Cách xem trực tuyến Grand Prix 2019 trực tuyến miễn phí

Cách xem trực tuyến Grand Prix 2019 trực tuyến miễn phí

Năm nay, cuộc đua Grand Prix Grand Abux tại Đường đua Yas Marina sẽ diễn ra trong ba ngày từ 29 tháng 11 đến 1 tháng 12. Hơn tám giờ Công thức 1 đẳng cấp thế giới đã được lên lịch, vì vậy người hâm mộ chắc chắn có rất nhiều điều để mong đợi. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để xem trực tiếp Grand Prix Abu Dhabi bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới.

Hướng dẫn này sẽ bao gồm tất cả miễn phí và trả phí tùy chọn người hâm mộ F1 trên toàn thế giới có thể tận dụng để phát trực tiếp cuộc đua. Lưu ý rằng hầu hết các tùy chọn đều bị chặn địa lý, có nghĩa là chúng chỉ có thể được xem từ một số quốc gia. Để khắc phục những hạn chế này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN để định tuyến kết nối internet của bạn thông qua một máy chủ ở quốc gia khác. Điều này sẽ cho phép bạn bỏ chặn luồng miễn phí ở Brazil và Mỹ, trong số những người khác.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. Nó rất nhanh, dễ sử dụng và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. ExpressVPN sẽ cho phép bạn kết nối với internet thông qua một máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau để bạn có thể xem nội dung độc quyền từ mọi nơi. ExpressVPN đủ nhanh để phát trực tiếp video và giúp bạn an toàn khi làm như vậy.

VPN TỐT NHẤT CHO Grand Prix: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Một sự lựa chọn siêu nhanh và đáng tin cậy mà bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến lớn. Bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất trong lớp. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Làm thế nào để xem Grand Prix Abu Dhabi trực tiếp trên các kênh chính thức

Bạn có thể phát trực tiếp thực tiễn, vòng loại và sự kiện chính của Abu Dhabi GP 2019 thông qua một số nguồn hợp pháp. Vẫn còn tốt hơn, nhiều dịch vụ cung cấp thử nghiệm miễn phí, cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp Grand Prix Abu Dhabi miễn phí.

Bảo hiểm Hoa Kỳ

Tại Hoa Kỳ, ESPN có quyền phát sóng cho mùa giải F1 Grand Prix 2019 đầy đủ trên các kênh truyền hình cáp khác nhau của ESPN. Bạn có thể dùng XemESPN ứng dụng để truyền phát các cuộc đua, nhưng bạn sẽ cần đăng ký cáp để đăng nhập.

Ngoài ra, bạn có thể xem miễn phí GP Abu Dhabi trên ESPN bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí một trong những dịch vụ truyền hình internet vượt trội sau đây mang theo ESPN:

 • Sling TV: Gói Sling Sling Blue, dùng thử miễn phí 7 ngày
 • Truyền hình YouTube: Dùng thử miễn phí 7 ngày
 • PlayStation Vue: Gói Access Access, miễn phí 5 ngày
 • DirecTV ngay: Gói Live Live Một Little Little, dùng thử miễn phí 7 ngày
 • Hulu với truyền hình trực tiếp: Dùng thử miễn phí 7 ngày
 • Truyền hình cao cấp HDHomeRun: Không dùng thử miễn phí
 • Red Stick không dây: Dùng thử miễn phí 7 ngày

Bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Mỹ để xem bất kỳ tùy chọn nào được liệt kê ở trên. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ nhưng muốn truy cập các luồng từ các dịch vụ này, hãy sử dụng VPN để kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ.

Anh tùy chọn phát trực tuyến

 • Sky Sports F1 – yêu cầu đăng ký
 • Kênh số 4 – nổi bật miễn phí, chậm trễ một chút
 • Sky Go – yêu cầu đăng ký
 • TV NGAY – yêu cầu đăng ký

Kênh 4 won được phát sóng toàn bộ phạm vi của Giải thưởng lớn Abu Dhabi nhưng nó sẽ hiển thị nổi bật vài giờ sau đó miễn phí.

Nếu bạn ở Vương quốc Anh và có đăng ký cáp bao gồm Sky Sports F1, phạm vi bảo hiểm của Abu Dhabi Grand Prix có thể được tìm thấy trên trang web Sky Sports hoặc ứng dụng Sky Go. Nếu bạn có đăng ký cáp nhưng ở bên ngoài Vương quốc Anh, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để xem Sky Go ở nước ngoài bằng VPN hoặc DNS thông minh. 

NOW TV cung cấp vé vượt qua Sky Sports trong một tuần với giá 14,99 bảng và có sẵn trên NOW TV Box, Chromecast, PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360, Roku, LG Smart TV, PC hoặc Mac và các thiết bị di động và máy tính bảng được chọn.

người Canada tùy chọn phát trực tuyến

 • TSN – yêu cầu đăng ký cáp
 • TSN Online – yêu cầu đăng ký
 • RDS – yêu cầu đăng ký cáp
 • RDS Online – yêu cầu đăng ký

Năm nay, phạm vi bảo hiểm được phân chia giữa RDS và TSN. Nếu đăng ký truyền hình cáp của bạn bao gồm một trong những kênh này, bạn có thể đăng nhập vào trang web tương ứng và bắt đầu truyền phát miễn phí. Bạn có cáp không? Cả hai nền tảng đều cung cấp một thẻ chỉ trực tuyến với giá 19,99 CAD mỗi tháng, mặc dù không có thời gian dùng thử. Nó cũng đáng nói rằng trong khi RDS thường chỉ cung cấp nội dung bằng tiếng Pháp, thì phạm vi bảo hiểm của cuộc đua này sẽ bằng tiếng Anh.

người Úc tùy chọn phát trực tuyến

 • Thể thao Fox
 • Thể thao Kayo
 • 10 đậm (chỉ nổi bật)

Fox Sports có quyền độc quyền cho tất cả các cuộc đua F1 Grand Prix 2019 còn lại. Để xem trực tuyến, bạn sẽ cần Đăng ký kỹ thuật số Foxtel, chi phí 4,99 đô la Úc mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm. Nếu bạn đã có thuê bao cáp Foxtel, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký kỹ thuật số miễn phí. Lưu ý rằng những người đăng ký bên ngoài Úc sẽ cần VPN để bỏ chặn luồng trực tiếp.

Kayo Sports là một dịch vụ phát trực tuyến thể thao trực tuyến có sẵn tại Úc, bao gồm luồng Fox Sports, của Abu Dhabi Grand Prix. Một Dùng thử miễn phí 14 ngày có nghĩa là bạn có thể đăng ký để phát trực tuyến Grand Prix Abu Dhabi trực tuyến và sau đó hủy đăng ký của bạn sau đó. Sau đó, kế hoạch bắt đầu ở mức 25 đô la mỗi tháng. Nếu bạn ở ngoài nước Úc, bạn sẽ cần một VPN để vượt qua các giới hạn xem.

10 Bold won có luồng phát trực tiếp của sự kiện, nhưng nó sẽ cung cấp các điểm nổi bật miễn phí vào mỗi tối lúc 10:30 tối AEST.

người Pháp tùy chọn phát trực tuyến

 • Kênh + / myCanal

Người hâm mộ F1 ở Pháp có thể xem toàn bộ mùa giải F1 Grand Prix 2019 với đăng ký Canal + và ứng dụng myCanal. Gói cơ bản bắt đầu từ € 19,90 mỗi tháng và bản dùng thử miễn phí 1 tháng được cung cấp, có nghĩa là bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí để phát trực tuyến Grand Prix Abu Dhabi miễn phí nếu bạn thiên đường đã tận dụng nó. Lưu ý rằng bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Pháp để truy cập luồng, bạn có thể nhận được bằng VPN nếu bạn không ở Pháp.

Tùy chọn phát trực tuyến Brazil

 • GloboPlay

Globoplay ở Brazil đã livestream 18 trong số các cuộc đua từ mùa giải F1 2019, bao gồm cả Abu Dhabi GP. Nếu bạn ở ngoài Brazil, bạn sẽ cần kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia này trước khi đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email. Lưu ý rằng GloboPlay phát trực tuyến các cuộc đua miễn phí, nhưng không hiển thị vòng loại hoặc buổi thực hành.

Lịch đua

Tất cả thời gian là giờ địa phương của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (GMT + 4).

 • Các sự kiện chính bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 1 tháng 12 lúc 5:10 chiều giờ địa phương (1:10 chiều giờ Anh)
 • Đủ điều kiện bắt đầu vào thứ bảy ngày 30 tháng 11 lúc 5 giờ chiều.
 • Thực tiễn bắt đầu thứ Sáu ngày 29 tháng 11 lúc 1 giờ chiều và 5 giờ chiều và Thứ Bảy, ngày 30 tháng 11 lúc 2 giờ chiều.

Bạn có thể xem Grand Prix Abu Dhabi trực tiếp trên Kodi không?

Người dùng Kodi? Không vấn đề gì! Chúng tôi đã có một bài viết riêng về cách xem toàn bộ mùa giải F1 Grand Prix 2019 với Kodi. Cũng như các luồng không phải Kodi, bạn có thể cần VPN để xem video từ các quốc gia khác.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me