Cách xem Wimbledon 2019 trực tuyến miễn phí

Cách xem Wimbledon trực tuyến ở bất cứ đâu

Wimbledon đã trở lại vào năm 2019! Toàn bộ lịch trình, bao gồm vòng loại, chạy từ 24 tháng 6 đến 14 tháng 7, trong khi các sự kiện chính là từ 1 tháng 7 đến 14 tháng 7. Sự phổ biến của sự kiện quần vợt quốc tế này có nghĩa là phủ sóng truyền hình rộng từ nhiều đài truyền hình. Một số quốc gia thậm chí còn cung cấp các luồng truyền hình trực tiếp thông qua các mạng không dây. Như vậy, bạn có thể xem Wimbledon trực tuyến ở bất cứ đâu trên thế giới và trong một số trường hợp hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý quan trọng: Hướng dẫn này chỉ đề xuất các nguồn phát trực tuyến chính thức. Wimbledon có sẵn rộng rãi thông qua các luồng trực tuyến, nhưng điều đó cũng bao gồm một số trang web phát trực tuyến bất hợp pháp. Các tùy chọn phát trực tuyến không chính thức thường được phân phối với chất lượng kém và trên các trang web có thể lưu trữ quảng cáo độc hại. Các trang web này cũng dễ bị xóa do vi phạm bản quyền. Nhờ một số đài truyền hình quốc tế cung cấp sự kiện miễn phí, bạn không cần phải chuyển sang các trang web sơ sài cho các luồng trực tiếp Wimbledon 2019 của bạn.

Hầu hết các dịch vụ phát sóng Wimbledon 2019 đều bị khóa khu vực. Bạn sẽ cần VPN để bỏ chặn luồng trực tiếp ở một số vị trí.

VPN tốt nhất cho Wimbledon 2019: ExpressVPN

Khi bạn kết nối với VPN, lưu lượng truy cập internet của bạn được chuyển qua một đường hầm được mã hóa đến các máy chủ ở các vị trí khác nhau. Phương thức kết nối bảo mật này cho phép bạn duyệt và truyền phát nội dung trực tuyến một cách riêng tư và an toàn và bỏ qua khu vực – khóa một số trang web được đặt để ngăn chặn truy cập từ một số vị trí.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: nó cung cấp hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, với các kết nối nhanh và đặc biệt chú ý đến bảo mật và ẩn danh của người dùng.

ExpressVPN cung cấp thiết lập tài khoản nhanh, nhiều thời lượng đăng ký (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và chấp nhận nhiều phương thức thanh toán, bao gồm Bitcoin và PayPal. Dịch vụ không giữ nhật ký khách hàng có thể nhận dạng, do đó, không có hoạt động hoặc thông tin thanh toán nào của bạn có thể được truy ngược lại cho bạn.

Ngoài ra, ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép người dùng dùng thử VPN không có rủi ro và được yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ (ngay cả khi bạn chỉ cần dịch vụ để xem Wimbledon 2019 ở nước ngoài).

VPN TỐT NHẤT CHO WIMBLEDON 2019: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi ExpressVPN cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ, tốc độ nhanh và khả năng bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến như BBC iPlayer và Eurosport ở nước ngoài.

Cách xem Wimbledon 2019 bằng VPN

Nếu bạn dự định xem Wimbledon miễn phí, bạn có thể cần kết nối với VPN để bỏ chặn nội dung. Đây là cách để bắt đầu:

 1. Đầu tiên, tạo một tài khoản VPN. Trong khi chúng tôi đề nghị ExpressVPN Đối với người hâm mộ thể thao, các tùy chọn khác như NordVPNCyberGhost cũng là những lựa chọn thay thế chất lượng cao.
 2. Tiếp theo, cài đặt phần mềm VPN của bạn. Bạn có thể cài đặt phần mềm VPN trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả Amazon Firestick, Windows và Mac, và các thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, một số thiết bị phát trực tuyến, như Roku, sẽ không hoạt động trực tiếp với VPN, tuy nhiên.
 3. Chọn nguồn phát cho luồng Wimbledon 2019 của bạn.
 4. Đăng nhập vào ứng dụng VPN của bạn và kết nối với quốc gia nơi phát trực tiếp của bạn. Ví dụ: nếu bạn có kế hoạch sử dụng Mạng Úc Seven Seven, thì cần có máy chủ có trụ sở tại Úc.
 5. Hãy thử phát trực tuyến từ nguồn bạn đã chọn trong khi kết nối với VPN. Nếu mọi thứ đều hoạt động chính xác, luồng của bạn sẽ tải nhanh và duy trì kết nối. Nếu bạn gặp phải bất kỳ lỗi nào, hãy thử khởi động lại trình duyệt web hoặc thiết bị của bạn, xóa dữ liệu duyệt web của bạn hoặc sử dụng cửa sổ trình duyệt riêng tư hoặc ẩn danh.

Bạn có thể xem các sự kiện Wimbledon theo yêu cầu sau đó, nhưng sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tốt các nguồn phát trực tuyến của mình trước các trận đấu bạn muốn xem để đảm bảo rằng bạn đã xác định được một nguồn hoạt động.

Cách xem Wimbledon 2019 trực tuyến miễn phí

Có nhiều lựa chọn có sẵn để xem Wimbledon trực tuyến và miễn phí. Vì đây là một trong những sự kiện quốc tế phổ biến nhất, một số lượng lớn các quốc gia có các đài truyền hình có quyền phát trực tuyến các trò chơi. Và may mắn thay, một số luồng đó đến từ các mạng truyền hình công cộng hoặc miễn phí cũng có các luồng trực tuyến miễn phí.

Các tùy chọn miễn phí tốt nhất để xem Wimbledon 2019 ở mọi nơi trên thế giới bao gồm:

 • Anh: BBC (thông qua BBC iPlayer hoặc TVplayer.com)
 • Thụy Sĩ: SGR SSR (thông qua RSI, RTS hoặc SRF)
 • US: ABC (Chỉ trận chung kết, thông qua tài khoản USTVNow miễn phí)
 • Úc: SEVEN (thông qua 7plus.com)
 • Các địa điểm khác của EU: Eurosport (có sẵn qua Zemme Box)

Các tùy chọn này là những tùy chọn mà chúng tôi đã coi là tốt nhất vì chúng đang cung cấp các luồng trực tuyến miễn phí. Ngoài ra, các luồng này có thể được truy cập từ mọi nơi ở nước ngoài bằng VPN.

Đối với Thụy Sĩ, tùy chọn xem trực tiếp, bạn sẽ cần thỏa mãn bản thân khi xem bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Phát sóng RSI bằng tiếng Ý, RTS bằng tiếng Pháp và SRF bằng tiếng Đức.

Đối với các luồng ABC của Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng USTVNow ở mọi nơi trên thế giới mà không cần VPN. ABC đi kèm với phiên bản miễn phí của dịch vụ, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được trận chung kết nam và nữ vào cuối sự kiện kéo dài 2 tuần.

Đối với các luồng phát qua Vương quốc Anh thông qua BBC iPlayer, bạn sẽ cần Giấy phép TV để xem trực tuyến hợp pháp. BBC không yêu cầu xác minh Giấy phép TV, nhưng chúng tôi không khuyến nghị tùy chọn phát trực tuyến cho bất kỳ ai ngoại trừ cư dân Vương quốc Anh sống ở nước ngoài.

Đối với các luồng mạng Úc Seven Seven, cần có kết nối VPN đến máy chủ Úc để truy cập các luồng miễn phí ở nước ngoài.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Zemme Box để truy cập các luồng trực tiếp miễn phí từ BBC, các mạng Thụy Sĩ và Eurosport. Cần có kết nối VPN đến một quốc gia EU như Thụy Sĩ hoặc Đức để vừa tạo tài khoản Zemme miễn phí vừa truyền phát nội dung.

Tùy chọn phát trực tuyến Wimbledon 2019 bổ sung

Nếu các tùy chọn miễn phí ở trên chỉ don don làm việc cho bạn, có những lựa chọn thay thế. Riêng đối với những người ở các quốc gia nói tiếng Anh khác như Hoa Kỳ và Canada, một dịch vụ phải trả tiền có thể mang lại một số lợi ích.

Phát trực tiếp Wimbledon 2019 của Mỹ

USA cờ

Ở Mỹ, bạn có thể muốn xem xét một dịch vụ truyền hình bó sát trên TV TV. Đây là những dịch vụ cắt dây cung cấp một sự thay thế cho thuê bao cáp đắt tiền. Lựa chọn tốt nhất của bạn ở đây là:

 • Truyền hình YouTube
 • TV treo
 • PlayStation Vue
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • DirecTV ngay

Mỗi dịch vụ này cung cấp một gói thuê bao sẽ giúp bạn có được ESPN, chủ bản quyền phát sóng chính ở Mỹ. Bạn cũng có thể truy cập Kênh Tennis thông qua các dịch vụ này, cũng sẽ phát một số trận đấu.

Canada

cờ canada wimbledon trực tuyến

Cư dân Canada có thể thưởng thức các luồng trực tiếp thông qua CTV và TSN. Cả hai dịch vụ đều có sẵn ứng dụng và bạn có thể truyền phát nội dung cho dịch vụ trực tuyến trên web. Tuy nhiên, bạn sẽ cần trả tiền để truy cập CTV và TSN, vì vậy bạn sẽ muốn xem xét dịch vụ nào tốt hơn cho nhu cầu của mình trước khi mua.

Lịch thi đấu Wimbledon 2019

Don Patrick hãy để lịch trình năm nay Wimbledon trượt khỏi bạn! Ở đây, một sự cố đầy đủ sự kiện, bao gồm cả khi bạn nên xem xét điều chỉnh trong.

DateSessionStart Times (EST)
Thứ 1 ngày 1 tháng 7Vòng đầu tiên7 giờ sáng – 4:30 chiều
Thứ ba ngày 2 tháng 7Vòng đầu tiên7 giờ sáng – 4:30 chiều
Thứ tư ngày 3 tháng 7Hiệp hai7 giờ sáng – 4 giờ chiều
Ngày 4 tháng 7Hiệp hai7 giờ sáng – 4:30 chiều
Thứ Sáu ngày 5 tháng 7Vòng ba7 giờ sáng – 4:30 chiều
Thứ bảy ngày 6 tháng 7Vòng ba8 giờ sáng – 5 giờ chiều
Thứ Hai ngày 8 tháng 7Vòng 167 giờ sáng – 4 giờ chiều
Thứ ba ngày 9 tháng 7Vòng tứ kết nữ8 giờ sáng – 4 giờ chiều
Thứ tư ngày 10 tháng 7Vòng tứ kết nam8 giờ sáng – 4 giờ chiều
Ngày 11 tháng 7Bán kết nữ8 giờ sáng – 1 giờ
Thứ Sáu ngày 12 tháng 7Bán kết nam8 giờ sáng – 2 giờ chiều
Thứ bảy ngày 13 tháng 7Chung kết nữ9 giờ sáng – 3 giờ chiều
CN ngày 14 tháng 7Chung kết nam9 giờ sáng – 3 giờ chiều

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me