Cách xem Rugby World Cup 2019 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi

Cách xem Rugby World Cup - 2019 trực tuyến miễn phí từ mọi nơi

Giải bóng bầu dục World Cup 2019 sẽ diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 2 tháng 11. Có tổng cộng 48 trận đấu, với 20 quốc gia tham gia, do đó, chắc chắn rất nhiều điều để mong đợi. Tin vui là bạn có thể dễ dàng phát trực tiếp World Cup bóng bầu dục ở nước ngoài vì có các đài truyền hình chính thức ở hàng chục quốc gia (mặc dù tùy thuộc vào nơi bạn sống, các trận đấu có thể phát sóng vào tối muộn hoặc sáng sớm).

Bạn nên lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Mặc dù thường có các luồng của bên thứ ba cho các sự kiện thể thao lớn như World Cup bóng bầu dục, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Để bắt đầu, video có xu hướng bị lag và độ phân giải thấp. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, các luồng không được cấp phép có thể bị ngoại tuyến bất cứ lúc nào vì vi phạm bản quyền. Mặt khác, vì bạn có thể xem Rugby World Cup 2019 miễn phí, nên không cần phải sử dụng các luồng trái phép, không đáng tin cậy ngay từ đầu.

Sự kiện này sẽ chỉ được phát trên các dịch vụ bị khóa trong khu vực. Như vậy, bạn sẽ cần một VPN để phát trực tuyến World Cup bóng bầu dục ra nước ngoài.

Cách xem World Cup bóng bầu dục 2019 từ nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Don mệnh lo lắng; Nó dễ dàng truy cập các dịch vụ hạn chế địa lý ở nước ngoài. Thực hiện theo các bước bên dưới để phát trực tuyến World Cup bóng bầu dục từ bất cứ đâu.

Dưới đây, cách xem trực tuyến Rugby World Cup 2019 từ mọi nơi với VPN:

 1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ nào mà bạn muốn bỏ chặn từ danh sách bên dưới và tạo một tài khoản (nếu cần). Thông thường, bạn sẽ cần một phương thức thanh toán mà liên kết với một địa chỉ ở quốc gia có liên quan.
 4. Kết nối với máy chủ VPN ở vị trí thích hợp. Ví dụ: bạn sử dụng máy chủ của Anh để bỏ chặn ITV Hub hoặc máy chủ Canada để truy cập TSN ở nước ngoài.
 5. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Trong hầu hết các trường hợp, nó nên tải mà không có bất kỳ vấn đề. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt, sau đó tải lại trang.

Các trận bóng bầu dục World Cup sẽ được phát sóng trực tiếp. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt (sử dụng các bước ở trên) trước khi bắt đầu trận đấu. Cách tiếp cận này đảm bảo bạn sẽ có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn trong trường hợp có sự cố kỹ thuật không mong muốn và khiến bạn ít có khả năng bạn sẽ bỏ lỡ một phần của trò chơi.

Bóng bầu dục World Cup 2019 phủ sóng truyền hình Vương quốc Anh – cách truyền phát miễn phí

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

ITV là đài truyền hình chính của World Cup bóng bầu dục ở Anh. Mạng này sẽ hiển thị mọi trò chơi của giải đấu trên ITV hoặc ITV4, các kênh có thể được xem trực tiếp và miễn phí trực tuyến thông qua ITV Hub (hoặc STV Player, nếu bạn ởrere ở Scotland). Các trò chơi có đội hình xứ Wales cũng sẽ được hiển thị trên S4C. Kênh tiếng Wales này có thể được xem miễn phí trên BBC iPlayer.

Do chênh lệch múi giờ, hầu hết các trận đấu sẽ được phát vào sáng sớm, mặc dù sau khi họ kết thúc, họ sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu của ITV Hub tựa. Bạn có thể xem 30 ngày trước khi bị gỡ xuống, vì vậy, bạn không cần phải lo lắng nếu bạn bỏ lỡ một hoặc hai trò chơi.

Đăng ký ITV Hub là miễn phí và chỉ mất một phút. Tất cả bạn phải làm là nhập một số thông tin cơ bản (tên, địa chỉ email, vv). Lưu ý rằng trong khi dịch vụ này yêu cầu mã bưu chính của bạn, thì thực tế không xác minh xem bạn có sống ở đó hay không, do đó, bất kỳ mã bưu chính hợp lệ nào của Anh sẽ hoạt động.

ITV Hub và BBC iPlayer đều bị giới hạn địa lý và chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, nếu bạn kết nối với máy chủ VPN của Anh, bạn có thể sử dụng dịch vụ từ nước ngoài. Bạn có một VPN chưa? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không rủi ro, cho phép bạn phát trực tuyến World Cup bóng bầu dục từ nước ngoài và yêu cầu hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.

Tôi có thể xem World Cup bóng bầu dục ở đâu nữa?

Bạn không cần phải đến Nhật Bản để xem World Cup bóng bầu dục vì nó sẽ được chiếu trực tuyến tại hơn 30 quốc gia. Hãy xem bên dưới để tìm hiểu các mạng đang phát sóng World Cup bóng bầu dục 2019 nơi bạn đang ở:

Hoa Kỳ

USA cờ

NBC có quyền phát sóng độc quyền cho sự kiện này ở Mỹ. Nếu gói truyền hình cáp của bạn đã bao gồm NBC (hoặc nếu bạn đăng ký một dịch vụ vượt trội được hỗ trợ như Sling TV hoặc PlayStation Vue), bạn có thể đăng nhập và xem một số trận đấu miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn thích phát trực tiếp mọi trận đấu, bạn sẽ phải mua thẻ World Cup bóng bầu dục trên NBC Sports Gold. Điều này có giá $ 199,99 USD và cho phép bạn phát trực tiếp mọi trò chơi trực tiếp hoặc sau đó, theo yêu cầu. Đây là một cách khá tốn kém để xem, tuy nhiên, đặc biệt là khi cùng một nội dung đang được phát miễn phí ở các quốc gia khác.

NBC, Sling TV và PlayStation Vue bị giới hạn địa lý, do đó, bạn sẽ cần một VPN để truy cập chúng từ bên ngoài Hoa Kỳ.

Canada

cờ Canada

Người hâm mộ Canada có thể phát trực tiếp mọi trận đấu của giải đấu trên TSN. Nếu bạn đã có các kênh TSN như một phần của gói cáp, bạn chỉ cần đăng nhập và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Nếu không, có một cách để xem World Cup bóng bầu dục 2019 mà không cần cáp.

Chỉ cần đăng ký TSN Direct để thay thế. Chi phí này là 4,99 CAD mỗi ngày hoặc 19,99 đô la mỗi tháng (thật không may, không có thời gian dùng thử). Bạn sẽ cần một phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ của Canada, do đó, người dùng nước ngoài gần như không thể đăng ký.

TSN bị khóa theo vùng, nghĩa là bạn sẽ phải ở Canada hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Canada để truy cập nó.

Châu Úc

cờ úc

Người hâm mộ Wallabies có thể theo dõi đội tuyển quốc gia Úc miễn phí như mỗi trận đấu trong đội hình sẽ được phát trực tiếp 10Play. Các trận đấu còn lại sẽ có trên Fox Sports, vì vậy nếu bạn đã đăng ký Optus hoặc Foxtel TV, bạn có thể đăng nhập và xem các trận đấu này miễn phí bằng cách sử dụng trang web Optus hoặc ứng dụng Foxtel Go, tương ứng.

Bạn có cáp không? Trong trường hợp đó, bạn có thể xem trên Foxtel Now thay thế. Cái này đắt hơn (gói kênh yêu cầu có giá $ 40 AUD mỗi tháng) nhưng có bản dùng thử miễn phí 10 ngày, trong thời gian đó, bạn sẽ có thể xem bất kỳ kênh nào bạn thích.

Dịch vụ Foxtel và Optus chỉ có sẵn ở Úc. Ngoài ra, Foxtel yêu cầu số điện thoại địa phương khi đăng ký, khiến việc đăng ký trở nên khó khăn trừ khi bạn thường sống ở Úc. Người đăng ký hiện tại có thể sử dụng các dịch vụ này như bình thường từ nước ngoài bằng cách kết nối với VPN.

Nhật Bản

cờ nhật bản

Vùng phủ sóng của Nhật Bản sẽ được phân chia giữa ba đài truyền hình: NHK, Nippon TV và J Sports. Tuy nhiên, Nippon TV không có phát trực tuyến trực tuyến và NHK chỉ cung cấp một luồng có sẵn trên phạm vi quốc tế, đã giành được chương trình thể thao trực tiếp.

Điều này chỉ để lại J Sports. Với giá 1.800 (khoảng $ 17 USD), bạn có thể mua vé bóng bầu dục một tháng cho phép bạn xem từng trận đấu của Rugby World Cup trực tiếp (hoặc theo yêu cầu nếu bạn thích). Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ cung cấp bình luận tiếng Nhật và bạn sẽ cần một phương thức thanh toán được liên kết với một địa chỉ của Nhật Bản để đăng ký, vì vậy, nó không phải là một cách lý tưởng để xem trừ khi bạn thường sống ở Nhật Bản.

J Sports chỉ khả dụng ở Nhật Bản, mặc dù người đăng ký có thể xem từ nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN Nhật Bản.

Các địa điểm khác

Ngay cả khi chúng tôi đã đề cập đến đất nước của bạn ở trên, thì vẫn có một cơ hội tốt để bạn có thể xem. Chỉ cần xem danh sách các đài truyền hình World Cup bóng bầu dục quốc tế để tìm hiểu các mạng đang hiển thị giải đấu ở nước bạn. Ngay cả khi quốc gia của bạn không có phạm vi bảo hiểm đầy đủ (hoặc nếu bạn không đăng ký dịch vụ được yêu cầu), bạn vẫn có thể xem đội tuyển quốc gia của mình chơi trên các mạng miễn phí.

Những quốc gia nào đang tham dự World Cup bóng bầu dục 2019?

Hàng năm, 20 quốc gia đối đầu tại World Cup bóng bầu dục. Các quốc gia tham gia lần này là:

 • Argentina
 • Châu Úc
 • Canada
 • nước Anh
 • Phi-gi
 • Pháp
 • Georgia
 • Ai-len
 • Nước Ý
 • Nhật Bản
 • Namibia
 • New Zealand
 • Nga
 • Samoa
 • Scotland
 • Nam Phi
 • Tống
 • Hoa Kỳ
 • Uruguay
 • Xứ Wales

World Cup bóng bầu dục 2019 tại Nhật Bản: lịch thi đấu đầy đủ

NgàyVật cố định Thời gian (JST)
Ngày 20 tháng 9Nhật Bản vs Nga7:45 chiều
Ngày 21 tháng 9Úc vs Fiji1:45 chiều
Pháp vs Argentina4:15 chiều
New Zealand so với Nam Phi6:45 chiều
Ngày 22 tháng 9Ý vs Namibia2:15 chiều
Ai Len vs Scotland4:45 chiều
Anh vs Tonga7:15 chiều
Ngày 23 tháng 9Wales vs Georgia7:15 chiều
24 tháng 9Nga vs Samoa7:15 chiều
25 tháng 9Fiji vs Uruguay2:15 chiều
Ngày 26 tháng 9Ý vs Canada4:45 chiều
Anh vs Mỹ 7:45 chiều
28 tháng 9Argentina vs Tonga1:45 chiều
Nhật Bản vs Ireland4:15 chiều
Nam Phi vs Namibia6:45 chiều
29 tháng 9Georgia vs Uruguay2:15 chiều
Úc vs Wales4:45 chiều
Ngày 30 tháng 9Scotland vs Samoa7:15 chiều
Ngày 2 tháng 10Pháp vs Mỹ4:45 chiều
New Zealand vs Canada7:15 chiều
3 tháng 10Georgia vs Fiji2:15 chiều
Ai Len vs Nga7:15 chiều
Ngày 4 tháng 10Nam Phi vs Ý6:45 chiều
Ngày 5 tháng 10Úc vs Uruguay2:15 chiều
Anh vs Argentina5 giờ chiều
Nhật Bản vs Samoa7:30 CHIỀU
Ngày 6 tháng 10New Zealand vs Namibia1:45 chiều
Pháp vs Tonga4:45 chiều
Ngày 8 tháng 10Nam Phi vs Canada7:15 chiều
Ngày 9 tháng 10Argentina vs Mỹ1:45 chiều
Scotland vs Nga4:15 chiều
Xứ Wales vs Fiji6:45 chiều
11 tháng 10Úc vs Georgia7:15 chiều
Ngày 12 tháng 10New Zealand vs Ý1:45 chiều
Anh vs Pháp5:15 chiều
Ai Len vs Samoa7:45 chiều
Ngày 13 tháng 10Namibia vs Canada12:15 chiều
Mỹ vs Tonga2:45 chiều
Xứ Wales vs Uruguay 5:15 chiều
Nhật Bản vs Scotland7:45 chiều
Ngày 19 tháng 10Người chiến thắng của Pool C so với á quân của Pool D4:15 chiều
Người chiến thắng của Pool B so với Á quân của Pool A7:15 chiều
Ngày 20 tháng 10Người chiến thắng của Pool D so với Á quân của Pool C4:15 chiều
Người chiến thắng của Pool A so với Á quân của Pool B7:15 chiều
26 tháng 10Người chiến thắng trong trận tứ kết 1 so với người chiến thắng trong trận tứ kết 25 giờ chiều
27 tháng 10Người chiến thắng trong trận tứ kết 3 so với người chiến thắng của trận tứ kết 46 giờ chiều
01 tháng 11Người thua trận Bán kết 1 so với Người thua trận Bán kết 26 giờ chiều
2 tháng 11Chung kết World Cup bóng bầu dục 20196 giờ chiều

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me