Giải pháp cho các hạn chế tắt UFC với VPN hoặc DNS thông minh

ufc
UFC đưa tất cả các võ sĩ hỗn hợp giỏi nhất thế giới cùng nhau thành một hình bát giác duy nhất, nhưng tổ chức phát sóng của tổ chức này hầu như không phải là toàn cầu. Quyền phát sóng được chuyển sang các kênh truyền hình địa phương và các trang web phát trực tuyến ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ.

LIÊN QUAN: Cách xem McGregor vs Khabib trực tuyến hoặc trên Kodi

Do đó, một số trận đánh có thể bị bôi đen ở một số quốc gia. Những người hâm mộ trả 10 đô la mỗi tháng cho đăng ký Fight Pass có thể ngạc nhiên khi biết rằng họ không nhất thiết phải có quyền truy cập vào mọi cuộc chiến trực tiếp. Điều tương tự cũng xảy ra với người xem trả tiền cho mỗi lượt xem. Hạn chế mất điện có thể khác nhau từ chiến đấu để chiến đấu và được giấu trong bản in đẹp.

Những người đăng ký Fight Pass ở một quốc gia hoặc khu vực bị bôi đen, những người cố gắng phát trực tuyến một sự kiện trực tuyến được chào đón bằng một thông báo như thế này:

mất điện

Do các hạn chế phát sóng, video này không có sẵn trong đăng ký UFC FIGHT PASS hoặc dưới dạng trả tiền cho mỗi lượt xem trong khu vực của bạn. Vui lòng kiểm tra danh sách TV địa phương của bạn để xem thông tin.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tìm quốc gia của mình, chủ sở hữu quyền địa phương, đăng ký và trả tiền cho cuộc chiến (một lần nữa). Các nhà cung cấp địa phương này thường cấp trải nghiệm ít hơn UFC.tv, chẳng hạn như giao diện người dùng kém hoặc chất lượng video kém hơn. Ở Pháp, chẳng hạn, có Kombat, trong khi ở Đức thì có Ran Ranfighting. Chưa bao giờ nghe nói về họ? Chúng tôi cũng không.

Một vấn đề khác với các đài truyền hình bên thứ ba là họ không cho phép người dùng xem replay theo yêu cầu. Một cuộc chiến diễn ra vào buổi tối ở Hoa Kỳ có thể không bắt đầu cho đến 5 giờ sáng tại Châu Âu, đó là thời điểm chính xác. UFC.tv cho phép người đăng ký xem phát lại lúc rảnh rỗi, nhưng chủ sở hữu quyền địa phương hiếm khi có tùy chọn này.

Cách bỏ qua mất điện UFC bằng VPN hoặc DNS thông minh

Nếu đặt hàng một cuộc chiến trả tiền cho mỗi lượt xem mà bạn đã trả tiền từ một công ty mà bạn đã từng nghe (và có thể bằng ngôn ngữ mà bạn không hiểu), bạn không có gì hấp dẫn, chúng tôi có một giải pháp tốt hơn.

Nhà cung cấp VPN hoặc DNS thông minh có thể lừa trang web UFC.tv nghĩ rằng bạn có thể ở Hoa Kỳ, do đó bỏ qua sự cố mất điện. Các công cụ này hoạt động như một proxy thông qua đó một số hoặc tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn được định tuyến lại, gán cho bạn một địa chỉ IP mới và giả mạo vị trí thiết bị của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trả phí để tận dụng tốc độ nhanh và đủ tin cậy để truyền phát video trực tiếp. Nó không phải là miễn phí, nhưng nó có giá rẻ hơn nhiều so với đặt hàng cuộc chiến trả tiền theo lượt xem. Một số VPN, chẳng hạn như ExpressVPN, có bảo đảm hoàn lại tiền trong trường hợp bạn muốn lấy lại tiền sau khi đêm chiến đấu kết thúc. Ngoài bảo đảm hoàn lại tiền, Express VPN hiện có thêm 3 tháng miễn phí với các gói 12 tháng.

Quá trình xem bằng VPN rất đơn giản:

  1. Đăng ký, tải xuống, cài đặt và đăng nhập vào ứng dụng VPN của bạn
  2. Chọn một máy chủ ở Hoa Kỳ hoặc bất cứ nơi nào khác, cuộc chiến không bị tắt. Các máy chủ gần hơn về mặt địa lý sẽ nhanh hơn.
  3. Kết nối với máy chủ và chờ kết nối được thiết lập.
  4. Tải trang web hoặc ứng dụng UFC.tv, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Fight Pass của bạn và bắt đầu xem!

Và đối với proxy DNS thông minh:

  1. Đăng ký đăng ký DNS thông minh, Overplay hoạt động tốt.
  2. Trên trang web của nhà cung cấp, hãy tìm địa chỉ IP chính và thay thế cho các máy chủ DNS ở vị trí bạn muốn
  3. Thay đổi máy chủ DNS mặc định của thiết bị của bạn thành máy chủ DNS mới theo hướng dẫn của nhà cung cấp DNS thông minh
  4. Khởi động lại thiết bị của bạn
  5. Đăng nhập vào UFC.tv bằng thông tin đăng nhập Fight Pass của bạn và bắt đầu xem!

Quá trình này cũng hoạt động để chiến đấu trả tiền theo lượt xem trực tiếp, mặc dù bạn có thể phải chọn một vị trí máy chủ ở cùng địa điểm với nhà cung cấp trả tiền cho mỗi lượt xem. Nói chung, VPN đơn giản hơn để thiết lập, nhưng proxy DNS thông minh hoạt động trên nhiều thiết bị hơn.

Ngoài ra, bạn có thể chọn xem UFC trên Kodi, mặc dù hãy chắc chắn kiểm tra tính hợp pháp của nội dung bạn truyền phát. Nhiều luồng Kodi không chính thức và vi phạm luật bản quyền.

Tại sao UFC bôi đen chiến đấu?

Nói một cách đơn giản: tham lam.

UFC có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách cấp phép nội dung cho các nhà cung cấp khác, những người bán lại cùng một chương trình phát sóng, hơn là bán các đăng ký Fight Pass cá nhân và các đơn đặt hàng trả tiền cho mỗi lượt xem. Phá vỡ thị trường giữa các nhà cung cấp này mang lại lợi nhuận cao hơn cho UFC, nhưng tệ hơn cho người tiêu dùng.

Khi UFC ký kết các quyền phát sóng cho một đài truyền hình ở một quốc gia khác, nó đồng ý rằng họ đã giành được gấp đôi. Đó là, nó đã thắng cuộc cạnh tranh với đài truyền hình mà họ vừa bán bản quyền. Vì vậy, mất điện là giải pháp.

Nếu muốn, UFC có thể không cấp phép nội dung địa lý và chỉ cần giữ tất cả các luồng và phát sóng của mình dưới một chiếc ô trong nhà. Đây là cách WWE, sử dụng một mô hình tương tự, có sẵn ở hầu hết các quốc gia có cùng mức giá mà không bị hạn chế mất điện.

Ufc ‘bởi benyupp được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me