Cách xem World Cup nữ trực tuyến miễn phí

Cách xem World Cup nữ trực tuyến


Cúp bóng đá nữ World Cup năm nay hiện đang ở vòng tứ kết (tại thời điểm viết bài, Anh là đội duy nhất lọt vào bán kết). Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hành động còn lại, vì trận chung kết sẽ không diễn ra cho đến ngày 7 tháng 7. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách xem mọi trận đấu World Cup của Phụ nữ trực tiếp, cho dù bạn ở Mỹ, Anh, Thụy Điển, Tây Ban Nha, hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Mặc dù các sự kiện thể thao phổ biến thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các sự kiện này. Để bắt đầu, họ thường chỉ cung cấp video có độ phân giải thấp, độ phân giải thấp và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các luồng không được cấp phép có thể được ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Như vậy, bạn thậm chí có thể không thấy ai thắng một trận đấu nhất định. Dù sao thì bạn cũng có thể xem World Cup Phụ nữ miễn phí, có nghĩa là không có lý do gì để sử dụng các luồng của bên thứ ba.

Sự kiện này sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để xem World Cup nữ 2019 ở nước ngoài.

Cách xem World Cup nữ 2019 ở nước ngoài bằng VPN

Nó rất dễ dàng truy cập các dịch vụ bị khóa trong khu vực bằng VPN. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và phát trực tuyến World Cup Phụ nữ từ bất cứ đâu:

 1. Trước hết, bạn sẽ cần một VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Sau khi bạn đăng ký, hãy tải xuống và cài đặt phần mềm. Thường có một số phiên bản để lựa chọn, vì vậy hãy đảm bảo chọn đúng phiên bản cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ giới hạn địa lý nào mà bạn muốn bỏ chặn.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia bắt buộc. Ví dụ, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để truy cập Fox Sports hoặc máy chủ của Anh là BBC iPlayer.
 5. Hãy thử phát một video trên trang web bạn chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu không, xóa bộ nhớ cache và cookie của bạn, sau đó làm mới trang sẽ khắc phục hầu hết các vấn đề.

Lưu ý rằng vì các trận đấu này sẽ được phát trực tiếp, điều quan trọng là phải đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt trước khi khởi động. Khi làm như vậy, bạn đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có sự cố xảy ra. Cách tiếp cận này làm cho ít có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ bất kỳ điều gì mà chắc chắn là một vòng rất thú vị.

Làm thế nào để phát trực tiếp World Cup Phụ nữ miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

BBC có quyền phát sóng độc quyền cho sự kiện này ở Anh. Theo đó, bạn có thể xem tất cả các trận đấu phụ nữ World Cup còn lại trực tiếp trên BBC iPlayer. Nền tảng này là miễn phí để sử dụng, mặc dù trước tiên bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Don Tiết hoảng hốt khi bạn yêu cầu nhập mã bưu chính vì mọi mã bưu chính của Anh sẽ hoạt động.

Luật pháp của Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép truyền hình để truyền phát bất cứ thứ gì khi nó được chiếu trên TV truyền thống. Mặc dù BBC iPlayer thỉnh thoảng hiển thị một cửa sổ bật lên cho bạn biết về yêu cầu này, nhưng nó thực sự không xác minh xem bạn có giấy phép hay không.

BBC iPlayer bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Anh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập nó từ các quốc gia khác bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh trước tiên. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể phát trực tuyến World Cup Phụ nữ 2019 không có rủi ro. Nếu bạn không bị ấn tượng hoặc đơn giản là không cần VPN sau đó, bạn có thể hủy và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến World Cup Phụ nữ 2019 trực tuyến?

24 quốc gia đã tham gia World Cup năm nay của Phụ nữ, vì vậy có thể hiểu được, có các đài truyền hình quốc tế cho sự kiện này trên toàn thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu các mạng đang hiển thị giải đấu ở quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

Mỗi trận đấu World Cup Phụ nữ sẽ được trình chiếu trên Fox Sports. Nếu gói cáp của bạn bao gồm FS1 và FS2, bạn sẽ gặp may: chỉ cần đăng nhập vào trang web Fox Sports với thông tin chi tiết về nhà cung cấp của bạn và bạn sẽ có thể phát trực tiếp phần còn lại của giải đấu và miễn phí.

Tất nhiên, sẽ không công bằng khi bạn dừng xem chỉ vì bạn không có truyền hình cáp. DirecTV Now, fuboTV, Hulu với Live TV, PlayStation Vue, Sling TV và YouTube TV đều cho phép bạn phát trực tiếp Fox Sports và tốt nhất, tất cả đều đi kèm với thời gian dùng thử miễn phí (một tuần cho hầu hết, năm ngày cho PlayStation Vue). Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký, phát trực tuyến các trận đấu còn lại và hủy để tránh bị tính phí.

Các dịch vụ trên chỉ có sẵn ở Mỹ. Người Mỹ vẫn có thể truy cập các nền tảng này ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ.

Canada

cờ Canada

TSN, RDS và CTV đang chia sẻ tin tức về World Cup Phụ nữ 2019 tại Canada. TSN và RDS sẽ phát sóng mọi trận đấu trực tiếp (bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, tương ứng), trong khi CTV sẽ chỉ hiển thị Ý so với Hà Lan, bán kết và trận chung kết. Nếu gói cáp của bạn bao gồm bất kỳ kênh nào trong số này, bạn có thể phát trực tuyến chúng mà không mất thêm chi phí.

Có một cách để xem ngay cả khi bạn không có cáp. RDS và TSN đều cung cấp đăng ký chỉ trực tuyến với giá 4,99 CAD mỗi ngày hoặc 19,99 đô la mỗi tháng. Thật không may, không có thời gian dùng thử, nhưng vì không có dịch vụ nào khác hiển thị mọi trò chơi World Cup còn lại của Phụ nữ, nên thực sự không có lựa chọn nào khác.

TSN, CTV và RDS đều bị giới hạn địa lý. Như vậy, bạn sẽ phải ở Canada hoặc kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Canada của bạn để sử dụng chúng.

Châu Úc

cờ úc

Người hâm mộ bóng đá Úc có thể theo dõi mọi trận đấu trên Optus Sport. Những người đăng ký hiện tại có thể bắt đầu phát trực tuyến ngay lập tức, miễn phí, nhưng nếu không, bạn sẽ phải trả 14,99 đô la Úc mỗi tháng vì không có bản dùng thử miễn phí.

SBS cung cấp phạm vi bảo hiểm rất giống nhau, ngoại trừ việc won giành chiến thắng ở vòng thứ ba. Tất cả các trò chơi SBS SBS có thể được xem hoàn toàn miễn phí trên cả Thế giới trò chơi và trang web Freeview. SBS cũng phát sóng các chương trình nổi bật vào lúc 6 giờ tối AEST mỗi ngày và các phát lại toàn bộ các trận đấu trước đó sẽ được cung cấp ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng.

Optus Sport và SBS bị giới hạn địa lý và do đó, bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ bên ngoài nước Úc.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Các trận đấu còn lại đều có thể được xem trên TF1 hoặc Canal +. Trong khi cả hai mạng đang hiển thị trận chung kết, TF1 có quyền độc quyền đối với Pháp so với Hoa Kỳ. Canal +, trong khi đó, sẽ hiển thị mọi trận đấu khác, bao gồm trận play-off hạng ba.

Bạn có thể phát trực tiếp TF1 miễn phí, mặc dù chỉ có bình luận tiếng Pháp và bạn sẽ phải tạo tài khoản trước. Canal +, mặt khác, thường bắt đầu từ € 6,99 mỗi tháng. Có một tháng dùng thử, nghĩa là bạn có thể đăng ký, xem World Cup Phụ nữ trên mạng và chỉ cần hủy trước khi bạn tính phí.

Cả hai nền tảng phát trực tuyến này đều bị giới hạn địa lý. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để sử dụng chúng bên ngoài nước Pháp.

nước Đức

cờ Đức

Thật dễ dàng để xem World Cup Phụ nữ 2019 ở Đức. Mỗi trận đấu có sẵn với lời bình luận của Đức về một trong hai Bà Erste hoặc là ZDF, hai kênh cung cấp luồng trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn thích, bạn có thể phát trực tuyến các đồ đạc này trên DAZN Đức (9,99 € mỗi tháng với bản dùng thử một tháng), nhưng vì nền tảng này có phạm vi bảo hiểm chính xác, nên thực sự không có lý do gì để sử dụng nó.

Das Erste, DAZN và ZDF đều bị khóa khu vực. DAZN chặn hầu hết các VPN hoàn toàn, nhưng nếu bạn kết nối với máy chủ VPN của Đức, bạn vẫn có thể xem ZDF hoặc Das Erste ở nước ngoài.

Nước Ý

cờ Ý - Ý

Các trận đấu này sẽ được hiển thị với lời bình luận của Ý về Rai Play và Sky Sports. Rai Play hoàn toàn miễn phí và thậm chí không yêu cầu bạn phải tạo tài khoản, nhưng thật không may, trang web Sky Sports không cung cấp bất kỳ loại phát trực tiếp nào. May mắn thay, có một cách giải quyết: Bây giờ TV Italia cung cấp các lượt đi Sky Sports hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng với giá tương ứng € 7,99, € 14,99 và € 29,99.

Trận đấu play-off và trận chung kết ở vị trí thứ ba là hai trận đấu duy nhất còn lại giành chiến thắng trên sân chơi Rai Play. Như vậy, bạn có thể xem hầu hết các giải đấu miễn phí và chỉ cần mua một lượt vượt qua hàng tuần trên TV hàng ngày cho hai trò chơi cuối cùng.

Rai Play và Sky Sports Italy bị giới hạn địa lý. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để xem chúng ở nước ngoài.

Các địa điểm khác

Nếu chúng tôi thiên đường đề cập đến đất nước của bạn ở trên, thì đừng hoảng sợ: World Cup Phụ nữ 2019 đang phát sóng ở quá nhiều khu vực để giải quyết tất cả các cá nhân. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách các đài truyền hình FIFA World World Cup sau đây. Có thể tìm thấy một đài truyền hình? Hãy nhớ rằng, bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí từ các quốc gia khác (như BBC iPlayer hoặc Zemme) mọi lúc mọi nơi bằng cách sử dụng VPN.

World Cup nữ 2019: lịch trình đầy đủ

NgàyTrònVật cố địnhGiờ khởi động (CEST)
28 tháng 6Tứ kếtPháp vs Mỹ9 GIỜ TỐI
29 tháng 6Tứ kếtÝ vs Hà Lan3 giờ chiều
29 tháng 6Tứ kếtĐức vs Thụy Điển6:30 chiều
2 tháng 7Bán kếtAnh vs TBA9 GIỜ TỐI
Ngày 3 tháng 7Bán kếtTBA so với TBA9 GIỜ TỐI
Ngày 6 tháng 7Giải hạng baTBA so với TBA5 giờ chiều
Ngày 7 tháng 7Sau cùngTBA so với TBA5 giờ chiều

Những đội nào được kỳ vọng sẽ làm tốt?

Đội bóng đá Phụ nữ Hoa Kỳ là đội bóng yêu thích hiện tại để giành chiến thắng, và thật dễ hiểu tại sao: họ đã trở thành một thế lực thống trị trong nhóm của họ, triệt hạ đội tuyển Thái Lan 13-0 vào đầu tháng này và liên tục gây ra vấn đề cho các đối thủ của họ. Hãy để mắt đến tiền đạo ngôi sao của họ, Mal Pugh: cô ấy nhanh như chớp, cực kỳ chính xác và nguy hiểm ở mọi phạm vi.

Đội tuyển Anh đã thi đấu đặc biệt tốt trong khoảng thời gian này, vượt qua vòng mười sáu mà không để thủng lưới một mục tiêu nào. Ngoài ra, họ đã thường xuyên ghi hai hoặc nhiều bàn thắng vào các đội khó như Na Uy và Nhật Bản. Nếu họ kết hợp với Hà Lan hoặc Ý ở bán kết, Anh có cơ hội chiến thắng cao.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map