Cách xem trực tuyến NBA Summer League 2019 từ bất cứ đâu

Cách xem trực tuyến NBA Summer League 2019

MGM Resorts NBA Summer League 2019 sẽ kết thúc bằng một trận đấu cuối cùng giữa Memphis Grizzlies và Minnesota Timberwolves vào ngày 15 tháng 7. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem trực tiếp NBA Summer League 2019 mà không cần cáp.

Lưu ý rằng bài viết này chỉ đề xuất các nguồn chính thức. Mặc dù một số trang web có thể cung cấp các luồng không được cấp phép, chúng tôi khuyên bạn nên tránh chúng. Các trang web phát trực tuyến không được cung cấp bị ảnh hưởng bởi quảng cáo xâm lấn, video chất lượng thấp, bộ đệm và thậm chí cả phần mềm độc hại. Họ có thể tắt máy bất cứ lúc nào. Nếu bạn tận dụng một hoặc hai lần dùng thử miễn phí, bạn xem NBA Summer League 2019 miễn phí thông qua các nguồn chính thức, do đó, không cần phải dùng đến các luồng trái phép.

ESPN và NBA TV có quyền phát trực tuyến trò chơi. Có một số cách để truy cập các luồng truyền hình ESPN và NBA, nhưng tất cả chúng đều bị khóa khu vực. Nếu bạn không ở Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một VPN để vượt qua các giới hạn địa lý và phát trực tiếp các trò chơi.

VPN tốt nhất cho NBA Summer League 2019: ExpressVPN

ExpressVPN

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN, viết tắt của Vbất thường Pđối thủ NMạng, mã hóa kết nối internet của bạn và định tuyến nó thông qua một máy chủ trung gian ở một vị trí khác. Các trang web và ứng dụng chỉ nhìn thấy vị trí của máy chủ VPN chứ không phải thiết bị của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn xem NBA Summer League từ bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng ứng dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập luồng trực tiếp như thể bạn đang ở Hoa Kỳ.

Đề xuất hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN. Nó là một nhà cung cấp kỳ cựu cung cấp nhiều băng thông và vị trí máy chủ để phát trực tuyến NBA Summer League. Nó cũng cung cấp bảo mật tuyệt vời, hỗ trợ 24/7 và có thể bỏ chặn hàng tấn nội dung bị khóa trong khu vực khác, bao gồm Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Hulu.

VPN TỐT NHẤT CHO LÃNH ĐẠO NBA MÙA H Express: ExpressVPN vượt trội trong việc bỏ chặn nội dung bị khóa trong khu vực mà vẫn giữ cho bạn an toàn, cộng với nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Cách xem NBA Summer League 2019 từ nước ngoài bằng VPN

Dưới đây, cách sử dụng VPN để xem trận chung kết NBA Summer League từ bên ngoài Hoa Kỳ:

 1. Đăng ký VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế khả thi.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn.
 3. Mở ứng dụng và chọn một địa điểm ở Mỹ.
 4. Lượt Kết nối cái nút.
 5. Mở luồng trực tiếp trong trang web hoặc ứng dụng mà bạn muốn xem. Luồng nên được bỏ chặn!

Trong trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để lái thử trước để đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào và có thời gian để giải quyết chúng với bộ phận hỗ trợ khách hàng VPN của bạn nếu bạn làm.

Nơi phát trực tuyến NBA Summer League 2019 trực tuyến

ESPN và NBA TV sẽ phát trực tiếp trận chung kết NBA Summer League 2019 trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn miễn phí, hãy thử YouTube TV. Nó đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày sẽ cho phép bạn xem toàn bộ NBA Summer League và hủy trước khi khoản thanh toán đầu tiên của bạn bắt đầu.

TRÒ CHƠI

ESPN có sẵn trực tuyến từ một số nguồn khác nhau. Tất cả chúng chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc thông qua VPN được kết nối với Hoa Kỳ:

 • TRÒ CHƠI+ là dịch vụ phát trực tuyến độc lập của ESPN. Nó có giá 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Lưu ý rằng VPN có thể sẽ không hoạt động nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iOS để xem, vì vậy hãy sử dụng trình duyệt web trên máy tính để bàn như Chrome hoặc Firefox.
 • Xem ESPN là trang web và ứng dụng phát trực tuyến chính của ESPN nơi bạn có thể xem video trực tiếp nếu bạn đăng nhập với nhà cung cấp cáp tại Hoa Kỳ.
 • TV treo là một dịch vụ truyền hình trực tiếp được thiết kế dành cho những người cắt dây, những người không đăng ký cáp hoặc vệ tinh. Sling Orange, bao gồm ESPN, chi phí $ 25 mỗi tháng. Tính đến thời điểm viết bài, giảm giá 40 phần trăm khiến giá giảm xuống còn $ 15 mỗi tháng. Bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn.
 • Truyền hình YouTube là một dịch vụ đăng ký từ YouTube mang rất nhiều kênh trực tiếp với giá 40 đô la mỗi tháng bao gồm cả ESPN và ESPN2. Bạn thậm chí có thể ghi lại các trò chơi để xem sau mà không có giới hạn lưu trữ. Tối đa sáu tài khoản được phép cho mỗi hộ gia đình và được bảo hành hoàn lại tiền trong 30 ngày.
 • Hulu + truyền hình trực tiếp là dịch vụ truyền hình trực tiếp Hulu ở Mỹ. Một thử nghiệm miễn phí 7 ngày có sẵn. Bạn có thể xem trong trình duyệt web hoặc tải ứng dụng cho Android, Apple TV, Chromecast, Fire TV, máy chơi game, Roku và TV thông minh.
 • PlayStation Vue là 45 đô la mỗi tháng cho các kênh mặt đất tiêu chuẩn, bao gồm cả ESPN và ESPN2. Bạn không cần một bộ điều khiển PlayStation để sử dụng PS Vue. Ứng dụng cũng có sẵn cho iOS, Android, Chromecast, Apple TV, Fire TV và Roku hoặc trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng PS Vue trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc.
 • DirecTV ngay là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp độc lập DirecTV cánh đồng. Nó không yêu cầu một thuê bao cáp. Gói $ 50 mỗi tháng bao gồm ESPN và ESPN2.

Truyền hình NBA

NBA TV là một kênh truyền hình cáp cao cấp với một trang web nơi bạn có thể xem truyền hình trực tiếp bóng rổ. Thật không may, không có dịch vụ phát trực tuyến độc lập, vì vậy bạn cần phải có đăng ký cáp bao gồm NBA TV để đăng nhập và sử dụng dịch vụ này.

Về giải đấu mùa hè NBA 2019

NBA Summer League bắt đầu với tất cả 32 đội, mỗi đội chơi bốn trận sơ bộ. Tám người đứng đầu được hạt giống trong một giải đấu, trong khi những người không đủ điều kiện mỗi người chơi một trò chơi an ủi, vì vậy mỗi đội chơi ít nhất năm trận. Giải đấu kết thúc với trò chơi Championship vào ngày 15 tháng 7.

Lịch thi đấu NBA Summer League 2019

Tất cả thời gian được liệt kê trong Giờ miền Đông Hoa Kỳ.

 • Thứ Hai, ngày 15 tháng 7 – Giải vô địch
  • 9 giờ tối. – Memphis Grizzlies vs Minnesota Timberwolves

Đội bóng mùa hè NBA NBA League do Bryce Edwards cấp phép theo CC BY 2.0

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me