Cách xem Pacquiao vs Thruman trực tuyến từ mọi nơi

Cách xem Pacquiao vs Thruman trực tuyến


Manny Pacquiao sẽ đối đầu với người giữ danh hiệu WBA Welterkg Title vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 7, 5 giờ chiều EST (2 giờ chiều PST / 10 giờ chiều BST) tại Đấu trường MGM Garden ở Las Vegas. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể xem Pacquiao vs Thurman trực tuyến bất cứ nơi nào bạn đang ở trên toàn thế giới.

Bạn nên lưu ý rằng bài đăng này sẽ chỉ đề xuất các nguồn chính thức để phát trực tiếp Pacquiao so với Thurman. Với một võ sĩ nổi tiếng như Pacquiao chiến đấu, người xem có thể bị cám dỗ sử dụng các luồng không chính thức để xem WBA Welterkg Title. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một luồng chính thức. Các luồng không chính thức có thể bị lag và cung cấp chất lượng kém. Họ thậm chí có thể bị gỡ xuống trong khi cuộc chiến đang phát trực tuyến do vi phạm bản quyền. Các luồng chính thức cung cấp các kết nối đáng tin cậy, chất lượng cao hơn và có thể dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ thiết bị nào.

Tất cả các dịch vụ phát trực tuyến Pacquiao so với Thurman đều bị khóa khu vực. Bạn sẽ cần một VPN để truy cập các nền tảng này ở nước ngoài. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách kết nối qua VPN và VPN nào cung cấp kết nối tốt nhất cho cuộc chiến.

Cách xem Pacquiao vs Thurman sống ở nước ngoài bằng VPN

Người xem có thể dễ dàng bỏ chặn các sự kiện giới hạn địa lý với VPN phù hợp. Thực hiện theo các bước để phát trực tuyến Pacquiao vs Thurman:

 1. Bạn cần phải đăng ký dịch vụ VPN. Chúng tôi khuyên bạn nên ExpressVPN. Hai lựa chọn thay thế giá rẻ tuyệt vời là NordVPN và CyberGhost.
 2. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN phù hợp với thiết bị của bạn.
 3. Quyết định dịch vụ nào bên dưới bạn sẽ bỏ chặn.
 4. Kết nối với máy chủ VPN phù hợp dựa trên quốc gia mà dịch vụ bạn đang bỏ chặn bị hạn chế. Ví dụ: kết nối với máy chủ VPN Hoa Kỳ, Canada, Anh hoặc Ireland sẽ bỏ chặn Fite TV.
 5. Cố gắng phát video từ dịch vụ bạn chọn. Nếu nó không tải thì ngay lập tức xóa cookie và bộ nhớ cache của bạn có thể giải quyết vấn đề.

Bạn có thể muốn kiểm tra VPN của mình trước khi cuộc chiến được lên lịch để bắt đầu phát trực tiếp. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, bạn sẽ có thể chọn chúng và giải quyết chúng trước ngày trọng đại.

Cách xem Pacquiao vs Thurman trực tuyến (Mỹ)

USA cờ

Pacquiao vs Thurman sẽ được phát trên kênh trả tiền theo lượt xem của Fox. Bạn không cần phải là khách hàng của Fox để thưởng thức chương trình nhưng bạn sẽ phải đăng ký Fox Sports và mua cuộc chiến.

Cuộc chiến có giá 74,99 USD (cộng thuế). Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Foxsports.com hoặc thông qua ứng dụng FoxSports.

Truyền qua Fox bị hạn chế cho khách hàng Mỹ. Bạn cũng cần có phương thức thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ để đăng ký Fox Sports. Nếu bạn có phương thức thanh toán có trụ sở tại Hoa Kỳ nhưng được đặt hoặc đi ra ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể truy cập luồng chiến đấu bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ. Vẫn cần VPN? ExpressVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho phép bạn dùng thử không có rủi ro.

Cách xem Pacquiao vs Thurman trực tuyến (Mỹ, Canada, Anh, Ireland)

Pacquiao vs Thurman có thể được phát trực tiếp ở Mỹ, Canada, Anh và Ireland thông qua Fite.tv.

Khách hàng ở Vương quốc Anh và Ireland sẽ có thể mua cuộc chiến với giá £ 12,95 thông qua Fite.tv (Xem Văn phòng ITV để biết chi tiết). Cuộc chiến có giá 54,99 đô la cho người xem ở Mỹ và Canada. Bạn có thể thực hiện hành động thông qua trang web hoặc thông qua các ứng dụng di động có sẵn từ Cửa hàng ứng dụng iOS hoặc thông qua Google Play. Một ứng dụng Roku cũng có sẵn cho Roku và một ứng dụng cũng có sẵn thông qua Amazon App Store.

Truyền phát bị giới hạn ở Hoa Kỳ, Canada, Anh và Ireland nhưng nếu bạn kết nối với máy chủ VPN ở một trong những quốc gia này từ nước ngoài, bạn sẽ có thể theo dõi cuộc chiến.

Pacquiao vs Thurman Full Fight Card

Lớp chiến đấu
Nhà máy Caleb so với Mike LeeSiêu hạng IBF
Yordenis Ugas so với Omar Figueroa Jr.WBC Welter weight
Serge Lipinets so với John Molina Jr.Trọng lượng
Luis Nery vs Juan Carlos PayanoBạc hà WBC
Efe Ajagba vs Ali Eren DemirezenNặng

Cách xem Pacquiao vs Thurman theo yêu cầu miễn phí

Người xem ở Philippines có thể theo dõi cuộc chiến miễn phí vào ngày hôm sau thông qua dịch vụ phát trực tuyến ABS-CBN Đổi iWant.

Thông thường, nền tảng này chỉ có sẵn cho khách hàng ở Philippines nhưng nó có thể được mở khóa bằng cách kết nối với máy chủ VPN Philippines nếu bạn ở nước ngoài. Bạn có thể sử dụng ExpressVPN để bỏ qua các hạn chế về địa lý này đối với iWant thông qua máy chủ Phillippines.

Những gì mong đợi từ cuộc chiến Pacquiao vs Thurman

Pacquiao 40 tuổi sẽ chiến đấu với một Thurman 30 tuổi. Tuy nhiên, don Hãy để chênh lệch tuổi tác đánh lừa bạn. Pacquiao đã thể hiện tốt trong 2 lần ra sân gần đây nhất trong khi Thurman chỉ mới trở lại hành động đấm bốc sau một thời gian dài nghỉ ngơi để hồi phục sau tai nạn xe hơi. Pacquiao là máy bay chiến đấu cũ và Thurman cao hơn nên nhìn bề ngoài có vẻ như Thurman có lợi thế.

Thurman có thể sử dụng lợi thế chiều dài của mình để tấn công trong khi ở ngoài phạm vi Pacquiao. Tuy nhiên, nếu Pacquiao đến gần, anh ta có thể giáng một đòn mạnh vào cơ thể. Đây sẽ là một trận chiến chặt chẽ nhưng kinh nghiệm của Pacquiao, có thể thấy anh ta thông qua việc đặc biệt được đưa ra cho Thurman Thiêng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map