Cách xem trò chơi NFC Championship trực tuyến miễn phí

Cách xem trò chơi NFC Championship trực tuyến

Trò chơi NFC Championship giữa Green Bay Packers và San Francisco 49ers được lên kế hoạch cho 12:05 PM PST (3:05 PM EST / 8:05 PM GMT) vào ngày 20 tháng 1. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà trên đó: Giải vô địch AFC (Lãnh đạo thành phố Kansas và Houston Texans) bắt đầu ngay sau đó lúc 6:40 PM PST. Bạn muốn nắm bắt tất cả các hành động từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn? Hãy tiếp tục đọc: bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể xem Trò chơi Giải vô địch NFC trực tuyến, từ mọi nơi trên thế giới.

Lưu ý: bài viết này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Mặc dù các luồng không được cấp phép sẽ hầu như không có sẵn, nhưng chúng có một số nhược điểm lớn. Đầu tiên và quan trọng nhất, chất lượng thường rất kém, với video độ phân giải thấp bị gián đoạn hoặc bị trì hoãn. Thứ hai, các luồng này dễ bị ngoại tuyến và thậm chí bạn có thể không thấy kết thúc của trò chơi. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem, không có gì để kiếm được bằng cách sử dụng các luồng không được cấp phép.

Nhiều kênh phát trực tuyến sự kiện này sẽ không hoạt động ở nước ngoài. Nếu bạn đang đi du lịch và muốn truy cập các dịch vụ thông thường của mình ở các quốc gia không có đài truyền hình chính thức, bạn sẽ cần VPN.

Cách phát trực tiếp trò chơi NFC Championship trực tuyến ở nước ngoài

Tìm kiếm để xem các trò chơi NFC Championship ở nước ngoài? Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ – chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ được phát trực tuyến ngay lập tức.

Đây là cách để xem trò chơi vô địch NFC trực tuyến, từ bất cứ đâu:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng CyberGhost và NordVPN đều là những lựa chọn thay thế mạnh, chi phí thấp.
  2. Tải xuống và cài đặt phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Kết nối với máy chủ tại quốc gia của dịch vụ mà bạn muốn sử dụng. Chẳng hạn, bạn đã cần một máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn YouTube TV hoặc một máy chủ Úc cho Foxtel.
  4. Hãy thử truy cập một trang web hoặc dịch vụ bị khóa địa lý. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng trước tiên bạn có thể phải xóa bộ nhớ cache và cookie.

Hãy nhớ rằng: Giải vô địch NFC sẽ được phát trực tiếp. Điều này có nghĩa là nếu VPN của bạn không hoạt động như mong đợi, bạn có thể bỏ lỡ một phần của trận đấu. Để ngăn chặn điều này, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm dịch vụ của mình trước với các bước trên. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Cách xem trò chơi Packers vs 49ers trực tuyến

Trong khi xem NFL thường được coi là trò tiêu khiển duy nhất của Mỹ, giải đấu thực sự có người hâm mộ ở các quốc gia trên toàn thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tiếp trò chơi NFC Championship bất kể bạn ở đâu.

Hoa Kỳ

USA cờ

Dự đoán, người hâm mộ bóng đá Mỹ có nhiều lựa chọn nhất để xem trực tuyến trận đấu Packers vs 49ers. Đầu tiên, nó sẽ phát sóng trên Fox Sports. Nếu bạn đã có được kênh này như một phần của gói cáp, bạn sẽ có thể xem miễn phí trên Fox Sports Go. 

Tìm cách phát trực tuyến trò chơi NFC Championship mà không cần cáp? Hulu với Live TV, TV sling (chỉ gói màu xanh), AT&T TV Now (trước đây là DirecTV Now) và YouTube TV đều cho phép bạn xem Fox Sports trực tuyến và tất cả đều cung cấp bản dùng thử miễn phí. Như vậy, nếu bạn hủy khi trò chơi kết thúc, bạn sẽ có thể xem trò chơi NFC Championship trực tuyến miễn phí. 

Tất cả các dịch vụ này đều bị chặn địa lý, do đó, nếu bạn ở một quốc gia không có đài phát sóng NFL chính thức, bạn sẽ cần một VPN để xem. ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, cho phép bạn xem không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không hài lòng.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Có hai cách để xem nếu bạn ở Vương quốc Anh. Nếu bạn đã đăng ký Sky Sports, bạn có thể phát trực tiếp chức vô địch trên trang web Sky Sports hoặc trên ứng dụng Sky Go. Nếu không, có một cách rẻ hơn rất nhiều, nhanh hơn rất nhiều để có quyền truy cập, mặc dù: mua thẻ Sky Sports trên Now TV.

Điều đáng chú ý là Now TV hiện không hiển thị mọi trò chơi NFL, nhưng nó đang phát sóng cả Giải vô địch NFC và AFC. Nó có giá 9,99 bảng cho một ngày qua, nhưng vé hàng tuần và hàng tháng có sẵn nếu bạn cũng muốn xem nội dung thể thao khác.

Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh), bạn sẽ cần sử dụng VPN, chúng tôi có đầy đủ chi tiết tại đây.

Canada

cờ Canada

CTV và TSN chia sẻ quyền phát sóng các trò chơi NFL (bao gồm Giải vô địch NFC) ở Canada. Năm nay, CTV sẽ hiển thị Giải vô địch NFC và nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, bạn có thể xem trực tuyến mà không mất thêm chi phí. Thật không may, vì CTV không cho phép bạn đăng nhập với bất kỳ nhà cung cấp vượt trội nào, nên không có cách nào để truy cập dịch vụ này..

Nếu bạn thích xem trận đấu này với bình luận tiếng Pháp, bạn có thể đăng ký RDS thay thế. Dịch vụ này có giá $ 24,99 CAD mỗi tháng nhưng không may không bao gồm bất kỳ loại thời gian dùng thử nào.

Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Canada), bạn sẽ cần sử dụng VPN, chúng tôi có đầy đủ chi tiết tại đây.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Tại Pháp, bạn có thể phát trực tiếp trò chơi NFC Championship trên beIN Sports. Dịch vụ này có giá € 15 một tháng và không khóa bạn vào một hợp đồng dài hạn. Ngoài ra còn có bản dùng thử kéo dài bảy ngày, nghĩa là bạn sẽ có thể xem miễn phí một tuần nội dung NFL có giá trị. Dịch vụ này thường có bình luận bằng tiếng Pháp cho các sự kiện thể thao và không có lý do gì để nghi ngờ Giải vô địch NFC sẽ khác đi.

Nếu bạn ở nước ngoài (ngoài Pháp), bạn sẽ cần sử dụng VPN, chúng tôi có đầy đủ chi tiết tại đây.

Châu Úc

cờ úc

Người hâm mộ bóng đá Úc có thể phát trực tuyến các trận đấu NFL (bao gồm Giải vô địch NFC) trên Foxtel. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là khách hàng của Foxtel, phương pháp này cực kỳ tốn kém, với cam kết tối thiểu 12 tháng và chi phí gia tăng của gói thể thao bắt buộc. Tìm nạp khách hàng cũng có thể xem mà không mất thêm chi phí trên ESPN.

Bạn có truyền hình cáp không? Trong trường hợp đó, bạn có hai tùy chọn: phát trực tuyến trò chơi miễn phí mà không cần đăng ký, trên 7 người bạn hoặc đăng ký NFL Game Pass. Dịch vụ này vẫn còn tương đối đắt đỏ, ở mức 64,99 đô la Úc nhưng nó cấp quyền truy cập không hạn chế cho toàn bộ mùa NFL. Có bản dùng thử miễn phí bảy ngày, nhưng có một điều thú vị: các tài khoản dùng thử có thể xem các sự kiện trực tiếp và phải chờ 72 giờ để nội dung được thêm vào thư viện theo yêu cầu.

Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Úc), bạn sẽ cần sử dụng VPN, chúng tôi có đầy đủ chi tiết tại đây.

Đội nào có nhiều khả năng chiến thắng?

Trong khi cả hai đều là những đội đặc biệt, sự khôn ngoan thông thường cho thấy 49ers sẽ giành chiến thắng. Trong khi các Packers hiện đang tận hưởng chuỗi chiến thắng sáu trận, năm trong số đó đã chiến đấu cực kỳ chặt chẽ và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tiền vệ của 49ers, Garrapollo, đã chạy vòng quanh Packers vào tháng 11 năm ngoái.

Cuối cùng, thành công của Green Bay, dựa vào việc liệu nó có thể tạo ra những vở kịch mạo hiểm cần thiết để phá vỡ tuyến phòng thủ tầm cỡ thế giới của San Francisco hay không trong khi quản lý để tránh bất kỳ sự trượt dốc lớn nào của chính nó. Một điều chắc chắn mà Lừa chắc chắn: bất kể ai tham gia SuperBowl, đây là trò chơi mà bạn đã thắng..

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me