Cách xem NHL All-Star Cuối tuần trực tuyến

Cách xem NHL All-Star Cuối tuần trực tuyến


NHL All-Star Cuối tuần 2020 diễn ra vào ngày 24 và 25 tháng 1, với phạm vi bảo hiểm bắt đầu từ 8 giờ tối EST (5 giờ chiều EST / 1 giờ GMT) cả hai ngày. Buổi tối đầu tiên dành riêng cho các cuộc thi dựa trên nhiều kỹ năng khác nhau, nhưng điểm nổi bật thực sự là trò chơi All-Star, nơi các đội bao gồm các cầu thủ khúc côn cầu giỏi nhất thế giới đối đầu trong một cuộc thi tất cả hoặc không có gì. Vé hiện có giá hơn 300 đô la, nhưng đừng lo lắng; bên dưới, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để bắt tất cả các hành động mà không bao giờ rời khỏi nhà.

Nó rất quan trọng để lưu ý rằng chúng tôi chỉ giới thiệu các luồng chính thức. Mặc dù các luồng không được cấp phép gần như không thể tránh khỏi đối với các sự kiện thể thao lớn, nhưng họ thường bị lag, độ phân giải thấp và không đáng tin cậy. Hơn nữa, chủ bản quyền chủ động theo dõi các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn để biết các liên kết đến các luồng không chính thức trong sự kiện này, có nghĩa là có một cơ hội tốt mà họ sẽ được đưa ra ngoại tuyến trước khi kết thúc trò chơi. Dù sao, bạn cũng có thể xem NHL All-Star Cuối tuần miễn phí, vì vậy, không có lý do gì để sử dụng các luồng không có giấy phép ở nơi đầu tiên.

Phần lớn các nền tảng phát trực tuyến chính sử dụng chặn địa lý để ngăn nội dung của họ bị theo dõi từ nước ngoài. Để truy cập các dịch vụ này khi đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ cần VPN.

Cách xem NHL All-Star Cuối tuần miễn phí trực tuyến

Nó thực sự khá đơn giản để truy cập các nền tảng bị chặn địa lý từ nước ngoài bằng VPN. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 1. Trước hết, bạn sẽ phải đăng ký một dịch vụ VPN phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN nhưng CyberGhost và NordVPN và cả hai đều là lựa chọn thay thế chất lượng cao, chi phí thấp.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt phần mềm VPN, chú ý lấy phiên bản phù hợp cho thiết bị của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ ở quốc gia mà dịch vụ mong muốn của bạn được đặt tại. Ví dụ: máy chủ Mỹ có thể bỏ chặn NBC, nhưng bạn sẽ cần một người Canada cho TVA.
 4. Hãy thử truy cập trang web bạn chọn. Nội dung sẽ tải gần như ngay lập tức, nhưng nếu không có, hãy xóa bộ nhớ cache và cookie của trình duyệt của bạn, sau đó làm mới trang.

Vì các trận đấu này sẽ được phát trực tiếp, nên bất kỳ sự phức tạp nào với VPN của bạn đều có thể dẫn đến việc bạn thiếu một phần của trò chơi. Vì vậy, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra phần mềm trước với các bước ở trên. Cách tiếp cận này đảm bảo bạn sẽ vẫn có thời gian liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được tư vấn nếu mọi thứ không hoạt động như mong đợi.

Cách xem All-Star Cuối tuần miễn phí tại Canada

cờ Canada

CBC sẽ phát sóng toàn bộ NHL All-Star Cuối tuần tới khán giả trên khắp Canada, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem luồng dựa trên Toronto mà không cần đăng ký nhưng cũng có thể đăng ký (miễn phí) để có quyền truy cập vào 13 kênh địa phương bổ sung.

Mặc dù đăng ký cao cấp có sẵn, những aren này cần thiết cho NHL All-Star Cuối tuần; họ chỉ đơn giản cho phép bạn xem Mạng Tin tức CBC và truyền phát nội dung theo yêu cầu.

YBạn nên lưu ý rằng CBC bị chặn địa lý, do đó, bạn sẽ phải ở Canada hoặc được kết nối với máy chủ VPN của Canada để xem. Nếu bạn ở nước ngoài (bên ngoài Canada), bạn vẫn có thể xem NHL All-Star Cuối tuần bằng cách kết nối với VPN. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN. ExpressVPN bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ sau NHL All-Star Cuối tuần nếu bạn không muốn giữ lại.

Còn nơi nào khác để xem NHL All-Star Cuối tuần trực tuyến

Khúc côn cầu là phổ biến trên toàn thế giới, không chỉ ở Canada. Như bạn có thể mong đợi, điều này có nghĩa là Cuối tuần NHL All-Star sẽ được phát sóng ở một số quốc gia khác nhau:

Hoa Kỳ

USA cờ

Tại Mỹ, NHL All-Star Cuối tuần sẽ được trình chiếu độc quyền trên NBC. NBC bị khóa theo vùng và chỉ có thể truy cập được nếu bạn ở Hoa Kỳ hoặc sử dụng máy chủ VPN của Mỹ. Nếu bạn có truyền hình cáp, bạn chỉ cần đăng nhập với các chi tiết của nhà cung cấp cáp để xem toàn bộ sự kiện miễn phí. May mắn thay, NBC cũng cho phép bạn đăng nhập bằng tài khoản Hulu, Sling TV hoặc YouTube TV, nghĩa là bạn không bị khóa chỉ vì không có cáp.

Mỗi dịch vụ vượt trội này bao gồm thời gian dùng thử miễn phí, Vì vậy, nó thực sự không thành vấn đề mà bạn chọn miễn là bạn nhớ hủy bỏ khi All-Star Cuối tuần kết thúc.

Tất cả các dịch vụ trên đều bị khóa theo vùng, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng chúng ở nước ngoài, bạn sẽ cần một VPN.

Anh

Cờ Anh - jack jackBritish - jack jack - UK

Tại Vương quốc Anh, Premier Sports là nền tảng duy nhất hiển thị toàn bộ Cuối tuần toàn sao. Dịch vụ này có giá £ 11,99 mỗi tháng và thật không may, không có thời gian dùng thử.

Các sự kiện All-Star diễn ra rất sớm vào buổi sáng, giờ Anh. Tuy nhiên, Premier Sports là Không chỉ cho họ xem trực tiếp, mà nó còn phát sóng replay ngày hôm sau trong trường hợp bạn không muốn thức suốt đêm để xem.

Hiện tại, Premier Sports chỉ có sẵn ở Anh. Tuy nhiên, nếu bạn thường sống ở Vương quốc Anh, bạn vẫn có thể phát trực tuyến All-Star Cuối tuần ở nước ngoài bằng cách kết nối với máy chủ VPN của Anh.

Châu Úc

cờ úc

ESPN đang phát sóng NHL All-Star Cuối tuần trên khắp nước Úc. Nếu bạn là khách hàng của Foxtel hoặc Fetch, bạn có thể xem trực tuyến bằng Foxtel Go hoặc ứng dụng Fetch mà không phải trả thêm phí. Bạn có truyền hình cáp không? Đó không phải là vấn đề – thay vào đó bạn chỉ có thể đăng ký Foxtel.

Thông thường, các đăng ký được yêu cầu sẽ có giá $ 40 AUD mỗi tháng, nhưng Foxtel Now đi kèm với bản dùng thử miễn phí mười ngày cho phép bạn truy cập vào mọi kênh. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng ký, xem các sự kiện NHL và hủy trong vòng mười ngày, bạn sẽ bị tính phí.

Sự kiện kỹ năng bắt đầu lúc 12 giờ tối AEDT và sẽ được lặp lại lúc 9:30 tối, và các trò chơi bắt đầu vào buổi trưa ngày hôm sau, với phát lại vào lúc 5:30 chiều. Cả Foxtel và Fetch đều bị khóa khu vực, vì vậy hãy nhớ rằng bạn sẽ phải sử dụng VPN nếu bạn ở bên ngoài nước Úc.

Các địa điểm khác

NHL thực sự có một danh sách công khai các đối tác phát sóng quốc tế. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng họ sẽ được chiếu All-Star Cuối tuần. Ngoài ra, một số đối tác này dường như đã cấp phép phụ quyền cho các công ty khác (ví dụ: Fox sở hữu các quyền ở Úc, nhưng sự kiện được hiển thị trên ESPN), vì vậy bạn có thể phải thực hiện một số nghiên cứu của riêng mình để tìm hiểu xem quốc gia của bạn có một luồng miễn phí hay không.

Ai đang chơi trong trận đấu All-Star năm nay?

Mỗi năm, 40 cầu thủ hay nhất của NHL được sắp xếp thành bốn đội khác nhau. Các quy tắc khá đơn giản: người hâm mộ bỏ phiếu cho các đội trưởng và người cuối cùng trong mỗi đội, và nhân viên của NHL Hockey Operations chọn phần còn lại, đảm bảo rằng có ít nhất một cầu thủ từ mỗi đội trong giải đấu. Năm nay, các bộ phận như sau:

Bộ phậnNgười chơiChức vụĐội người chơi
Đại Tây DươngCarter HuttonNgười chơi bờiTrâu bò
Andrei VasilevskiyNgười chơi bờiSét vịnh Tampa
Morgan RiellyPhòng thủLá phong Toronto
Aaron EkbladPhòng thủFlorida Panthers
Thomas ChabotPhòng thủThượng nghị sĩ Ottawa
Max DomiỞ đằng trướcMontreal Canadiens
David PastrnakỞ đằng trướcBoston Bruins
Jeff SkinnerỞ đằng trướcTrâu bò
Dylan LarkinỞ đằng trướcCánh đỏ Detroit
Auston MatthewsỞ đằng trướcLá phong Toronto
Nikita KucherovỞ đằng trướcSét vịnh Tampa
Thủ đôHenrik LundqvistNgười chơi bờiBiệt đội New York
Sergei BobrovskyNgười chơi bờiÁo khoác Columbus màu xanh
Seth JonesPhòng thủÁo khoác Columbus màu xanh
John CarlsonPhòng thủThủ đô Washington
Kris LetangPhòng thủChim cánh cụt Pittsburgh
Alex ovechkinỞ đằng trướcThủ đô Washington
Sidney CrosbyỞ đằng trướcChim cánh cụt Pittsburgh
Hội trường TaylorỞ đằng trướcQuỷ New Jersey
Mathew BarzalỞ đằng trướcBây giờ người dân đảo York
Claude GiroudỞ đằng trướcPhi công Philadelphia
Sebastian AhoỞ đằng trướcBão Carolina
Trung tâmBắc Kinh RinneNgười chơi bờiĐộng vật ăn thịt ở Columbia
Giám mục BenNgười chơi bờiNgôi sao Dallas
La Mã JosiPhòng thủĐộng vật ăn thịt ở Columbia
Ryan SuterPhòng thủVùng hoang dã Minnesota
Tyson BarriePhòng thủColorado tuyết lở
Nathan MacKinnonỞ đằng trướcColorado tuyết lở
Mikko RantanenỞ đằng trướcColorado tuyết lở
Patrick KaneỞ đằng trướcChicago Blackhawks
Patrik LaineỞ đằng trướcMáy bay phản lực Winnipeg
Ryan O hèReillyỞ đằng trướcLouis Blues
Mark ScheifeleỞ đằng trướcMáy bay phản lực Winnipeg
Thái Bình DươngJohn GibsonNgười chơi bờiVịt Anaheim
Hạm đội Marc-AndreNgười chơi bờiHiệp sĩ vàng Vegas
Bỏng BrentPhòng thủCá mập San Jose
Đánh dấu GiordanoPhòng thủNgọn lửa Calgary
Erik KarlssonPhòng thủCá mập San Jose
Connor McDavidỞ đằng trướcDầu mỏ Edmonton
Sean MonahanỞ đằng trướcNgọn lửa Calgary
Johnny GaudreauỞ đằng trướcNgọn lửa Calgary
Elias PetterssonỞ đằng trướcVancouver Canucks
Clayton KellerỞ đằng trướcChó sói Arizona
Anze KopitarỞ đằng trướcLos Angele Kings

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map