Cách xem Six Nations trực tuyến miễn phí từ mọi nơi

Cách xem Six Nations trực tuyến miễn phí

Vòng thứ ba của Six Nations 2019 sẽ bắt đầu vào lúc 2h15 GMT ngày 23 tháng 2 với trận đấu giữa Pháp và Scotland, sau đó là trận Wales vs Anh thi đấu tại Cardiff. vào ngày 10 tháng 2, Ý đón Ireland lúc 15:00 GMT ngày 24 tháng 2. 

Chúng tôi sẽ giải thích cách xem mọi trò chơi Six Nations trực tuyến, được truyền trực tiếp từ bất kỳ địa điểm hoặc quốc gia nào.

Bài viết này sẽ chỉ đề xuất các đài truyền hình chính thức của Six Nations. Mặc dù các luồng không được cấp phép là điều không thể tránh khỏi đối với các sự kiện thể thao lớn, nhưng thực sự không có lý do gì để sử dụng chúng. Đầu tiên, các luồng này thường bị lag, độ trễ và độ phân giải thấp. Hơn nữa, với các chủ sở hữu bản quyền giám sát các diễn đàn và chủ động gỡ xuống các luồng không chính thức, không có gì đảm bảo bạn sẽ thậm chí có thể xem đội nào chiến thắng. Dù sao, bạn cũng có thể xem Six Nations miễn phí ở nhiều quốc gia, có nghĩa là không cần các luồng không được cấp phép.

Để xem Six Nations miễn phí, bạn sẽ cần VPN trừ khi bạn ở Vương quốc Anh.  

Cách xem Six Nations trực tuyến miễn phí bằng VPN

Với VPN, việc truy cập nội dung bị giới hạn trong khu vực rất đơn giản. Thực hiện theo các bước bên dưới để truyền phát sáu quốc gia từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

  1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost là các lựa chọn thay thế tương đương, rẻ tiền.
  2. Tải xuống ứng dụng VPN của bạn, đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  3. Quyết định dịch vụ nào bạn muốn sử dụng và kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Chẳng hạn, bạn có thể cần một máy chủ của Anh để bỏ chặn BBC iPlayer hoặc một máy Ý cho DMAX.
  4. Hãy thử truy cập trang web đã chọn của bạn. Nó sẽ tải gần như ngay lập tức nhưng bạn có thể phải xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt, sau đó làm mới trang.

Vì sự kiện này sẽ được phát trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện tốt các bước trên trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên. Bằng cách này, nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhân viên hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và có thể không phải bỏ lỡ bất kỳ trò chơi nào.

Cách xem Six Nations 2019 miễn phí tại Vương quốc Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Người hâm mộ bóng bầu dục Anh có thể xem mọi trận đấu Six Nations miễn phí. Các trận đấu trên sân nhà cho Pháp, Scotland và xứ Wales sẽ được trình chiếu trên BBC One và cũng có thể được phát trực tiếp trên BBC iPlayer. Thay vào đó, các trò chơi mà Ý, Ireland hoặc Anh chơi tại nhà sẽ có sẵn trên ITV Hub. Ngoài ra, S4C sẽ hiển thị mọi trận đấu xứ Wales trực tiếp với bình luận tiếng Wales.

Những nền tảng này có các biện pháp hạn chế địa lý đặc biệt cứng đầu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc bỏ chặn chúng, bạn có thể gặp may mắn hơn trên TVPlayer, một trang web lưu trữ các luồng trực tiếp được cấp phép đầy đủ cho cả BBC One và ITV.

Lưu ý rằng khi bạn sẽ xem nội dung trực tiếp khi phát trên TV, luật pháp ở Anh yêu cầu bạn phải có Giấy phép TV. Tuy nhiên, không có dịch vụ nào trong số này thực sự xác minh rằng bạn có một dịch vụ, vì vậy điều này quá dễ để vô tình bỏ qua.

BBC iPlayer, ITV Hub, S4C và TVPlayer đều bị khóa địa lý và chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu bạn ở nước ngoài, bạn vẫn có thể truy cập chúng bằng máy chủ VPN của Anh. ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho phép bạn xem Six Nations hoàn toàn không có rủi ro.

Tôi có thể xem Six Nations trực tuyến ở đâu nữa?

Six Nations là giải đấu bóng bầu dục cao cấp nhất của Vương quốc Anh, do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên khi nó sẽ được phát sóng ở hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Hãy xem bên dưới để tìm các nguồn chính thức bất cứ nơi nào bạn sống:

Hoa Kỳ

USA cờ

NBC là đài truyền hình Six Nations độc quyền tại Hoa Kỳ. Nếu thuê bao truyền hình cáp của bạn bao gồm NBC, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức mà không mất thêm chi phí. Rất may, bạn không thể xem không chỉ vì bạn không có cáp, mặc dù: NBC cũng cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản YouTube TV, Sling TV, PlayStation Vue hoặc Hulu.

Nếu bạn xem bóng bầu dục thường xuyên, bạn có thể đã có Thẻ bóng bầu dục thể thao vàng NBC. Chi phí này $ 69,99 USD và chi trả cho bạn cho toàn bộ mùa giải. Mặt khác, nếu bạn chỉ quan tâm đến Six Nations, thì có một cách dễ dàng hơn, hoàn toàn miễn phí, để xem.

Hulu bao gồm bản dùng thử miễn phí một tháng, có nghĩa là bạn có thể đăng ký, xem phần lớn Six Nations và hủy trước khi bạn bị tính phí. Vì ba dịch vụ khác cũng cung cấp các bản dùng thử (bảy ngày cho YouTube TV và Sling TV, năm cho PlayStation Vue), bạn chỉ cần lặp lại quy trình này để xem phần còn lại của giải đấu miễn phí.

Các dịch vụ được đề cập ở trên chỉ có thể truy cập ở Mỹ. Nếu bạn muốn truy cập chúng ở nước ngoài, trước tiên bạn phải kết nối với một trong các máy chủ VPN American American của bạn.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

Truyền trực tuyến Six Nations cực kỳ đơn giản nếu bạn ở Pháp: mọi trò chơi đều có sẵn trên Pháp 2. Dịch vụ này miễn phí và không cần phải tạo tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ở Pháp hoặc sử dụng máy chủ VPN của Pháp để xem.

Ngoài ra, còn có tùy chọn chuyển đổi các bản âm thanh, với các tùy chọn âm thanh, mô tả âm thanh hoặc âm thanh gốc có sẵn cho một số chương trình nhất định. Nó vẫn chưa rõ liệu khán giả Pháp có thể xem Six Nations với bình luận tiếng Anh về Pháp 2 không.

Nước Ý

cờ Ý - Ý

Ở Ý, DMAX sẽ hiển thị mọi trận đấu trực tiếp, miễn phí, và ở độ phân giải cao. Bạn có thể xem một giờ nội dung mà không cần đăng ký, nhưng sau đó, bạn sẽ phải tạo một tài khoản DPlay. Tuy nhiên, điều này không tốn bất cứ chi phí nào và chỉ cần bạn xác minh địa chỉ email của mình.

Cũng như các dịch vụ trên, DMAX bị khóa theo vùng. Để xem, bạn phải ở Ý hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Ý.

Ai-len

cờ ireland

Mỗi trận đấu Six Nations 2019 sẽ được phát sóng miễn phí trên Virgin Media One (trước đây gọi là TV3). Ở đó, bạn không cần phải tạo tài khoản, mặc dù bạn sẽ phải kết nối với một trong các máy chủ VPN của mình nếu bạn ở bên ngoài Ireland. Ngoài ra, trang web yêu cầu bạn tắt trình chặn quảng cáo trước khi phát trực tuyến, nhưng mặc dù vậy, không thực sự có bất kỳ quảng cáo nào.

Các địa điểm khác

Bạn có thể tìm thấy đất nước của bạn ở trên không? Ở đó, không cần phải hoảng sợ: Six Nations cũng sẽ được chiếu ở nhiều quốc gia khác. Wikipedia thực sự có một danh sách các đài truyền hình quốc tế chính thức, và thậm chí giải thích những trận đấu nào sẽ được chiếu.

Giải đấu Six Nations hoạt động như thế nào?

Về cơ bản, Six Nations khá đơn giản: mỗi đội chơi tất cả những người khác trong giải đấu một lần. Chiến thắng một trò chơi giúp bạn có bốn điểm (hoặc năm điểm nếu bạn đạt được bốn lần thử trở lên) và việc buộc được mỗi đội hai điểm (với một điểm nữa có sẵn cho các đội có bốn lần thử trở lên). Thông thường, khi một đội thua, nó không được điểm nào, nhưng có thể được thưởng một điểm thưởng nếu thua bảy điểm hoặc ít hơn và một điểm khác nếu ghi được nhiều hơn ba lần thử.

Khi một đội bóng của một quốc gia không bị đánh bại, nó đã gọi là Grand Slam và họ đã có thêm ba điểm. Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một sự cố khá hiếm khi xảy ra, chỉ có 39 trường hợp kể từ năm 1908.

Nếu Six Nations kết thúc bằng hòa, đội có nhiều điểm ghi được hơn và số điểm bị thủng lưới ít hơn sẽ giành chiến thắng. Trong trường hợp rất khó xảy ra của một trận đấu tiếp theo, tổng số lần thử sẽ được xem xét và nếu điều này cũng hoàn toàn giống nhau, cả hai đội sẽ chia sẻ vị trí số một.

Quốc gia nào sẽ thắng?

Ireland bắt đầu cuộc thi khi những người yêu thích đã giành được sáu quốc gia bốn lần trong mười năm qua, hai lần là Nhà vô địch Grand Slam nhưng thua Anh vào cuối tuần. Ireland được xếp hạng thứ hai trên thế giới, tuy nhiên mọi đội trừ Ý đều có mặt trong mười bảng xếp hạng hàng đầu thế giới, khiến bạn khó chọn được người chiến thắng rõ ràng trong hầu hết các trò chơi.

Tuy nhiên, sẽ thật ngu ngốc khi giảm giá cho đội tuyển xứ Wales. Nó có phong độ tuyệt vời và giành chiến thắng một trong chín trận đấu vào tháng 11 năm ngoái. Để làm cho vấn đề trở nên tốt hơn, không ai trong số các đội mà họ đấu tranh nhiều nhất để cạnh tranh trong Six Nations, vì vậy họ có thể có tiềm năng thực sự trong năm nay.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me