Cách xem trực tuyến trò chơi NCAA Frozen Four và Championship

Cách xem trực tuyến trò chơi NCAA Frozen Four và Championship


Năm nay, trò chơi Frozen Frozen Four sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 4, tại Trung tâm KeyBank ở Buffalo, New York. Có hai trò chơi: Minnesota-Duluth so với Providence lúc 5 giờ chiều EST (2 giờ chiều PST / 10 giờ tối BST) và UMass so với Denver lúc 8:30 tối EST (5:30 chiều giờ PST / 1:30 sáng BST). Hai ngày sau, những người chiến thắng của các đồ đạc này sẽ đối đầu trong Giải vô địch hạng nhất NCAA. Có thể làm cho nó trong người? Không vấn đề gì; bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tuyến Frozen Four và Championship 2019 miễn phí, thoải mái từ chính ngôi nhà của bạn.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi đối với các sự kiện thể thao lớn, nhưng chúng mang lại trải nghiệm kém hơn rất nhiều. Video của họ thường chỉ có sẵn ở độ phân giải thấp và có thể có độ trễ đáng kể. Hơn nữa, các luồng này có thể bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền bất cứ lúc nào, có nghĩa là bạn thậm chí có thể không nhìn thấy sự kết thúc của trò chơi. Dù sao thì những trò chơi này cũng sẽ có sẵn miễn phí, vì vậy, không cần phải sử dụng các luồng trái phép, không đáng tin cậy.

Để xem các trò chơi này miễn phí, bạn sẽ phải sử dụng VPN trừ khi bạn ở Hoa Kỳ.

Cách truyền phát Frozen Four ra nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không biết bắt đầu từ đâu? Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ chặn và phát trực tuyến Frozen Four từ mọi nơi trên thế giới:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế mạnh, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia có liên quan. Ví dụ, bạn sử dụng máy chủ Mỹ để bỏ chặn ESPN ở nước ngoài hoặc máy chủ Canada cho TSN.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Các trò chơi NCAA Frozen Four và Championship sẽ được phát trực tiếp. Do đó, rất quan trọng để kiểm tra VPN của bạn với các bước ở trên trước khi trò chơi đầu tiên bắt đầu. Bằng cách này, bạn sẽ biết trước bất kỳ vấn đề nào, điều này mang lại cho bạn nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn. Cách tiếp cận này cũng ngăn bạn bỏ lỡ khi bắt đầu trò chơi do sự cố kỹ thuật không lường trước.

Cách xem Frozen Four và Championship miễn phí trên TV Hoa Kỳ

USA cờ

Các trò chơi này sẽ được phát trực tiếp trên ESPNU. Nếu gói truyền hình cáp của bạn bao gồm ESPN, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu xem ngay mà không mất thêm chi phí. May mắn thay, ESPN cũng cho phép bạn đăng nhập với một số nhà cung cấp vượt trội, nghĩa là bạn vẫn có thể phát trực tiếp các trò chơi NCAA Frozen Four và Championship nếu bạn không có truyền hình cáp.

Hiện tại, DirecTV Now, Hulu với Live TV, Sling TV, PlayStation Vue và YouTube TV đều cung cấp quyền truy cập vào ESPN. Các dịch vụ này khá đắt (dao động từ $ 25 USD50 USD mỗi tháng), nhưng tất cả đều đi kèm với một bản dùng thử miễn phí mà đủ lâu để xem cả ba game. Điều này có nghĩa là miễn là bạn nhớ hủy bỏ khi giải đấu kết thúc, bạn đã thắng được tính phí.

Tất cả các nền tảng ở trên đều bị khóa theo vùng, nghĩa là bạn sẽ cần VPN để sử dụng chúng từ bên ngoài Hoa Kỳ. Ngoài ra, hầu hết trong số họ yêu cầu bạn đăng ký bằng phương thức thanh toán được liên kết với địa chỉ tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một số, như Hulu, cho phép bạn thanh toán qua thẻ quà tặng. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký hiệu quả từ bất cứ đâu. Cần một VPN? ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến Frozen Four hoàn toàn không có rủi ro.

Tôi có thể xem trực tuyến NCAA Frozen Four và Championship ở đâu?

NCAA có thể được biết đến nhiều nhất với các đội Mỹ, nhưng nó có người hâm mộ trên toàn thế giới. Theo đó, Frozen Four và Division I Championship sẽ được trình chiếu ở một số quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu làm thế nào để xem mọi lúc mọi nơi:

Canada

cờ Canada

TSN có quyền phát sóng độc quyền cho giải đấu này ở Canada. Mặc dù hai trò chơi đầu tiên có sẵn trực tuyến và trên TV truyền thống, Giải vô địch sẽ chỉ được phát trực tuyến qua trang web TSN và ứng dụng TSN. Nếu bạn có truyền hình cáp (và gói của bạn bao gồm TSN), bạn có thể đăng nhập và xem mọi trò chơi trực tuyến.

Don Phòng có cáp? TSN cũng cung cấp thẻ chỉ qua trực tuyến, có giá $ 4,99 CAD mỗi ngày hoặc $ 19,99 mỗi tháng. Thật không may, dịch vụ này không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào. Hơn nữa, nó chỉ chấp nhận các phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ Canada. Điều này khiến người dùng nước ngoài rất khó đăng ký, mặc dù người Canada ở các quốc gia khác vẫn có thể đăng ký như bình thường.

Vì TSN bị giới hạn địa lý, bạn sẽ phải ở Canada hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Canada để xem mọi thứ.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ khúc côn cầu Anh có thể xem Giải vô địch NCAA Division I và bán kết trực tiếp trên BT Sport. Thật không may, mạng này nổi tiếng với việc mua bản quyền phát sóng độc quyền và buộc những người không có BT TV phải trả thêm tiền. Ngoài ra, vì BT Sport không cung cấp các lượt đi chỉ trực tuyến, điều này ngăn chặn hiệu quả những người dùng không có truyền hình cáp xem sự kiện này ở Anh.

Tất nhiên, đây không phải là vấn đề nếu bạn là khách hàng của BT vì bạn có thể tôiog trong và truyền phát toàn bộ sự kiện trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp với Sky, Virgin hoặc TalkTalk, bạn có thể mong đợi trả 29,99 bảng mỗi tháng mà không có thời gian dùng thử. Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể phát trực tuyến cả ba trò chơi bằng ứng dụng Sky Go, Virgin TV Go hoặc TalkTalk TV.

BT Sport chỉ có sẵn ở Anh. Hãy nhớ rằng nếu bạn thường sống ở nơi khác, bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến từ quốc gia của mình bằng VPN.

Châu Úc

cờ úc

Những trò chơi này sẽ được trình chiếu trên ESPN tại Úc. Khách hàng của Fetch và Foxtel có thể phát trực tuyến trực tuyến mà không mất thêm chi phí với ứng dụng WatchESPN hoặc Foxtel Go. Minnesota-Duluth vs Providence và UMass vs Denver sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 7 giờ sáng và 10:30 sáng AEST, trong khi trò chơi Championship sẽ được phát sóng vài giờ sau khi kết thúc, lúc 4:30 chiều.

Nếu bạn không có truyền hình cáp, bạn có thể đăng ký Foxtel ngay bây giờ. Thông thường, bạn sẽ trả $ 40 AUD mỗi tháng cho các gói kênh cần thiết, nhưng đăng ký cơ sở ($ 25 mỗi tháng) đi kèm với bản dùng thử miễn phí 10 ngày. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có quyền truy cập vào mọi kênh mà Foxtel cung cấp, bao gồm cả ESPN. Như vậy, bạn có thể đăng ký, phát trực tuyến các trò chơi Frozen Four và Championship, sau đó hủy để xem tất cả miễn phí một cách hiệu quả.

Fetch và Foxtel Bây giờ bị giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để sử dụng chúng ở nước ngoài. Ngoài ra, Foxtel Now yêu cầu bạn nhập số điện thoại của Úc trong quá trình đăng ký, điều này gây khó khăn cho việc đăng ký trừ khi bạn thường sống ở Úc.

Các địa điểm khác

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể xem các trò chơi Frozen Four và NCAA Championship 2019 trên kênh ESPN địa phương của bạn. Có hơn một chục trong số này phục vụ cho người dùng ở Nhật Bản, Caribbean, Nam Mỹ và Đông Nam Á, và ở một số địa điểm, bạn thậm chí có thể xem các trò chơi trực tiếp. Nó đáng lưu ý rằng mặc dù những thứ này có thể được phát vào đêm khuya ở nước bạn, nhưng chúng nên được cung cấp theo yêu cầu vào ngày hôm sau, cho phép bạn xem vào thời gian thuận tiện hơn.

Đội nào dự kiến ​​sẽ thắng?

Tại thời điểm này, Minnesota-Duluth là mục yêu thích để giành chiến thắng và vì lý do chính đáng. Họ là nhà vô địch bảo vệ, và năm nay đánh dấu Frozen Four thứ ba liên tiếp của họ. Thêm vào đó, nếu họ đánh bại Providence, họ sẽ đưa họ vào vòng chung kết ba năm liên tiếp. Bầy cáo đang ở trong một thế trận nóng bỏng vào lúc này, với sáu chiến thắng liên tiếp (bao gồm một trận trước Denver), vì vậy họ chắc chắn sẽ chiến đấu tốt.

Providence đã giành chiến thắng đi xuống dễ dàng, mặc dù. Họ chỉ ra mắt cho Frozen Four hai lần khác kể từ năm 1985, vì vậy họ có khả năng cung cấp cho người này mọi thứ họ đã có. The Friars nổi trội khi chơi trò chơi dài, thường bắt đầu chậm và kết thúc với một loạt các cú đánh trong giai đoạn thứ ba. Tất nhiên, họ sẽ phải thích nghi và sớm đưa ra một biện pháp phòng thủ mạnh mẽ để giữ cho những chú chó con ở lại.

Cả Denver Pioneers và UMass Minutemen đều chơi tốt trong năm nay, với mỗi đội chỉ thua hai lần kể từ ngày 1 tháng 3, tuy nhiên, Denver đã thắng hai trong ba trận gần đây nhất khi đấu với UMass. Giả sử Minnesota-Duluth đánh bại Providence, Denver đã có một cú sút thực sự vào chức vô địch, khi họ đã thắng tám trong số mười trận đấu cuối cùng của họ trước Bầy cáo. UMass được biết đến với những đường chuyền dài của họ, và nếu Denver aren, cẩn thận, họ có thể thấy mình liên tục đứng trên bàn chân, đặc biệt nếu họ nhấn về phía trước quá xa.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map