Cách xem trực tuyến Hàn Quốc v Đức miễn phí (FIFA World Cup 2018)

Cách xem Hàn Quốc v Đức trực tuyến miễn phí

Bạn muốn xem Hàn Quốc vs Đức trực tuyến và miễn phí? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) để truy cập và bỏ chặn các luồng trực tiếp FIFA World Cup từ Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể xem mọi trận đấu World Cup 2018 miễn phí và ở độ phân giải cao.  

Vào ngày 27 tháng 6, Hàn Quốc sẽ đối mặt với nhà vô địch World Cup hiện tại, Đức. Trò chơi sẽ diễn ra tại Đấu trường Kazan, lúc 3 giờ chiều BST (7 giờ sáng PST / 10 giờ EST). Ngay cả khi Hàn Quốc thắng, Đức có thể sẽ tiến vào vòng đấu loại trực tiếp trừ khi Thụy Điển thắng trận đấu với Mexico cùng ngày.

May mắn thay, bạn không phải bỏ lỡ một giây của hành động. FIFA World Cup đang được phát sóng ở hơn 120 quốc gia khác nhau, hầu hết trong số đó cung cấp ít nhất một phần bảo hiểm hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là người hâm mộ bóng đá bình thường có thể cập nhật bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Tại đây, cách phát trực tiếp Đức v Hàn Quốc ở chất lượng cao HD và miễn phí.

Cách xem FIFA World Cup trực tiếp và trực tuyến

Mặc dù thường chỉ có một vài nguồn cho mỗi ngôn ngữ nước ngoài, người nói tiếng Anh có thể chọn xem trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Chúng tôi đã bao gồm các đài truyền hình chính thức cho các quốc gia nói tiếng Anh lớn dưới đây:

 1. CHÚNG TA: Thể thao Fox
 2. Canada: TSN, CTV, RDS
 3. Anh: BBC, ITV
 4. Châu Úc: SBS, Thể thao Optus

Mặc dù rất dễ tìm thấy các nguồn World Cup miễn phí, nhưng những thứ này thường chỉ được cấp phép để hiển thị một phần nhỏ của đồ đạc World Cup. Để xem toàn bộ giải đấu, bạn có thể phải đăng ký một dịch vụ thể thao cao cấp. Về mặt tích cực, các dịch vụ này có xu hướng cung cấp thời gian dùng thử miễn phí mà bạn có thể tận dụng.

VPN tốt nhất cho World Cup 2018: ExpressVPN

cúp thế giới expressvpn

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để phát trực tiếp FIFA World Cup 2018. Nó có một VPN nhanh, dễ sử dụng được thiết kế để giữ thông tin cá nhân của bạn ở chế độ riêng tư trong khi sử dụng internet. ExpressVPN cung cấp các máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, do đó, nó đủ nhanh để xử lý video HD trực tiếp một cách dễ dàng. Nó cũng là một trong số ít các VPN có thể đánh bại các biện pháp ngăn chặn khu vực ngày càng nghiêm ngặt của BBC.

Đăng ký rất dễ dàng và chỉ mất một phút. Chỉ cần chọn thời lượng đăng ký của bạn (một tháng, sáu tháng hoặc 12 tháng) và hoàn tất quy trình thanh toán. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó bằng cách xem phần còn lại của World Cup. Sau đó, nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng ExpressVPN, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

THỬ NGHIỆM RỦI RO MIỄN PHÍ: Thời gian dùng thử ExpressVPN xông cho phép bạn kiểm tra phần mềm không có rủi ro. Hơn nữa, bạn có thể nhận thêm ba tháng hoàn toàn miễn phí bằng cách đăng ký gói hàng năm của nó.

Cách xem FIFA World Cup 2018: tùy chọn miễn phí và trả phí

Cách xem World Cup ở Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

BBC và ITV đang chia sẻ quyền phát sóng World Cup ở Anh. Mỗi người có nền tảng phát trực tuyến riêng (BBC iPlayer và ITV Hub), vì vậy bạn có thể xem mọi trận đấu miễn phí trên một dịch vụ này hoặc dịch vụ khác. Nếu bạn không muốn chuyển đổi giữa các nền tảng, bạn cũng có thể điều chỉnh thông qua TVPlayer.com, một trang web lưu trữ các luồng trực tiếp hợp pháp cho cả BBC1 và ITV.

Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV để xem video trực tiếp khi nó phát sóng trên TV. IPlayer có thể hỏi bạn có Giấy phép TV hay không, nhưng đó là một trong những nguồn duy nhất để làm điều đó và không có biện pháp xác minh nào khác.

Cách xem World Cup ở Mỹ

USA cờ

Ở đó, chỉ có một đài truyền hình World Cup bằng tiếng Anh ở Mỹ: Fox Sports. Nó hiển thị trực tiếp mọi trận đấu World Cup 2018, mặc dù bạn sẽ phải đăng nhập bằng thông tin đăng nhập cho nhà cung cấp cáp tại Hoa Kỳ. Nếu bạn không có cáp, bạn có thể đăng ký một trong các dịch vụ sau:

 • DirecTV ngay
 • fuboTV
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • TV treo
 • Truyền hình YouTube

Nếu bạn hiện đang ở bên ngoài Hoa Kỳ, nhưng đã có đăng ký Fox Sports, VPN sẽ cho phép bạn xem từ nước ngoài. Tuy nhiên, đăng ký lại là một câu chuyện khác: dịch vụ này yêu cầu phương thức thanh toán do Mỹ đăng ký và gần như không thể cho người dùng nước ngoài đăng ký.

Nếu bạn sử dụng Kodi, bạn có thể thích xem qua addon Fox Sports chính thức. Chỉ cần chắc chắn để tránh bất kỳ addons thể thao không chính thức nào gây bệnh cho Kodi. Những xu hướng này cung cấp các luồng chất lượng thấp, không đáng tin cậy và vì World Cup có sẵn từ rất nhiều nguồn hợp pháp, nên thực sự không có gì để có được bằng cách sử dụng chúng.

Cách truyền phát World Cup ở Canada

cờ canada

RDS, CTV và TSN đều cung cấp cho người xem Canada khả năng xem mọi trận đấu World Cup. Tuy nhiên, mỗi đài truyền hình này yêu cầu bạn đăng nhập bằng cách sử dụng thông tin chi tiết của nhà cung cấp cáp trước khi bạn thực sự có thể xem bất cứ điều gì.

Mặc dù vậy, bạn không cần cáp. Cả TSN và RDS đều cho phép bạn xem các kênh tương ứng của họ với giá 24,99 đô la (CAD) mỗi tháng. Điều này có vẻ hơi tốn kém, nhưng nó gần với mức mà hầu hết các dịch vụ thể thao tính phí cho một lần vượt qua World Cup và bạn luôn có thể hủy sau khi giải đấu kết thúc.

Tất cả các dịch vụ trên đều có ứng dụng di động cho phép bạn xem các trò chơi trực tiếp khi đang di chuyển.

RDS sẽ cung cấp bình luận tiếng Pháp, trong khi TSN và CTV sẽ phát sóng toàn bộ tiếng Anh.

Xem World Cup FIFA tại Úc

cờ úc

Người hâm mộ bóng đá Úc có thể bắt Hàn Quốc vs Đức, cũng như mọi trận đấu vòng bảng khác miễn phí trên trang web The World Game. Tuy nhiên, chỉ có một nguồn cho nhiều trận đấu ở giai đoạn sau: Optus Sport.

Nếu bạn đã là khách hàng của Optus, bạn có thể thấy rằng Optus Sport được bao gồm trong gói di động hoặc băng thông rộng của bạn. Nếu không, bạn có thể trả $ 15 (AUD) mỗi tháng cho dịch vụ đầy đủ. Điều này bao gồm bản dùng thử miễn phí hai tuần, vì vậy bạn có thể sử dụng Trò chơi Thế giới để xem các vòng đấu bảng, sau đó dùng thử miễn phí Optus tựa để xem tất cả các trò chơi còn lại của World Cup..

Làm thế nào để xem Hàn Quốc vs Đức từ một quốc gia cạnh tranh

Nam Triều Tiên

Cờ Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, World Cup đang được phát sóng trên SBS, KBS và MBC. Mặc dù KBS có phát trực tiếp dựa trên YouTube, nhưng điều này dường như chỉ dành cho nội dung được phát sóng quốc tế và sẽ không hiển thị bất kỳ nội dung World Cup nào.

MBC không xuất hiện để cung cấp các luồng trực tuyến. SBS có một phần dường như dành cho bảo hiểm FIFA World Cup trực tiếp, nhưng điều này hướng người dùng đến một chương trình thảo luận bóng đá kéo dài một giờ. Có những điểm nổi bật được chọn có thể được xem miễn phí, ít nhất là.

Mặc dù không có dịch vụ nào ở trên có phát trực tuyến, nhưng họ sẽ hiển thị các trận đấu World Cup trên cáp Hàn Quốc với lời bình luận của Hàn Quốc.

nước Đức

cờ Đức

Các đài truyền hình Đức ARD và ZDF đang chia sẻ bản quyền phát sóng World Cup 2018. Điều này có nghĩa là mọi trò chơi của giải đấu sẽ có sẵn trên một trong những trang web phát trực tuyến này. Nếu bạn muốn xem ở 4K, bạn có thể đăng ký Sky Sports với giá 29,99 € mỗi tháng hoặc chọn một trong những đường chuyền ngắn hơn để giảm giá. DAZN cũng đang hiển thị mỗi trò chơi, nhưng chi phí này là 9,99 € mỗi tháng và cung cấp rất ít để phân biệt với phạm vi bảo hiểm có sẵn miễn phí được cung cấp bởi ARD và ZDF.

Mỗi nguồn được đề cập ở trên sẽ có bình luận tiếng Đức.

FIFA World Cup 2018: Cách xem từ các quốc gia khác

Là sự kiện lớn nhất của bóng đá, chỉ có một điều tự nhiên là World Cup đang được chiếu trên toàn thế giới. Chúng tôi đã bao gồm một danh sách ngắn gọn các nguồn tiếng nước ngoài miễn phí dưới đây, nhưng nếu quốc gia của bạn không được đề cập, bạn có thể xem danh sách chính thức của các đài truyền hình World Cup tại đây.

 1. Tiếng Pháp: TF1
 2. Tiếng Ả Rập: BTV, KAN11, MAKAN 33
 3. Tiếng Ý: Mediaset
 4. Tiếng Bồ Đào Nha: RTP, SIC
 5. Tiếng Nga: Truyền hình phù hợp, Perviy Kanal, VGTRK
 6. Tây Ban Nha: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 7. Tiếng Hà Lan: DR, NOS
 8. Tiếng Bengal: BTV

Hãy nhớ rằng ngay cả khi một luồng miễn phí, bạn vẫn có thể phải sử dụng VPN để đánh bại các biện pháp hạn chế địa lý của nền tảng. Chẳng hạn, việc kết nối với máy chủ Mỹ sẽ bỏ chặn Fox Sports, nhưng bạn muốn có máy chủ Pháp để xem TF1. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra VPN trên video trực tiếp trước để bạn có thể biết bất kỳ vấn đề nào trước khi trò chơi thực sự bắt đầu.

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me