Cách xem PGA Championship 2019 trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Giải vô địch PGA trực tuyến từ mọi nơi

Giải vô địch BMW PGA năm nay sẽ diễn ra từ ngày 19 tháng 9 năm22 tại Câu lạc bộ Wentworth ở Surrey, Anh. Với một số tay golf giỏi nhất thế giới tham gia, chúng tôi đã đảm bảo sẽ thấy một số trận đấu tuyệt vời vào cuối tuần. Có thể trực tiếp đến Vương quốc Anh? Đừng lo lắng: bên dưới, chúng tôi sẽ giải thích cách xem Giải vô địch PGA trực tuyến từ mọi nơi, thậm chí ở nước ngoài.

Chúng tôi chỉ giới thiệu các đài truyền hình PGA Championship chính thức. Các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi đối với các sự kiện thể thao cao cấp như thế này nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chúng. Họ không chỉ thường cung cấp video có độ phân giải thấp, độ phân giải thấp, còn có khả năng họ sẽ bị gỡ xuống giữa chừng vì vi phạm bản quyền, nghĩa là bạn có thể không biết ai là người chiến thắng. Vì dù sao bạn cũng có thể xem toàn bộ giải đấu miễn phí, nên thực sự không có lợi thế nào khi sử dụng các luồng trái phép.

Hầu hết các dịch vụ hiển thị sự kiện này đều bị giới hạn địa lý. Như vậy, bạn sẽ phải sử dụng VPN để truy cập chúng từ nước ngoài.

VPN tốt nhất để xem Giải vô địch PGA: ExpressVPN

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

  • máy tính
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

Nếu bạn muốn giữ an toàn khi phát trực tuyến Giải vô địch PGA hoặc bỏ chặn các nền tảng phát trực tuyến từ nước ngoài, cách dễ nhất là sử dụng VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN: với các máy chủ tốc độ cao ở 94 quốc gia, bộ tính năng bảo mật nâng cao và khả năng bỏ chặn các dịch vụ như Netflix và BBC iPlayer, nó là lựa chọn lý tưởng để phát trực tiếp video HD.

Bạn có thể đăng ký và bắt đầu sử dụng ExpressVPN trong vài phút. Chỉ cần chọn thời hạn đăng ký (một, sáu hoặc mười hai tháng) và hoàn tất quy trình thanh toán. Từ thời điểm này, bạn có 30 ngày để dùng thử dịch vụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem toàn bộ Giải vô địch PGA 2019 và nếu bạn quyết định không tiếp tục sử dụng ExpressVPN sau đó, bạn có thể hủy và nhận khoản hoàn trả đầy đủ.

VPN TỐT NHẤT ĐỂ KIẾM TIỀN: ExpressVPN cung cấp tốc độ cao, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật tuyệt vời và truy cập vào hơn 3.000 máy chủ trên toàn thế giới. Nó cũng có thể bỏ chặn các nền tảng phổ biến như CBS, Now TV và Foxtel từ bất cứ đâu.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về ExpressVPN.

Cách xem PGA Championship 2019 trực tiếp ở nước ngoài bằng VPN

Mới sử dụng VPN và không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu? Thực hiện theo các bước bên dưới để vượt qua các giới hạn khu vực và xem Giải vô địch PGA trực tiếp từ mọi nơi.

Dưới đây, cách xem Giải vô địch PGA trực tuyến từ mọi nơi:

  1. Đầu tiên, đăng ký một VPN phù hợp. Chúng tôi đã đề cập đến ExpressVPN ở trên, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế chi phí thấp, thì NordVPN và CyberGhost đều là những lựa chọn mạnh mẽ.
  2. Tải về và cài đặt phần mềm. Hầu hết các VPN đều có ứng dụng cho nền tảng di động và máy tính để bàn, vì vậy hãy chắc chắn để có phiên bản chính xác.
  3. Chọn dịch vụ phát trực tuyến nào bên dưới bạn muốn sử dụng.
  4. Kết nối với máy chủ VPN ở quốc gia thích hợp. Bạn sẽ cần một máy chủ Anh để bỏ chặn Sky Sports hoặc máy chủ Hoa Kỳ để xem CBS ở nước ngoài.
  5. Tới trang web bạn chọn và phát video. Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ bắt đầu ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu không, thì bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố bằng cách xóa bộ nhớ cache và cookie sau đó tải lại trang.

Vì Giải vô địch BMW PGA 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo VPN của bạn hoạt động tốt (sử dụng các bước ở trên) trước khi bắt đầu. Bằng cách này, nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố không mong muốn nào, bạn sẽ có nhiều thời gian để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng VPN của bạn.

Cách truyền phát PGA Championship Live miễn phí tại Hoa Kỳ và Canada

USA cờ

Giải vô địch BMW PGA 2019 sẽ là được truyền trực tiếp trên Kênh Golf. Hai vòng đầu tiên sẽ bắt đầu lúc 6 giờ sáng EST, hai vòng cuối cùng bắt đầu lúc 8 giờ sáng.

Thông thường, để xem Kênh Golf trực tuyến, bạn sẽ phải trả 9,99 USD (hoặc 9,99 CAD) mỗi tháng cho NBC Lốc GOLFPASS. Tuy nhiên, dịch vụ này thực sự đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày. Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần đăng ký, xem Giải vô địch PGA trực tiếp, sau đó hủy đăng ký để tránh bị tính phí.

Kênh Golf bị khóa theo vùng, do đó, bạn sẽ phải ở Mỹ hoặc kết nối với máy chủ VPN của Mỹ để xem.

Tôi có thể xem PGA Championship 2019 trực tuyến ở đâu nữa?

Nó thực sự khá đơn giản để phát trực tuyến Giải vô địch BMW PGA 2019. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn biết những mạng nào đang hiển thị giải đấu này ở quốc gia của bạn:

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK
Sky Sports là đài truyền hình BMW PGA Championship độc quyền của Vương quốc Anh. Đã nhận Sky Sports như một phần của gói truyền hình cáp của bạn? Nếu vậy, bạn có thể truyền phát sự kiện này mà không mất thêm chi phí nào thông qua trang web Sky hoặc ứng dụng Sky Go. Khách hàng của Sky TV có thể nhận các kênh thể thao từ £ 18 mỗi tháng, nhưng không có hợp đồng dài hạn, không cần cáp và giá thấp hơn một chút, hầu hết mọi người sẽ được phục vụ tốt hơn qua Pass TV Sports Sky.

Giải vô địch PGA diễn ra trong bốn ngày, vì vậy trong khi các lượt đi hàng ngày có sẵn (8,99 bảng), lựa chọn tốt nhất là vượt qua 14,99 bảng mỗi tuần. Bạn không cần phải có tài khoản Now TV để mua thẻ thể thao, do đó, không có bất kỳ chi phí bổ sung nào.

Cả hai dịch vụ này đều bị chặn địa lý và chỉ có thể truy cập từ bên trong Vương quốc Anh. Người hâm mộ golf Anh vẫn có thể xem từ nước ngoài bằng cách kết nối với một trong các máy chủ VPN của Vương quốc Anh, mặc dù.

Châu Úc

cờ úc

Fox Sports có quyền độc quyền để hiển thị Giải vô địch PGA 2019 tại Úc. Nó sẽ được phát trực tiếp, mặc dù do chênh lệch múi giờ, điều này có nghĩa là phạm vi bảo hiểm sẽ chạy từ 7 trận3 AM AEST trong hai vòng đầu tiên. Vào hai ngày cuối cùng, chương trình phát sóng dự kiến ​​bắt đầu lúc 7:30 tối.

Nếu bạn là khách hàng hiện tại của Foxtel và có gói kênh thể thao, bạn có thể đăng nhập vào Foxtel Go và bắt đầu truyền phát ngay lập tức. Những người hâm mộ golf không có cáp có thể tận dụng bản dùng thử mười ngày của Foxtel Now thay thế; chỉ cần nhớ hủy bỏ khi giải vô địch kết thúc để tránh bị tính phí.

Các dịch vụ này bị khóa theo vùng, nghĩa là bạn sẽ phải ở Úc hoặc kết nối với máy chủ VPN của Úc để sử dụng chúng.

Tôi có thể xem PGA Championship với VPN miễn phí không?

Mặc dù sử dụng VPN miễn phí có vẻ như là một cách dễ dàng để giữ an toàn trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng VPN. Để bắt đầu, máy chủ của họ thường không có khả năng xử lý số lượng người dùng họ có. Điều này dẫn đến video nói lắp mất thời gian tải, kết nối không liên tục và nói chung là một trải nghiệm khó chịu. Một số thậm chí khiến bạn chờ đợi trong hàng đợi và đưa ra giới hạn dữ liệu hàng tháng; vì truyền phát HD khá tốn dữ liệu, VPN miễn phí là một giải pháp ít lý tưởng hơn.

Nó không chỉ là thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ, nó còn bảo mật hệ thống của bạn. hơn 100 VPN miễn phí ngoài đó tuyên bố sẽ giữ an toàn cho bạn, nhưng điều đó không mã hóa dữ liệu của bạn và tích cực cố gắng cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn. Hơn nữa, chúng tôi thậm chí còn thấy các trường hợp VPN miễn phí đã cho phép (và thu lợi từ) khách hàng của mình Băng thông được sử dụng trong mạng botnet. VPN được thiết kế để tăng tính bảo mật của bạn, không mở ra cho bạn các mối đe dọa như ransomware, keylogger và phần mềm quảng cáo. Để bảo vệ chính bạn và hệ thống của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ VPN có uy tín, đặt quyền riêng tư của người dùng lên hàng đầu.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me