Cách xem Úc mở rộng trực tuyến miễn phí

Cách xem Úc mở rộng trực tuyến miễn phí


Các vòng loại Úc mở rộng 2020 bắt đầu vào ngày 14 tháng 1, nhưng giải đấu chính thức (và bảo hiểm đi kèm) dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 1 – 2 tháng 2. Điều đó nói rằng, có thể có sự chậm trễ do chất lượng không khí kém do khói từ các vụ cháy rừng.

Lưu ý rằng do các múi giờ khác nhau, phạm vi bảo hiểm của giải đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 19 tháng 1 cho người xem ở Bắc Mỹ. Đối với hầu hết người hâm mộ quần vợt, du lịch đến Úc và nhận vé tham dự sự kiện trực tiếp đơn giản là không khả thi. Rất may, bạn có thể tận hưởng vùng phủ sóng Úc mở rộng từ mọi nơi trên thế giới bằng cách kết nối với VPN.

Lưu ý rằng trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ đề xuất các đài truyền hình chính thức. Mặc dù các luồng không được cấp phép có khả năng tồn tại, nhưng các luồng này thường không đáng tin cậy. Ngoài ra, với các tùy chọn miễn phí có sẵn để xem Úc Mở rộng từ bất cứ đâu, ở đó, đơn giản là bạn không cần phải chọn các luồng không được cấp phép.

Hầu hết các nền tảng bao gồm Địa lý mở Úc hạn chế nội dung của họ. Như vậy, bạn sẽ cần kết nối với VPN để truy cập các dịch vụ truyền phát tại nhà thông thường từ nước ngoài.

Cách phát trực tiếp Úc Mở rộng miễn phí bằng VPN

Viết tắt của Mạng riêng ảo, VPN mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn và định tuyến nó qua máy chủ thứ cấp ở vị trí bạn chọn. Nó thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ từ máy chủ đó, lừa các trang web phát trực tuyến cho phép bạn truy cập vào nội dung bị giới hạn địa lý nếu không sẽ bị chặn.

Ngay cả khi bạn không bao giờ sử dụng VPN trước đây, việc bắt đầu là cực kỳ đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ có thể xem Úc Mở rộng từ mọi nơi trên thế giới.

Tại đây, cách thức xem trực tiếp Úc trực tuyến miễn phí (từ bất cứ đâu):

 1. Đăng ký cho nhà cung cấp lựa chọn của bạn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế đáng tin cậy mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN có liên quan cho thiết bị của bạn và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập bạn nhận được khi đăng ký.
 3. Kết nối với Máy chủ VPN trong khu vực nguồn phát trực tuyến. Ví dụ: sử dụng máy chủ Úc cho 9 giờ.
 4. Truy cập trang web nguồn và điều hướng đến luồng trực tiếp bạn muốn xem. Bạn sẽ có thể xem mà không có vấn đề.

Nếu có thể, bạn nên thực hiện chạy thử trước khi trận đấu bạn muốn xem bắt đầu, chỉ trong trường hợp bạn gặp sự cố và cần khắc phục sự cố với nhóm hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp VPN. Rốt cuộc, một khi bạn có quyền truy cập, bạn đã giành chiến thắng muốn bỏ lỡ một phút của hành động.

Cách phát trực tiếp Úc mở rộng miễn phí trên truyền hình Úc

cờ úc

Ở Úc, Kênh Nine (hoặc Mạng Chín) đã bảo đảm quyền cung cấp bảo hiểm đầy đủ của giải đấu cho đến năm 2020. Các luồng trực tuyến có sẵn thông qua nền tảng web Kênh, 9Now. Trang web này chỉ có thể truy cập nếu bạn có địa chỉ IP của Úc. Cố gắng truy cập nó từ bất cứ nơi nào khác sẽ cung cấp thông báo lỗi sau: Tại Xin lỗi, 9 giờ chỉ có sẵn ở Úc.

Lỗi 9now.

Rất may, nếu bạn đi du lịch bên ngoài nước Úc trong suốt giải đấu, tất cả những gì bạn cần làm để truy cập trang web là kết nối với một trong các máy chủ VPN VPN Úc của bạn. Bạn cần có một tài khoản để xem bất cứ thứ gì, nhưng đăng ký là miễn phí. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bưu chính của Úc trong quá trình đăng ký, nhưng đây không phải là xác minh.

Don12 có VPN chưa? Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN để phát trực tiếp Úc Mở rộng. Nó rất nhanh, đáng tin cậy và được biết đến với khả năng bỏ chặn nội dung bị hạn chế. Thêm vào đó, nó đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để xem toàn bộ giải đấu và nhận lại tiền vào cuối.

Liên quan:  Các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho Úc 

Nơi nào khác tôi có thể xem Úc Mở rộng trực tuyến?

Bảo hiểm của Úc mở rộng 2020 sẽ có sẵn từ các đài truyền hình chính thức khác nhau trên toàn cầu. Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích cách truy cập các luồng trực tiếp từ nước ngoài.

Hoa Kỳ

USA cờ

ESPN có quyền bảo hiểm giải đấu của Hoa Kỳ và sẽ được phát sóng trên ESPN, ESPN2 và ESPN3. Các luồng trực tiếp có thể được truy cập trên ESPN + và ứng dụng di động ESPN. Để xem các luồng này, bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp truyền hình cáp Hoa Kỳ (giả sử ESPN được bao gồm trong gói cáp của bạn) hoặc mua một thuê bao ESPN riêng lẻ (có giá $ 5 mỗi tháng hoặc $ 50 mỗi năm). Hiện tại không có thời gian dùng thử miễn phí.

Nếu bạn không có quyền truy cập trực tiếp vào ESPN, nó cũng có sẵn thông qua một số dịch vụ vượt trội, bao gồm cả Sling TV và PlayStation Vue. Một số dịch vụ này cung cấp các bản dùng thử miễn phí, có nghĩa là bạn có thể xem một phần của giải đấu miễn phí.

Nếu bạn đã đăng ký các dịch vụ này nhưng ở ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ và đăng nhập bình thường.

Canada

cờ Canada

Tại Canada, TSN có quyền phát sóng tất cả các giải đấu quần vợt Grand Slam, bao gồm cả Úc mở rộng. Phạm vi truyền hình được trải đều trên TSN1, TSN2 và TSN5 và các trận đấu có thể được xem trực tuyến thông qua TSN Direct. Đối với những người muốn xem trên thiết bị di động, ứng dụng di động TSN Go có sẵn cho Android và iOS. Để truy cập vào TSN Direct hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn sẽ cần phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của nhà cung cấp cáp Canada. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thuê bao TSN Direct độc lập có giá $ 19,99 (CAD) mỗi tháng. Một ngày trôi qua cũng có sẵn với giá 4,99 đô la (CAD).

Mạng RDS bằng tiếng Pháp cũng sẽ được phát sóng giải đấu, với lời bình luận bằng tiếng Pháp. Các luồng có thể được truy cập trực tuyến qua RDS Direct và trên các thiết bị di động thông qua ứng dụng di động RDS Go. Tương tự như TSN, ngày và tháng cho dịch vụ độc lập có sẵn (với cùng giá như trên).

Nếu bạn đi du lịch bên ngoài Canada khi Úc Mở rộng, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN của Canada để truy cập luồng của bạn như bình thường.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Eurosport có bản quyền phát sóng của Vương quốc Anh cho Australian Open và sẽ phát sóng trên Eurosport 1 và Eurosport 2. Nó sẽ được phát trực tuyến các trận đấu trực tuyến thông qua Eurosport Player. Để truy cập các luồng, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập từ nhà cung cấp cáp Vương quốc Anh (và gói bao gồm kênh).

Ngoài ra, bạn có thể vé mua từ trang web Eurosport Player. Đặt cược tốt nhất của bạn có lẽ là một tháng qua với giá 6,99 bảng, nhưng cũng có một thỏa thuận về vượt qua một năm chỉ với 39,99 bảng (hoặc 4,99 bảng mỗi tháng nếu bạn trả hàng tháng).

Để xem từ bên ngoài Vương quốc Anh, bạn có thể kết nối với máy chủ VPN UK và đăng nhập như bình thường.

Giải đấu Úc mở rộng hoạt động như thế nào?

Giải Úc mở rộng là giải đấu đầu tiên trong bốn giải quần vợt Grand Slam trong năm và diễn ra tại Melbourne, Úc. Đây là một sự kiện cực kỳ phổ biến, với gần 750.000 khán giả tham dự giải đấu năm 2018 và hơn 780.000 người tham gia sự kiện năm 2019. Với những người hâm mộ ít có khả năng đi du lịch đến đất nước trong cuộc khủng hoảng cháy rừng hiện tại, có thể những con số này sẽ giảm đáng kể trong năm nay.

Các giải đấu đơn nam và nữ theo một mô hình tương tự. Có bốn vòng tiếp theo là các trận tứ kết, bán kết và chung kết. Mỗi giai đoạn là một giai đoạn loại trực tiếp, vì vậy khi một người chơi thua một trận đấu, họ sẽ ra khỏi giải đấu. Lễ bốc thăm ban đầu được tiến hành sao cho những người chơi hạt giống hàng đầu giành chiến thắng đối đầu với nhau cho đến giai đoạn mới nhất. Ví dụ: giả sử họ không thắng trận nào, hai hạt giống hàng đầu sẽ gặp nhau trong trận chung kết.

Bên cạnh các giải đấu đơn nam và nữ, sẽ có các giải đấu đơn nam, nữ, và đôi nam nữ.

Ai được kỳ vọng sẽ thi đấu tốt ở Úc Mở rộng?

Tại thời điểm viết bài, 10 người chơi nam và nữ được xếp hạng hàng đầu như sau:

Phụ nữ RankMen (Xếp hạng đơn ATP) Phụ nữ (Xếp hạng đơn WTA)
1Rafael Nadal (Tây Ban Nha)Ashleigh Barty (Úc)
2Novak Djokovic (Serbia)Karolina Pliskova (Cộng hòa Séc)
3Roger Federer (Thụy Sĩ)Naomi Osaka (Nhật Bản)
4Daniil Medvedev (Nga)Simona Halep (Rumani)
5Đaminh Thiem (Áo)Elina Svitolina (Ukraine)
6Stefanos Tsitsipas (Hy Lạp)Bianca Andreescu (Canada)
7Alexander Zverev (Đức)Belinda Bencic (Thụy Sĩ)
số 8Matteo Berrettini (Ý)Petra Kvitova (Cộng hòa Séc)
9Roberto Bautista Agut (Tây Ban Nha)Serena Williams (Hoa Kỳ)
10Gael Monfils (Pháp)Kiki Bertens (Hà Lan)

Năm ngoái, người chiến thắng trong giải đấu đơn nam nam là Novak Djokovic, người đã giành được danh hiệu Úc mở rộng thứ bảy. Thật vậy, tỷ lệ cá cược cân nhắc ủng hộ Djokovic vẫn giữ được danh hiệu của mình vào năm 2020. Nadal, Medevev và Federer có thể dự đoán lần lượt là các mục yêu thích thứ hai, thứ ba và thứ tư.

Trong khi nhiều người phụ nữ yêu thích theo một mô hình tương tự như danh sách hạt giống ở trên, thì vị trí số một của Bookies được lưu cho Serena Williams. Williams đã leo trở lại vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng thế giới và gần đây đã giành được danh hiệu đĩa đơn đầu tiên kể từ khi sinh con gái năm 2017. Chiến thắng tại giải đấu năm nay sẽ đưa tổng số danh hiệu đĩa đơn lớn của cô lên 24, tương đương với kỷ lục – Tòa án Margaret (người tình cờ là người Úc).

Tín dụng hình ảnh: Rafael Rafael Nadal được cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map