Cách xem Nga v Ả Rập Saudi trực tuyến miễn phí (trận khai mạc World Cup 2018)

Nếu bạn có thể tới Nga trong năm nay cho các trận đấu của FIFA World Cup 2018, thì đó là một cơ hội tốt mà bạn sẽ tìm kiếm để mọi thứ được phát trực tuyến. Rất may, bạn có thể xem World Cup từ nhiều nguồn khác nhau, mà chúng tôi sẽ chi tiết bên dưới. Các trò chơi bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và bạn có thể xem bất cứ nơi nào trên thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Úc, Anh, Đức, Nga và Trung Đông.


Cúp thế giới fifa 2018

Năm nay, FIFA World Cup đang khai mạc với Nga v. Ả Rập Xê Út khởi động các trò chơi trong những gì có thể sẽ là một trận đấu rất thú vị. Xem xét các trò chơi đang diễn ra ở Nga trong năm nay, quốc gia này sẽ có lợi thế cho đội chủ nhà, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã giành chiến thắng có một số lượng lớn người hâm mộ mạnh mẽ chống lại họ.

Don Tiết nhớ trò chơi Nga v. Ả Rập Saudi, hoặc bất kỳ trò chơi World Cup 2018 nào khác trong năm nay!

Tại đây, tất cả mọi thứ bạn cần biết để truyền phát trên thiết bị của mình.

Phát trực tuyến FIFA World Cup 2018 ở đâu

Quyền phát trực tuyến thuộc về một loạt các mạng truyền hình khác nhau trên toàn thế giới trong năm nay. Đối với các quốc gia nói tiếng Anh lớn, bạn có thể tìm thấy chương trình phát trực tuyến World Cup của Nga ở các địa điểm sau:

 1. CHÚNG TA: Thể thao Fox
 2. Canada: TSN, CTV, RDS
 3. Anh: BBC, ITV
 4. Châu Úc: SBS, Thể thao Optus

Ngoài ra, FIFA World Cup sẽ được phát sóng ở một số lượng lớn các mạng truyền hình địa phương, một số miễn phí, một số trả phí.

Cách truyền phát FIFA World Cup 2018: miễn phí và trả phí

Bạn có thể phát trực tiếp FIFA World Cup không? Đúng! Nhưng có thể có một số hạn chế tùy thuộc vào vị trí của bạn.

FIFA World Cup 2018: tùy chọn phát trực tuyến miễn phí cho mọi người

Một trong những lựa chọn phát trực tuyến miễn phí tốt nhất để xem là trên trang web The World Game. Trang web này sẽ phát sóng trận đấu khai mạc giữa Nga và Ả Rập Saudi, cũng như 25 trò chơi khác (xem trang web để biết chi tiết trò chơi cụ thể).

Tuy nhiên, trang web này yêu cầu địa chỉ IP của Úc, do đó bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ VPN nếu bạn ở ngoài nước Úc. Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho việc này để giúp bạn vượt qua các khối nội dung. Ngoài ra, tất cả những gì bạn cần làm là đồng ý với các điều khoản và cung cấp cho họ địa chỉ email của bạn.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup của Anh

Nếu bạn ở Vương quốc Anh, bạn sẽ gặp may mắn! Trận đấu khai mạc và World Cup Nga sẽ được xem miễn phí toàn bộ. Hai lựa chọn tốt nhất của bạn là BBC iPlayerITV. Bạn cũng có thể dùng TVPlayer.com để truyền phát các trò chơi, khi TVPlayer truyền phát từ cả hai nguồn đó.

Du lịch nước ngoại? Miễn là bạn có Giấy phép TV, bạn có thể phát trực tuyến từ bất kỳ nguồn nào ở trên, nhưng bạn sẽ cần VPN để làm điều đó. Chúng tôi đề nghị ExpressVPN, vì nó là một trong số ít các dịch vụ VPN hoạt động với BBC iPlayer, đồng thời duy trì tốc độ truyền phát nhanh qua các máy chủ của nó và bảo vệ dữ liệu quan trọng cho người dùng của nó.

ExpressVPNTháng 1 năm 2020

Ứng dụng có sẵn:

 • máy tính
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • Linux

Trang mạng: www.ExpressVPN.com

Đảm bảo lại tiền: 30 NGÀY

VPN TỐT NHẤT ĐỂ TĂNG CƯỜNG THẾ GIỚI: ExpressVPN là lựa chọn số 1 của chúng tôi. Với mạng máy chủ rộng lớn được tối ưu hóa cho các kết nối tốc độ cao, nó hoàn hảo để xem World Cup. Ứng dụng thân thiện với người dùng cho tất cả các hệ điều hành. Khó đánh bại sự riêng tư và bảo mật. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử không có rủi ro.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup của Hoa Kỳ

Ở Mỹ, lựa chọn duy nhất của bạn sẽ là Fox Sports. Bạn có thể phát trực tuyến từ Fox Sports trên ứng dụng Fox Sports chuyên dụng. Bạn có thể đăng ký đăng ký Fox Sports Go và truy cập mạng mà không cần đăng ký cáp riêng.

Ngoài ra, hầu hết các dịch vụ gói truyền hình internet vượt trội về mặt pháp lý cũng mang theo Fox Sports. Những người bao gồm:

 1. TV treo
 2. fuboTV
 3. PlayStation Vue
 4. DirecTV ngay
 5. Hulu với truyền hình trực tiếp
 6. Truyền hình YouTube

Tuy nhiên, nếu bạn tình cờ ở Mỹ khi đi du lịch và có quyền truy cập vào một dịch vụ mà FIFA phát sóng FIFA, chẳng hạn như BBC hoặc ITV, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN để tải các trò chơi. (Lưu ý rằng bạn vẫn sẽ cần Giấy phép TV để xem các trò chơi thông qua iPlayer hoặc ITV.)

Một lựa chọn thay thế là xem World Cup trên Kodi nhưng hãy chắc chắn chỉ sử dụng các luồng chính thức và tránh các nội dung vi phạm bản quyền gây họa cho Kodi. Để biết thêm các tùy chọn phát trực tuyến, ExpressVPN có một hướng dẫn tuyệt vời để xem World Cup.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup Canada

Cư dân Canada có thể sử dụng một trong ba dịch vụ khác nhau để xem trận đấu khai mạc FIFA World Cup 2018 và tất cả các trận đấu khác. TSN, CTV và RDS sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần.

TSN sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn đã có dịch vụ. Tuy nhiên, TSN sẽ tốn một số tiền. Bạn cũng có thể xem đồng hồ TSN mà không cần đăng ký cáp, vì vậy bạn sẽ cần phải đăng ký dịch vụ cáp để truy cập TSN. Tuy nhiên, bạn có thể truyền phát qua ứng dụng TSN Go khi bạn đã đăng ký và xem trong khi di chuyển.

CTV cũng có ứng dụng CTV Go cho phép bạn phát trực tuyến khi ở bên ngoài ngôi nhà. Với CTV, bạn cũng cần phải đăng ký dịch vụ truyền hình cáp để xem các trò chơi.

Cuối cùng, RDS sẽ cho phép bạn xem các luồng trên ứng dụng RDS GO của họ, nhưng một lần nữa, bạn sẽ cần đăng ký cáp được ghép nối với tài khoản của bạn trên ứng dụng.

Cư dân Canada muốn xem trận mở màn và phần còn lại của các trò chơi miễn phí có thể muốn xem xét tùy chọn Trò chơi Thế giới được liệt kê ở trên, ít nhất là đối với một số trò chơi.

Tùy chọn phát trực tuyến World Cup Australia

Thật tốt khi trở thành người Úc năm nay cho chiếc cúp thế giới! SBS và Optus Sport đều sẽ phát sóng World Cup Nga và bạn có thể thưởng thức các trận đấu miễn phí cho cả hai.

Trang web Trò chơi Thế giới sẽ là nguồn cung cấp trò chơi miễn phí của bạn từ SBS, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu bạn quay lại đó.

Tuy nhiên, đối với Optus Sport, bạn sẽ cần tạo một tài khoản và đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày. Vì các trận đấu World Cup diễn ra từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7, bạn có thể cần phải chuyển sang dịch vụ miễn phí sau khi bản dùng thử 14 ngày của bạn đã hết hạn.

Russia World Cup 2018: Phát trực tiếp miễn phí cho các khu vực khác

Vẫn đang tìm kiếm nhiều luồng miễn phí? Nếu bạn đang tìm kiếm bình luận bằng ngôn ngữ của mình hoặc không bận tâm bình luận không bằng tiếng Anh, có một số lượng lớn các dịch vụ truyền hình bằng tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa, sẽ có tất cả World Cup trò chơi miễn phí và phát trực tuyến.

Dưới đây là một vài lựa chọn tuyệt vời:

 1. Tiếng Ả Rập: KAN11, MAKAN 33, BTV
 2. Tiếng Đức: ARD, ZDF, ORF, SRG SSR
 3. Tiếng Pháp: TF1
 4. Tiếng Ý: Mediaset
 5. Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha): RTP, SIC
 6. Tiếng Nga: Perviy Kanal, VGTRK, TV phù hợp
 7. Tây Ban Nha (Argentina): TV Pública
 8. Tây Ban Nha (Tây Ban Nha): Mediaset España Telecinco, Mediaset España Cuatro
 9. Tiếng Hà Lan: DR, NOS
 10. Tiếng Bengal: BTV

Mặc dù các dịch vụ này là miễn phí, nhưng nếu bạn chọn chọn một hoặc một dịch vụ khác, việc chặn nội dung địa lý có thể sẽ được áp dụng. Đảm bảo chọn VPN cung cấp máy chủ ở quốc gia mà bạn đang cố gắng tiếp cận và khả năng cho phép bạn truyền phát hiệu quả mà không cần bất kỳ bộ đệm nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

So sánh không chấp nhận hoặc khuyến khích bất kỳ vi phạm bản quyền, bao gồm cả truyền phát video từ các nguồn lậu. Mặc dù VPN có thể khắc phục các hạn chế về địa lý và che dấu danh tính người dùng, vui lòng xem xét luật pháp địa phương, nạn nhân và rủi ro vi phạm bản quyền trước khi tải xuống hoặc truyền phát tài liệu có bản quyền mà không được phép.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map