Cách xem trực tiếp Melbourne Cup 2019 trực tuyến miễn phí

Cách xem Melbourne Cup 2019 trực tuyến miễn phí

Melbourne Cup 2019 sẽ bắt đầu lúc 3 giờ chiều AEDT (1:30 PM ACDT / 12pm AWDT) vào ngày 5 tháng 11. Tuy nhiên, đây là một sự kiện bạn sẽ muốn điều chỉnh sớm vì cuộc đua Melbourne Cup chỉ kéo dài trong vài phút May mắn thay, với chín chủng tộc khác trong thẻ, có rất nhiều thứ để giữ bạn ở lại. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể xem Melbourne Cup (và mọi cuộc đua Flemington khác) trực tiếp.

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các đài truyền hình chính thức của Melbourne Cup. Các sự kiện thể thao lớn hầu như luôn có các luồng không chính thức, nhưng chúng thường bị lag và chỉ có độ phân giải thấp; không chính xác những gì bạn muốn khi xem một cuộc đua tốc độ cao với khả năng hoàn thành ảnh. Dù sao thì bạn cũng có thể xem miễn phí Cúp Melbourne Melbourne Cup miễn phí, vì vậy, không cần phải sử dụng các luồng không đáng tin cậy và không có giấy phép. 

Sự kiện này sẽ chỉ được hiển thị trên các nền tảng bị khóa trong khu vực vì vậy bạn sẽ cần VPN để xem từ nước ngoài.

Cách truyền phát Melbourne Cup 2019 bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn cách sử dụng? Nó thực sự khá dễ dàng để vượt qua các hạn chế khu vực và truy cập nội dung bị khóa địa lý ở nước ngoài.

Dưới đây, cách xem chiếc cốc Melbourne 2019 trực tuyến từ mọi nơi:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế mạnh mẽ, rẻ tiền.
 2. Cài đặt phần mềm VPN. Hầu hết các dịch vụ đều cung cấp ứng dụng cho Windows, Android, MacOS và iOS, vì vậy hãy chắc chắn để có phiên bản phù hợp.
 3. Tiếp theo, kết nối với một trong các máy chủ VPN Úc Úc của bạn. Điều này sẽ đánh lừa các trang web bị chặn địa lý nghĩ rằng bạn ở Úc để bạn có thể sử dụng chúng ở nước ngoài. 
 4. Hãy thử truy cập một trong những trang web chính thức dưới đây. Bạn sẽ thấy rằng họ tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Một số Thoroughbreds nhanh nhất thế giới cạnh tranh trong Melbourne Cup và là ca khúc đang được hai dặm dài, bạn có thể mong đợi nó để tất cả là hơn chỉ trong vài phút. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bước trên trước khi cuộc đua thực sự bắt đầu. Bằng cách này, nếu VPN của bạn không hoạt động như dự định, bạn sẽ vẫn có thời gian liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được giúp đỡ.

Tôi có thể xem Melbourne Cup 2019 trực tuyến ở đâu?

Cúp Melbourne được gọi là cuộc đua ngăn chặn một quốc gia, một cách tự nhiên, nó đã được công bố rộng rãi. Tin tốt là điều này giúp bạn dễ dàng xem trực tuyến; bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích như thế nào:

10 phát

Kênh 10 sẽ được chiếu toàn bộ lễ hội Melbourne Cup Carnival, và tốt nhất, bạn có thể xem miễn phí trên 10play. Phạm vi bảo hiểm này sẽ chạy từ 10 AEDT và sẽ hiển thị tất cả mười cuộc đua trong năm nay của Melbourne Melbourne Cup.

Mặc dù 10play không cho phép bạn đăng ký, nhưng điều này không cần thiết để xem nội dung của nó. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không có video theo yêu cầu cũng như các luồng truyền hình trực tiếp sẽ tải nếu bạn không có địa chỉ IP của Úc. Nếu bạn đang cố gắng xem Melbourne Cup từ nước ngoài, hãy nhớ kết nối với một trong các máy chủ VPN Úc của bạn trước.

Đua xe.com

Racing.com sẽ cung cấp bảo hiểm toàn diện về sự kiện này và tốt hơn nữa, bạn có thể xem tất cả miễn phí trực tuyến. Bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước nhưng việc này rất nhanh và dễ thực hiện.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có thể xem trực tiếp Melbourne Cup trên trang web Racing.com hoặc ứng dụng Foxtel Go (kênh 529). Lưu ý rằng dịch vụ này chỉ có sẵn ở Úc; nếu bạn ở nước ngoài, bạn sẽ phải kết nối với VPN trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì.

Đua xe trên bầu trời

Ảnh chụp màn hình Sky Racing

Sky Racing cũng sẽ thể hiện cuộc đua tại Melbourne Cup với một chút chậm trễ. Tuy nhiên, phạm vi bảo hiểm sẽ được phân chia giữa một số trường đua khác nhau và bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản TAB hoặc Sky để xem (trừ khi bạn là thuê bao Foxtel TV, trong trường hợp đó bạn có thể xem qua Foxtel Go ứng dụng). 

Cho rằng 10play cung cấp bảo hiểm miễn phí để xem cả ngày, nên thực sự không có lý do gì để xem Melbourne Cup 2019 trên Sky Racing.

Những con ngựa đang thi đấu?

Hiện tại, 37 trong số các giống thuần chủng tốt nhất, đã thử và thử nghiệm trên thế giới được thiết lập để đua ở Melbourne Cup 2019. Với 8.000.000 đô la tiền thưởng được chia sẻ giữa mười hai người chiến thắng hàng đầu, có tất cả mọi thứ để chơi. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách mọi con ngựa cạnh tranh trong năm nay:

 1. Mer de Glace
 2. Bất ngờ cho bé
 3. Hoàng tử thép
 4. Quầy chéo
 5. Vũ công Mirage
 6. Miền nam nước Pháp
 7. Constantinople
 8. Chủ của thực tế
 9. Il Paradiso
 10. Tủ quần áo
 11. Mâu thuẫn
 12. Săn sừng
 13. Rostropovich
 14. Đũa thần
 15. Thanh toán hoàng hôn
 16. Hoàng tử Arran
 17. Finche
 18. Raymond Tusk
 19. Nguyện và tuyên bố
 20. Ngôi sao trẻ
 21. Neufbosc
 22. Âm thanh
 23. Người được chọn
 24. Hạ giá
 25. Patrick Erin
 26. Chân thật
 27. Đường Charles
 28. Thủ tướng Gallic
 29. Dal Harraild
 30. Sư tử xám
 31. Haky
 32. Đá Brimham
 33. Azuro
 34. Nhà văn Hush
 35. Valac
 36. Sully
 37. Bức tường lửa
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me