Cách xem trực tuyến cuộc đua Indy 500 2019

Cách xem trực tuyến cuộc đua Indy 500 2019


Indy 500 2019 sẽ bắt đầu lúc 12 giờ tối EST (9 giờ sáng PST / 5 giờ chiều BST) vào ngày 26 tháng 5. 33 tay đua IndyCar giỏi nhất thế giới sẽ thi đấu trong một cuộc đua 500 dặm mệt mỏi tại Đường đua mô tô Indianapolis. Sự kiện này thường kéo dài khoảng ba giờ và dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết cách xem mỗi phút của Indy 500 2019 trực tuyến và miễn phí.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù các sự kiện thể thao lớn thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến không có giấy phép, chúng tôi không khuyến nghị sử dụng chúng. Không chỉ có chất lượng video rất kém, còn có một cơ hội là luồng sẽ bị ngoại tuyến giữa chừng vì vi phạm bản quyền. Với rất nhiều cách hợp pháp để theo dõi sự kiện này, không có lý do gì để sử dụng các nguồn không chính thức.

Tất cả các nền tảng cho thấy cuộc đua này là khóa khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để truyền phát nó từ nước ngoài.

Cách phát trực tiếp Indy 500 2019 ở nước ngoài bằng VPN

VPN ban đầu có vẻ hơi đáng sợ, nhưng chúng thực sự giúp truy cập các nền tảng bị giới hạn địa lý ở nước ngoài rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để xem cuộc đua này bất cứ nơi nào:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN, mặc dù NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phiên bản thích hợp của ứng dụng VPN cho thiết bị của bạn.
 3. Chọn một trong những nguồn chính thức từ danh sách dưới đây.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn có thể cần một máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn NBC hoặc máy chủ Canada cho Sportsnet.
 5. Phát video trên nền tảng bạn đã chọn. Nó sẽ tải ngay lập tức nhưng nếu không, bạn có thể giải quyết hầu hết các vấn đề bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt, sau đó làm mới trang.

Cuộc đua này sẽ được truyền hình trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm VPN của mình với các bước ở trên trước khi nó bắt đầu. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ vẫn còn nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn để được giúp đỡ.

Cách xem IndyCar Indy 500 trực tuyến

IndyCar có thể có khán giả chủ yếu là người Mỹ, nhưng nó có người hâm mộ trên toàn thế giới. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết những đài truyền hình nào đang chiếu Indy 500 2019 ở nước bạn:

Hoa Kỳ

USA cờ

Thể thao NBC đang hiển thị mỗi cuộc đua IndyCar 2019 trực tiếp. Dịch vụ này cho phép bạn đăng nhập và phát trực tuyến toàn bộ sự kiện miễn phí nếu đăng ký truyền hình cáp của bạn bao gồm NBC. Bạn có cáp không? Không có vấn đề gì – tất cả các dịch vụ dưới đây cho phép bạn phát trực tiếp NBC Sports:

 • DirecTV ngay
 • fuboTV
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • Truyền hình YouTube
 • TV treo

Các dịch vụ này khá đắt (dao động từ $ 15 USD50 USD mỗi tháng) nhưng tất cả đều bao gồm thời gian dùng thử miễn phí. Như vậy, bạn có thể đăng ký, phát trực tiếp sự kiện, sau đó hủy để tránh bị tính phí.

Các dịch vụ trên chỉ có thể được truy cập trong phạm vi Hoa Kỳ. Để sử dụng chúng từ các quốc gia khác, bạn sẽ cần VPN. Nếu bạn không có một cái nào, chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng ExpressVPN không có rủi ro Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn chỉ cần VPN để theo dõi sự kiện này hoặc nếu ExpressVPN không đáp ứng mong đợi của bạn, bạn có thể hủy và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

 • Sky Sports (yêu cầu đăng ký cáp)
 • Bây giờ TV

Mỗi cuộc đua, luyện tập và vòng loại IndyCar 2019 sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports F1. Nếu bạn đã là khách hàng của Sky TV, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Sky Go hoặc trang web Sky và phát trực tiếp toàn bộ cuộc đua. Nếu bạn không có cáp, hoặc nếu bạn có một nhà cung cấp khác, thì cách tốt nhất của bạn là mua thẻ Sky Sports trên Bây giờ TV thay thế. Vé đi hàng ngày có giá chỉ 8,99 bảng Anh và bạn không cần tài khoản Now TV để mua một tài khoản, vì vậy không có phí ẩn để lo lắng về.

Sky Go và Now TV đều bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải ở Anh hoặc sử dụng máy chủ VPN của Anh để sử dụng chúng.

Canada

cờ Canada

 • Sportsnet (yêu cầu đăng ký cáp)
 • Thể thao bây giờ

Sportsnet có quyền độc quyền để hiển thị sự kiện này ở Canada. Bạn có thể đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp của mình và truyền phát cuộc đua miễn phí miễn là Sportsnet được bao gồm trong đăng ký của bạn. Đài truyền hình này cũng cung cấp dịch vụ trực tuyến duy nhất có tên Sportsnet Now, vì vậy bạn có thể xem ngay cả khi bạn không có truyền hình cáp.

Thật không may, dịch vụ này không đi kèm với bản dùng thử miễn phí. Đăng ký bắt đầu ở mức $ 19,99 CAD mỗi tháng, nhưng vì mọi kế hoạch đều bao gồm cuộc đua này, nên không có lý do gì để chọn gói đắt hơn.

Sportsnet chỉ có sẵn ở Canada và yêu cầu một phương thức thanh toán mà liên kết với địa chỉ Canada. Tuy nhiên, những người đăng ký hiện tại vẫn có thể sử dụng dịch vụ này từ nước ngoài bằng cách kết nối với VPN.

Châu Úc

cờ úc

 • Fox Sports (yêu cầu đăng ký Foxtel hoặc Fetch)
 • Foxtel ngay bây giờ

Người hâm mộ Úc có thể xem sự kiện này trực tiếp trên Fox Sports. Nếu bạn là khách hàng của Foxtel hoặc Fetch và đăng ký của bạn bao gồm Fox Sports, bạn sẽ tự do đăng nhập vào ứng dụng Foxtel Go hoặc Fetch TV và bắt đầu truyền phát ngay lập tức.

Nếu bạn không có cáp, bạn vẫn có thể xem cuộc đua này trên Foxtel Now. Dịch vụ này thường có giá 25 đô la Úc mỗi tháng, cộng thêm 15 đô la cho gói kênh thể thao, nhưng nó đi kèm với bản dùng thử miễn phí 10 ngày, trong đó bạn có thể truy cập vào mọi kênh. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng ký, xem cuộc đua và hủy trước khi kết thúc thử nghiệm, bạn sẽ bị tính phí.

Tất cả các dịch vụ trên đều sử dụng giới hạn địa lý để ngăn người dùng bên ngoài nước Úc xem bất cứ thứ gì. Ngoài ra, Foxtel yêu cầu số điện thoại của Úc trong quá trình đăng ký, khiến người dùng nước ngoài rất khó đăng ký. Các thuê bao hiện tại có thể truy cập các nền tảng này ở nước ngoài bằng VPN, mặc dù.

Châu Phi cận Sahara

tiểu sahara nam phi

 • Canal + (yêu cầu đăng ký, bảo hiểm bằng tiếng Pháp)
 • SuperSport (yêu cầu đăng ký)

Canal + sẽ cung cấp bảo hiểm bằng tiếng Pháp của mùa IndyCar 2019 cho các quốc gia châu Phi cận Sahara bao gồm Kenya, Nigeria, Senegal và Nam Phi. SuperSport sẽ thể hiện cuộc đua ở cùng một quốc gia, mặc dù có bình luận bằng tiếng Anh.

Giá thay đổi từ vùng này sang vùng khác, nhưng nhìn chung, bạn có thể mong đợi Canal + có giá khoảng $ 20 USD mỗi tháng. Điều đáng nói là cả hai dịch vụ này đều yêu cầu phải cài đặt phần cứng trong nhà của bạn, nghĩa là không thể đăng ký từ nước ngoài. Điều đó nói rằng, nếu bạn đi du lịch, bạn có thể sử dụng VPN để đăng nhập và truy cập các dịch vụ này như bình thường.

Hình ảnh tiêu đề: Đường đua mô tô Indianapolis của redlegsfan21, được cấp phép theo CC BY-SA 2.0.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map