Cách xem Pháp v Croatia trực tuyến miễn phí (Chung kết World Cup 2018)

Cho dù bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghe về nó hay yêu thương từng khoảnh khắc, World Cup 2018 sắp kết thúc. Có một trò chơi rất quan trọng còn lại, mặc dù: trận chung kết World Cup. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể phát trực tiếp Pháp vs Croatia và trực tuyến miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ chỉ ra cách Mạng riêng ảo (VPN) có thể vượt qua các giới hạn khu vực và cho phép bạn xem các luồng FIFA World Cup đã chọn từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Đức hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới.

Cách xem Pháp v Croatia trực tuyến miễn phí

Kickoff được lên kế hoạch cho 4 giờ chiều BST (8 giờ sáng PST / 11 giờ EST) vào ngày 15 tháng 7. Trận đấu đang diễn ra tại sân vận động Luzhniki ở Moscow, một địa điểm có sức chứa 81.000. Hy vọng sẽ thấy một đấu trường chật cứng vì không ai muốn bỏ lỡ trò chơi hoành tráng này. Nhờ số lượng đài truyền hình tăng lên với các nền tảng phát trực tuyến, nên không cần ai bỏ lỡ hành động.

Có các đài truyền hình World Cup chính thức ở hơn 100 quốc gia khác nhau, vì vậy bạn có một số lượng lớn các tùy chọn. Trên hết, nhiều người đang chiếu trận chung kết World Cup hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn cụ thể theo quốc gia của chúng tôi dưới đây sẽ cho bạn biết nơi bạn có thể bắt được hành động, bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Cách xem trận chung kết World Cup trực tuyến

Mặc dù có rất nhiều luồng World Cup bằng tiếng nước ngoài, nhưng bạn vẫn dễ dàng tìm thấy một luồng mà tiếng Anh. Dưới đây, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn nhanh chóng đến các nguồn chính thức tại các quốc gia nói tiếng Anh lớn.

 1. CHÚNG TA: Thể thao Fox
 2. Canada: TSN, CTV, RDS
 3. Anh: BBC, ITV
 4. Châu Úc: SBS, Thể thao Optus

VPN tốt nhất cho trận chung kết World Cup 2018: ExpressVPN

ExpressVPN tốt nhất để phát trực tuyến thể thao

Hãy nhớ rằng Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn có thể không thích việc bạn phát trực tuyến và có thể cố gắng điều tiết kết nối của bạn. Bạn có thể giảm thiểu rủi ro về điều này bằng cách che khuất các hoạt động của bạn với ExpressVPN. Đây là một dịch vụ VPN an toàn, bảo mật, tự hào có tốc độ trên trung bình và một mạng lưới máy chủ rộng khắp trên toàn thế giới. Hơn nữa, nó có khả năng bỏ chặn các nền tảng mà nhiều VPN khác có thể, bao gồm cả BBC iPlayer.

Đăng ký chỉ mất một phút. Đầu tiên, hãy quyết định bạn muốn đăng ký trong bao lâu: một, sáu hoặc mười hai tháng. Tiếp theo, hoàn tất quy trình thanh toán. ExpressVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nghĩa là bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào trong 30 ngày sau khi mua để nhận được tiền hoàn lại đầy đủ. Tại sao không dùng thử dịch vụ bằng cách sử dụng nó để phát trực tuyến Chung kết World Cup?

DEAL DEAL: Giảm giá 49% và nhận thêm ba tháng miễn phí bằng cách đăng ký gói ExpressVPN xông một năm.

Cách truyền phát World Cup bằng VPN

Chưa bao giờ sử dụng VPN trước đây? Không vấn đề gì, nó đơn giản một khi bạn biết cách:

 1. Bắt đầu bằng cách đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN, nhưng NordVPN và CyberGhost là những lựa chọn thay thế giá rẻ mạnh mẽ.
 2. Tải xuống và cài đặt phiên bản phù hợp cho hệ điều hành của bạn.
 3. Quyết định nguồn nào bạn muốn sử dụng.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở đúng vị trí (ví dụ: sử dụng máy chủ Vương quốc Anh cho ITV Hub hoặc máy chủ Hoa Kỳ cho Fox Sports).
 5. Hãy thử tải nội dung từ nguồn của bạn. Bạn không nên thấy bất kỳ lỗi nào và video sẽ tải gần như ngay lập tức.

Hy vọng, nó chèo thuyền đơn giản, nhưng có thể có vấn đề. Do đó, bạn nên thử nghiệm dịch vụ phát trực tuyến với VPN của mình trước khi trận đấu bắt đầu.

Phát trực tiếp trận chung kết World Cup: tùy chọn miễn phí và trả phí

Làm thế nào để phát trực tiếp trận chung kết World Cup ở Anh

Cờ Anh - jack công đoàn

BBC đang chia sẻ quyền phát sóng World Cup của Anh với ITV. Cho đến hiện tại, điều này có nghĩa là mỗi trò chơi chỉ có sẵn trên một trong các mạng này hoặc mạng kia, nhưng trận chung kết World Cup sẽ được hiển thị đồng thời trên cả BBC iPlayer và ITV Hub. Nếu các trang web này bị chặn tại nơi làm việc hoặc trường đại học của bạn, bạn có thể xem trên TVPlayer.com, một trang web lưu trữ các luồng trực tiếp hợp pháp cho BBC1 và ITV.

Bạn nên lưu ý rằng luật pháp Vương quốc Anh yêu cầu bạn phải có giấy phép truyền hình để xem truyền hình trực tiếp khi chúng được hiển thị trên TV. Điều này dễ dàng bị bỏ qua vì các nền tảng trên, chỉ BBC iPlayer làm cho nó rõ ràng. Tuy nhiên, nó chỉ hỏi nếu bạn có một cái thay vì thực sự xác minh rằng bạn làm.

Xem World Cup FIFA tại Mỹ

USA cờ

Mỹ có hai mạng hiển thị trận chung kết World Cup: Telemundo Deportes và Fox Sports. Các dịch vụ này cho phép bạn theo dõi cùng với hành động ở chế độ HD, nhưng điều đó xảy ra, nhưng bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập với thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn trước. Ngoài ra, lưu ý rằng bạn sẽ cần NBC Universo cũng như Telemundo Deportes để phát trực tuyến trên trang web của Telemundo. Fox Sports cung cấp một vài tùy chọn thay thế, cho phép bạn đăng nhập bằng các dịch vụ vượt trội sau:

 • DirecTV ngay
 • fuboTV
 • Hulu với truyền hình trực tiếp
 • PlayStation Vue
 • TV treo
 • Truyền hình YouTube

Nếu bạn là một cư dân Hoa Kỳ hiện đang ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn vẫn có thể đăng ký và xem bằng cách sử dụng VPN. Tuy nhiên, vì tất cả các nguồn trên đều kiểm tra xem phương thức thanh toán của bạn có được đăng ký theo địa chỉ ở Hoa Kỳ hay không, người nước ngoài gần như không thể đăng ký.

Bạn cũng có thể xem Pháp vs Croatia thông qua Kodi, nếu bạn thích. Tuy nhiên, hãy chắc chắn sử dụng các addon NBC Sports Live Extra hoặc Fox Sports Go thay vì bất kỳ bên thứ ba nào. Các addon thể thao không chính thức thường sử dụng các luồng không được cấp phép và dễ bị gỡ xuống giữa trận đấu, do đó, thực sự không có điểm nào sử dụng chúng.

Telemundo Deportes sẽ chiếu trận Chung kết World Cup với bình luận tiếng Tây Ban Nha trong khi Fox Sports sẽ cung cấp bảo hiểm tiếng Anh.

Cách xem World Cup 2018 tại Canada

cờ canada

Canada có ba mạng đang hiển thị trận đấu cuối cùng của World Cup: RDS, TSN và CTV. Thật không may, không ai trong số này đang hiển thị trò chơi miễn phí. Thay vào đó, bạn có thể chọn đăng nhập bằng thông tin chi tiết về nhà cung cấp cáp của bạn hoặc đăng ký RDS hoặc TSN với giá 24,99 đô la (CAD) mỗi tháng.

Tuy nhiên, chỉ còn một trò chơi, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên trả tiền cho một dịch vụ. Tùy chọn tốt hơn sẽ là sử dụng VPN để truy cập luồng không phải của Canada.

RDS sẽ có bình luận tiếng Pháp nhưng cả TSN và CTV sẽ có bảo hiểm tiếng Anh.

Phát trực tiếp trận chung kết World Cup tại Úc

cờ úc

Mặc dù Optus Sport ban đầu sẽ là đài truyền hình độc quyền cho nhiều trận đấu World Cup, nhưng nó thấy rằng nó không thể cung cấp các luồng đáng tin cậy, nhất quán. Kết quả là, nó cho phép SBS phát sóng trận chung kết World Cup, hoàn toàn miễn phí trên trang web The World Game.

Không cần đăng ký hoặc thanh toán để sử dụng trang web này. Ngoài ra, nó không chỉ có các trận đấu trực tiếp; cũng có đầy đủ, miễn phí replay có sẵn của đồ đạc trước. Yêu cầu duy nhất là một địa chỉ IP của Úc mà bạn có thể nhận được bằng cách kết nối VPN của mình với máy chủ Úc.

Cách xem Pháp vs Croatia từ một quốc gia cạnh tranh

Pháp

Cách duy nhất để xem mọi trận đấu World Cup 2018 cho đến bây giờ là đăng ký để trở thành Sports Connect với giá € 14 một tháng. Điều đó nói rằng, Pháp vs Croatia là trận đấu duy nhất còn lại và bạn có thể xem miễn phí trên TF1. Lưu ý rằng bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể bắt đầu truyền phát.

Các quốc gia châu Phi khác nhau cũng đang nhận được bảo hiểm bằng tiếng Pháp. Người hâm mộ bóng đá ở những nơi như Kenya, Nigeria, Senegal, Cameroon và Ghana có thể điều chỉnh bằng cách đăng ký Canal +. Có một số gói để lựa chọn, nhưng để xem World Cup, bạn sẽ phải trả số tiền tương đương khoảng 18 đô la. Nếu bạn không có ý định tiếp tục xem một khi World Cup kết thúc, bạn có thể thích sử dụng một nguồn miễn phí thay thế.

TF1, beIN Sports Connect và Canal + đều đang chiếu trận chung kết World Cup với lời bình luận của Pháp.

Croatia

Flag_of_Cillin

Croatia Lừa gần như chắc chắn hối tiếc vì không có bảo hiểm World Cup toàn diện hơn bây giờ! Bạn có thể xem Chung kết World Cup 2018 trên TV (HRT2) hoặc phát trực tiếp từ trang web HRT tựa.

Trang web này là miễn phí để sử dụng, mặc dù trước tiên bạn sẽ phải tạo một tài khoản. Khi HRT khóa địa lý nội dung của nó, bạn cũng sẽ cần một địa chỉ IP Croatia. Đây là một vấn đề đơn giản để giải quyết: chỉ cần kết nối VPN của bạn với máy chủ Croatia trước khi cố gắng truyền phát bất cứ điều gì.

HRT sẽ cung cấp bình luận bằng tiếng Croatia của trận chung kết World Cup.

Chung kết World Cup 2018: Cách xem từ các quốc gia khác

Một trong những lợi thế của việc có một giải đấu trên toàn thế giới như FIFA World Cup là nó dễ dàng tìm thấy các luồng trực tiếp bằng ngôn ngữ của bạn. Chúng tôi đã đề cập đến một số ngôn ngữ khác nhau bên dưới, nhưng nếu ngôn ngữ của bạn được đề cập, bạn có thể tìm thấy các nguồn địa phương phù hợp trong danh sách các đài truyền hình World Cup chính thức.

 1. Tiếng Ả Rập: BTV, KAN11, MAKAN 33
 2. Tiếng Đan Mạch: DR
 3. Tiếng Đức: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 4. Tiếng Ý: Mediaset
 5. Tiếng Nga: Truyền hình phù hợp, Perviy Kanal, VGTRK
 6. Tây Ban Nha: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco
 7. Tiếng Bengal: BTV

Trận chung kết World Cup chỉ diễn ra bốn năm một lần, do đó, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một giây do một vấn đề không lường trước được. Vì lý do này, nó đáng để dành vài phút để kiểm tra VPN của bạn trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu có bất kỳ độ trễ, ngắt kết nối hoặc thông báo lỗi nào, bạn sẽ muốn có nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn và giải quyết vấn đề.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: so sánh không từ bỏ hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me