Cách xem UFC 246: Cowboy vs McGregor trực tuyến

UFC 246 McGregor vs Cowboy Cerrone


UFC 246 sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, NV, vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 1. Bạn có thể xem các màn dạo đầu sớm bắt đầu lúc 6:15 PM EST / 10:15 PM GMT, trong khi các sự kiện chính, bao gồm Conor McGregor vs Cowboy Cerrone, đã giành chiến thắng cho đến khi (hoặc khoảng) 10 giờ tối EST / 2 giờ GMT. Cuộc chiến này chắc chắn sẽ có một số khúc ngoặt bất ngờ. Bạn có thể xem Conor McGregor và Donald, Cowboy Cowboy Cerrone trực tiếp trực tiếp từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách xem UFC 246 Cowboy vs McGregor trực tuyến từ Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài.

Bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. UFC hiện được ký hợp đồng dưới dạng sự kiện Pay-Per-View. Hạn chế này thường dẫn đến các luồng lậu từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, các phiên bản lậu có xu hướng hạ gục DMCA giữa dòng, cũng như trải nghiệm xem độ trễ và độ phân giải thấp. Tất cả các luồng không chính thức được cung cấp thông qua các nguồn vi phạm bản quyền có thể gây nguy hiểm cho bảo mật của bạn. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phát trực tuyến chính thức mà chúng tôi cung cấp chi tiết bên dưới.

Các nền tảng hiển thị McGregor vs Cowboy Cerrone đều bị khóa trong khu vực, có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để xem chúng nếu bạn đi du lịch nước ngoài.

VPN tốt nhất cho UFC 246: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Mạng riêng ảo (VPN) tăng cường quyền riêng tư trực tuyến của bạn bằng cách mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, khiến nó không thể đọc được đối với bất kỳ kẻ rình mò bên thứ ba nào. Tuy nhiên, họ cũng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và sử dụng các dịch vụ thường chỉ có sẵn ở các quốc gia cụ thể. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: dịch vụ này thực hiện nghiêm túc quyền riêng tư của bạn, mở khóa một loạt các nền tảng lớn và đủ nhanh để phát trực tiếp HD hoàn hảo.

Nó nhanh chóng và dễ dàng để đăng ký ExpressVPN. Chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một, sáu hoặc mười hai tháng) và thanh toán. VPN này không ghi nhật ký bất kỳ dữ liệu nào có thể nhận dạng bạn, nhưng bạn có thể thanh toán bằng Bitcoin nếu bạn giống như ẩn danh hơn nữa. Ngoài ra còn có một rủi ro Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN để xem UFC 246, bạn có thể hủy để nhận khoản hoàn trả đầy đủ, không có câu hỏi nào.

VPN TỐT NHẤT CHO UFC: ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, khiến nó trở thành lựa chọn mạnh mẽ cho bất kỳ ai thích phát trực tuyến. Hơn nữa, nó cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ, chính sách không ghi nhật ký và khả năng bỏ chặn các nền tảng như ESPN, Netflix và TSN ở nước ngoài.

Cách truyền phát UFC 246: Cowboy vs McGregor từ nước ngoài bằng VPN

Hầu hết các dịch vụ hiển thị UFC 246 đều bị khóa khu vực và bạn sẽ gặp lỗi nếu bạn cố gắng sử dụng chúng ở nước ngoài. Tuy nhiên, với VPN, việc truy cập nội dung bị giới hạn địa lý như cuộc chiến McGregor vs Cowboy rất dễ dàng. Thực hiện theo các bước bên dưới để xem UFC 246 trực tiếp từ mọi nơi.

Tại đây, cách xem UFC 246 (Cowboy vs McGregor) trực tuyến từ mọi nơi:

 1. Trước hết, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã chạm vào ExpressVPN ở trên nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế chất lượng cao, thân thiện với ngân sách.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, đảm bảo có được phiên bản chính xác cho thiết bị và hệ điều hành của bạn.
 3. Chọn một trong những nguồn chính thức từ danh sách dưới đây.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Ví dụ, bạn sử dụng máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn ESPN + hoặc máy chủ Canada cho TSN.
 5. Phát video trên trang web bạn chọn. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Nếu không có, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn sau đó làm mới trang.

UFC 246 sẽ được phát sóng trực tiếp và vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình với các bước ở trên trước khi nó bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu có sự cố xảy ra và có thể không phải bỏ lỡ sự khởi đầu của những gì mà chắc chắn là một sự kiện rất thú vị.

Ghi chú: Don Tiết quên xem mới Nhúng UFC hiển thị để xem miễn phí, hậu trường tại mỗi sự kiện lớn của UFC.

Cách xem UFC 246 Cowboy vs McGregor trên TV Hoa Kỳ

Cờ Mỹ cho ufc 246 McGregor vs Cowboy

Mặc dù ESPN giữ bản quyền phát sóng cho sự kiện chính UFC 246 ở Mỹ, nhưng nó hiển thị thẻ chiến đấu chính thông qua dịch vụ ESPN + độc lập. Và chỉ thông qua PPV. Trong khi đó, nếu bạn muốn xem thẻ sơ bộ sớm, bạn sẽ cần UFC Fight Pass hoặc ESPN +, trong khi thẻ chiến đấu sơ bộ sẽ chỉ phát qua ESPN.

Nó có phức tạp không? Vâng, đúng vậy! Tổng cộng, bạn đã cần ít nhất 2 dịch vụ phát trực tuyến khác nhau chỉ để xem toàn bộ sự kiện UFC 246 ở Mỹ! Điều đó nói rằng, mọi dịch vụ tại Hoa Kỳ cung cấp thẻ chiến đấu UFC 246 đều cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Như vậy, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí và xem tất cả UFC 246 ở Mỹ miễn phí.

Dưới đây, cách xem UFC 246 Cowboy vs McGregor miễn phí tại Mỹ:

 • Mở đầu: Đèo UFC và TRÒ CHƠI+
 • Mở đầu: ESPN2 (khả dụng qua TV sling (gói màu cam), Hulu với Live TV, YouTube TV, AT&T TV bây giờ và Vidgo; tất cả các dịch vụ được liệt kê cung cấp thử nghiệm miễn phí)
 • Sự kiện chính: ESPN + PPV với giá 79,98 đô la (bao gồm thuê bao ESPN + hàng năm với chi phí)

Tùy chọn thay thế: Sử dụng UFC Fight Pass hoặc DAZN với VPN

UFC Fight Pass sẽ mang theo cả thẻ chiến đấu sơ bộ và sơ bộ ở một số quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Úc. Bạn có thể tiết kiệm một chút tiền hoặc thời gian bằng cách đăng ký UFC Fight Pass thông qua bản dùng thử miễn phí và kết nối với VPN để xem cả màn dạo đầu và màn dạo đầu trước sự kiện chính.

Trong khi đó, người hâm mộ UFC Đức sẽ có thể thưởng thức toàn bộ cuộc chiến trên DAZN. Bạn có thể nhận DAZN ở Hoa Kỳ với giá 20 đô la mỗi tháng hoặc qua bản dùng thử miễn phí nếu bạn đăng ký Vidgo.com. Nếu bạn có thể có VPN để hoạt động với DAZN Đức, bạn sẽ có thể truy cập miễn phí toàn bộ cuộc chiến UFC 246. Chúng tôi không thể đảm bảo bất kỳ tùy chọn VPN nào hiện đang hoạt động với DAZN Đức, mặc dù chúng tôi đã tìm thấy ExpressVPN hoạt động để bỏ chặn DAZN Canada ở Hoa Kỳ.

Lưu ý rằng sự kiện chính yêu cầu bạn phải mua quyền truy cập thông qua Pay-Per-View ở hầu hết mọi quốc gia nơi nó có sẵn.

Nơi nào khác bạn có thể xem UFC 246 trực tuyến?

MMA đã trở nên phổ biến trong vài năm qua và hiện có một lượng khán giả quốc tế rất lớn. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp UFC 246 McGregor vs Cowboy từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Bảo hiểm UFC 246 của Vương quốc Anh

Cờ Anh cho ufc 246 McGregor vs Cowboy

BT Sport là chủ bản quyền hiện tại cho các chương trình phát sóng sự kiện chính của UFC tại Vương quốc Anh.

Bạn có thể xem sự kiện chính, UFC 246 McGregor vs Cowboy, trực tiếp trên BT Sport Box Office lúc 2 giờ sáng GMT. Người hâm mộ chiến đấu ở Anh sẽ trả £ 19,95 để có quyền truy cập vào sự kiện chính thông qua PPV.

Đối với các màn dạo đầu và các màn dạo đầu, bạn sẽ cần sử dụng UFC Fight Pass, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí.

Bảo hiểm UFC 246 của Úc

246 McGregor vs Cowboy

Người hâm mộ chiến đấu Úc có thể mua quyền truy cập trực tuyến vào thẻ chiến đấu chính thông qua Sự kiện chính, nhưng lựa chọn tốt nhất của bạn là đăng ký dùng thử miễn phí với UFC Fight Pass, sau đó mua sự kiện chính thông qua UFC Pay Per View.

UFC Fight Pass sẽ có màn dạo đầu và màn dạo đầu. Truy cập vào cuộc chiến sẽ tốn 54,95 đô la Úc cả Sự kiện chính và Cuộc chiến UFC.

Bảo hiểm Canada UFC 246

Cờ Canada cho ufc 246 McGregor vs Cowboy

Nếu bạn muốn xem UFC 246 trực tuyến tại Canada, bạn sẽ cần sử dụng hỗn hợp các dịch vụ.

Để có được các trận đấu sơ bộ sớm, bạn sẽ cần phải đăng ký UFC Fight Pass. Dịch vụ này đi kèm với bản dùng thử 7 ngày miễn phí tương tự như các địa điểm khác. Tuy nhiên, các trận đấu sơ bộ chỉ có sẵn thông qua TSN3. Bạn có thể truy cập TSN thông qua nhà cung cấp cáp hoặc dưới dạng dịch vụ độc lập được gọi là TSN Direct. Thật không may, TSN Direct không đi kèm bản dùng thử miễn phí và bạn không thể được hoàn tiền sau khi đăng ký dịch vụ. TSN / RDS Direct chi phí $ 24,99 CAD mỗi tháng.

Cuối cùng, nếu bạn muốn xem thẻ sự kiện chính, bạn phải mua quyền truy cập thông qua dịch vụ Trả tiền theo lượt xem của UFC. Bạn cần phải bỏ ra $ 64,99 CAD.

Tất cả những gì đã nói, một VPN sẽ là một điều hữu ích cho người hâm mộ chiến đấu Canada. Nếu bạn đăng ký UFC Fight Pass với bản dùng thử 7 ngày, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN ở Vương quốc Anh để có được cả bản mở đầu và bản mở đầu mà không phải sử dụng TSN Direct.

Cách xem UFC 246 ở nước ngoài

Tùy chọn phát trực tiếp UFC 246 miễn phí có thể không có sẵn ở mọi nơi. Nếu bạn đi du lịch hoặc sống ở nước ngoài tại một địa điểm không có sự kiện, bạn sẽ cần kết nối với VPN trả phí để có quyền truy cập. Bạn có thể sử dụng VPN để truy cập các nền tảng phát trực tuyến của mình tại nhà để bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần một phương thức thanh toán cho các địa điểm đó.

UFC Fight Pass sẽ hoạt động ở hầu hết các nơi miễn là bạn có kết nối VPN đến các quốc gia nơi cuộc chiến có sẵn. Tuy nhiên, việc truy cập Pay-Per-View có thể khó khăn, ngay cả với VPN.

UFC 246: lịch trình đầy đủ

Biến cốTrận đấuHạng cân
Trước buổi diễnKhông cóKhông có
Trận đấu sơ bộAleksa Kamur vs Justin LedetTrọng lượng nhẹ
Tim Elliot so với Askar AskarovCân nặng
Brian Kelleher so với Ode OsbourneHoang dã
Sabina Mazo so với JJ AldrichPhụ nữ
Trận đấu sơ bộRoxanne Modafferi so với Maycee Thợ cắt tócPhụ nữ
Andre Fili vs Sodiq YusuffFeather Feather
Drew Dober vs Nasrat HaqparastNhẹ
Chas Skelly so với Grant DawsonTrọng lượng
Thẻ chínhDonald McGregor so với Donald "Cao bồi" CerroneWelter weight (Sự kiện chính)
Holly Holm vs Raquel PenningtonPhụ nữ đi lang thang (Co-Main)
Hà LanNặng
Claudia Gadelha vs Alexa GrassoPhụ nữ rơm
Anthony Pettis vs Carlos Diego FerreiraNhẹ

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map