Cách xem Tour de France 2019 trực tuyến hoặc trên Kodi

Cách xem Tour de France trực tuyến hoặc trên Kodi


Tour de France 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 và kết thúc vào ngày 28 tháng 7. 176 tay đua sẽ thi đấu trong cuộc đua dài 3,460 km (2.150 dặm). Nếu bạn đã mong chờ sự kiện này, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể xem nó trực tuyến hoặc phát trực tiếp trên Kodi. Nếu vậy, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm.

Rất may, bạn có thể tham quan một số khu vực trong khu vực và xem các luồng Tour de France trực tiếp miễn phí mà không cần cáp từ bất cứ đâu. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể cần VPN. Bất kể, hãy để Pinterest xem xét các tùy chọn tốt nhất của bạn để phát trực tuyến Tour de France.

VPN tốt nhất cho Tour de France: IPV Biến

Các luồng phát trực tiếp của Tour de France hầu như luôn bị khóa trong khu vực, có nghĩa là người xem bên ngoài một quốc gia nhất định bị chặn xem.

Vì thế, bạn có thể cần bỏ qua việc chặn bằng mạng riêng ảo hoặc VPN. Các dịch vụ này cung cấp cho bạn kết nối được mã hóa đến một máy chủ đặt tại quốc gia nơi có các luồng. Sau đó, bạn không chỉ có thể bỏ chặn video, bạn còn nhận được lợi ích bổ sung của duyệt web trực tuyến an toàn và ẩn danh.

Đối với những người cần phải vượt qua nhiều khối này tại chỗ, chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến. Nó có máy chủ tại hơn 60 quốc gia, không lưu giữ nhật ký và có ứng dụng gốc cho cả Amazon Fire Stick và Nvidia Shield.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ xem Tour De France trên Kodi: IPV Biến có một mạng lưới lớn các máy chủ chưa được kiểm chứng, đạt tốc độ lớn, truyền phát tuyệt vời. Tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ. Cũng là một yêu thích cho Kodi và Amazon Fire Stick cho các ứng dụng và khả năng phát trực tuyến của họ. Gia đình thân thiện vì nó có thể xử lý tới 10 thiết bị kết nối đồng thời. Dùng thử không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Cách xem Tour de France 2019 trực tuyến bằng VPN

Đây là cách để vượt qua các giới hạn địa lý đối với các luồng phát trực tiếp Tour de France bằng VPN:

 1. Đăng ký VPN. Chúng tôi khuyên bạn nên IPV Biến, nhưng ExpressVPN và NordVPN là những lựa chọn thay thế tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN VPN nhà cung cấp của bạn trên thiết bị nơi bạn dự định xem cuộc đua.
 3. Chọn một vị trí nơi luồng bạn muốn xem isn bị chặn.
 4. Lượt Kết nối cái nút.
 5. Mở luồng video trực tiếp và bắt đầu xem Tour de France từ nước ngoài!

Trong trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra VPN của mình với các nguồn phát trực tuyến ưa thích trước thời hạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, hãy tham khảo hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Xem Tour de France 2019 ở đâu mà không cần cáp miễn phí

Nếu bạn muốn xem Tour de France 2019 bằng trình duyệt web, có nhiều nguồn có sẵn từ nhiều địa điểm khác nhau miễn phí. Các lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh miễn phí tốt nhất của bạn sẽ đến từ Ireland, Úc và Vương quốc Anh. Một số mạng không phải tiếng Anh cũng sẽ được phát trực tuyến Tour de France miễn phí.

Ai-len

Ireland tour de france 2018 trực tuyến miễn phí

Đài truyền hình công cộng Ireland, TG4, sẽ có tường thuật trực tiếp của từng sân khấu Tour de France, bao gồm cả giai đoạn khai mạc. Bạn cũng có thể xem nổi bật. Bạn có thể xem lịch trình trên trang thể thao trực tiếp của họ.

Mặc dù không phải tất cả nội dung trên TG4 đều bị khóa về mặt địa lý ở Ireland, nhưng các cuộc đua Tour de France sẽ diễn ra. Bạn có thể sử dụng VPN để bỏ qua những hạn chế đó khi chúng phát sinh để bạn vẫn có thể xem Tour de France trực tuyến qua TG4.

Châu Úc

australia tour de france 2018 trực tuyến miễn phí

Bạn có thể xem Tour de France 2019 trực tiếp trên Australia Mạng SBS thông qua SBS OnDemand.

Chặn nội dung được áp dụng thông qua tùy chọn này, do đó, VPN sẽ cần thiết để truy cập cuộc đua nếu bạn ở bên ngoài nước Úc. Kiểm tra lịch trình của SBS cho thời gian đua. Xem theo yêu cầu cũng có sẵn.

Vương quốc Anh

Tour du lịch Anh de france 2018 trực tuyến miễn phí

Nếu bạn là cư dân Vương quốc Anh, bạn có thể xem Tour de France thông qua ITV 4 trực tuyến ITV là một đài truyền hình công cộng, tương tự như BBC. Giống như BBC, bạn sẽ cần VPN để truy cập nội dung nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh.

Chính phủ Anh cũng tuyên bố rằng bạn cần Giấy phép TV để xem nội dung trực tiếp qua web. ITV không xác minh rằng bạn có Giấy phép TV, tuy nhiên, bạn cần có mã bưu chính của Vương quốc Anh để tạo tài khoản và xem trực tuyến.

Để biết khi nào các cuộc đua được phát sóng, hãy xem Hướng dẫn truyền hình ITV.

Tour du lịch de France miễn phí bằng các ngôn ngữ khác

Không hài lòng với các tùy chọn phát trực tuyến tiếng Anh? Có một số mạng khác trên khắp thế giới cung cấp các tùy chọn phát trực tiếp miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập chúng thông qua VPN.

 • Đức: ARD
 • Thụy sĩ: SRF (tiếng Đức), RSI (tiếng Ý), RTS (tiếng Pháp)
 • Bỉ: RTBF
 • Thụy Điển: Chơi TV4
 • Tây Ban Nha: RTVE

Tùy chọn trả phí cho các luồng trực tiếp Tour de France

Không phải quốc gia nào cũng phát sóng Tour de France trực tuyến miễn phí. Ở hầu hết các quốc gia, nếu bạn muốn có được chất lượng phát trực tuyến tốt nhất, bạn sẽ phải trả tiền thuê dịch vụ truyền hình cho tùy chọn phát trực tiếp của mình. Điều này bao gồm những người muốn xem Tour de France 2019 ở Mỹ hoặc Canada.

Tùy chọn phát trực tuyến có trả tiền của Hoa Kỳ

cờ Mỹ-2144392_1280

Ở Mỹ, chủ bản quyền phát sóng chính là NBC Sports. Để truy cập các môn thể thao của NBC, bạn sẽ cần phải đăng ký truyền hình cáp hoặc đăng ký dịch vụ Internet bó bó trên truyền hình internet. Thứ hai sẽ là một lựa chọn rẻ hơn nhiều.

Các dịch vụ truyền hình bó sát mang NBC Sports bao gồm:

 • TV treo
 • fuboTV
 • DirecTV ngay
 • Truyền hình YouTube
 • PlayStation Vue
 • Hulu với truyền hình trực tiếp

Mỗi dịch vụ này có thể được phát trực tuyến và hầu hết đều có thời gian dùng thử miễn phí. Tất cả cho phép bạn truyền phát qua trình duyệt web và có ứng dụng cho thiết bị iOS và Android. Hầu hết đều có ứng dụng Amazon Fire TV. Nếu bạn ở ngoài Hoa Kỳ, các nguồn này sẽ yêu cầu VPN.

Canada

cờ canada

Hai đài truyền hình sẽ chiếu Tour de France tại Canada: RDS và Sportsnet. RDS sẽ cung cấp bình luận tiếng Pháp cho Canada nói tiếng Pháp, trong khi Sportsnet sẽ cung cấp bình luận tiếng Anh.

RDS có sẵn kỹ thuật số với giá 24,99 CAD mỗi tháng. Sportsnet có sẵn thông qua dịch vụ đăng ký của Sports Sports Now, cũng là CA $ 20 mỗi tháng hoặc $ 10 mỗi tuần.

Cách xem Tour De France 2019 trên Kodi

Nếu bạn muốn xem Tour de France trên tivi bằng thiết bị TV, có lẽ bạn có thể, hoặc có thể muốn sử dụng trình duyệt web. Vì vậy, đây là cách sử dụng Kodi để xem Tour de France, sử dụng addons từ kho lưu trữ chính thức của Kodi.

Hộp Zemme

zodi addon kodi

Phần bổ trợ Kodi của Zemme Box sẽ cho phép bạn xem tất cả các chương trình Zemmeemme thông qua giao diện Kodi tiện lợi. Để cài đặt nó, chỉ cần nhấp vào addons → tải xuống → addons video → Zemme Box → cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt, nhấp chuột phải vào addon và chọn thông tin, sau đó cấu hình để tìm menu thông tin đăng nhập. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu xem.

PlayStation Vue

Addon PSVue Kodi

Addon PlayStation Vue Kodi sẽ cho phép bạn xem bất kỳ kênh PS Vue nào đã đăng ký thông qua Kodi. Để cài đặt, bấm vào addons → tải xuống → addons video → ps vue → cài đặt. Sau khi cài đặt, nhấp chuột phải vào addon để mở menu thông tin. Từ đó, nhấp vào cấu hình để hiển thị menu cấu hình. Từ các tab ở bên trái màn hình, chọn thông tin tài khoản. Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Bây giờ bấm vào đồng ýMở để vào menu chính.

ITV

cài đặt trình phát itv

Phần bổ trợ Kodi ITV cho phép bạn bỏ qua quá trình đăng nhập cho ITV. Bạn có thể sử dụng các tùy chọn phát trực tiếp ITV mà không cần phải tạo tài khoản.

Để tìm thấy cái này, bạn cần phải tải xuống trực tiếp từ kho GitHub của nó hoặc cài đặt nó bằng Trình duyệt Github thông qua Indigo.

RTS hoặc SRF

Chơi SRF

Các mạng RTS và SRF của Thụy Sĩ có thể được xem trực tiếp thông qua Kodi. Bạn có thể tìm thấy các addon dành riêng cho cả hai dịch vụ này trong Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Cả hai đều miễn phí để cài đặt và sử dụng.

Máy nghe nhạc Ailen

Người chơi truyền hình Ailen tour de france trên kodi

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Ireland từ TG4 sẽ có phạm vi bảo hiểm của Tour de France. Bạn có thể xem TG4 trực tiếp thông qua Kodi bằng addon Kodi của Trình phát TV Ailen. Addon này có sẵn thông qua Kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức.

Hình ảnh: Triệu Bradley Wiggins Mark Cavendish – Tour du lịch Pháp 2012 của Josh Hallet, được cấp phép theo CC BY-SA 2.0

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map