Cách xem trực tuyến Cincinnati Open 2019 trực tuyến (Tây & Nam)

Làm thế nào để xem trực tiếp Cincinnati Open trực tuyến


The Masters 2019 (phương Tây & Nam mở rộng) sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 8 18. Cho dù bạn không thể nhận được vé hoặc đang đi nghỉ ở nước ngoài trong suốt giải đấu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát trực tuyến Cincinnati Open trực tuyến, từ bất cứ đâu, bằng VPN.

Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức để xem Giải quần vợt Trung Quốc mở rộng. Mặc dù thường có rất nhiều luồng trái phép cho sự kiện thể thao cụ thể này, chúng tôi không khuyến nghị họ, vì một vài lý do. Đặc biệt, những luồng như vậy có khả năng bị gỡ xuống trong một thông báo ngắn, khiến bạn không có cách nào để xem các Master Masters ở nước ngoài. Hơn nữa, hiệu suất của chúng có xu hướng kém, với video chất lượng thấp và nhiều độ trễ.

Hầu hết các nguồn chính thức cho thấy Cincinnati Open đều bị khóa trong khu vực và chỉ có sẵn ở một số quốc gia nhất định như Hoa Kỳ. Do đó, bạn sẽ cần một VPN để xem trực tiếp Cincinnati Open trực tuyến từ nước ngoài.

VPN tốt nhất để xem The Cincinnati Open: ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

ExpressVPN là VPN tốt nhất để xem trực tuyến Cincinnati Open trực tuyến. Nó mở khóa nhiều trang web và dịch vụ phổ biến, bao gồm cả lượt thích TRÒ CHƠI. Nó có hơn 3.000 máy chủ trong tổng số 94 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Hơn thế nữa, ExpressVPN cung cấp băng thông không giới hạn để phát trực tuyến không bị gián đoạn, điều đó có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng với các vấn đề như đệm hoặc lag, ngay cả khi phát trực tuyến các Master Masters ở độ phân giải cao.

Bạn có thể đăng ký và cài đặt ExpressVPN trong vài phút. Nó là một dịch vụ rất dễ sử dụng với các ứng dụng và phần mở rộng trình duyệt tuyệt vời có sẵn. Vẫn tốt hơn, hỗ trợ 24/7 có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Ngoài việc cho phép bạn phát trực tiếp chương trình Cincinnati Open ở nước ngoài, ExpressVPN bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng mã hóa AES 256 bit và công tắc tiêu diệt. Ngoài ra, còn có bảo vệ rò rỉ DNS và IPv6, cộng với ExpressVPN không giữ bất kỳ nhật ký nào mà bạn có thể nhận dạng cá nhân.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ TĂNG CƯỜNG TENNIS: ExpressVPN là đề xuất hàng đầu của chúng tôi. Đây là một dịch vụ nhanh chóng với các máy chủ ở 94 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ. Cung cấp các ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, hỗ trợ 24/7 và bảo mật mạnh mẽ với mã hóa. Bạn có thể dùng thử Express không có rủi ro vì nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi.

Cách xem Cincinnati Open ở nước ngoài bằng VPN

Có thể chờ đợi để xem trực tiếp Cincinnati Open trực tuyến? Nó nhanh hơn và dễ làm hơn bạn nghĩ. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước đơn giản sau:

 1. Đầu tiên, đăng ký với một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi đặc biệt khuyên dùng ExpressVPN. Tuy nhiên, NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
 2. Kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ để xem trực tuyến Cincinnati Open trực tuyến qua Kênh Tennis hoặc ESPN 2.
 3. Tiếp theo, đăng nhập vào Kênh Tennis hoặc ESPN 2 thông qua nhà cung cấp TV tham gia. Bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết đăng nhập bạn sử dụng với nhà cung cấp TV của mình (tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu).
 4. Xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn. Điều này sẽ đảm bảo trang web hoặc dịch vụ mà bạn sử dụng để xem Cincinnati Open quên địa chỉ IP thực của bạn.
 5. Truy cập Kênh Tennis hoặc ESPN 2 và chọn video (tốt nhất là phát trực tiếp) để kiểm tra VPN hoạt động. Nội dung nên được bỏ chặn!

Để tránh bỏ lỡ bất kỳ hành động mở rộng quần vợt nào của Cincinnati, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình trên Kênh Tennis hoặc ESPN 2 trước. Điều này làm giảm cơ hội của bất kỳ trục trặc vào phút cuối và cho bạn thời gian để liên hệ với bộ phận hỗ trợ VPN của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào.

Làm thế nào để phát trực tiếp Cincinnati Mở trực tuyến

The Masters Masters 2019 sẽ được phát trên Kênh Tennis và ESPN 2. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát trực tiếp Cincinnati Open ở nước ngoài thông qua các nền tảng phát trực tuyến tương ứng của họ (Kênh Tennis ở mọi nơi và WatchESPN). Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thuê bao truyền hình cáp để làm như vậy. Nó cũng đáng để biết rằng trong khi Kênh Tennis sẽ được phát sóng ở mỗi vòng đấu của Giải Mở rộng Trung Quốc, thì ESPN 2 chỉ được phát sóng từ vòng 16 trận đấu đến trận chung kết.

Nếu bạn không có thuê bao truyền hình cáp, bạn vẫn có thể xem Cincinnati Open bên ngoài Hoa Kỳ thông qua các dịch vụ thuê bao khác nhau. Chẳng hạn, có Tennis Tennis Channel Plus, nhưng dịch vụ này có giá 99,99 USD mỗi năm và không bao gồm một bản dùng thử miễn phí.

Tùy chọn tốt hơn cho hầu hết người dùng là đăng ký dịch vụ vượt trội như DirecTV Now (từ $ 50 USD / tháng), FuboTV (từ $ 55,99 / tháng), PlayStation Vue (từ $ 44,99 / tháng), Sling TV (từ $ 44,99 / tháng) $ 15 / tháng) hoặc YouTube TV ($ 49,99 / tháng). Tất cả các dịch vụ này cho phép bạn xem trực tiếp ESPN 2 và Kênh Tennis và tất cả đều đi kèm với thời gian dùng thử, điều đó có nghĩa là bạn có thể thử chúng không có rủi ro.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa khu vực, nhưng bạn có thể truy cập chúng từ bên ngoài Hoa Kỳ bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN Mỹ American của bạn.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí để xem trực tuyến Cincinnati Open trực tuyến không?

Chúng tôi có thể khuyên bạn nên sử dụng VPN miễn phí để xem Cincinnati Open ở nước ngoài. Một trong những lý do chính cho điều này là VPN miễn phí cực kỳ không đáng tin cậy khi bỏ chặn các trang web và dịch vụ bị giới hạn địa lý. Hầu hết các VPN miễn phí đấu tranh để bỏ chặn ESPN cũng như các dịch vụ phát trực tuyến như DirecTV Now và FuboTV. Tệ hơn nữa, tốc độ chậm của chúng khiến việc phát trực tuyến trở nên khó khăn nhờ các ngắt thường xuyên ở dạng trễ và đệm.

Một lý do khác để tránh VPN miễn phí là do thiếu bảo mật mà họ cung cấp. Một VPN chất lượng sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn thay vì thỏa hiệp nó. Đáng buồn thay, VPN miễn phí thường thiếu các công cụ (như mã hóa) cần thiết để bảo mật dữ liệu của bạn và một số thậm chí còn ghi nhật ký thông tin cá nhân và lịch sử duyệt web của bạn trước khi bán cho người trả giá cao nhất. Ngược lại, các VPN tốt nhất cho Cincinnati Open cung cấp tính năng bỏ chặn và phát trực tuyến liền mạch trong khi vẫn giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến.

Tôi nên biết gì về Trung tâm mở rộng?

The Cincinnati Open là một sự kiện quần vợt ngoài trời thường niên được thành lập vào năm 1899. Nó đã được coi là giải quần vợt mùa hè lớn thứ hai ở Mỹ sau US Open. Sự kiện này được tổ chức tại Trung tâm quần vợt gia đình Lindner ở ngoại ô thành phố Mason, Ohio. Roger Federer giữ kỷ lục các danh hiệu đơn nam nhiều nhất (7), trong khi Ruth Sanders Cordes và Clara Louise Zinke mỗi người giữ năm danh hiệu đơn nữ.

Ai là người được yêu thích để giành chiến thắng tại Cincinnati Open 2019?

Novak Djokovic trở thành nhà vô địch đơn nam 2018 bằng cách đánh bại Roger Federer 6-4, 6-4. Trong trận chung kết nữ, Kiki Bertens đã đánh bại Simona Halep 2-6, 7-6 (8-6), 6-2. Có thể hiểu được, tất cả các trận chung kết năm ngoái của đội bóng dự kiến ​​sẽ thi đấu tốt ở giải bóng đá Trung Quốc mở rộng 2019. Những cầu thủ có thứ hạng cao hơn như Rafael Nadal và Ashleigh Barty cũng được dự đoán sẽ tiến vào các vòng đấu sau.

Lịch thi đấu của Trung Quốc mở rộng 2019

Dưới đây, lịch trình của giải đấu mở rộng Trung Quốc mở rộng 2019 như hiện tại:

NgàyPhiênBắt đầu trận đấu (EST)Cuộc thi
Thứ bảy, ngày 10 tháng 8110 giờ sángVòng loại nam và nữ
CN, ngày 11 tháng 8210 giờ sáng Qualifer nam và nữ
Vẽ chính nam
CN, ngày 11 tháng 837 giờ tốiVẽ chính nam
Thứ Hai, ngày 12 tháng 8411 giờ sángVòng 1 nam và nữ
Thứ Hai, ngày 12 tháng 857 giờ tốiVòng 1 nam và nữ
Thứ ba, ngày 13 tháng 8611 giờ sángĐầu tiên nam và nữ & Vòng hai
Thứ ba, ngày 13 tháng 877 giờ tốiĐầu tiên nam và nữ & Vòng hai
Thứ tư, ngày 14 tháng 8số 811 giờ sángVòng giữa nam và nữ
Thứ tư, ngày 14 tháng 897 giờ tốiVòng giữa nam và nữ
Thu., ngày 15 tháng 81011 giờ sángVòng 16 nam và nữ
Thu., ngày 15 tháng 8117 giờ tốiVòng 16 nam và nữ
Thứ Sáu, ngày 16 tháng 81211 giờ sángVòng tứ kết nam và nữ
Thứ Sáu, ngày 16 tháng 8137 giờ tốiVòng tứ kết nam và nữ
Thứ bảy, ngày 17 tháng 81411 giờ sángBán kết nam và nữ
Thứ bảy, ngày 17 tháng 8156 giờ chiềuBán kết 1 nam tiếp theo là Chung kết đôi nữ
CN, ngày 18 tháng 816Chiều 12,15Chung kết đôi nam – 12:15 chiều
Chung kết nữ – 2 giờ chiều
Chung kết nam – 4 giờ chiều

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map