Cách xem trực tuyến Ngoại hạng Anh (không cần cáp)

Cách xem trực tuyến Ngoại hạng Anh

Trận đấu đầu tiên của Giải Ngoại hạng Anh 2019/20 (Liverpool vs Norwich) sẽ diễn ra lúc 8 giờ tối BST (12 giờ chiều PST / 3 giờ EST) vào ngày 9 tháng 8. Tuy nhiên, các trận đấu được tổ chức vào mỗi cuối tuần và đôi khi vào thứ Hai, tuy nhiên, với Tổng cộng có 380 trận đấu, một số trận đấu sẽ diễn ra đồng thời, đó là lý do tại sao việc quyết định xem đội nào bạn quan tâm trước là điều rất quan trọng. Mặc dù vậy, bạn không cần phải lo lắng: bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách phát trực tiếp mọi trận đấu ở Ngoại hạng Anh trực tiếp (ngay cả khi bạn hiện đang ở nước ngoài).

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các đài truyền hình chính thức để xem Premier League mà không cần cáp. Do sự phổ biến của giải đấu này, có thể các luồng không có giấy phép sẽ có sẵn nhưng chúng tôi không khuyến nghị sử dụng chúng. Video thường có độ trễ và độ phân giải thấp, cộng với các luồng của bên thứ ba có thể bị ngoại tuyến bất kỳ lúc nào vì vi phạm bản quyền, có nghĩa là bạn thậm chí không thể biết ai là người chiến thắng. Tuy nhiên, có hơn các đài truyền hình EPL hợp pháp tại hơn 50 quốc gia, do đó, không có nhu cầu sử dụng các luồng mờ ám, không có giấy phép.

Các trận đấu EPL sẽ chỉ được hiển thị trên các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa trong khu vực. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem từ nước ngoài.

VPN tốt nhất cho giải ngoại hạng Anh: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN nổi tiếng nhất với khả năng mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, ẩn các hoạt động của bạn khỏi những kẻ rình mò như Nhà cung cấp dịch vụ Internet, chủ nhân hoặc chính phủ của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng cho phép bạn giả mạo vị trí của mình, điều này cho phép bạn truy cập các dịch vụ bị chặn địa lý như NBC Sports và Sky Go từ nước ngoài. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN: dịch vụ tốc độ cao này có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và khả năng bỏ chặn tuyệt vời.

Bạn có thể đăng ký ExpressVPN trong vài phút: chỉ cần chọn thời lượng đăng ký ưa thích của bạn (một tháng, sáu tháng hoặc một năm) và thanh toán. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, bạn có thể chọn thanh toán bằng Bitcoin nhưng vì ExpressVPN không ghi nhật ký bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào, tính ẩn danh của bạn được đảm bảo theo bất kỳ cách nào. Dịch vụ này thậm chí còn đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ nếu không hài lòng.

VPN TỐT NHẤT CHO THỂ THAO TUYỆT VỜI: ExpressVPN bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến thể thao lớn, cung cấp tốc độ cao nhất quán và sử dụng các tính năng bảo mật và bảo mật tiên tiến để giữ an toàn cho bạn.

Cách xem Ngoại hạng Anh ở nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để bỏ chặn và phát trực tuyến Ngoại hạng Anh từ bất cứ đâu:

 1. Trước hết, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về ExpressVPN ở trên nhưng NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Tạo một tài khoản với dịch vụ phát trực tuyến mà bạn muốn sử dụng. Bạn nên lưu ý rằng bạn có thể cần một phương thức thanh toán mà liên kết với một địa chỉ địa phương.
 4. Kết nối với một máy chủ ở quốc gia thích hợp. Ví dụ, bạn sử dụng máy chủ của Anh để bỏ chặn Sky Go hoặc máy chủ Hoa Kỳ để xem trên NBC Sports.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Trong hầu hết các trường hợp, nó nên tải ngay lập tức. Nếu không, hãy thử xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Các trận đấu EPL sẽ được phát trực tiếp trên toàn thế giới, do đó, điều quan trọng là phải đảm bảo VPN của bạn hoạt động trước thời gian khởi động. Điều này khiến bạn có nhiều thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi.

Làm thế nào để phát trực tuyến Ngoại hạng Anh trực tuyến

EPL có thể chỉ có các đội bóng đá Anh nhưng nó có người hâm mộ (và các đài truyền hình) trên toàn thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết mạng nào đang hiển thị EPL ở quốc gia của bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

Có hai đài truyền hình EPL ở Mỹ: NBC Sports cho bảo hiểm bằng tiếng Anh và Telemundo cho khán giả nói tiếng Tây Ban Nha. Nếu đăng ký truyền hình cáp của bạn bao gồm một trong hai mạng này, bạn có thể đăng nhập vào trang web tương ứng và xem mọi trận đấu EPL mà không phải trả thêm phí. Nếu không, don lồng hoảng: có rất nhiều cách để truyền phát EPL trực tuyến mà không cần cáp.

Cách dễ nhất là đăng ký một dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu như Hulu với Live TV, PlayStation Vue, fuboTV, YouTube TV hoặc DirecTV Now. Những chi phí này khoảng $ 40 USD mỗi tháng và cho phép bạn xem cả NBC Sports và Telemundo trực tuyến. Như một phần thưởng, mỗi dịch vụ này đều có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử và xem dịch vụ nào phù hợp với mình.

Bạn cũng có thể mua vé vượt qua Ngoại hạng Anh trên NBC Sports Gold, nhưng chúng tôi không khuyến nghị điều này. Chi phí vượt qua ít tốn kém nhất tương đương với các dịch vụ phát trực tuyến ở trên và chỉ cho phép bạn xem 140 trò chơi trong mùa này 380. Để phát trực tuyến mọi trận đấu EPL, bạn phải trả 64,99 đô la mỗi tháng, điều này không có nghĩa là có những lựa chọn thay thế rẻ hơn cho phép bạn xem phạm vi nội dung rộng hơn.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa theo vùng có nghĩa là bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc sử dụng máy chủ VPN của Mỹ để sử dụng chúng.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Trớ trêu thay, người hâm mộ Anh được xem ít trận đấu EPL hơn người dân ở các quốc gia khác, nhờ vào việc từ chối phát sóng các trò chơi từ 2:45 PM đến 5:15 PM vào thứ Bảy. Như vậy, chỉ có khoảng 150 đồ đạc sẽ có sẵn để xem trực tuyến tại Vương quốc Anh.

Hầu hết các trận đấu ở Ngoại hạng Anh sẽ được Sky Sports hoặc BT Sports phát sóng. Nếu bạn đã đăng ký một trong những mạng này, bạn có thể đăng nhập vào trang web phù hợp và bắt đầu xem ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Nếu không, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút.

BT Sports không cung cấp bất kỳ loại vượt qua chỉ trực tuyến nào, vì vậy trừ khi bạn có truyền hình cáp, bạn sẽ giành chiến thắng để có thể xem. Hơn nữa, dịch vụ này khá đắt (giá bắt đầu từ £ 25 mỗi tháng trừ khi bạn đã có TV BT) với điều kiện là nó chỉ hiển thị một trò chơi mỗi tuần. Ngược lại, Sky Sports sẽ hiển thị 126 trận đấu và cho phép bạn xem mà không cần cáp bằng cách mua thẻ truyền hình Now (£ 33,99 mỗi tháng).

Lần đầu tiên, người hâm mộ EPL sẽ có thể xem một số trận đấu trực tiếp trên Amazon Prime Video. Tuy nhiên, nền tảng này có giá 7,99 bảng mỗi tháng và sẽ chỉ hiển thị các trò chơi vào giữa tuần vào đầu tháng 12 và các đồ đạc trong Ngày Boxing, vì vậy có thể không đáng để đăng ký ngay bây giờ.

BT Sports, Sky Sports, Now TV và Amazon Prime Video UK chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Thuê bao hiện tại có thể sử dụng các dịch vụ này như bình thường khi ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh.

Châu Úc

cờ úc

Optus Sports có bản quyền phát sóng độc quyền cho mùa giải Ngoại hạng Anh 2019/20. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các trận đấu EPL sẽ phát sóng vào tối muộn tại Úc, thường là từ nửa đêm đến 5 giờ sáng AEST.

Nếu bạn có hợp đồng TV, điện thoại hoặc băng thông rộng hiện có với Optus, Optus Sports có thể đã được bao gồm, có nghĩa là bạn có thể xem EPL trực tuyến miễn phí. Nếu đó là, hoặc nếu bạn có một nhà cung cấp cáp khác, bạn có thể đăng ký bằng ứng dụng iOS hoặc Android với giá 14,99 AUD mỗi tháng. Lưu ý rằng ứng dụng chỉ được yêu cầu đăng ký; Sau đó, bạn sẽ có thể xem qua trang web Optus nếu bạn thích.

Optus Sports bị khóa khu vực, vì vậy nếu bạn ở ngoài nước Úc, bạn sẽ cần một VPN để xem.

Canada

cờ Canada

Không giống như những năm trước, người hâm mộ bóng đá Canada giờ đây có thể xem mọi trận đấu EPL duy nhất trực tiếp ở một nơi: DAZN. Dịch vụ này có giá $ 20 CAD mỗi tháng hoặc $ 150 hàng năm và đi kèm với bản dùng thử miễn phí một tháng.

Điều đáng nói là DAZN có các tính năng hạn chế địa lý cực kỳ nghiêm ngặt, tuy nhiên, do đó, hầu hết các VPN đã giành chiến thắng có thể bỏ chặn nó từ nước ngoài. Hơn nữa, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán mà liên kết với một địa chỉ ở Canada để đăng ký.

Các địa điểm khác

Don lồng hoảng hốt nếu bạn không thấy nước bạn liệt kê ở trên; Nó chỉ là EPL sẽ được hiển thị ở quá nhiều quốc gia để bao quát tất cả chúng. May mắn thay, Wikipedia có một danh sách cập nhật các đài truyền hình quốc tế Ngoại hạng Anh, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy một nguồn địa phương phù hợp mà không gặp quá nhiều khó khăn. Danh sách này cũng cho bạn biết ngôn ngữ mà mỗi đài truyền hình sử dụng, nghĩa là bạn đã giành được lãng phí thời gian của bạn và cố gắng xem một luồng mà bạn có thể hiểu được.

Lịch trình đầy đủ của EPL 2019/20

Mùa EPL đầy đủ bao gồm 380 đồ đạc và sẽ diễn ra từ ngày 9 tháng 8 đến ngày 17 tháng 5 năm 2020. Mỗi đội thi đấu sẽ chơi mọi đội khác hai lần, cả ở nhà và sân khách, tổng cộng 38 trận mỗi đội. Có quá nhiều trận đấu để liệt kê ở đây nhưng bạn có thể tìm thấy trang web giải đấu chính thức có lịch thi đấu English Premiere League 2019/20 hoàn chỉnh.

Những đội nào ở Ngoại hạng Anh?

Có 20 đội ở Ngoại hạng Anh. Hàng năm, ba đội bóng hàng đầu của Liên đoàn bóng đá Anh được thăng hạng và ba đội dưới cùng của EPL bị xuống hạng, điều này giúp giữ cho mọi thứ tươi mới, thậm chí ở mức cao như thế này. Năm nay, Cardiff, Fulham và Huddersfield đã xuống EFL, trong khi đó, Aston Villa, Norwich và Sheffield United được thăng hạng.

Các đội thi đấu trong mùa EPL 2019/20 như sau:

 • Arsenal
 • Biệt thự Aston
 • AFC AFC
 • Brighton và Hove Albion
 • Burnley
 • Chelsea
 • Cung điện pha lê
 • Everton
 • Thành phố Leicester
 • Liverpool
 • thành phố Manchester
 • Manchester United
 • Câu lạc bộ bóng đá Newcastle United
 • Thành phố Norwich
 • Hoa Kỳ
 • Southampton
 • Tottenham Hotspur
 • Watford
 • Tây Ham
 • Người lang thang Wolverhampton
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me