Cách xem UFC Fight Night 166 trực tuyến (Blaydes vs dos Santos)

Cách xem UFC Fight Night 166 trực tuyến

Đêm chiến đấu UFC 166 sẽ diễn ra vào Ngày 25 tháng 1 tại Đấu trường PNC ở Raleigh, Bắc Carolina. Trong khi các trận đánh sơ bộ bắt đầu lúc 5 giờ EST (5 giờ chiều PST / 10 giờ GMT), sự kiện chính, Blaydes vs dos Santos, giành chiến thắng bắt đầu cho đến khoảng 8 giờ sáng. Sự kiện này hứa hẹn 12 trận đánh không thể quên và dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tuyến tất cả.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Các sự kiện thể thao phổ biến như thế này thường có sẵn thông qua các trang web phát trực tuyến của bên thứ ba, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh những sự kiện này. Ngoài việc có độ trễ, video độ phân giải thấp, các luồng không được phép sẽ dễ bị gỡ xuống giữa chừng vì vi phạm bản quyền. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí có thể không thấy máy bay chiến đấu nào chiến thắng. Như bạn có thể phát trực tiếp Đêm chiến đấu UFC 166 dù sao đi nữa, dễ dàng, không cần phải dùng đến các luồng không có giấy phép.

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài và muốn xem UFC Fight Night 166 trực tuyến, bạn sẽ cần VPN để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến tại nhà của bạn.

Cách xem UFC Fight Night 166 trực tuyến

VPN có vẻ hơi đáng sợ lúc đầu, nhưng chúng thực sự khá đơn giản để sử dụng. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để xem Đêm chiến đấu UFC 166 dù bạn ở đâu.

Tại đây, cách phát trực tiếp UFC Fight Night 166: Blaydes vs dos Santos từ mọi nơi:

  1. Trước hết, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế giá rẻ, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn tuyệt vời.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Thường có một vài phiên bản, vì vậy hãy đảm bảo có phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.
  3. Chọn một trong những nguồn chính thức từ danh sách dưới đây.
  4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia thích hợp. Ví dụ: bạn nên sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn ESPN + từ nước ngoài.
  5. Đăng nhập vào nền tảng bạn đã chọn và phát video. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức, nhưng nếu không có, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Vì sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình với các bước ở trên trước thời gian bắt đầu. Bằng cách này, nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ và có thể không phải bỏ lỡ sự khởi đầu của những gì mà chắc chắn là một cuộc chiến đáng nhớ.

Tôi có thể xem UFC Fight Night 166 ở đâu?

Sự phổ biến MMA MMA đã tăng lên đáng kể trong những năm gần đây, do đó, chỉ có điều tự nhiên là UFC đã cho phép chương trình của nó được trình chiếu ở một số quốc gia trên toàn thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu mạng nào đang hiển thị toàn bộ thẻ chiến đấu UFC Fight Night ở quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

Cả thẻ chính và các trận đánh sơ bộ sẽ được phát sóng độc quyền trên ESPN +. Thật không may, dịch vụ này không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào, vì vậy nếu bạn muốn xem UFC Fight Night 166, bạn sẽ cần một tài khoản ESPN +. Tuy nhiên, những chiếc aren này quá đắt, ở mức 4,99 USD mỗi tháng.

ESPN + bị khóa theo vùng và chỉ có thể được sử dụng nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ. Điều đáng nói là nền tảng này không kiểm tra xem liệu tài khoản PayPal của bạn có được liên kết với một địa chỉ ở Mỹ hay không, nghĩa là bạn thực sự có thể đăng ký từ bất cứ đâu. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử miễn phí rủi ro.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

BT Sport là chương trình phát sóng duy nhất Đêm chiến đấu UFC 166 ở Anh. Các trận đánh sơ bộ sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối GMT ngày 24 tháng 1, với các sự kiện chính bắt đầu vào khoảng 10 giờ tối. Nếu bạn đã đăng ký BT Sport, bạn rõ ràng và có thể chỉ cần phát trực tiếp sự kiện trên trang web. Nếu không, bạn có thể đăng ký gói chỉ trực tuyến mới có giá 25 bảng mỗi tháng mà không cần dùng thử.

BT Sport chỉ có sẵn ở Anh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đăng nhập từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh.

Canada

cờ Canada

TSN sẽ phát sóng toàn bộ thẻ chiến đấu UFC Fight Night 166 tại Canada. Nếu bạn đã nhận được các kênh này như một phần của gói truyền hình cáp hiện tại, chỉ cần đăng nhập vào trang web TSN và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Nếu không, đừng hoảng sợ: bạn có thể mua thẻ chỉ một ngày trực tuyến với giá 4,99 CAD (thẻ hàng tháng cũng có sẵn với giá 19,99 đô la).

Thật không may, dịch vụ này không bao gồm bất kỳ loại thử nghiệm miễn phí nào và vì nó đã bị khóa khu vực, bạn sẽ phải ở Canada (hoặc kết nối với máy chủ VPN của Canada) để sử dụng nó.

Các địa điểm khác

Nếu bạn có thể xem trực tuyến UFC Fight Night 166 bằng bất kỳ dịch vụ nào ở trên, bạn có thể tốt hơn nên đăng ký vào UFC Fight Pass. Nó có sẵn trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Brazil và trong khi giá cả khác nhau tùy theo địa điểm của bạn, nó thường có giá khoảng $ 10 USD. Có một bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần, vì vậy bạn có thể xem dịch vụ này có phù hợp với mình không.

Giống như nhiều dịch vụ phát trực tuyến thể thao, UFC Fight Pass sử dụng mất điện để ngăn bạn xem các trận đánh đang được một đài truyền hình khác ở nước bạn chiếu. Do đó, đây có thể không phải là cách tốt nhất để mọi người xem. Nếu một nền tảng khác đang hiển thị UFC Fight Night 166 nơi bạn đang ở, thì đó có thể dễ dàng đăng ký vào đó hơn là tìm một quốc gia nơi UFC Fight Pass không bị bôi đen sự kiện này.

Đêm chiến đấu UFC 166: lịch trình đầy đủ

Đêm chiến đấu UFC 166 hứa hẹn sẽ thú vị hơn bao giờ hết Hãy xem bên dưới để biết lịch trình đầy đủ:

Đánh nhauHạng cân
Herbert Burns vs Nate LandwehrFeather Feather
Brett Johns so với Tony GravelyHoang dã
Sara McMann so với Lina LansbergHoang dã
Montel Jackson vs Felipe Dias ColaresHoang dã
Justine Kish vs, Lucie PudilovaHoang dã
Nik Lentz so với Arnold AllenFeather Feather
Bevon Lewis vs Dequan TownsendTrọng lượng nhẹ
Jamahal Hill vs Darko StosicTrọng lượng nhẹ
Angela Hill vs Hannah CifersRơm
Jordan Espinosa vs Alex PerezCân nặng
Rafael dos Anjos vs Michael ChiesaNhẹ
Curtis Blaydes vs Junior dos SantosNặng
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me