước về cách thiết lập và bắt đầu phát trực tiếp loạt trận cricket Anh vs Nam Phi 2019.

Tại đây, cách phát trực tiếp môn cricket Anh vs Nam Phi trực tuyến từ mọi nơi:

  1. Đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp là đăng ký dịch vụ VPN. Khuyến nghị của chúng tôi là ExpressVPN. Tuy nhiên, cả CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời mang lại giá trị tốt cho tiền.
  2. Sau khi đăng ký của bạn hoàn tất, hãy tiến hành tải xuống và cài đặt các ứng dụng VPN thích hợp.
  3. Mở ứng dụng VPN hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt của bạn và kết nối với một máy chủ phù hợp. Ví dụ: nếu bạn đăng nhập từ Vương quốc Anh bằng Sky Sports thì bạn sẽ cần một máy chủ Vương quốc Anh. Người dùng Liễu sẽ cần một máy chủ Hoa Kỳ và những người ở Úc phát trực tuyến từ Fox Sports sẽ yêu cầu máy chủ Úc.
  4. Đừng quên xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt. Việc này sẽ xóa tất cả các số nhận dạng vị trí và ngăn dịch vụ phát trực tuyến của bạn xác định vị trí địa lý thực tế của bạn.
  5. Đăng nhập vào dịch vụ phát trực tuyến ưa thích của bạn, chẳng hạn như Sky Sports. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản trước bước này.
  6. Chúc mừng! Tất cả nội dung yêu thích của bạn nên có sẵn.

Chúng tôi khuyên bạn nên thử các bước này trước khi trận đấu bắt đầu. Điều này sẽ cho bạn thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào; bạn không muốn bỏ lỡ hành động ban đầu do khắc phục sự cố. 

Làm thế nào để phát trực tiếp Cricket Anh vs Nam Phi trên TV Anh

cờ anh

Người hâm mộ môn cricket ở Anh sẽ vui mừng lưu ý rằng Sky Sports sẽ phát sóng toàn bộ tour diễn trực tiếp. Khách hàng hiện tại có thể sử dụng ứng dụng Sky Go để phát trực tuyến các trận đấu từ mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn du lịch nước ngoài, chỉ cần đăng nhập vào VPN của bạn, chọn máy chủ ở Vương quốc Anh và đăng nhập vào Sky Go.

Nếu bạn không phải là khách hàng hiện tại của Sky Sports, gói thể thao có giá 23 bảng mỗi tháng so với thuê bao Sky TV thông thường. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ Now TV cho phép bạn xem tất cả nội dung trên Sky Sports mà không bị khóa trong một thỏa thuận dài hạn. Vé ngày có sẵn với giá 9,99 bảng, vé hàng tuần có giá 14,99 bảng và thẻ hàng tháng sẽ đưa bạn trở lại £ 33,99. 

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Vương quốc Anh để truyền phát Sky Go hoặc Now TV từ nước ngoài. ExpressVPN hoạt động tốt cho mục đích; nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ không có rủi ro. 

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tiếp cricket Anh vs Nam Phi?

Sky Sports cung cấp tất cả các trò chơi ở định dạng HD, nhưng nó chắc chắn không phải là nơi duy nhất bạn có thể xem loạt thử nghiệm Anh vs Nam Phi. Trong phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn thêm một vài lựa chọn:

Nam Phi

Cờ Nam Phi

Star Sports có độc quyền phát sóng tất cả các trận đấu cricket Anh vs Nam Phi. Nó có một đặc điểm của một dịch vụ phát trực tuyến thể thao và bao gồm môn cricket cũng như một số môn thể thao khác. Để phát trực tuyến Star Sports, bạn phải là khách hàng của DSTV. Các gói bao gồm tất cả các kênh Star Sports bắt đầu ở R809 mỗi tháng (có một thỏa thuận Thứ Sáu Đen tại thời điểm mà Giá có giá R709). 

Gói nhỏ gọn DSTV, bắt đầu từ R519 mỗi tháng bao gồm Star Sports 8 nhưng nó không rõ liệu tất cả các trận đấu giữa Anh và Nam Phi sẽ được phát trực tiếp trên kênh này.

Thật không may, không có gói chỉ phát trực tuyến hoặc tùy chọn cho hợp đồng hàng tháng. 

Nếu bạn là một người dùng Star Sports hiện tại, thì bạn chỉ cần chuyển vị trí của mình đến Nam Phi nếu bạn đi du lịch nước ngoài. Khi bạn có địa chỉ IP Nam Phi, hãy đăng nhập vào trang web của Star Sports và phát trực tuyến tất cả các con dế bạn muốn.

Châu Úc

cờ úc

Foxtel sẽ phát sóng các trận đấu thử nghiệm giữa Anh và Nam Phi trực tuyến thông qua ứng dụng Foxtel Go. Thật không may, những người bên ngoài Úc có thể đăng ký Foxtel cho Foxtel vì bạn cần một địa chỉ địa phương, số điện thoại và thẻ tín dụng để làm điều đó. Tuy nhiên, nếu bạn có trên thị trường cho một kết nối Foxtel mới, thì có một gói Giáng sinh đặc biệt mà bạn có thể sử dụng với khoản phí hàng tháng là $ 58. Điều này bao gồm quyền truy cập vào 13 kênh thể thao, cũng như cricket. 

Các thuê bao Foxtel hiện tại có thể kết nối với máy chủ VPN ở Úc và truyền phát tất cả các con dế họ muốn từ nước ngoài.

Hoa Kỳ

USA cờ

Willow là một dịch vụ phát trực tuyến cricket chuyên dụng và là một trong những đài truyền hình chính thức của ICC. Bất cứ ai ở Mỹ cũng có thể phát trực tiếp tất cả các trận đấu giữa Anh và Nam Phi. Những người đi du lịch nước ngoài có thể phát trực tuyến Liễu với địa chỉ IP của Hoa Kỳ. 

Gói thuê bao hàng tháng bắt đầu từ 9,99 đô la Mỹ hoặc 45 đô la Mỹ cho một thuê bao hàng năm. Không có bản dùng thử miễn phí, không may. 

Canada

cờ Canada

Liễu cũng có sẵn ở Canada. Các gói hàng tháng rẻ hơn khi so sánh với các gói ở Mỹ khi chúng bắt đầu ở mức 7,99 CAD. Willow Canada sẽ phát sóng loạt trận Anh vs Nam Phi, nhưng nó có một danh sách nhỏ hơn về nội dung môn cricket so với phiên bản chung của Hoa Kỳ. Thuê bao Canada đi du lịch nước ngoài sẽ cần có được địa chỉ IP của Canada trước khi đăng nhập vào Willow. 

Ai sẽ thắng loạt thử nghiệm Anh vs Nam Phi?

Đội thử nghiệm của Anh cho chuyến đi Nam Phi đã được công bố gần đây, với điều ngạc nhiên lớn là sự loại trừ của cựu cầu thủ tầm cỡ Moeen Ali. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu có vẻ mạnh mẽ trên giấy mặc dù những thất bại gần đây của nó ở New Zealand. Sự trở lại của Jimmy Anderson với tư cách là mũi nhọn của cuộc tấn công bowling là tin tốt cho Quân đội Barmy. Cú xoay và kiểm soát bóng đỏ phi thường của anh ấy sẽ làm nên điều kỳ diệu trên các bề mặt thân thiện với cung thủ của Nam Phi.

Dế Nam Phi đang trải qua một chút hỗn loạn. Đã có một số bất đồng cao cấp giữa các cầu thủ và hội đồng cricket Nam Phi, với một số cầu thủ đe dọa sẽ đình công. Nó dự kiến ​​rằng cựu đội trưởng Graeme Smith sẽ sớm nắm quyền kiểm soát ở vị trí cấp cao, vì vậy điều đó có thể giúp giảm bớt những lo ngại của người chơi. Bất kể, nó có một tình huống khó khăn ngay bây giờ và không có gì tốt cho tinh thần người chơi dẫn đến loạt trận quan trọng này.

Phải nói rằng, đội Nam Phi rất khó bị đánh bại trên sân nhà. Faf Du Plessis chắc chắn sẽ tập hợp quân đội của mình để đưa ra những gì tốt nhất so với các đối thủ truyền thống của họ. Khi nó đứng, nó bất cứ ai. 

Cập nhật vào ngày 15 tháng 1: Sau khi Anh trở lại ầm ĩ trong thử nghiệm thứ hai, loạt phim hiện đang mở rộng. Nam Phi chắc chắn đang cảm thấy sức nóng khi áp lực đang đè lên họ để đảo ngược đà. Nó sẽ là một thử nghiệm thứ ba hấp dẫn!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me