Cách xem Pháp mở rộng trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem trực tuyến Pháp mở rộng 2019

Pháp mở rộng 2019 (đôi khi được gọi là giải đấu Roland-Garros khi nó được tổ chức tại Stade Roland Garros ở Paris) sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 và kết thúc vào ngày 9 tháng 6. Với những tay vợt giỏi nhất thế giới sẽ đối đầu trong ba tuần chơi đơn, đôi, đôi và chơi đôi, có rất nhiều điều để phấn khích. Mặc dù vậy, bạn không cần phải có mặt ở đó; bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách phát trực tiếp toàn bộ giải Pháp mở rộng từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các nguồn chính thức. Các sự kiện thể thao lớn như Pháp mở rộng thường có sẵn trên các trang web phát trực tuyến mờ ám, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những sự kiện này. Để bắt đầu, video thường bị lag và pixel. Ở đó, luôn có một cơ hội rằng luồng sẽ đột nhiên bị ngoại tuyến vì vi phạm bản quyền, do đó bạn thậm chí có thể không thấy ai thắng một trận đấu cụ thể. Với rất nhiều cách hợp pháp, miễn phí để xem, không có gì để kiếm được bằng cách sử dụng các luồng không đáng tin cậy, trái phép.

Hầu hết các dịch vụ dưới đây bị giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ cần VPN để truy cập chúng ở nước ngoài.

Cách xem Pháp mở rộng 2019 ở nước ngoài bằng VPN

VPN có thể gây nhầm lẫn lúc đầu nhưng chúng thực sự làm cho việc bỏ chặn các dịch vụ bị khóa trong khu vực từ nước ngoài trở nên rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để phát trực tuyến Pháp mở rộng ở bất cứ đâu:

Đầu tiên, chọn VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN mặc dù NordVPN và CyberGhost là hai lựa chọn thay thế chi phí thấp rất đáng để bạn dành thời gian.

  1. Tiếp theo, cài đặt phần mềm VPN. Sẽ có một vài phiên bản khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
  2. Quyết định những nền tảng nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  3. Kết nối với một trong các máy chủ VPN của bạn ở quốc gia có liên quan. Ví dụ: bạn đã cần một máy chủ Anh để xem ITV ở nước ngoài hoặc máy chủ Hoa Kỳ để bỏ chặn NBC.
  4. Hãy thử phát một video trên dịch vụ bạn đã chọn. Nó sẽ bắt đầu gần như ngay lập tức nhưng nếu không, hãy xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn, sau đó tải lại trang.

Phiên bản Pháp mở rộng 2019 sẽ được hiển thị trực tiếp, do đó, điều quan trọng là bạn phải đảm bảo VPN của mình hoạt động tốt trước. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn sẽ vẫn có thời gian để nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn mà không bỏ lỡ sự bắt đầu của trận đấu.

Cách truyền phát Roland-Garros 2019 miễn phí trên TV Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Toàn bộ giải đấu này sẽ được phát trực tiếp trên ITV4, có nghĩa là bạn có thể truyền phát tất cả các hành động trực tuyến bằng cách sử dụng Trung tâm ITV. Phạm vi bảo hiểm của ngày đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng BST (2AM PST / 5AM EST) và sẽ được thêm vào thư viện theo yêu cầu của ITV ngay sau khi kết thúc phát sóng.

Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí sử dụng, tuy nhiên bạn sẽ phải tạo một tài khoản trước khi bạn có thể xem bất cứ thứ gì. Đăng ký rất đơn giản, mặc dù bạn sẽ được yêu cầu mã bưu chính của Anh. Don Tiết hoảng hốt: đây là cách dùng để xác định vị trí của bạn và bất kỳ mã bưu điện tiếng Anh nào cũng sẽ hoạt động. Lưu ý rằng nếu bạn ở vùng Scotland hoặc sử dụng máy chủ VPN của Scotland, bạn sẽ được nhắc sử dụng Trình phát STV; nền tảng này giống hệt về chức năng với Trung tâm ITV, nhưng yêu cầu bạn phải tạo một tài khoản riêng.

Theo luật của Anh, bạn cần có Giấy phép TV để xem các luồng trực tuyến nếu chúng đồng thời được hiển thị trên TV. Mặc dù Trung tâm ITV thỉnh thoảng hiển thị cửa sổ bật lên cảnh báo người dùng về thực tế này, nhưng thực tế, nó không kiểm tra xem bạn có hay không và sử dụng hiệu quả một hệ thống danh dự.

ITV Hub chỉ khả dụng ở Vương quốc Anh, do đó, bạn sẽ cần VPN để truy cập ở nước ngoài. Vẫn đang tìm kiếm một VPN? Tại sao không tận dụng lợi thế của ExpressVPN Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày? Nếu bạn không hài lòng hoặc chỉ cần VPN trong một thời gian ngắn, bạn chỉ cần hủy để yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ.

Nơi nào khác tôi có thể phát trực tuyến Pháp mở rộng trực tuyến?

Giải Pháp mở rộng 2019 sẽ được trình chiếu tại hơn một chục quốc gia trên toàn thế giới, do đó, nó khá đơn giản để xem bất kể bạn đang ở đâu. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết mạng nào đang hiển thị giải đấu Roland-Garros trong khu vực của bạn.

CHÚNG TA

USA cờ

Người hâm mộ Mỹ có thể xem sự kiện này trực tiếp Thể thao NBC và kênh Tennis. Để xem trực tiếp trên NBC Sports, bạn sẽ cần một tài khoản NBC Sports Gold. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc xem Pháp mở rộng, thì dịch vụ này là một lựa chọn tồi vì các kế hoạch của nó khá tốn kém và hạn chế bạn phát trực tuyến một môn thể thao. Tuy nhiên, một số dịch vụ truyền hình internet bao gồm fuboTV, Hulu với Live TV, Sling TV, DirecTV Now, YouTube TV và PlayStation Vue đều bao gồm NBC Sports. Tất cả đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, do đó, kỹ thuật có thể xem Pháp mở rộng miễn phí tại Hoa Kỳ.

Nếu gói truyền hình cáp của bạn bao gồm Kênh Tennis, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu truyền phát mà không mất thêm chi phí. Bạn có cáp không? Bạn có thể đăng ký với Tennis Channel Plus, nhưng chi phí này là 99,99 USD mỗi năm và không có tùy chọn đăng ký hàng tháng.

Thay vào đó, cách dễ nhất để xem là với gói của TV TV Blue Blue. Chi phí này là 20 đô la mỗi tháng (15 đô la cho thuê bao cơ sở cộng thêm 5 đô la cho gói thể thao), nhưng nó cho phép bạn truy cập vào cả Kênh Tennis và NBC Sports.

Tất cả các nền tảng phát trực tuyến ở trên đều bị chặn địa lý và chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ. Như vậy, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để sử dụng chúng ở nước ngoài.

Canada

cờ Canada

Canada có hai đài truyền hình Pháp mở rộng: RDS cho bảo hiểm tiếng Pháp và TSN cho tiếng Anh. Cả hai dịch vụ đều cho phép bạn xem trực tuyến miễn phí bằng cách đăng nhập với chi tiết nhà cung cấp cáp của bạn (giả sử gói của bạn bao gồm kênh yêu cầu).

Bạn cũng có thể đăng ký RDS Direct hoặc TSN Direct nếu bạn không có cáp. Cho dù bạn chọn dịch vụ nào, bạn có thể mong đợi trả 4,99 đô la CAD cho lượt đi hàng ngày hoặc 19,99 đô la cho đăng ký dài một tháng. Thật không may, cả RDS và TSN đều không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Vì TSN và RDS bị khóa trong khu vực, bạn sẽ phải ở Canada hoặc kết nối với máy chủ VPN Canada để xem chúng trực tuyến.

Pháp

Cờ_of_France-e1527750876576

France.TV sẽ hiển thị mọi trận đấu của Pháp mở rộng trực tiếp, miễn phí, từ 11AM CEST. Nền tảng này thậm chí không yêu cầu bạn phải tạo một tài khoản, vì vậy, nó rất lý tưởng cho những ai muốn phát trực tuyến Roland-Garros 2019 một cách dễ dàng nhất có thể. Theo mặc định, phần bình luận cho hầu hết các chương trình là bằng tiếng Pháp nhưng bạn có thể thay đổi nó thành tiếng Anh nếu bạn thích.

Dịch vụ phát trực tuyến này chỉ có sẵn ở Pháp. Người dùng Pháp hiện đang ở nước ngoài vẫn có thể truy cập bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Pháp.

Châu Úc

cờ úc

Fox Sports là đài truyền hình Pháp mở rộng chính thức của Úc, nhưng nó cũng cho phép SBS hiển thị các trò chơi này miễn phí. Trang web SBS SBS không thực sự cung cấp bất kỳ nội dung phát trực tiếp nào, nhưng bạn có thể xem SBS trên Freeview. Không có nhu cầu đăng ký và không có gì để trả, vì vậy đây là cách dễ nhất cho hầu hết mọi người để phát trực tiếp Roland-Garros 2019.

Nếu bạn thích xem trên Fox Sports, bạn có thể. Khách hàng hiện tại của Foxtel và Optus có thể đăng nhập vào ứng dụng Foxtel Go hoặc Fetch TV và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Bạn cũng có thể trả 40 đô la Úc mỗi tháng cho gói kênh thể thao Foxtel Now, nhưng điều này không cần thiết vì Pháp mở rộng đang được phát miễn phí ở nơi khác.

Freeview, Foxtel Go và Fetch TV chỉ có thể được xem từ bên trong Úc. Để sử dụng chúng từ các quốc gia khác, bạn sẽ cần một VPN.

Trung đông & Bắc Phi

cờ algeria

BeIN Sports có quyền độc quyền phát sóng Pháp mở rộng trên khắp Trung Đông và Bắc Phi. Dịch vụ này có giá $ 10 USD mỗi tháng và bao gồm bản dùng thử miễn phí một tuần. beiN Sports được biết đến với việc cung cấp bình luận bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và trong khi điều này đã được xác nhận cho Pháp mở rộng, thì không có lý do gì để nghi ngờ khác.

Dịch vụ này có sẵn ở một số quốc gia, nhưng sẽ chỉ hiển thị Roland-Garros ở các quốc gia MENA. Nếu bạn ở ngoài khu vực này, bạn sẽ cần một VPN để xem.

Các địa điểm khác

Đừng lo lắng nếu chúng tôi đã đề cập đến đất nước của bạn ở trên; giải quần vợt Pháp mở rộng đang được trình chiếu ở quá nhiều khu vực để giải quyết riêng lẻ. Trang web chính thức của Roland-Garros cung cấp một danh sách đầy đủ các đài truyền hình quốc tế, vì vậy bạn sẽ có thể tìm cách xem bất kể bạn ở đâu trên thế giới.

Pháp mở hoạt động như thế nào?

Định dạng Pháp mở rộng giống hệt với các giải đấu Grand Slam khác. Sự khác biệt thực sự duy nhất là máy bẻ khóa vẫn được sử dụng và người chơi cạnh tranh độc quyền trên sân đất nện, điều đó có nghĩa là quả bóng sẽ nảy cao hơn và hạn chế hiệu quả của máy chủ điện. Ngoài ra còn có một quy tắc mới có hiệu lực cung cấp cho người chơi chỉ 25 giây trước khi phục vụ. Giải Pháp mở rộng cũng là giải đấu Grand Slam duy nhất không sử dụng công nghệ đánh giá Hawk-Eye hoặc Shot Spot cho những người chơi muốn thử thách các cuộc gọi trực tuyến.

Giải đấu bắt đầu với các giai đoạn vòng loại. Năm nay, 104 người đàn ông và 108 phụ nữ đủ điều kiện và sẽ chơi một loạt các trò chơi cho đến khi chỉ còn 16 người trong mỗi nhóm. Tất nhiên, một số cầu thủ có thứ hạng cao nhất (như Rafael Nadal) được chấp nhận tự động, mà không cần phải đủ điều kiện. Từ đây, mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhiều: những người chơi có nhiều điểm nhất sau mỗi vòng thi và những người khác bị loại khỏi cuộc thi. Điều này tiếp tục cho đến khi chỉ còn một. Người chơi này sau đó được đặt tên là Nhà vô địch Pháp mở rộng và mang về nhà 2.300.000 € (khoảng $ 2.580.000) tiền thưởng.

Pháp mở rộng 2019: lịch thi đấu đầy đủ

DateEventTime
20 tháng 5Vòng loại – Đơn nam4 giờ EST / 9 giờ GMT + 1
21 tháng nămVòng loại – Đơn nữ và Quý ông4 giờ EST / 9 giờ GMT + 1
22 tháng 5Vòng loại – Đơn nữ và Quý ông4 giờ EST / 9 giờ GMT + 1
23 tháng 5Vòng loại – Đơn nữ và Quý ông4 giờ EST / 9 giờ GMT + 1
May 24Vòng loại – Đơn nữ và Quý ông4 giờ EST / 9 giờ GMT + 1
25 tháng 5Ngày của trẻ em RG – Ngày từ thiện, các trận đấu triển lãm6 giờ sáng EST / 11 giờ GMT + 1
26 tháng 5Vòng 1 – Quý cô ‘ & Người đàn ông độc thân5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
27 tháng 5Vòng 1 – Quý cô ‘ & Người đàn ông độc thân5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
28 tháng 5Vòng 1 – Quý cô ‘ & Người đàn ông độc thân5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
29 tháng 5Vòng 2 – Ladies ‘ & Quý ông độc thân, Quý ông & Đôi nam nữ5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
30 tháng 5Vòng 2 – Ladies ‘ & Người đàn ông độc thân, quý ông, vùng đất ‘ & Đôi nam nữ5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
31 tháng 5Vòng 3 – Quý cô ‘ & Quý ông độc thân, Quý ông & Đôi nữ5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
1 tháng 6Vòng 3 – Quý cô ‘ & Người đàn ông độc thân, quý ông, quý bà ‘ & Đôi nam nữ5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 2 tháng 6Vòng 4 – Quý cô ‘ & Quý ông độc thân, Quý ông & Đôi nữ5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 3 tháng 6Vòng 4 – Quý cô ‘ & Người đàn ông độc thân, quý ông, quý bà ‘ & Đôi nam nữ5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 4 tháng 6Chung kết 1/4 – Ladies ‘ & Người đàn ông độc thân, người cao niên, & Danh hiệu huyền thoại5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
5 tháng 6Chung kết 1/4 – Ladies ‘ & Người đàn ông độc thân, đôi nam nữ, người cao niên, & Danh hiệu huyền thoại5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 6 tháng 61/2 trận chung kết – Chung kết đôi nam nữ, đôi nam nữ, cúp huyền thoại, thiếu niên, & Giải đấu xe lăn5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 7 tháng 61/2 trận chung kết – Đơn nam, đôi nữ, thiếu niên, cúp huyền thoại, & Giải đấu xe lăn5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 8 tháng 6Chung kết dành cho nữ – Chung kết đôi nam nữ, Cúp nữ ‘Huyền thoại’, Độc thân & Chung kết đôi nam nữ, Chung kết giải đấu xe lăn5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1
Ngày 9 tháng 6Chung kết của các quý ông – Đôi nữ, Chung kết của các quý ông, Chung kết Cúp của các quý ông,5 giờ sáng EST / 10 giờ GMT + 1

Những người chơi nào tôi nên chú ý?

Rafael Nadal không được gọi là Vua của đất sét. Anh ấy đã vô địch Pháp mở rộng 11 lần trước đó và là ứng cử viên yêu thích hiện tại để giành chức vô địch năm nay. Tuy nhiên, anh ấy đã thể hiện một màn trình diễn nghèo nàn tại Australian Open vào tháng 1, vì vậy những cầu thủ như Thiem và Djokovic sẽ tìm cách tận dụng. Federer cũng có thể là một mối đe dọa thực sự: anh ấy đã trở lại đất sét sau khi gặp vấn đề ở đầu gối buộc anh ấy phải gián đoạn ba năm từ các bề mặt cứng.

Simona Halep đã liên tục nằm trong top ba trong những năm gần đây, mặc dù thường xuyên thua lỗ trước tay vợt số một thế giới, Naomi Osaka. Osaka đã từng phải vật lộn trong lịch sử trên đất sét, vì vậy Halep có thể có cơ hội trong khoảng thời gian này. Sau đó, có Ser Ser Williams Williams: không bị giới hạn bởi giải đấu Trang phục mới, cô ấy hy vọng cho chiến thắng Pháp mở rộng đầu tiên của mình kể từ năm 2015. Một điều chắc chắn: bất cứ ai chiến thắng, đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu khó khăn mà chiến thắng sớm bị lãng quên.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me