Cách xem Tunisia v England trực tuyến miễn phí (World Cup 2018)

Xem cúp thế giới Tunisia v England

Bạn đang tìm cách phát trực tuyến Anh vs Tunisia cùng với các trò chơi khác trong World Cup 2018 của Nga? Bạn rất may mắn: FIFA World Cup đang phát trực tiếp dưới dạng HD trên nhiều nền tảng và trong nhiều trường hợp, có thể xem miễn phí. Mặc dù các đài truyền hình World Cup thường khóa khu vực video của họ, chúng tôi sẽ giải thích cách vượt qua điều này bằng Mạng riêng ảo (VPN) để bạn có thể xem từng trò chơi trực tiếp từ Vương quốc Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Nga, Trung Đông hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Vào ngày 18 tháng 6, chúng tôi sẽ thấy Nhóm Gợn Tunisia và Anh đụng độ tại Đấu trường Volgograd ở Volgograd (bất ngờ). Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 7 giờ tối BST (11 giờ sáng PST / 2 giờ chiều EST). 

Làm thế nào để xem Tunisia vs Anh trực tuyến

Kiểm tra danh sách các nguồn dưới đây của chúng tôi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ trận đấu Tunisia vs Anh hoặc bất kỳ trận đấu World Cup 2018 nào khác. Hãy nhớ rằng, hầu hết các đài truyền hình sau đây đều có ứng dụng dành cho thiết bị di động để bạn có thể xem từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình nếu bạn sẽ vắng nhà.

Phát trực tuyến FIFA World Cup 2018 ở đâu

World Cup Nga 2018 đang được trình chiếu trên toàn thế giới, nhưng mỗi quốc gia có đài truyền hình chính thức. Dưới đây, chúng tôi đã liệt kê một vài nơi để xem World Cup từ trong các quốc gia nói tiếng Anh lớn.

 1. CHÚNG TA: Thể thao Fox
 2. Canada: TSN, CTV, RDS
 3. Anh: BBC, ITV
 4. Châu Úc: SBS, Thể thao Optus

Bạn nên lưu ý rằng trong khi một số nguồn là miễn phí để xem, những nguồn khác yêu cầu đăng ký. Tuy nhiên, những thứ này thường cung cấp phạm vi bao phủ toàn diện hơn, các luồng 4K hoặc bình luận bằng tiếng nước ngoài, vì vậy, nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá lớn, bạn có thể muốn xem xét đăng ký một.

Cách truyền phát FIFA World Cup 2018: miễn phí và trả phí

Có phải mọi quốc gia đều có một luồng World Cup miễn phí? Đáng buồn thay, không, nhưng nhiều người làm. Trong phần này, chúng tôi sẽ khám phá các tùy chọn phát trực tuyến World Cup cho các quốc gia nói tiếng Anh lớn hơn.

Cách xem FIFA World Cup miễn phí

Úc có một chương trình truyền hình bóng đá được gọi là Trò chơi thế giới, hiển thị trên mạng SBS. Youllll thực sự có thể xem 26 trận (bao gồm cả Tunisia vs Anh) trực tiếp và miễn phí trên Trò chơi thế giớiTrang web của s.

Tuy nhiên, trang web này chỉ dành cho người dùng Úc, do đó, bạn sẽ phải kết nối VPN của mình với máy chủ Úc để xem từ các quốc gia khác. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN cho việc này; Nó là một VPN nhanh, an toàn với khả năng bỏ chặn tuyệt vời. Bạn cũng sẽ phải đăng ký trên trang web, nhưng điều này không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán nào, chỉ cần địa chỉ email của bạn.

Cách xem World Cup ở Anh

Người hâm mộ World Cup Anh đặc biệt may mắn vì toàn bộ giải đấu sẽ được trình chiếu miễn phí. Cả BBC và ITV đều có quyền hiển thị một nửa số trận đấu World Cup, do đó, bất kỳ trận đấu nào sẽ có sẵn trên một dịch vụ này hoặc dịch vụ khác. Bạn cũng có thể xem qua TVPlayer.com, một trang web lưu trữ các luồng trực tiếp cho cả BBC1 và ITV.

Bạn cần có Giấy phép Truyền hình Vương quốc Anh để xem các dịch vụ này một cách hợp pháp, nhưng thực tế không có bất kỳ biện pháp xác minh nào. Mặc dù bạn có một cái, tuy nhiên, bạn vẫn cần có VPN để xem từ các quốc gia khác nhau. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN vì nó rất tuyệt vời để phát trực tuyến, dễ sử dụng và là một trong số ít các VPN còn lại có thể bỏ chặn liên tục BBC iPlayer.

cúp thế giới expressvpn

BA THÁNG MIỄN PHÍ: Nhận thêm ba tháng miễn phí với gói hàng năm của ExpressVPN. Điều này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể xem toàn bộ World Cup và yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng dịch vụ sau đó.

Quá trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần chọn gói đăng ký của bạn (1 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng) và trả tiền cho thuê bao. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, sẽ bao gồm phần lớn lịch thi đấu World Cup. Nếu bạn chọn giữ dịch vụ sau đó, bạn có thể, nhưng bạn có thể hủy dễ dàng nếu bạn thấy đó là tùy theo ý thích của mình mà không bị phạt.

Cách truyền phát World Cup ở Mỹ

Có chỉ một đài truyền hình Nga World Cup bằng tiếng Anh ở Mỹ: Fox Sports. Bạn có thể truy cập dịch vụ phát trực tiếp của nó, Fox Sports GO, nếu đăng ký cáp của bạn bao gồm Fox Sports. Thật không may, dịch vụ này yêu cầu người dùng đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của họ, nghĩa là bạn có thể đăng ký mà không cần địa chỉ hoặc phương thức thanh toán đã đăng ký tại Hoa Kỳ.

Bạn có cáp không? Không có vấn đề gì – bạn cũng có thể đăng nhập bằng một số gói phát trực tuyến hàng đầu bao gồm:

 • DirecTV ngay
 • TV treo
 • fuboTV
 • PlayStation Vue
 • Truyền hình YouTube
 • Hulu với truyền hình trực tiếp

Nếu bạn đang đi nghỉ ở Mỹ, nhưng muốn xem các luồng từ quốc gia của mình, bạn có thể thực hiện việc này bằng VPN. Điều quan trọng cần nhớ là các quy tắc không thay đổi chỉ vì bạn ở một nơi khác; bạn sẽ vẫn cần Giấy phép TV nếu quốc gia của bạn yêu cầu một người để xem truyền hình trực tiếp!

Bạn cũng có thể xem World Cup 2018 của Nga trên Kodi, nhưng bạn sẽ phải cẩn thận. Hãy chắc chắn rằng chỉ sử dụng các addon chính thức và tránh bất kỳ điều gì có vẻ quá tốt là đúng. Thông thường, các addon này lưu trữ các luồng không có giấy phép, chất lượng thấp có xu hướng đi xuống giữa trò chơi. Với rất nhiều tùy chọn hợp pháp, miễn phí, có thực sự không cần phải sử dụng các addons không chính thức.

Cách xem World Cup ở Canada

Người hâm mộ bóng đá Canada có ba lựa chọn để xem Tunisia vs Anh, cũng như phần còn lại của World Cup. Tất cả TSN, CTV và RDS sẽ hiển thị mỗi trận đấu FIFA World Cup, nhưng mỗi trận đấu yêu cầu bạn phải đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn trước khi bạn có thể xem.

Nếu bạn không có cáp, thì đó không phải là vấn đề.. TSN cho phép bạn đăng ký trực tiếp với $ 24,99 CAD mỗi tháng. Mặt khác, đây là một mức giá khá cao cho một kênh. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể tải xuống ứng dụng di động TSN Go và xem mọi trận đấu World Cup khi vắng nhà.

Cả CTV và RDS đều có ứng dụng di động riêng (lần lượt là CTV Go và RDS GO). Giống như TSN, RDS cung cấp thuê bao vượt trội với giá 24,99 đô la CAD một tháng, nhưng CTV không có tùy chọn như vậy. Bạn cũng nên lưu ý rằng RDS sẽ phát các trò chơi với lời bình luận bằng tiếng Pháp, trong khi CTV và TSN sẽ bằng tiếng Anh.

Nếu bạn thích xem Tunisia vs Anh hoặc bất kỳ trận đấu World Cup nào khác miễn phí, Trò chơi Thế giới có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó đã thắng được hiển thị mọi trận đấu, nhưng ít nhất bạn có thể xem một nửa giải đấu mà không phải trả bất cứ điều gì.

Truyền phát FIFA World Cup tại Úc

Có hai nguồn chính của World Cup Úc: trang web Trò chơi Thế giới đã nói ở trên và Optus Sport. Tin vui là bạn có thể xem các trận đấu cao cấp miễn phí trên cả hai dịch vụ.

Nếu Optus Sport không được bao gồm trong gói di động hoặc băng thông rộng của bạn hoặc nếu bạn không phải là khách hàng của Optus, bạn có thể đăng ký 15 đô la Úc một tháng. Điều này cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi trận đấu của World Cup 2018, nhưng tốt nhất, nó bao gồm bản dùng thử miễn phí hai tuần. Tuy nhiên, World Cup diễn ra trong một tháng, vì vậy bạn có thể phải sử dụng một dịch vụ khác sau khi hết thời gian dùng thử.

World Cup Russia: Cách xem từ các quốc gia khác

bản đồ thế giới

FIFA World Cup 2018 đang được trình chiếu trên toàn thế giới, vì vậy, bạn không chỉ giới hạn ở phần bình luận bằng tiếng Anh. Cho dù bạn muốn xem World Cup bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga hoặc tiếng Hà Lan, thì có ràng buộc là một nguồn bạn có thể sử dụng. Chúng tôi đã bao gồm một số bên dưới, nhưng nếu quốc gia của bạn không có trong danh sách của chúng tôi, bạn có thể muốn xem danh sách chính thức của các đài truyền hình World Cup.

 1. Tiếng Ả Rập: BTV, KAN11, MAKAN 33
 2. Tiếng Đức: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 3. Tiếng Pháp: TF1
 4. Tiếng Ý: Mediaset
 5. Tiếng Bồ Đào Nha: RTP, SIC
 6. Tiếng Nga: Truyền hình phù hợp, Perviy Kanal, VGTRK
 7. Tây Ban Nha: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 8. Tiếng Hà Lan: DR, NOS
 9. Tiếng Bengal: BTV

Điều quan trọng cần nhớ là một số dịch vụ này được sử dụng miễn phí và có thể không hiển thị mọi trận đấu của World Cup Nga. Có gần như chắc chắn một dịch vụ cao cấp có sẵn ở quốc gia của bạn cung cấp bảo hiểm đầy đủ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, vì vậy nếu bạn không muốn bỏ lỡ một trò chơi duy nhất, đây có thể là điều cần xem xét.  

Ngoài ra, chỉ vì một dịch vụ miễn phí không có nghĩa là nó có thể dễ dàng theo dõi từ bất cứ đâu. Bạn vẫn có thể phải kết nối với VPN ở đúng vị trí trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì. Hãy chắc chắn chọn VPN có nhiều máy chủ ở quốc gia đích và thử phát trực tiếp nội dung trước khi trò chơi phát sóng để xác định bất kỳ vấn đề đệm hoặc lag nào trước thời hạn.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me