Cách xem Trò chơi toàn sao MLB trực tuyến mà không cần cáp

Cách xem Trò chơi toàn sao MLB

Trò chơi All-Star Bóng chày Major League lần thứ 90 sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 9 tháng 7 năm 2019 tại Sân chơi tiến bộ của người da đỏ Cleveland. Như thường lệ, Fox Sports sở hữu quyền phát sóng độc quyền cho trò chơi. Nếu bạn muốn xem trực tuyến trò chơi MLB All-Star 2019 trực tuyến, bạn sẽ cần truy cập vào luồng trực tiếp của Fox Sports.

Bài viết này chỉ đề xuất các nguồn chính thức để xem trò chơi MLB All-Star trực tuyến mà không cần cáp. Nếu bạn đi qua các luồng không có giấy phép, chúng tôi khuyên bạn nên tránh chúng. Các trang web phát trực tuyến không chính thức bị quảng cáo xâm lấn, phần mềm độc hại, bộ đệm thường xuyên và video chất lượng kém. Tại bất kỳ thời điểm nào trong luồng, trang web có thể ngừng hoạt động. Bạn có thể xem trò chơi trên một luồng Fox Sports chính thức miễn phí nếu bạn tận dụng bản dùng thử miễn phí, do đó, không có lý do gì để chuyển sang các nguồn không được cấp phép.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số tùy chọn hợp pháp để phát trực tiếp Fox Sports, một số trong đó bạn có thể nhận miễn phí thông qua bản dùng thử. Tuy nhiên, tất cả chúng đều bị khóa theo khu vực đối với người xem ở Hoa Kỳ. Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, bạn sẽ cần VPN để truy cập luồng trực tiếp trò chơi All-Star.

VPN tốt nhất cho trò chơi MLB All-Star 2019: ExpressVPN

VPN, hoặc Vbất thường Pđối thủ NMạng, cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa trong khu vực từ nước ngoài. Nó làm như vậy bằng cách mã hóa kết nối internet của bạn và tạo đường hầm thông qua một máy chủ trung gian ở một quốc gia khác. Trong trường hợp này, bạn có thể kết nối ứng dụng VPN với Hoa Kỳ và bỏ chặn luồng trò chơi All-Star trực tiếp trên Fox Sports.

ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Nó cung cấp tốc độ bạn cần truyền phát ở chế độ HD và bảo mật để giữ cho những gì bạn làm trực tuyến hoàn toàn riêng tư. Chỉ cần đặt nó để kết nối với Hoa Kỳ và để ứng dụng làm phần còn lại. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng nhưng nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, chỉ cần yêu cầu hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7.

VPN TỐT NHẤT CHO TRÒ CHƠI MLB ALL-STAR: ExpressVPN là một VPN nhanh, đáng tin cậy được xây dựng với sự riêng tư và bảo mật. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Cách xem NBA Summer League 2019 từ nước ngoài bằng VPN

Nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, thì đây là cách sử dụng VPN của bạn để phát trực tiếp trò chơi MLB All-Star:

  • Đăng ký VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, mặc dù NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế vững chắc.
  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị nơi bạn dự định xem trò chơi.
  • Mở ứng dụng VPN và chọn một địa điểm tại Hoa Kỳ.
  • Lượt Kết nối cái nút.
  • Mở luồng trực tiếp trong một ứng dụng hoặc trang web và bắt đầu xem luồng trực tiếp!.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN với nguồn phát trực tuyến mà bạn chọn trước thời hạn trên một số video trực tiếp khác. Nếu bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Nơi phát trực tuyến trò chơi MLB All-Star 2019 trực tuyến

Dưới đây là danh sách các địa điểm trực tuyến nơi bạn có thể phát trực tuyến trò chơi MLB All-Star 2019 trực tuyến. Hãy nhớ rằng tất cả chúng đều bị khóa theo vùng, vì vậy hãy sử dụng VPN nếu bạn không ở Hoa Kỳ:

  • Một số dịch vụ truyền hình trực tiếp mang Fox Sports, bao gồm TV sling, FuboTV, PlayStation Vue, YouTube TV, DirecTV Now và Hulu + Live TV. Hầu hết đều đi kèm bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể xem trò chơi MLB All-Star và hủy bỏ sau đó. Sling Blue là lựa chọn rẻ nhất nếu bạn có kế hoạch mua một thuê bao.
  • Fox Sports đi – Yêu cầu đăng ký cáp để đăng nhập, nhưng nó miễn phí nếu bạn có.
  • MLB.tv – Nghe lên, thuê bao MLB.tv! Bạn phải đăng ký truyền hình cáp để xem trò chơi All-Star thông qua MLB.tv. Đăng ký MLB.tv tiêu chuẩn hàng tháng hoặc hàng năm không bao gồm trò chơi All-Star. Hãy nghĩ về nó như một sự cố mất điện toàn quốc. Nếu bạn có cáp, bạn có thể sử dụng tài khoản nhà cung cấp của mình để đăng nhập và phát trực tiếp trò chơi thông qua MLB.tv hoặc ứng dụng MLB At Bat. Lưu ý rằng ứng dụng At Bat cho iOS và Android không hoạt động với VPN, vì vậy hãy xem trong trình duyệt web nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ.
  • Thể thao bây giờ – Dịch vụ phát trực tuyến độc lập từ kênh thể thao Canada Sportsnet có giá khởi điểm 19,99 đô la mỗi tháng và bao gồm một loạt các môn thể thao bao gồm trò chơi MLB All-Star. Dịch vụ này bị khóa theo khu vực đối với Canada, vì vậy hãy sử dụng VPN nếu bạn ở ngoài nước. Lưu ý rằng nếu bạn có truyền hình cáp ở Canada, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản nhà cung cấp cáp miễn phí.

Giới thiệu về trò chơi MLB All-Star 2019

Người chơi trò chơi All-Star đã được bình chọn bởi người hâm mộ vào tháng Sáu. Một đội được tạo thành từ các cầu thủ Liên đoàn Mỹ và đội còn lại là Cầu thủ Liên đoàn Quốc gia. Năm nay có 31 cầu thủ All-Star lần đầu tiên. Đây là lần thứ sáu trò chơi được tổ chức tại Cleveland, lần này trên một lĩnh vực mới được cải tạo.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me