Cách xem trực tuyến SEA Games 2019 ở bất cứ đâu

Cách xem Thế vận hội Đông Nam Á từ nước ngoài


SEA Games 2019 bắt đầu vào ngày 24 tháng 11 nhưng ở đó, vẫn còn rất nhiều điều để mong chờ khi giải đấu kết thúc cho đến ngày 11 tháng 12. Như bạn có thể tưởng tượng, với hàng tá sự kiện được lên lịch, thời gian biểu diễn ra khá sôi nổi. Tuy nhiên, hầu hết các ngày, các môn thể thao chạy từ khoảng 9 giờ sáng 7: 30 giờ PHT (8 giờ tối – 6:30 sáng EST). Đọc để tìm hiểu làm thế nào để phát trực tiếp Thế vận hội Đông Nam Á 2019 từ nước ngoài.

Thế vận hội là một sự kiện lớn, và như vậy, gần như chắc chắn sẽ có những luồng không được cấp phép. Tuy nhiên, những xu hướng này có chất lượng video rất kém, với các cảnh quay có độ phân giải thấp và nói lắp thường xuyên. Hơn nữa, các nguồn không chính thức có thể được đưa ra ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Với rất nhiều cách hợp pháp để xem (và bảo hiểm miễn phí để xem bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau), không có lý do gì để sử dụng các nguồn mờ ám, trái phép.

Thế vận hội sẽ chỉ được chiếu ở các nước Đông Nam Á. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem từ nước ngoài.

Cách truyền phát các trò chơi SEA 2019 ra nước ngoài bằng VPN

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến bên dưới đều bị khóa theo vùng, nghĩa là chúng chỉ có sẵn ở một số quốc gia. Tuy nhiên, bằng cách kết nối với VPN, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình, đánh lừa nền tảng đã chọn của bạn thành suy nghĩ bạn ở vị trí cần thiết. Đây không phải là khó khăn như nó có vẻ; chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và phát trực tuyến Thế vận hội Đông Nam Á từ bất cứ đâu.

Dưới đây, cách xem Thế vận hội Đông Nam Á từ nước ngoài:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp nếu bạn đã trú ẩn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù CyberGhost và NordVPN là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN. Có một vài phiên bản khác nhau để lựa chọn, vì vậy hãy chắc chắn để có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ nào bên dưới bạn muốn bỏ chặn.
 4. Đăng nhập vào VPN của bạn và kết nối với máy chủ ở quốc gia bắt buộc. Chẳng hạn, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ Thái Lan để bỏ chặn Kênh 7 hoặc máy chủ Malaysia cho TV1.
 5. Cuối cùng, hãy thử truy cập vào dịch vụ phát trực tiếp của bạn. Nó sẽ tải mà không có bất kỳ vấn đề nào, nhưng nếu không, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie và tải lại trang.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dành một phút để đảm bảo VPN của bạn hoạt động trước thời hạn. Thế vận hội Đông Nam Á chỉ diễn ra hai năm một lần nên thật xấu hổ khi bỏ lỡ sự kiện bắt đầu vì những sự cố kỹ thuật không lường trước được. Bằng cách này, nếu có gì sai, bạn vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách xem Thế vận hội Đông Nam Á trực tiếp trên TV Indonesia

Cách dễ nhất để phát trực tuyến Thế vận hội Đông Nam Á là xem trên TV Kompas. Nền tảng này hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải tạo tài khoản. Có một cảnh báo lớn, mặc dù: dịch vụ này chỉ cung cấp bình luận bằng tiếng Indonesia. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến các môn thể thao, thì đây không phải là một kẻ phá vỡ thỏa thuận.

Kompas TV bị giới hạn địa lý, nghĩa là bạn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng VPN khi phát trực tuyến. VPN không chỉ giữ cho các hoạt động của bạn bị ẩn khỏi những kẻ rình mò, mà chúng còn làm giảm khả năng Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn sẽ cố gắng hạn chế tốc độ mạng của bạn để truyền phát thường xuyên. ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

Tôi có thể phát trực tuyến Thế vận hội Đông Nam Á 2019 ở đâu?

Không có gì phải hoảng sợ nếu bạn không nói tiếng Indonesia kể từ khi Thế vận hội 2019 diễn ra bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu các mạng đang hiển thị các sự kiện nơi bạn sống:

Singapore

Tại Singapore, Thế vận hội Đông Nam Á sẽ được trình chiếu trên Kênh 5, Kênh 8, CNA và Kênh U. Tin vui là bạn có thể phát trực tuyến tất cả các kênh này qua Toggle và, trong khi chúng chủ yếu phát sóng phủ sóng bằng tiếng Quan thoại, nhất định chương trình có phụ đề tiếng Anh.

Tin xấu là dịch vụ này có các tính năng khóa khu vực đặc biệt nghiêm ngặt và do đó, hầu hết các VPN sẽ không hoạt động. Chúng tôi có thể xác nhận rằng tại thời điểm viết bài, VyprVPN đã có thể bỏ chặn Chuyển đổi từ nước ngoài.

Malaysia

Sự kiện sẽ được phát sóng trên một số kênh khác nhau ở Malaysia. Một số sẽ được hiển thị trên TV1, TV2 và TV Okey, có thể được phát trực tuyến miễn phí bằng myKlik. Tuy nhiên, hầu hết các sự kiện sẽ chỉ được hiển thị trên Astro. Nếu bạn đã là khách hàng của Astro Sports, bạn có thể phát trực tuyến những thông tin này qua ứng dụng Astro Go. Nếu không, thật không may, không có cách nào để xem.

Cả hai nền tảng này đều bị khóa khu vực và sẽ chỉ cung cấp bình luận tiếng Malay. Nếu bạn muốn truy cập các dịch vụ này ở nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN Malaysia Malaysia.

Các địa điểm khác

Nếu bạn sống ở một quốc gia Đông Nam Á, bạn sẽ gần như chắc chắn có một đài truyền hình địa phương. Thật không may, mặc dù, không có danh sách chính thức nào trong số các mạng đang hiển thị SEA Games 2019. Trang Wikipedia Wikipedia giải đấu cung cấp một số manh mối, nhưng danh sách đài truyền hình quốc tế của nó đã lỗi thời, cho thấy các nền tảng như NJOI Now, hiện không còn hoạt động.

Những quốc gia nào đang thi đấu tại SEA Games 2019?

Có mười một quốc gia tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á 2019. Đó là:

 • Brunei
 • Campuchia
 • Đông Timor
 • Indonesia
 • Nước Lào
 • Malaysia
 • Myanmar
 • Philippines
 • Singapore
 • nước Thái Lan
 • Việt Nam

Lịch thi đấu Đông Nam Á 2019

Với hàng tá sự kiện diễn ra trong hai tuần, lịch thi đấu của SEA Games hoàn toàn dễ hiểu. May mắn thay, trang web chính thức của Đại hội thể thao Đông Nam Á có lịch trình chi tiết, chia mọi môn thể thao thành danh sách riêng và sắp xếp các sự kiện theo thứ tự thời gian.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map