Cách xem trực tuyến NFL Hall of Fame Game miễn phí (Atlanta Falcons so với Denver Broncos)

Cách xem trực tuyến NFL Hall of Fame Game miễn phí

Trò chơi Danh vọng NFL 2019 giữa Atlanta Falcons và Denver Broncos sẽ diễn ra vào thứ năm, ngày 1 tháng 8 lúc 8 giờ tối EST (7 giờ tối CT). Cuộc gặp gỡ tại sân vận động danh vọng Tom Benson ở Canton, Ohio đánh dấu sự khởi đầu của lịch trình trước mùa giải 2019/20 và mùa kỷ niệm 100 năm của NFL. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Trò chơi Danh vọng NFL miễn phí, trực tuyến mà không cần cáp.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để phát trực tiếp Trò chơi Danh vọng NFL trực tuyến. Mặc dù có thể có rất nhiều luồng không chính thức, nhưng những điều này có khả năng sẽ bị NFL gỡ xuống khi trò chơi tiếp diễn. Ngoài việc khiến bạn có khả năng bỏ lỡ hành động, các luồng trái phép có xu hướng kém chất lượng với sự gián đoạn thường xuyên từ bộ đệm và độ trễ. Bên cạnh đó, dù sao bạn cũng có thể xem miễn phí Trò chơi Danh vọng NFL vì vậy, không cần phải lãng phí thời gian để tìm kiếm một luồng không chính thức.

Trò chơi Danh vọng NFL sẽ có trên NBC Sports Live. Trừ khi bạn là người ở Mỹ, bạn sẽ cần có VPN để xem miễn phí.

Cách xem trực tuyến Trò chơi Danh vọng NFL (Atlanta Falcons vs Denver Broncos) trực tuyến miễn phí

Bạn không cần phải hiểu biết về công nghệ để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý từ nước ngoài. Trên thực tế, sử dụng VPN rất nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Sử dụng VPN để xem Trò chơi Danh vọng NFL

  1. Truy cập NBC Sports Live và đăng nhập với nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn (bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email hoặc tên người dùng và mật khẩu an toàn bạn sử dụng cho truyền hình cáp của mình).
  2. Bước tiếp theo là đăng ký với VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.
  3. Tiếp theo, bạn sẽ muốn tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN phù hợp cho thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn có thể thích sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt.
  4. Mở ứng dụng VPN (hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt) và kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để bỏ chặn NBC Sports Live.
  5. Truy cập NBC Sports Live và chọn video (lý tưởng là sự kiện trực tiếp). Đây là một cơ hội tốt để đảm bảo VPN hoạt động trước Hội trường danh vọng NFL để bạn không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào. Nội dung nên được bỏ chặn!
  6. Vẫn có vấn đề? Chúng tôi khuyên bạn nên xóa cookie của bạn. Bạn cũng có thể muốn thử kết nối với máy chủ khác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là một ý tưởng hay để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được hỗ trợ thêm.

Cách xem Trò chơi Danh vọng NFL miễn phí trên TV Hoa Kỳ

Trò chơi Danh vọng NFL 2019 sẽ được truyền hình toàn quốc trên NBC và được phát sóng bởi đội bóng đá tối chủ nhật. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sẽ có thể xem trực tuyến miễn phí qua NBC Sports Live.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập với nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn và bạn sẽ có thể xem sự kiện trực tiếp mà không phải trả thêm phí. Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ nhưng có đăng ký truyền hình cáp ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem Trò chơi Danh vọng NFL trên NBC Sports Live với sự trợ giúp của một trong những VPN tốt nhất cho NBC Sports. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN.

Một số dịch vụ phát trực tuyến cho phép bạn xem NBC Sports trực tiếp mà không cần cáp. Điều này bao gồm FuboTV, Hulu (+ Truyền hình trực tiếp) và DirecTV Now. Mặc dù đây là các tùy chọn trả phí, nhưng tất cả chúng đều cung cấp bản dùng thử miễn phí một tuần, điều đó có nghĩa là về mặt lý thuyết bạn có thể xem trực tuyến Hall of Fame Game 2019 miễn phí mà không cần cáp, sử dụng các dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần có VPN để xem Trò chơi Danh vọng NFL bên ngoài Hoa Kỳ.

Tôi có thể xem trực tuyến Trò chơi Danh vọng NFL ở đâu khác?

Trò chơi Danh vọng NFL cũng sẽ có mặt trên Trò chơi NFL. Không giống như NBC, điều này có sẵn ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Đức và Úc. Do đó, phương pháp này sẽ cho phép bạn xem Trò chơi Danh vọng NFL 2019 trực tuyến bên ngoài Hoa Kỳ và không cần cáp. Thật không may, nó là một dịch vụ phải trả tiền và có giá € 163,99 (£ 143,99) hàng năm. Hơn nữa, không có tùy chọn đăng ký hàng tháng và không dùng thử miễn phí.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem Trò chơi Danh vọng NFL không?

Trò chơi Danh vọng NFL chỉ khả dụng trên một số nền tảng bị khóa trong khu vực và không may, VPN miễn phí không tốt lắm trong việc bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý và các dịch vụ như NBC Sports Live. Hơn nữa, các dịch vụ như vậy có xu hướng điều tiết băng thông của bạn. Tốc độ chậm có nghĩa là phát trực tuyến các sự kiện thể thao là rất khó khăn, khiến bạn bỏ lỡ hành động. Vì những lý do này, chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng VPN miễn phí.

Khi bạn sử dụng VPN miễn phí, dữ liệu của bạn không được bảo mật. Nhiều VPN miễn phí không nên sử dụng mã hóa hoặc sử dụng khóa chuyển đổi để ngăn chặn dữ liệu của bạn bị rò rỉ. Tệ hơn nữa, một số VPN miễn phí đã được biết để ghi lại thông tin cá nhân của bạn (bao gồm cả lịch sử duyệt web của bạn) và bán nó cho các bên thứ ba. Ngược lại, các VPN tốt nhất đều nhanh, cho phép bạn truyền phát mà không bị gián đoạn. Họ cũng bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn bằng mã hóa và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Ai đang được giới thiệu vào Đại sảnh vinh danh bóng đá Pro?

Hội trường danh vọng NFL được tổ chức vào cùng ngày cuối tuần với các nghi thức cảm ứng Pro Football Hall of Fame. Năm nay chứng kiến ​​chủ sở hữu của Broncos Pat Bowlen, cựu hậu vệ Denver Bailey, và cựu cầu thủ chặt chẽ của Atlanta, Tony Gonzalez được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng bóng đá Pro.

Những gì mà kỷ lục đối đầu giữa Atlanta Falcons và Denver Broncos?

Atlanta Falcons và Denver Broncos đã chơi với nhau tổng cộng 15 lần. Trong khi cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai đội là chiến thắng 23-16 cho Falcons năm 2016, thì Broncos dẫn đầu loạt trận chung cuộc 9-6. Trò chơi đáng chú ý nhất giữa hai đội cho Super Bowl XXXIII khi Broncos thắng 34-19.

Trò chơi Danh vọng NFL 2019 sẽ là lần xuất hiện thứ tư cho cả hai đội. Falcons đã tham gia vào năm 1969, 1981 và 1994 trong khi Broncos tham gia vào năm 1976, 1991 và 2004. Cả Falcons và Broncos đều có thành tích 1-2 trong cuộc thi bầu cử hàng năm.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me