Cách xem US Open Tennis 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem US Open trực tuyến

Vòng loại US Open lần thứ 139 bắt đầu vào ngày 19 tháng 8 tại Trung tâm quần vợt quốc gia USTA Billie Jean King ở thành phố New York, nhưng giải đấu thực tế sẽ không bắt đầu cho đến ngày 26 tháng 8. Nó sẽ diễn ra cho đến ngày 8 tháng 9, với hai phiên mỗi ngày vào 11 giờ sáng và 7 giờ tối EST (ít nhất là cho đến các vòng sau, khi thời gian thay đổi thành 12 giờ tối và 4 giờ chiều). Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem quần vợt US Open trực tuyến từ mọi nơi, ngay cả khi bạn ở nước ngoài.

Bài viết này sẽ chỉ được đề xuất các nguồn chính thức. Mặc dù các sự kiện thể thao cao cấp hầu như luôn được hiển thị trên các luồng không được cấp phép, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng những điều này thường cung cấp video có độ phân giải thấp, độ trễ và dễ bị gỡ xuống giữa trận đấu. Với các đài truyền hình chính thức trên toàn thế giới, nhiều trong số đó cung cấp thời gian dùng thử miễn phí, không có lý do gì để sử dụng các luồng không đáng tin cậy, không đáng tin cậy.

Cách xem US Open bằng VPN

Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng VPN trước đây, việc bỏ qua một giới hạn địa lý của nền tảng là rất đơn giản.

Dưới đây, cách thức xem trực tuyến US Open Tennis trực tuyến:

  1. Trước hết, chọn một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng bạn cũng có thể muốn xem xét NordVPN và CyberGhost, hai lựa chọn thay thế chi phí thấp.
  2. Tải xuống phần mềm máy khách VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn có phiên bản phù hợp với hệ điều hành của mình.
  3. Chọn một trong những đài truyền hình US Open chính thức từ danh sách bên dưới.
  4. Kết nối với một máy chủ ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn ESPN hoặc máy chủ của Anh cho Amazon Prime Video.
  5. Cố gắng tải nội dung từ nền tảng đã chọn của bạn. Nó sẽ chơi gần như ngay lập tức. Lưu ý: bạn có thể phải làm mới trang trước.

Hãy nhớ chạy qua các bước trên trước khi US Open thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ.

Nơi để xem US Open trực tuyến

Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2019 đang được trình chiếu tại hơn 200 quốc gia, do đó, rất có khả năng bạn sẽ có thể xem bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể nắm bắt từng giây của sự kiện trực tiếp, mọi lúc mọi nơi.

Hoa Kỳ, Mexico, Nam và Trung Mỹ

USA cờ

Bạn có thể xem toàn bộ US Open 2019 trên Trình phát ESPN (hoặc ESPN International nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ). Bạn cần phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của nhà cung cấp cáp để truy cập luồng trực tiếp. Nếu bạn ở bên ngoài các quốc gia trên, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi: Xin lỗi. Trình phát ESPN hiện không có sẵn trong khu vực của bạn.

Nếu bạn ở Hoa Kỳ và don Kiếm có cáp, đừng lo – bạn cũng có thể xem trên TV sling, YouTube TV hoặc ESPN+. ESPN + là một dịch vụ vượt trội có giá 4,99 USD mỗi tháng hoặc 49,99 đô la hàng năm. Nó có thể được cài đặt trên các thiết bị iOS, Android, ChromeCast và Apple TV. Tốt nhất của tất cả, nó đi kèm với một thử nghiệm một tuần. Mặc dù điều này không đủ dài để theo dõi mọi trận đấu, nhưng nó sẽ cho phép bạn phát trực tiếp gần một nửa số trò chơi quần vợt US Open miễn phí.

Kênh Tennis sẽ có các bản xem trước và các điểm nổi bật miễn phí, mặc dù bạn đã thắng có thể xem các trận đấu trực tiếp.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực. Nếu bạn hiện đang ở nước ngoài, bạn có thể giả mạo vị trí của mình bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ (hoặc một quốc gia được hỗ trợ khác) và sau đó đăng nhập như bình thường bằng thông tin đăng nhập cáp của bạn.

Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

Ở đó, chỉ có một đài truyền hình Mỹ mở rộng ở Anh: Amazon. Người đăng ký Amazon Prime có thể xem mọi trận đấu trực tiếp trên Amazon Prime Video. Chi phí này £ 7,99 mỗi tháng nhưng bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày. Bằng cách đăng ký và hủy bỏ sau khi sự kiện kết thúc, bạn có thể phát trực tuyến US Open miễn phí.

Canada

cờ canada

Khán giả Canada có thể xem Giải quần vợt Mỹ mở rộng 2019 trực tuyến trên TSN hoặc RDS. Cả hai dịch vụ đều hiển thị trực tiếp mọi sự kiện, nhưng bạn chỉ có thể xem miễn phí nếu gói cáp của bạn bao gồm TSN hoặc RDS. Nếu không, hoặc nếu bạn không có cáp, bạn có thể đăng ký trực tiếp với giá 24,99 CAD mỗi tháng. Tuy nhiên, không có bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy chắc chắn đăng ký càng gần sự kiện càng tốt. Điều này đảm bảo đăng ký một tháng của bạn sẽ bao gồm toàn bộ US Open.

TSN sẽ có bảo hiểm bằng tiếng Anh, trong khi RDS sẽ có bình luận tiếng Pháp. Nếu bạn ở ngoài Canada, bạn sẽ cần VPN để xem.

Châu Phi cận Sahara

Congo_DR_Flag 2

SuperSport sẽ chiếu các sự kiện trực tiếp ở tất cả các nước châu Phi cận Sahara. Tuy nhiên, trong khi nội dung được chọn có sẵn để xem miễn phí, phần lớn chỉ có thể truy cập đối với người đăng ký DStv. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng nó rất có khả năng US Open sẽ chỉ dành cho người đăng ký.

Nó không thể đăng ký DStv trực tuyến vì nó yêu cầu số ID hoặc số điện thoại địa phương. Tuy nhiên, nếu bạn là người đăng ký DStv và hiện đang ở một quốc gia khác, bạn vẫn có thể xem SuperSport trực tuyến bằng cách sử dụng một trong các máy chủ VPN Nam Phi của bạn.

Mặc dù SuperSport đôi khi phát sóng bằng tiếng Nam Phi, US Open sẽ chỉ được trình bày bằng tiếng Anh.

Châu Úc

cờ úc

Tại Úc, bạn có thể xem mọi khoảnh khắc của US Open trực tiếp trên ESPN. Thật không may, người xem ở Úc có thể đăng ký vào ESPN +, vì vậy bạn sẽ cần đăng ký Fetch hoặc Foxtel trước. Sau khi bạn đăng ký, bạn có thể xem trực tuyến qua ứng dụng Fetch hoặc Foxtel Go.

Nếu bạn không có một trong hai dịch vụ này, bạn có thể đăng ký Foxtel ngay bây giờ. Các gói kênh yêu cầu có giá 40 đô la Úc mỗi tháng, nhưng có một bản dùng thử mười ngày, cho phép bạn xem hơn một nửa US Open 2019 miễn phí.

Xem mọi trận đấu từ vòng tứ kết trở đi miễn phí trên SBS. Bạn nên lưu ý rằng những thứ này sẽ chỉ có sẵn trên TV, không được phát trực tuyến trực tuyến. Tuy nhiên, bạn có thể xem các sự kiện bắt kịp vào ngày hôm sau.

Xem thêm: VPN tốt nhất cho Úc

Lịch thi đấu quần vợt Mỹ mở rộng 2019

Giai đoạn trình độNgày 19 – 23 tháng 8
Vòng đầu tiên26 – 27 tháng 8
Hiệp hai28 – 29 tháng 8
Vòng baNgày 30 – 31 tháng 8
Vòng 16Ngày 1 – 2 tháng 9
Tứ kết3 – 4 tháng 9
Bán kếtNgày 5 – 6 tháng 9
Chung kếtNgày 7 – 8 tháng 9

Tôi có thể phát trực tuyến US Open bằng VPN miễn phí không?

Các dịch vụ VPN miễn phí thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Do mạng máy chủ nhỏ hơn và số lượng người dùng lớn hơn, bạn có thể mong đợi video nói lắp mất thời gian tải mãi mãi và thậm chí có thể bị ngắt kết nối lẻ tẻ. Điều này sẽ gây khó chịu cho bất kỳ phát trực tuyến nào, nhưng với một sự kiện trực tiếp, bạn có nguy cơ bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng. Hơn nữa, một số VPN miễn phí có giới hạn dữ liệu hàng tháng, vì vậy ngay cả khi bạn có thể xem một trận đấu, bạn có thể không phát trực tuyến phần còn lại.

Cuối cùng, có nguy cơ VPN miễn phí đặt ra cho hệ thống của bạn. Một nghiên cứu năm 2016 cho thấy hàng chục ứng dụng VPN VPN miễn phí đã thực sự mã hóa bất kỳ lưu lượng truy cập nào và nhiều người chỉ đơn giản cố gắng cài đặt phần mềm độc hại vào thiết bị của người dùng. Tuy nhiên, nó không chỉ là một VPN miễn phí ít được biết đến mà còn là một mối đe dọa: chúng tôi đã từng thấy một VPN bán băng thông rộng miễn phí cấu hình cao được sử dụng trong mạng botnet. Để giữ an toàn cho bản thân khi trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một dịch vụ có uy tín với hồ sơ đã được chứng minh về việc bảo vệ quyền riêng tư của người dùng..

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me