Cách xem trận chung kết Rugby League Challenge Cup 2019 trực tuyến ở nước ngoài

Cách xem trận chung kết Rugby League Challenge Cup trực tuyến miễn phí

Trận chung kết Rugby League Coral Challenge Cup 2019 sẽ diễn ra tại sân vận động Wembley, London vào ngày 24 tháng 8 lúc 3 giờ chiều GMT. Một trong những trận đấu bóng bầu dục nhất của giải đấu bóng bầu dục, trận chung kết Cúp Thách thức năm nay sẽ diễn ra giữa Warrington Wolves và St Helens. Đọc tiếp để tìm hiểu cách phát trực tiếp trận chung kết Rugby League Challenge Cup trực tuyến, miễn phí, từ mọi nơi.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem trận chung kết Rugby League Challenge Cup trực tuyến. Mặc dù có thể có nhiều luồng trái phép của sự kiện thể thao nổi tiếng này, nhưng những thứ này thường cung cấp chất lượng hình ảnh kém và video bị giật. Hơn nữa, những dòng không chính thức thường được gỡ xuống ở giữa trận đấu. May mắn thay, bạn không cần phải lãng phí thời gian để tìm kiếm các luồng không có giấy phép vì bạn có thể xem trận chung kết Rugby League Coral Challenge Cup trực tuyến miễn phí.

Nếu bạn muốn xem trận đấu miễn phí, bạn sẽ cần VPN trừ khi bạn ở Vương quốc Anh (và thậm chí sau đó chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN để bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình).

Cách phát trực tiếp trận chung kết Rugby League Challenge Cup trực tuyến miễn phí

Bạn muốn xem trận chung kết Rugby League Coral Challenge Cup trực tuyến từ nước ngoài? Tất cả bạn cần làm là làm theo các bước đơn giản sau:

Dưới đây, cách thức xem Cup Rugby League Challenge ở nước ngoài

  1. Đầu tiên, bạn nên đăng ký tài khoản BBC iPlayer. Điều này là miễn phí nhưng bạn sẽ cần phải nhập các chi tiết sau: ngày sinh, địa chỉ email, mật khẩu và mã bưu điện của Vương quốc Anh (bất kỳ mã bưu điện nào của Vương quốc Anh sẽ làm).
  2. Đăng ký dịch vụ VPN có khả năng bỏ chặn iPlayer. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, cả NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn giá trị tuyệt vời đáng để xem xét.
  3. Tải xuống và cài đặt một trong các ứng dụng VPN. Tất cả các VPN được đề xuất ở trên đều cung cấp ứng dụng cho máy tính để bàn và thiết bị di động cũng như tiện ích mở rộng trình duyệt.
  4. Mở ứng dụng VPN (hoặc phần mở rộng trình duyệt) và kết nối với máy chủ VPN của Anh. Điều này cho phép bạn xem trận đấu trên BBC iPlayer ngay cả khi bạn ở ngoài Vương quốc Anh.
  5. Xóa trình duyệt cookie cookie của bạn để đảm bảo BBC iPlayer quên địa chỉ IP thực của bạn và chấp nhận địa chỉ IP mới của Vương quốc Anh.
  6. Kiểm tra VPN trên BBC iPlayer trước trận đấu. Bằng cách đảm bảo nó hoạt động, bạn có thể tránh mọi bất ngờ vào phút cuối có thể khiến bạn bỏ lỡ hành động.
  7. Vẫn gặp sự cố? Nó cũng có thể là một ý tưởng tốt để thử một máy chủ khác của Vương quốc Anh. Nếu không, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Cách xem trận chung kết Rugby League Challenge Cup miễn phí trên truyền hình Vương quốc Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ bóng bầu dục ở Anh có thể xem trận chung kết Challenge Cup 2019 trên TV Anh miễn phí. Trận đấu sẽ được phát trên BBC One cũng như trực tuyến thông qua BBC iPlayer. Ở đó, không cần phải lo lắng về việc bỏ lỡ trò chơi lớn, vì nó gần như chắc chắn sẽ có sẵn theo yêu cầu trong một vài tuần sau đó.

Mặc dù bạn có thể yêu cầu phải có giấy phép TV (điều này có thể được mua hoặc gia hạn thông qua trang web cấp phép TV) để xem bất kỳ nội dung trực tiếp hoặc theo yêu cầu nào trên BBC iPlayer, nhưng điều này thực sự được thi hành. Như vậy, bạn sẽ có thể xem trận đấu mà không bị hạn chế (cung cấp cho bạn cách sử dụng VPN nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh).

Mặc dù BBC iPlayer chỉ có sẵn ở Anh, người hâm mộ thể thao bên ngoài Vương quốc Anh có thể phát trực tiếp trận chung kết Challenge Cup trực tuyến miễn phí với VPN. ExpressVPN đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và được hoàn lại tiền đầy đủ sau trận đấu nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem trận chung kết Giải bóng bầu dục ở đâu nữa??

Bên cạnh BBC iPlayer, trận chung kết Rugby League Challenge Cup sẽ được phát sóng quốc tế. Tại đây, một danh sách các quốc gia mà bạn có thể theo dõi sự kiện này:

Hoa Kỳ

USA cờ

Bạn có thể xem trận chung kết Challenge Cup trên Fox Soccer Plus ở Mỹ. Điều này có nghĩa là nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, bạn có thể xem sự kiện mà không mất thêm chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem Fox Soccer Plus trực tiếp mà không cần cáp thông qua các dịch vụ phát trực tuyến sau: FuboTV ($ 54,99 USD / tháng), Playstation Vue (có sẵn dưới dạng kênh độc lập với giá $ 14,99 / tháng hoặc $ 12,99 với PS Plus) và YouTube TV ($ 49,99 / tháng).

Châu Úc

cờ úc

Đài truyền hình duy nhất ở Úc chiếu trận chung kết Challenge Cup là Fox League. Để xem, bạn sẽ cần đăng ký Fox Sports có giá $ 4,99 AUD mỗi tháng. Một số nội dung video của Fox Sports (đặc biệt là truyền hình trực tiếp) bị chặn địa lý và chỉ khả dụng ở Úc. Vì lý do này, bạn sẽ cần một VPN và địa chỉ IP Úc để xem nó ở nước ngoài.

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ bóng bầu dục ở Canada có hai lựa chọn khi xem trận chung kết Challenge Cup 2019. Trận đấu sẽ có trên cả Game TV và CBC Sports. Mặc dù Game TV chỉ khả dụng nếu bạn có đăng ký truyền hình cáp, CBC Sports có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn ở ngoài Canada, bạn vẫn cần kết nối với VPN cho Canada để xem trực tuyến.

Pháp

cờ_of_France

beIN Sports sẽ phát sóng trận chung kết Challenge Cup tại Pháp. Để xem, bạn sẽ cần đăng ký beIN Sports với giá hàng tháng là € 15. beIN Sports France nội dung trực tuyến bị khóa khu vực và chỉ có sẵn ở Pháp. Do đó, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ ở Pháp thông qua VPN chất lượng để phát trực tiếp ra nước ngoài.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem trận chung kết Rugby League Challenge Cup không?

Mặc dù VPN miễn phí có thể hấp dẫn, nhưng kinh nghiệm cho chúng ta biết rằng VPN miễn phí là thứ cuối cùng bạn nên sử dụng khi phát trực tiếp trận đấu quan trọng như trận chung kết Cup Thách thức 2019. Lý do cho điều này là VPN miễn phí có xu hướng chỉ có một mạng nhỏ máy chủ. Với rất nhiều người dùng đang cố gắng sử dụng dịch vụ, các nhà cung cấp VPN miễn phí thường dùng đến việc điều chỉnh băng thông của bạn. Điều này làm cho việc phát trực tuyến trở nên khó khăn và có thể khiến bạn bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng của trận đấu.

Có một vấn đề lớn khác ngoài tốc độ truyền phát chậm và các vấn đề về hiệu suất. VPN miễn phí thường đấu tranh để bỏ chặn BBC iPlayer. Hơn nữa, nhiều VPN miễn phí không thực sự bảo vệ quyền riêng tư của bạn theo bất kỳ cách có ý nghĩa nào. Thậm chí đã có trường hợp VPN miễn phí đã ghi lại hoạt động duyệt web của người dùng và bán cho bên thứ ba. Các VPN tốt nhất là nhanh, đáng tin cậy và bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Tôi nên biết gì về trận chung kết Cup Thách thức Rugby?

Cup Thách thức được tổ chức hàng năm kể từ năm 1896 và liên quan đến các câu lạc bộ ở mọi cấp độ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Trận chung kết Challenge Cup 2019 có Warrington Wolves và St Helens. Những người nắm giữ hiện tại là Catalans Dragons, người đã đánh bại Warrington Wolves 20-14 tại sân vận động Wembley năm 2018, trở thành đội bóng không phải người Anh đầu tiên giành chiến thắng trong giải đấu.

Chiến binh Wigan là đội thành công nhất trong lịch sử thi đấu, đã giành được Cup Thách thức 19 lần. St Helens có 12 chiến thắng trong tổng số 21 trận chung kết Challenge Cup với chiến thắng cuối cùng vào năm 2008. Warrington Wolves đã thua trong trận chung kết năm 2018 nhưng đã giành chiến thắng tám lần trong tổng số 17 lần thử với chiến thắng cuối cùng vào năm 2012.

Ai là người được yêu thích để giành chiến thắng trong trận chung kết Cup Thách thức bóng bầu dục?

St Helens là mục yêu thích để giành chiến thắng trong trận chung kết Cup Thách thức 2019. Tại thời điểm viết bài, St Helens đang dẫn đầu bảng Betfred Super League, đã thắng 20 trận và chỉ thua ba trận. Warrington Wolves ngồi sau họ 10 điểm ở vị trí thứ hai, với thành tích 15-8 cho đến mùa này.

St Helens đã giành được bảy trong số 10 lần gặp gỡ gần nhất giữa hai bên, gần đây nhất là chiến thắng 10-21 trên sân khách vào tháng 6 năm 2019. Tuy nhiên, Warrington Wolves cũng đã thực hiện trận chung kết Challenge Cup 2018, thua 20-14 trước Catalans Dragons, và chắc chắn sẽ xem xét điều đó trong trận chung kết năm nay.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me