Cách xem trực tiếp vòng play-off Stanley Cup 2019 từ bất cứ đâu

Cách xem trực tiếp vòng play-off NHL Stanley Cup 2019

Hai vòng đầu tiên đã kết thúc, vì vậy tất cả những gì còn lại là quyết định người chiến thắng cho mỗi hội nghị. Boston Bruins chỉ cần giành chiến thắng thêm một trận trước Bão Carolina để đảm bảo vị trí của họ trong trận chung kết, trong khi San Jose Sharks và St. Louis Blues được kết hợp đồng đều hơn. Giai đoạn này sẽ kết thúc muộn nhất vào ngày 23 tháng 5 và trận chung kết sẽ bắt đầu vào đầu tháng 6. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách xem mọi trận playoff Stanley Cup miễn phí, cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Các sự kiện thể thao lớn như Stanley Cup thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng các nguồn được cấp phép hợp lệ. Các đài truyền hình chính thức có video chất lượng cao hơn và ở đó, không có cơ hội phát trực tuyến ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền giữa chừng. Dù sao thì bạn cũng có thể xem miễn phí trận play-off Stanley Cup 2019, do đó, không cần phải sử dụng các luồng trái phép.

Hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến cho thấy giải đấu này đều bị khóa khu vực. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một VPN để sử dụng chúng ở nước ngoài.

Cách truyền phát vòng play-off Stanley Cup 2019 ra nước ngoài bằng VPN

Bỏ chặn các dịch vụ bị giới hạn địa lý rất dễ dàng, ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng Mạng riêng ảo (VPN) trước đây. Thực hiện theo các bước bên dưới để bỏ qua các hạn chế trong khu vực và xem Stanley Cup 2019 từ bất cứ đâu:

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký VPN nếu bạn đã có sẵn. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế tuyệt vời, chi phí thấp.
  2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
  3. Quyết định nền tảng bị chặn địa lý nào mà bạn muốn truy cập ở nước ngoài.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, fuboTV chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, do đó, bạn sử dụng máy chủ Mỹ để bỏ chặn nó.
  5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu ngay lập tức nhưng nếu không, bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie, sau đó làm mới trang.

Các trận đấu này sẽ được phát trực tiếp, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt trước khi chúng bắt đầu. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn vẫn nên có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ sự khởi đầu của một trò chơi cực kỳ quan trọng.

Cách xem trận play-off NHL Stanley Cup 2019 miễn phí trên TV Mỹ

USA cờ

Bạn có thể phát trực tiếp mỗi trận play-off 2019 Thể thao NBC. Thời gian bắt đầu khác nhau, nhưng bạn có thể tìm thấy thông tin cập nhật về từng trận đấu sắp tới trong lịch phát sóng trực tiếp của NBC. Xem trực tuyến là hoàn toàn miễn phí nếu gói truyền hình cáp của bạn bao gồm NBC Sports, nhưng nếu không có, hoặc nếu bạn không có cáp, thì đừng hoảng sợ; có một cách khác để theo dõi tất cả các hành động trực tiếp.

NBC Sports cho phép người dùng đăng nhập bằng tài khoản DirecTV Now, fuboTV, Hulu bằng Live TV, PlayStation Vue, Sling TV hoặc YouTube TV. Tốt hơn hết, mỗi dịch vụ này đều có thời gian dùng thử miễn phí, đủ lâu để bạn có thể phát trực tuyến mọi trận đấu playoff. Trên thực tế, bản dùng thử Hulu, kéo dài trong 30 ngày, có nghĩa là miễn là bạn hủy kịp thời, bạn cũng sẽ có thể xem trận chung kết Stanley Cup miễn phí.

Các nền tảng ở trên đều bị giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc sử dụng máy chủ VPN của Hoa Kỳ để truy cập chúng. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể thử nó không có rủi ro. Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần ExpressVPN để xem trận play-off Stanley Cup, bạn chỉ cần hủy để nhận khoản hoàn trả đầy đủ.

Canada

cờ Canada

Ở Canada, Sportsnet và CBC Sports đang chia sẻ quyền bảo hiểm bằng tiếng Anh đến cúp Stanley. TVA Sports, trong khi đó, là đài truyền hình tiếng Pháp độc quyền.

Sportsnet và TVA Sports đều cho phép bạn đăng nhập và phát trực tuyến các trò chơi của họ miễn phí nếu các kênh tương ứng được bao gồm trong đăng ký truyền hình cáp của bạn. Nếu không, bạn có thể đăng ký thuê bao kỹ thuật số thay thế (cả hai dịch vụ đều có giá $ 19,99 CAD mỗi tháng và không cung cấp bất kỳ thời gian dùng thử nào). Mặt khác, CBC Sports sẽ hiển thị miễn phí các đồ đạc được chọn thông qua ứng dụng CBC Sports cho iOS và Android.

Sportsnet, CBC Sports và TVA Sports chỉ có ở Canada. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để đăng nhập từ nước ngoài.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Premier Sports là nền tảng duy nhất hiển thị các trận play-off Stanley Cup 2019 ở Anh. Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm các kênh này vào thuê bao Sky hoặc Virgin TV hiện tại của mình (và xem trực tuyến bằng ứng dụng Sky Go hoặc Virgin TV Go) nhưng cách dễ nhất để hầu hết mọi người phát trực tiếp vòng playoffs là đăng ký Kế hoạch cầu thủ hàng đầu. Điều này có giá 9,99 bảng mỗi tháng, nhưng Có một thử nghiệm một tháng (điều mà khách hàng của Virgin thường có thể lợi dụng). Do đó, bạn sẽ có thể xem miễn phí mọi trận đấu còn lại của Stanley Cup, miễn là bạn hủy trước khi thử nghiệm kết thúc.

Dịch vụ này bị khóa trong khu vực và chỉ có thể được truy cập từ bên trong Vương quốc Anh. Tuy nhiên, người đăng ký có thể đăng nhập từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh trước.

Các địa điểm khác

Không có gì phải lo lắng nếu chúng ta đã đề cập đến đất nước của bạn ở trên. NHL.tv sẽ hiển thị mọi trận đấu play-off Stanley Cup và toàn bộ giai đoạn cuối cùng trực tiếp tại hơn 50 quốc gia bao gồm Đức, Úc, Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Mặc dù không có bản dùng thử miễn phí, với giá 4,99 USD (khoảng 4,45 €) mỗi mùa, dịch vụ này có giá rất hợp lý.

Stanley Cup hoạt động như thế nào?

Định dạng Stanley Cup khá đơn giản. Mười sáu đội NHL đủ điều kiện cho vòng đầu tiên, và tham gia vào bảy trận đấu hay nhất cho đến khi chỉ còn bốn đội từ các hội nghị phương Đông và phương Tây. Những người chiến thắng từ vòng một sau đó lặp lại quy trình này cho đến khi chỉ còn hai đội.

Những điều này sau đó di chuyển vào vòng cuối cùng. Đội đầu tiên giành chiến thắng bốn trận sẽ giành cúp Stanley và các cầu thủ nhận được nhẫn vô địch. Lưu ý rằng giải đấu kết thúc thời điểm một đội thắng trận thứ tư của họ; nói cách khác, không có gì đảm bảo rằng tất cả bảy trò chơi sẽ được chơi.

Nó cũng đáng nói rằng những trận đấu này không thể kết thúc bằng hòa. Nếu điểm số ở mức cuối khi chơi, các đội sẽ chơi không giới hạn số lượng thời gian làm thêm 20 phút, năm người cho đến khi ghi được một điểm. Điều này thường chỉ kéo dài một vài giai đoạn, nhưng đã có hai trận đấu trong lịch sử Stanley Cup (Detroit Red Wings vs Montreal Maroons và Toronto Maple Leafs vs Boston Bruins) cần tới sáu.

Đội nào có nhiều khả năng chiến thắng?

Trừ khi cơn bão Carolina kéo theo sự trở lại đáng kinh ngạc, Boston Bruins gần như chắc chắn sẽ tiến vào trận chung kết. Tuy nhiên, khó khăn hơn nhiều để dự đoán đội bóng mà họ sẽ phải đối mặt, vì San Jose Sharks và St. Louis Blues đã rất thân thiết. The Blues sẽ phải hung hăng hơn một chút, tuy nhiên, vì Cá mập hiện đang dẫn đầu, bắn nhiều hơn mỗi trận và dừng khoảng 82% số lần chơi sức mạnh đối thủ của họ.

Ai chiến thắng, người Bruins sẽ hạnh phúc. Trong lịch sử, đội bóng này đã giành được 63,8% số trận đấu của họ trước San Jose và 57,2% trước St. Louis. Mặc dù vậy, nó không phải là tất cả về kỹ thuật trên băng; Người Bruins được biết đến với chiến thuật thô bạo, hung hăng, khiến đối thủ của họ càng kéo dài thời gian trò chơi kéo dài. Bất kể là Cá mập hay Cá mập chiến thắng, cách tốt nhất của chúng là giữ bình tĩnh, tiếp tục nhấn vào mục tiêu Bruins, và tránh quá mức bất cứ khi nào có thể.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me