Cách xem trực tuyến Wales vs England Rugby Union từ bất cứ đâu (trận đấu khởi động World Cup)

Cách xem trực tuyến England v Wales Rugby Union

Trận đấu khởi động World Cup bóng bầu dục giữa Anh và Anh sẽ diễn ra tại Cardiff vào thứ Bảy ngày 17 tháng 8 lúc 2,15 PM BST.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát trực tiếp Anh vs Wales trực tuyến, ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh), miễn phí với sự trợ giúp của VPN.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem trận đấu trực tuyến giữa Wales và England Rugby Union. Như thường lệ với các sự kiện thể thao trực tiếp, có rất nhiều luồng trái phép. Tuy nhiên, các nguồn không chính thức có xu hướng ngừng hoạt động rất nhanh do vi phạm bản quyền. Hơn nữa, họ thường có chất lượng hình ảnh và hiệu suất rất kém, điều này có thể ảnh hưởng đến việc bạn thưởng thức sự kiện.

Tuyệt vời nhất bạn có thể xem trực tuyến Wales vs England miễn phí từ một đài truyền hình chính thức, do đó không cần phải chuyển sang các nguồn phát trực tuyến chất lượng thấp và đôi khi bất hợp pháp.

Trò chơi quốc tế Anh vs Wales Quilter có sẵn miễn phí trên Kênh 4. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một VPN nếu bạn muốn xem nó ở nước ngoài (bên ngoài Vương quốc Anh). Chúng tôi sẽ giải thích như thế nào.

Cách phát trực tiếp Wales vs England 2019 Bóng bầu dục trực tuyến miễn phí

Xem trận đấu quốc tế giữa Wales và Anh trực tuyến miễn phí từ bất cứ nơi nào không cần phức tạp. Chúng tôi đã làm cho nó đơn giản với hướng dẫn từng bước này:

Dưới đây cách làm thế nào để xem Wales vs England trực tuyến miễn phí ở nước ngoài:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN –  ExpressVPN là tùy chọn ưa thích của chúng tôi, tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn giá trị tuyệt vời đáng để xem xét.
  2. Tải xuống ứng dụng VPN, đảm bảo ứng dụng đó là phiên bản chính xác cho hệ điều hành của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thích tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Firefox hoặc Chrome.
  3. Cài đặt ứng dụng hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt và mở nó để kết nối với máy chủ ở Vương quốc Anh. Điều này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ IP của Vương quốc Anh để bỏ chặn Sky Go.
  4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Điều này đảm bảo rằng các trang web và dịch vụ quên địa chỉ IP trước đó của bạn và chấp nhận địa chỉ IP mới do VPN cung cấp.
  5. Kết nối với kênh 4 theo yêu cầu và phát trực tuyến trận đấu giữa Wales và Anh. Nội dung nên được bỏ chặn và sẵn sàng để xem!

VPN tốt nhất để xem Wales vs Anh: ExpressVPN

Kênh bị khóa theo vùng và kiểm tra địa chỉ IP của người dùng để xem họ có ở Vương quốc Anh hay không. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh, bạn có thể lấy địa chỉ IP của Anh và bỏ qua các hạn chế này, cho phép bạn xem Kênh 4 ở nước ngoài. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: nó vượt trội trong việc bỏ chặn các nền tảng bị khóa trong khu vực như Chanel 4, Sky Go và BBC iPlayer. Nó đủ nhanh để phát trực tuyến các sự kiện thể thao trực tiếp mà không cần đệm hoặc lag và cung cấp hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới, nhiều trong số đó ở Vương quốc Anh.

Bạn có thể đăng ký và cài đặt ExpressVPN trong vài phút và dịch vụ này là một trong những dịch vụ thân thiện với người dùng nhất vì vậy bạn không nên gặp vấn đề gì. Điều đó nói rằng, có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, nếu bạn cần. Bên cạnh việc cung cấp hiệu suất tuyệt vời, ExpressVPN có độ an toàn cao nhờ sử dụng mã hóa AES 256 bit, công tắc tiêu diệt và bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6. ExpressVPN hiện không giữ bất kỳ bản ghi nào mà bạn có thể xác định được.

VPN TỐT NHẤT CHO TV Anh: ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nó nhanh chóng với nhiều máy chủ Vương quốc Anh để bỏ chặn Kênh, Sky, BBC, vv Kết nối tối đa năm thiết bị. Cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 và các ứng dụng thân thiện với người dùng và tiện ích mở rộng trình duyệt. An toàn với mã hóa. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Wales vs England Quilter International?

Hầu hết các VPN miễn phí đều có thể bỏ chặn Kênh 4 (hoặc Sky Go, BBC, v.v.) bị giới hạn địa lý và chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh. Ngay cả khi bạn may mắn có được VPN miễn phí hoạt động với Kênh 4, rất có thể máy chủ sẽ bị chậm, dẫn đến rất nhiều bộ đệm và độ trễ. Điều này có nghĩa là bạn có nguy cơ bỏ lỡ hành động do hiệu suất kém.

VPN miễn phí cũng là một lựa chọn kém khi nói đến việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Các dịch vụ miễn phí có xu hướng kiếm tiền thông qua quảng cáo, điều đó có nghĩa là bạn có thể bị spam quảng cáo. Nhiều VPN miễn phí thậm chí đăng nhập dữ liệu của bạn và theo dõi hoạt động duyệt web của bạn. Thông tin này sau đó được bán cho bên thứ ba. Các VPN miễn phí khác có thể đơn giản là thiếu các tính năng bảo mật chính giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn như mã hóa và khóa chuyển đổi.

Những gì kỷ lục giữa hai đội?

Tổng cộng có 132 trận đấu bóng bầu dục đã được tranh cãi giữa Anh và xứ Wales kể từ lần gặp đầu tiên vào năm 1881. Anh đã thắng 63 trận trong khi Wales thắng 58. Đã có 12 trận hòa.

Cả hai đội đều có một cú sút ở vị trí xếp hạng số 1 thế giới nếu New Zealand thua Australia. Thật vậy, Xứ Wales đã đứng đầu bảng xếp hạng nếu họ không thua 33-19 trước Anh trong trận đấu trước. Thậm chí còn có một cơ hội bên ngoài Ireland có thể đứng đầu bảng xếp hạng thế giới mặc dù không chơi một trò chơi vào cuối tuần này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me